Viết Về Ngày Chủ Nhật Bằng Tiếng Pháp - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

 Viết Về Ngày Chủ Nhật Bằng Tiếng Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học Pháp và Du Học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp căn bản

Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày

Tự học tiếng pháp online miễn phí

Bạn thường xuyên viết nhật ký bằng tiếng Pháp không ? Nếu bạn chưa có thói quen đó, hãy tạo cho mình thói quen như vậy nha. Bài luyện viết hôm nay của chúng ta, hãy viết về ngày chủ nhật bằng Tiếng PhápCùng Cap Education tìm hiểu về chủ đề này!
Ma journée du dimanche
(Ngày Chủ Nhật Của Tôi)
Tous les jours sauf le week-end, je me réveille à 7 heures. 
Mỗi ngày ngoại trừ cuối tuần, tôi thức dậy lúc 7 giờ sáng.
 
Dimanche dernier, je n’ai rien fait de spécial. Le matin, j’ai fait la grasse matinée jusqu’à 11 heures. Ensuite, J’ai pris mon petit-déjeuner et je suis allé faire une promenade près de la rivière de Saigon. 
Chủ nhật tuần trước, tôi đã không làm chuyện điều gì đặc biệt cả. Buổi sáng, tôi ngủ đến 11 giờ sáng. Sau đó, tôi ăn sáng và đi dạo ven sông Sài Gòn.
 
J’ai vu Lan, ma camarade de classe. On a discuté un peu et on a pris un café. Après je suis rentré chez moi et j’ai regardé la télévision tout l’après-midi. 
Tôi đã nhìn thấy Lan, bạn học của tôi. Chúng tôi cùng nhau trò chuyện một chút và đi uống cà phê. Sau đó tôi về nhà và xem ti vi cả buổi chiều
 
Le soir, des amis sont venus à la maison. Ce sont des amis de mes parents. Ils viennent chaque dimanche pour jouer aux cartes. Moi, je déteste les cartes parce que je perds tout le temps. 
Buổi tối có vài người bạn đến chơi nhà. Họ là bạn của bố mẹ tôi. Họ đến vào mỗi chủ nhật để chơi đánh bài. Với tôi, tôi ghét bài bạc vì nó làm tôi mất thời gian.
 
Voilà, c’est tout. Ils sont partis vers 10 heures, j’ai fait mes devoirs et, j’ai pris une douche et après la douche, j’ai lu un peu. 
Chỉ vậy thôi đó. Họ rời khỏi nhà tôi khoảng 10 giờ tối, tôi làm bài tập về nhà, tôi đi tắm và sau khi tắm xong, tôi đọc sách một xíu.
 
J’ai envoyé des SMS à ma petite amie avant de dormir.
Trước khi ngủ, tôi nhắn tin cho bạn gái của tôi.
 
Voilà, mon dimanche est passé comme ça!
Vậy đó, chủ nhật của tôi diễn ra như thế đấy!
 
Nào, giờ đến lượt các bạn, hãy viết một ngày chủ nhật của mình nào! Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần hỗ trợ, đừng ngại gửi tin nhắn đến CAP qua fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France nha!
 

Viết Về Ngày Chủ Nhật Bằng Tiếng Pháp

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.


 

Tags: viet ve ngay chu nhat bang tieng phaphoc tieng phap, tu hoc tieng phap online mien phi, tieng phap can ban, to chuc dao tao tieng phapdu hoc phaptieng phap giao tiep hang ngaydu hoc canada


199

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!