4 Lời Khuyên Học Tiếng Pháp Mà Bạn Cần Biết - CAP FRANCE
Ưu Đãi Học Phí Têt Năm 2023 Chúc Mừng Học Viên Phan Hoài Linh Vinh Danh Học Viên CAP Nguyễn Thị Hồng Thu Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

4 Lời Khuyên Học Tiếng Pháp Mà Bạn Cần Biết

 

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo tiếng pháp, tư vấn du học Pháp, du học Canadađịnh cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp cơ bản

Tiếng pháp giao tiếp

Học tiếng pháp miễn phí

Bất cứ một học viên nào khi học ngoại ngữ nói chung và Tiếng Pháp nói riêng đều mong muốn tìm ra cho bản thân mình một phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả.
 
Trong bài viết này cùng tổ chức giáo dục Cap Education mong muốn đem đến cho các bạn những kinh nghiệm học tiếng Pháp hiệu quả để các bạn thành công trên con đường học tiếng Pháp nhằm đạt đến mục tiêu tương lai của mình.
 
1. Tạo cho mình động lực và đam mê với tiếng pháp
Nhắc đến nước Pháp, mọi người đều nghĩ ngay đến một đất nước của tình yêu thơ mộng và sự lãng mạn. Bên cạnh đó, nước Pháp còn nổi tiếng và thu hút chúng ta bởi những cảnh quan tráng lệ tuyệt đẹp, những án văn bất hủ hay nền ẩm thực đặc sắc mà còn bởi chính thứ ngôn ngữ tuyệt vời này. Tiếng Pháp dễ đi vào lòng người bởi giọng đọc trìu mến,lãng mạn dễ đi vào lòng người.
Do vậy để học tốt tiếng Pháp trước nhất bạn cần phải tạo cho bản thân mình một niềm đam mê. Bạn hãy coi thời gian học tiếng Pháp như là thời gian nghỉ ngơi và vui chơi, không tạo ra bất cứ áp lực nào cho bản thân.
 
2. Thời lượng và phương pháp học tập
Với khẩu hiệu tại Cap Education: Nếu bạn dành 1 giờ theo học tiếng Pháp tại Cap Education, hãy dành 5h để học tập tại nhà!
Thời lượng cho việc học tiếng Pháp đặc biệt rất quan trọng, nó quyết định việc bạn làm chủ tiếng Pháp sớm hay muộn.
Thời lượng học tập:
Học tiếng Pháp cũng như các ngoại ngữ khác đòi hỏi tính kiên trì và nhẫn nại. Để học tốt  tiếng Pháp, mỗi ngày bạn cần phải dành thời gian để học từ vựng, liên tục trong 3 tháng, bạn sẽ có vốn từ vựng thông dụng và biết sử dụng thành thạo các câu giao tiếp hàng ngày. 
 
Phương pháp học linh hoạt:
Hãy tập cách yêu thích những việc liên quan đến tiếng Pháp như đọc các đoạn văn tiếng Pháp, cấu trúc câu, học từ mới, tập viết các câu tiếng Pháp thật chính xác. Ngoài ra để  học tốt tiếng Pháp bạn còn nên tập cho mình thói quen nghe tiếng Pháp mỗi ngày. Lúc đầu có thể nghe các bài nhạc Pháp để quen với âm điệu Pháp, sau đó có thể xem phim tiếng Pháp hoặc nghe đài bằng tiếng Pháp.
 
3. Học tiếng pháp mọi lúc mọi nơi
Không có gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể học tiếng Pháp mà lại không phải “buộc mình” với đống giáo trình bề bộn mà có thể học tập một cách thoải mái, vừa học tập vừa giải trí.
Hãy mang theo bên cạnh máy nghe nhạc với những bài hát tiếng Pháp, nghe thường xuyên và tìm lời bài hát yêu thích để học lời và hiểu nghĩa. Xem các bộ phim với phụ đề tiếng Pháp và cố ghi nhớ mẫu câu giao tiếp học được từ các nhân vật.
Bên cạnh đó, bạn có thể giải trí bằng việc đọc các mẩu tin ngắn hay truyện cười bằng tiếng Pháp. Qua đó, bạn vừa có thể xả stress, vừa có thể học thêm từ vựng, mẫu câu.
 
4. Học phát âm tiếng pháp theo giọng chuẩn
Khi âm bạn nói ra giống hay là gần giống với người bản ngữ, bạn chắc chắn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc nghe họ giao tiếp đó là một điều tất nhiên. 
Bí quyết dành cho những bạn học tiếng pháp là tổng hợp các nguyên âm (bao gồm các nguyên âm ngắn, nguyên âm dài và nguyên âm đôi) và cả các tổ hợp âm tiếng Pháp phổ biến và thường dùng khi các nguyên âm này kết hợp với các phụ âm còn lại. Nếu bạn có thể phát âm nhuần nhuyễn các nguyên âm đơn lẻ và các tổ hợp âm tiếng Pháp này, bạn sẽ sửa được những âm trong các từ tiếng Pháp khác mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Nên nhớ việc học phát âm tiếng Pháp là cực kì quan trọng.
 
Mong rằng bài viết trên đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về phương pháp học tiếng Pháp hiệu quả. Và hơn thế nữa mong rằng bạn có thêm nhiều động lực và niềm vui trên con đường chinh phục tiếng Pháp mỗi ngày nhé!
 
Chúng tôi, tổ chức đào tạo tiếng Pháp Cap Education với hơn 8 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Pháp online và offline, luyện thi các chứng chỉ tiếng Pháp, hỗ trợ các thông tin hồ sơ du học Pháp, du học Canada, các chương trình xin định cư PR Canada, đồng hành cùng bạn.
Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi chưa có đáp án hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France để được giải đáp
 

Lời Khuyên Học Tiếng Pháp Mà Bạn Cần Biết

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH  CAP EDUCATION - tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

 

 

Tags: 4 loi khuyen hoc tieng phap ma ban can biet, hoc tieng phap, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, du hoc phap, dich vu du hoc phap va canada, dao tao tieng phap, dich vu xin dinh cu canada, tieng phap giao tiep, du hoc canada, dinh cu canada


157

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
  • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
  • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!