Tổng Hợp Status Tiếng Pháp Cực Ngầu Cho Bạn - CAP FRANCE

Tổng Hợp Status Tiếng Pháp Cực Ngầu Cho Bạn

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn du học Pháptư vấn du học Canada và định cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như:

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Đôi khi muốn khoe với bạn bè một chút rằng mình biết tiếng Pháp nhưng lại không có ý tưởng nào để viết một status thật "cool ngầu" trên mạng xã hội. Mời các bạn xem ngay những câu status xịn xò sau đây nhé.

1. Je ne débats pas, j'explique simplement pourquoi j'ai raison. (Tôi không tranh cãi, tôi chỉ giải thích lý do tại sao tôi đúng.)
  2. Je suis jaloux de mes parents, je n'aurais jamais un enfant aussi cool que le leur. (Tôi ghen tị với bố mẹ mình, tôi sẽ không bao giờ có một đứa con tuyệt vời như của họ.)
  3. Si tu m'as quitté sans aucune raison, ne reviens pas avec une excuse. (Nếu bỏ tôi đi mà không có lý do, thì đừng có quay lại mà xin lỗi.)
  4. Je me fiche de ce que les gens dissent et pensent de moi, je ne suis pas né pour plaire à tout le monde. (Tôi không quan tâm mọi người nói gì và nghĩ gì về mình, tôi không sinh ra để làm hài lòng tất cả mọi người.)
  5. J'ai besoin de Google dans mon cerveau. (Tôi cần có Google trong não mình.)
  6. Chère Math, grandit et résout tes propres problèmes, je suis fatigué de le faire pour toi. (Này Toán, hãy trưởng thành và tự giải quyết những vấn đề của mình, tôi mệt mỏi khi làm việc đó thay bạn rồi.)
  7. Je ne suis pas paresseux. Je suis en mode d'économie d'énergie. (Tôi không lười biếng. Tôi đang ở chế độ tiết kiệm năng lượng.)
  8. J'ai désespérément besoin de 6 mois de vacances… deux fois par an. (Tôi mong cầu trong tuyệt vọng một kỳ nghỉ dài 6 tháng, hai lần như vậy một năm.)
  9. Je me parle à moi-même car j'aime parler avec des gens intéressants. (Tôi nói chuyện với chính mình bởi vì tôi thích nói chuyện với những người thú vị.)
  10. La plus grosse gifle à vos ennemis c'est votre succès. (Cái tát lớn nhất vào mặt kẻ thù bạn chính là sự thành công của bạn.)
  11. J'adore faire du shopping mais je déteste dépenser de l'argent. (Tôi thích mua sắm nhưng tôi ghét tiêu tiền.)
  12. J'aime trainer avec des gens qui me font oublier de regarder mon téléphone. (Tôi thích đi chơi với những người khiến tôi quên nhìn vào điện thoại của mình.)
  13. J'ai trouvé la recette du bonheur. Est-ce-que quelqu'un peut m'envoyer de l'argent pour que je puisse acheter les ingrédients ? (Tôi đã tìm được công thức của hạnh phúc. Ai có thể cho tôi tiền để mua nguyên liệu không?)
  14. Une mauvaise personnalité détruit un beau visage. (Một nhân cách xấu phá hủy một khuôn mặt đẹp.)
  15. Quand vous tenez à quelqu'un, son bonheur est plus important que le vôtre… !! (Khi bạn quan tâm đến ai đó, hạnh phúc của họ quan trọng hơn của bạn… !!)
  16. Le plus grand plaisir de la vie c'est de faire les choses que les gens disent impossibles. (Niềm vui lớn nhất trong cuộc đời là làm những điều mà người ta nói là không thể.)
  17. J'aime ma vie parce qu'elle m'a donnée toi; je t'aime parce que tu es ma vie. (Tôi yêu cuộc sống của tôi bởi vì nó đã mang em đến với tôi; tôi yêu em vì em là cuộc sống của tôi.)
  18. Souvenez-vous que vous êtes unique, comme tout le monde. (Hãy nhớ rằng bạn là duy nhất, cũng giống như những người khác.)
  19. Je n'ai jamais rêvé du succès. J'ai travaillé pour l'avoir. (Tôi chưa bao giờ mơ thành công. Tôi làm việc để có được thành công.)
  20. Tous les problèmes ont une solution, s'ils n'en ont pas, ce ne sont pas des problèmes ! (Tất cả các vấn đề đều có cách giải quyết, nếu không có, chúng không phải là vấn đề!)

Tổng Hợp Status Tiếng Pháp Cực Ngầu Cho Bạn

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

• Khóa luyện viết & củng cố ngữ Pháp
  • Khóa luyện thi các chứng chỉ TCF, DELF, DALF

• Hotline/ Viber: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78
Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P