Bảng Phiên Âm Tiếng Pháp - CAP FRANCE
Phát Động Cuộc Thi Viết Về Tuổi Học Trò Vinh Danh Học Viên CAP Đinh Phạm Ngọc Minh Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

Bảng Phiên Âm Quốc Tế Tiếng Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học Pháp, tư vấn du Học Canadatư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online

Tự học tiếng pháp cơ bản

Giao tiếp tiếng pháp cơ bản

Bạn đã bao giờ từng thắc mắc, có nhiều người vẫn đọc đúng, viết ra từ vựng chính xác dù chưa từng biết, từng gặp từ vựng đó. Chỉ nghe âm phát ra mà viết hoàn toàn chính xác chưa ?

Đúng vậy, họ làm được như vậy vì nắm bảng phiên âm tiếng Pháp.

Tiếng Pháp cũng giống như tiếng Anh nếu năm được quy tắc đọc bảng phiên âm của các vần tiếng pháp, các từ ghép lại. Bạn hoàn toàn phát âm đúng, nói đúng, viết đúng. 

Cùng Cap Education tìm hiểu bảng phiên âm quốc tế Tiếng Pháp và cách đọc của chúng ở bài học hôm nay. 

  • 20 phụ âm - Les consonnes
  • 16 nguyên âm: 12 âm miệng -  Les voyelles orales & 4 âm mũi - Les voyelles nasales
  • 3 bán nguyên âm/bán phụ âm - Les semi-voyelles / semi-consonnes
1. Nguyên âm (Les voyelles)
Tiếng Pháp có 16 nguyên âm, trong đó có 12 nguyên âm miệng và 4 âm mũi
  • 12 nguyên âm miệng
[ɛ̃] [œ̃] vin impossible

pain

essaim

teindre

[ɛ̃] [œ̃] un humble parfum
[ɑ̃] an ampoule encre
[ɔ̃] on ombre

tronc

maison

 
  • 4 âm mũi

Phiên Âm Tiếng Pháp

2. Phụ âm (les consonnes)
 
[p] pipe cap appel
[b] bal bébé abbé
[m] Mamie âme homme
[t] tarte patte théorie
[d] Denis mode

addition

Alfred

[n] nous âne tonne
[ɲ] signature    
[k] casse sac paquet
[g] gaffe tag bague
[ŋ] camping    
[f] fou bof affaire
  photo maçon nation
[v] va cave avril
[l] lit halle allé
[s] si casse cerise
[z] zoo gaz base
[ ʃ] chat tache achat
[ʒ] jeu tige âgé
[ʀ] rat car carré
[tʃ] match    
[dʒ] budget    
 
3. Bán nguyên âm/ phụ âm (les semi voyelles) / semi consonnes

Phiên Âm Tiếng Pháp

Chúng ta mới cùng nhau tìm hiểu bài học thú vị và quan trong tiếng Pháp: bảng phiên âm tiếng Pháp và cách đọc bảng phiên âm tiếng PhápNếu vẫn còn câu trả lời chưa có lời đáp, hãy liên lạc ngay với Cap Education qua fanpage: Học Tiếng Pháp - Cap France để được giải đáp nha các bạn!

Phiên Âm Tiếng Pháp

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ Hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ Hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

 

Tags: bang phien am tieng phap, hoc tieng phap, ho tro du hoc phap va canada, ho tro xin dinh cu canada, tieng phap online, tu hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co ban, tu van du hoc canada, tu van dinh cu canada

 


205

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
  • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
  • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!