Tài Liệu Ôn Thi DELF A2 Tiếng Pháp Hiệu Quả - CAP FRANCE
Khuyến Mãi Tết Học Tiếng Pháp Cap France Đào Tạo Tiếng Pháp Định Cư Canada Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

Tài Liệu Ôn Thi DELF A2 Tiếng Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học Pháp, tư vấn du Học Canadatư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Bạn chuẩn bị xin học dự bị tiếng Pháp tại Pháp, và bạn cần bằng DELF A2 để bổ sung vào hồ sơ du học ?

Vậy tài liệu nào giúp bạn ôn thi DELF A2 tiếng Pháp hiệu quả ? Tài liệu ôn tập bám sát đề thi, hãy cùng tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu ở nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

||| Lộ trình học tiếng Pháp từ cơ bản A0 đến nâng cao DELF B2

NỘI DUNG CHÍNH:

 • DELF 100% réussite  A2
 • ABC DELF A2
 • Préparation à l'examen du delf a2
 • ABC DELF A2
 • Reussir le Delf A2
 • Compréhension orale niveau 1
 • Expression ecrite niveau 2

1. DELF 100% réussite  A2

Bộ sách đầu tiên trong tủ sách của bạn để chuẩn bị cho kỳ thi DELF A2, chắc chắn là bộ DELF 100% Réussite A2 tous public dành cho những bạn luyện thi delf A2 trên 18 tuổi, hoặc DELF 100% Réussite A2 junior dành cho những bạn dưới 18 tuổi và muốn đăng ký thi DELF A2.

Với bộ sách này sẽ cung cấp cho người học ôn tập đầy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Với tái bản gần nhất, bộ sách này bám sách các đề thi DELF ở những năm gần đây, bao gồm và những tháng sử dụng đề thi DELF theo hình thức mới.

2. Sách luyện thi DELF A2 “ABC DELF A2”

ABC DELF A2” cung cấp cho người học đầy đủ cả 4 kỹ năng:

 • Nghe hiểu
 • Đọc hiểu
 • Viết
 • Nói

Chính vì thế, đây chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những ai muốn thi DELF A2. Ở mỗi kỹ năng, trước khi làm bài tập, sách sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết kèm các lời khuyên. Nhờ đó, người học sẽ dễ dàng xác định hướng học tập và ôn luyện hơn.

3. Préparation à l'examen du DELF A2

Bộ sách thứ 3, CAP muốn giới thiệu đến bạn và bạn cũng không nên bỏ qua chính là cuốn Préparation à l'examen du delf a2. Bộ sách này đã xuất bản khá lâu cùng với bộ réussir le delf A2. Tuy nhiên, đến nay nó vẫn là một trong 2 đầu sách được người học dùng để ôn tập cho kỳ thi delf a2. 

4. Réussir le DELF A2

Như Cap đã chia sẻ ở trên, bộ sách Reussir le DELF A2 là lựa chọn tiếp cho những bạn đang cần ôn tập để lấy chứng chỉ tiếng Pháp DELF A2

5. Expression ecrite niveau 2

Bộ sách Expression Ecrite: Mỗi cuốn dạy viết về một số chủ đề thông dụng, mỗi chủ đề có 3 bài nhỏ, mỗi bài nhỏ có 1 phần đọc hiểu quan sát (Observez), 1 phần kiến thức ngôn ngữ (Lexique, Grammaire, Orthographe) và 1 phần bài tập ứng dụng. Theo từng phần nhỏ của cuốn sách, bạn có thể mường tượng được motif viết bài để áp dụng trong bài viết.

Bước 1: Hiểu bài: Tác giả dành từ 1 đến 2 trang đầu mỗi mục để cung cấp các kiến thức chung về kĩ năng đề cập đến và kiểu bài kiểm tra chung, các kỹ năng để hoàn thành bài thi, kiến thức, thông tin và bài tập ôn luyện, ví dụ...

Bước 2: Chuẩn bị: Trong phần này, sách bổ sung các kiến thức cần thiết để thành công trong bài thi

Bước 3: Luyện tập: Các bài tập liên hệ tiết cận với bài thi DELF A2 thật và hương dẫn phương pháp làm bài

Bước 4: Sẵn sàng cho kì thi: Ôn lại các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp,...

6. Compréhension orale niveau 1

Bộ sách luyện kỹ năng nghe hiểu giúp mỗi chúng ta có thể luyện nghe hàng ngày, nâng cao khả năng nghe.

Các bài nghe được viết theo chủ đề với độ khó tăng dần. Ngoài phần nghe, sách còn cung cấp thêm kiến thức ngữ pháp, từ vựng liên quan đến bài nghe giúp bạn không chỉ luyện tập được kĩ năng nghe bạn còn có thể mở rộng vốn từ, tăng khả năng đọc hiểu.

Trong quá trình nghe những bài nghe, hội thoại tiếng Pháp, bạn có thể tận dụng trau dồi kỹ năng nói của bản thân. Mỗi lần nghe xong hội thoại, các bạn hãy luyện đọc lại theo lời thoại, đồng thời tự xây dựng lại đoạn hội thoại theo ngôn từ của bản thân. Chăm chỉ luyện tập đều đặn chắc kỹ năng nghe nói của các bạn sẽ cải thiện đáng kể.

Tài Liệu Ôn Thi DELF A2 Tiếng Pháp

Bên cạnh các tài liệu mà CAP đã chia sẻ với bạn, còn rất nhiều đầu sách khác bạn có thể luyện. DELF A2 không khó để đạt được chỉ cần bạn học tập chăm chỉ và chuyên cần. Rất nhiều học viên CAP đã đạt được DELF A2 chỉ sau 3 tháng - 6 tháng học.
 
 
Bạn vẫn còn câu hỏi chưa có đáp án, hãy liên hệ ngay với CAP qua fanpage: Học Tiếng Pháp - Cap France, để được hỗ trợ trả lời trực tiếp. Đừng quên truy cập website CAP mỗi ngày www.capfrance.edu.vn để cập nhật các bài học tiếng Pháp, thông tin về du học Pháp, du học Canada mới nhất!
 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: tai lieu on thi delf a2 tieng phap, hoc tieng phap, ho tro du hoc phap va canada, ho tro xin dinh cu canada, tieng phap online, tu hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co ban, tu van du hoc canada, tu van dinh cu canada


198

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!