Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Pháp Hiện Nay - CAP FRANCE
Vinh Danh Học Viên CAP Đinh Phạm Ngọc Minh Vinh Danh Học Viên Cap Bùi Hoàng Khánh Linh Vinh Danh Học Viên Cap Nguyễn Trần Hương Thảo Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

HỆ THỐNG TRƯỜNG TẠI PHÁP

Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn du học Pháp, tư vấn du học Canadađịnh cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Du học Pháp đang ngày trở lên phổ biến của rất nhiều bạn học sinh sinh viên, bởi mức học phí rẻ hầu như là miễn phí. Cơ hội tìm kiếm việc làm thêm cao, môi trường sống và học tập an toàn. Đặc biệt, cơ hội tìm kiếm việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp cao.

Dù cho du học Pháp bằng chương trình nào thì điều đầu tiên các bạn phải quan tâm đó là chọn trường. Vì vậy, trong khuôn khổ chương trình du học Pháp 2022-2023 cùng Cap Education, chúng mình sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu ở Pháp năm 2021.

Theo bảng xếp hạng của tờ Times Higher Education – tờ báo chuyên về báo cáo liên quan đến giáo dục bậc đại học, Pháp có 27 trường đại học thuộc danh sách các cơ sở đào tạo đại học tốt nhất thế giới, trong số đó có 10 trường đại học thuộc Paris. Sau đây là danh sách các trường đại học hàng đầu ở Pháp được xếp hạng cao nhất.
NỘI DUNG CHÍNH:

Top trường đại học công lập ở Pháp

Top 6 trường đại học nổi tiếng ở Pháp

 • École Normale Supérieure Paris (ENS Paris)
 • École Polytechnique (École X) 
 • Panthéon-Sorbonne (Đại học Paris 1)
 • Pierre và Marie Curie (UPMC, đại học Paris 6)
 • Paris-Sud (Đại học Paris 11)
 • Paris Diderot – Đại học Paris 7
1. TOP 30 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP HÀNG ĐẦU CỦA PHÁP
Sau đây là danh sách 85 trường đại học công lập hàng đầu của Pháp.
 
STT Thành phố Tên trường Website
1    Paris Paris 1 (Đại học Panthéon-Sorbonne) http://www.univ-paris1.fr/
2 Paris 2 (Đại học Panthéon-Assas ) http://www.u-paris2.fr/
3 Paris 3 (Đại học Sorbonne Nouvelle) http://www.univ-paris3.fr/
4 Paris 4 (Đại học Paris-Sorbonne) http://www.paris-sorbonne.fr/
5 Paris 5 (Đại học Paris Descartes) http://www.univ-paris5.fr/
6 Paris 6 (Đại học Pierre et Marie Curie) http://www.upmc.fr/
7 Paris 7 (Đại học Paris Diderot) http://www.univ-paris-diderot.fr
8 Paris 8 (Đại học Vincennes) http://www.univ-paris8.fr/
9 Paris 9 (Đại học Paris Dauphine) http://www.dauphine.fr/
10 Paris 10 (Đại học Ouest Nanterre la Défense) https://www.u-paris10.fr
11 Paris 11 (Đại học Paris Sud) http://www.u-psud.fr
12 Paris 12 (Đại học Paris-Est Créteil Val de Marne) http://www.u-pec.fr/
13 Paris 13 (Đại học Paris-Nord) http://www.univ-paris13.fr/
14 Marseille Đại học Aix-Marseille http://www.univ-amu.fr/
15 Đại học Avignon http://www.univ-avignon.fr/
16 Amiens Đại học Picardie Jules Verne https://www.u-picardie.fr/
17 Đại học technologie de Compiègne https://www.utc.fr/
18 Besançon Đại học Franche-Comté http://www.univ-fcomte.fr/
19 Đại học công nghệ Belfort-Montbéliard http://www.utbm.fr/
20 Bordeaux Đại học Bordeaux http://www.u-bordeaux.fr/
21 Đại học Michel de Montaigne http://www.u-bordeaux-montaigne.fr
22 Đại học Pau et des Pays de l'Adour http://www.univ-pau.fr
23 Caen Đại học Caen Normandie http://www.unicaen.fr/
24 Clermont-Ferrand. Đại học Auvergne Clermont-Ferrand 1 http://www.u-clermont1.fr/
25 Đại học Blaise Pascal  Clermont-Ferrand 2 http://www.univ-bpclermont.fr/
26 Corse Đại học Pascal Paoli Corse http://www.univ-corse.fr/
27 Créteil Đại học Vincennes-Saint-Denis http://www.univ-paris8.fr/
28 Đại học Paris-Est Marne-la-Vallée http://www.u-pem.fr/
29 Đại học Paris-Est Créteil Val de Marne http://www.u-pec.fr/
30 Đại học Paris-Nord http://www.univ-paris13.fr/
>>> Tìm hiểu chi tiết các trường đại học công lập ở Pháp tại đây
 
2. TOP 6 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG TẠI PHÁP
2.1. Trường đại học École Normale Supérieure Paris (ENS Paris)
Trường Ecole Normale Supérieure Paris (ENS Paris), được thành lập năm 1880, trường ENS hiện đang  là thành viên của Đại học Lyon, hệ thống bao gồm 11 trường và viện nghiên cứu. Là một trường có uy tín và hấp dẫn trong hệ thống các trường ‘grandes écoles’ rất mạnh trong các ngành khoa học nhân văn và khoa học.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có tỷ lệ tìm kiếm được việc làm cao. Tại ENS, có các chương trình đào tạo cho bậc đại học, sau đại học. Trường cũng liên kết với một số trường đại học hàng đầu thế giới như Harvard, Cambridge, Oxford, Mc Gill và Đại học Bắc Kinh, tạo cơ hội cho sinh viên tham gia chương trình trao đổi mỗi năm.
Những ngành đào tạo của trường:
 • Sinh học
 • Hóa học
 • Khoa học máy tính
 • Khoa học về Trái Đất
 • Toán học
 • Vật lý
 • Nghệ thuật
 • Ngoại ngữ
 • Tiếng Pháp
 • Khoa học con người
 • Khoa học xã hội.
Để vào trường, hầu hết sinh viên được tuyển trực tiếp từ các trường dự bị của Pháp, tuy nhiên cũng có một số tham gia thi tuyển qua các kỳ tuyển sinh nghiêm ngặt.
Yêu cầu đầu vào của trường khá cao. Ngoài kì thi đại học quốc gia, thí sinh phải trải qua kì thi viết và vấn đáp. Trong kì thi này, thí sinh phải thể hiện được đông lực thuyết phục trương, thể hiện năng lực vượt trội của mình so với các ứng viên khác, có kế hoạch học tập và nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp rõ ràng.
 
2.2. Trường École Polytechnique (École X) 
École Polytechnique là ngôi trường có lịch sử phát triển hơn 200 năm, nằm ở Palaiseau – vùng ngoại ô nhỏ của Paris, trực thuộc trường Đại học Paris-Saclay. Xếp thứ 53 trên thế giới 2016-2017 và được thành lập trên cơ sở là thành viên của ParisTech collegiate university.
Đây là một trong những trường đào tạo kỹ thuật hàng đầu tại Pháp. Trường có khoảng 3000 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 1000 sinh viên quốc tế. Mỗi năm trường tuyển hơn 500 sinh viên, trong đó có đến 400 sinh viên được chọn ra từ các lớp dự bị, hơn 100 sinh viên là sinh viên quốc tế.
Các chương trình đào tạo của trường rất đa dạng bao gồm các chương trình đào tạo đa ngành bậc đại học và sau đại học.Để được nhận vào trường, các bạn phải tham gia một khóa học dự bị 2 năm tại trường lớn (CPGE). 
 
2.3. Đại học Panthéon-Sorbonne (Đại học Paris 1)
Đại học Paris 1,  Panthéon-Sorbonne là đại học nằm trong TOP 10 đại học của Pháp, và TOP 100 trường đại học danh giá nhất thế giới. Với lịch sử 800 năm hình thành và phát triển, đại học Panthéon-Sorbonne Paris 1 xứng đáng là đại học, nơi sản sinh ra rất nhiều sinh viên ưu tú của thế giới. 
Trường Panthéon-Sorbonne nổi tiếng đào tạo ở các lĩnh vực: luật, kinh tế, khoa học xã hội như triết học,... Hiện nay, trường có khoảng 238 chương trình đào tạo theo hệ quốc gia cho bậc cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu sinh tiến sĩ. Bên cạnh đó, trường còn có khoảng 71 chương trình đào tạo các văn bằng, chứng chỉ do trường cấp bằng.
 
2.4. Đại học Pierre và Marie Curie (UPMC) hay còn gọi là Đại học Paris 6
Đại học Pierre và Marie Curie (UPMC) hay còn gọi là Đại học Paris 6, xếp hạng 141 trên thế giới trực thuộc khối trường đại học Paris, được thành lập năm 1971. Trường được coi là khu phức hợp khoa học và y tế lớn nhất cả nước, với khoảng 30.000 sinh viên toàn thời gian học trong khuôn viên Jussieu đặt ở khu phố Latinh của Paris.
Lĩnh vực đào tạo của trường là Khoa học và Y học. Trường có 8 bệnh viện giảng dạy chính và nổi tiếng với sự xuất sắc trong ngành toán học. Một số tổ chức của trường đã giành được giải thưởng Nobel về Vật lý, Hóa học và Y học kể từ khi Pierre Curie và Marie Curie giành được giải Nobel vào năm 1903.
Hiện trường có khoảng 32.000 sinh viên, trong đó có tới 6 400 sinh viên nước ngoài (khoảng 20% tổng số sinh viên của trường). Trường có đội ngũ cán bộ nhân viên nghiên cứu và giảng dạy lên tới 10 500 người với 125 phòng thí nghiệm khoa học và 8 bệnh viện giảng dạy chính, phục vụ cho nghiên cứu mô hình và kỹ thuật, trái đất và moi trường sống, năng lượng, vật chất và vũ trụ, cuộc sống và sức khỏe.
Yêu cầu đầu vào của trường khá cao, các bạn bắt buộc phải đạt trình độ tiếng B2, hay TCF 400, điểm trung bình phải loại Khá trở lên. 
2.5. Đại học Paris-Sud 11
Trường đại học Paris-Sud hay còn gọi là Đại học Paris 11 có trụ sở tại ngoại ô phía Nam Paris. Đây là trường đại học thuộc khối các trường đại học tại Paris. Paris-Sud 11 là trường lớn của Pháp với khoảng 30.000 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 4 800 sinh viên quốc tế.
Trung tâm Orsay của trường có nhiều đóng góp cho ngành vật lí và hóa học với các nghiên cứu có giá trị. Phòng thí nghiệm của trường được đánh giá là hiện đại và tốt nhất nước Pháp. Các lĩnh vực nghiên cứu tại trường bao gồm : vật lí hạt nhân, vật lí thiên văm, vật lí nguyên tử, vật lí hạt và công nghệ nano.
Các tổ chức nghiên cứu của trường cũng đã đạt được 2 giải Nobel và 4 huy chương Fields về lĩnh vực vật lí và toán học. Cựu phó chủ tịch của Apple, Bertrand Serlet và rất nhiều doanh nhân, học giả nổi tiếng của Pháp đều tốt nghiệp từ ngôi trường danh giá này.
2.6. Đại học Paris Diderot – Đại học Paris 7
Tiền thân của ngôi trường này là Khoa nghiên cứu khoa học, Đại học Paris. Hiện trụ sở của trường đặt tại quận Paris Rive Gauche (quận 13), Paris.Trường nổi tiếng về các chuyên ngành giảng dạy các môn khoa học, đặc biệt là toán học. Ngôi trường này chính là nơi đã sinh ra Lý thuyết xác suất. Phương pháp giảng dạy tâm lý học đặc biệt của trường cũng rất nổi tiếng : khoa học về các rối loạn tâm thần và phân tích tâm lý đã được sử dụng. Hiện trường có khoảng 26 000 sinh viên, trong đó có khoảng hơn 4000 sinh viên quốc tế.
 
Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu Top các trường đào tạo tại Pháp. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào chưa có đáp an, liên lạc ngay với CAP qua fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France để được giải đáp thắc mắc.
Bạn đừng quên vào webiste Cap Education www.capfrance.edu.vn và theo dõi fanpage CAP để cập nhật các bài học tiếng Pháp thú vị, và các thông tin cần thiết cho du học Pháp, ngành nghề đào tạo, việc làm, định cư.

Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Pháp

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: cac truong dai hoc noi tieng o phap, hoc tieng phap o dau, hoc tieng phap online, hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dich vu ho tro xin dinh cu canada, to chuc dao tao tieng phap, hoc tieng phap giao tiep, tu van du hoc canada, dinh cu canada dien du hoc


 • 6 Bình luận
 • hai minh

  Học phí khóa cơ bản cho người mới bắt đầu như nào ạ

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hải Minh,

  CAP xin trả lời câu hỏi của bạn, học phí cho lớp cơ bản mới bắt đầu sẽ tùy thuộc vào lựa chọn khóa học của bạn.

  Hiện tại bạn đang muốn theo học lớp cấp tốc hoặc lớp thông thường. 

  >>> Học phí lớp cấp tốc sẽ diễn ra trong 3 tháng, với 11,5 giờ/1 tuần hiện tại học phí đang có ưu đãi chỉ còn 6.940.000 đồng

  >>> Học phí lớp thường diễn ra trong khoảng 2 tháng với 6h/1 tuần, học phí hiện tại đang có ưu đãi chỉ còn 2.140.000 đồng.

  CAP mời bạn xem chi tiết lịch khai giảng khóa học tại đây: https://capfrance.edu.vn/lich-khai-giang.html 

  Cảm ơn bạn rất nhiều. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp CAP thông qua:

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78

   

  Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo: +84 916 070 169

 • Nguyễn Hữu Hùng

  Mình xin chào Cap France; Cap France cho mình hỏi điều kiện để du học dự bị tiếng pháp năm sau. Trung tâm có nhận tư vấn du học không?

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hữu Hùng. Cap xin trả lời 2 câu hỏi của bạn như sau:

  A. Điều kiện để du học dự bị tiếng ở Pháp:

  1. Bạn phải có bằng tiếng Pháp từ A2 trở lên (delf A2, hoặc TCF 250 điểm trở lên)

  2. Bạn đang theo học một đại học, đã tốt nghiệp, hoặc mới đậu 1 đại học ở Việt Nam nếu bạn mới tốt nghiệp THPT 

  3. Đã tốt nghiệp THPT, loại khá trở lên. Có nghĩa điểm tổng kết từ 7.0 trở lên.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các điều kiện du học Pháp, chương trình du học dự bị tiếng tại Pháp tại đây

  B. Cap Education có làm hồ sơ du học Pháp không ?

  Với công ty được đặt tại 3 quốc gia Việt Nam,  Pháp và Canada, Cap Education có dịch vụ hỗ trợ tư vấn, định hướng và xây dựng hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra visa du học bằng hợp đồng. 

  Bên cạnh đó, Cap Education còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại các nước sở tại ngay khi bạn bước chân đến Pháp du học, giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống để học tập như: Đưa đón tại sân bay, tìm nhà, các thủ tục hành chính tại Pháp, thủ tục nhập học,... 

  Bạn có thể vui lòng inbox fanpage Cap Education : Học Tiếng Pháp - Cap France để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. 

   

 • Nguyễn Thị Hương

  Khóa học tháng 4, trung tâm có ưu đãi gì không ạ.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Hương,

  Hiện tại Cap Education đang triển khai chương trình ưu đãi , bao gồm cả lớp online và offline như sau:

  - Ưu đãi 2 ngày học thử miễn phí trước khi đăng ký tham gia khóa học của trung tâm

  - Ưu đãi giảm 10% + quà tặng 1 triệu đồng cho lớp tiếng Pháp online, và offine A1.1 100% giảng viên Pháp. có trợ giảng Việt Nam học trực tiếp ở trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh. 

  - Ưu đãi học phí các lớp còn lại, giảm lên đến 20% học phí. Chi tiết chương trình: giảm 10% học phí khi đăng ký trước 7 ngày học. giảm 15% khi đăng ký theo nhóm 2 - 3 người trước 7 ngày học. Giảm 20% học phí khi đăng ký nhóm từ 4 người trở lên trước 7 ngày học. 

  Nếu em còn thắc mắc gì thêm vui lòng inbox fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số: 0916 070 169. Cảm ơn em!

   

 • HUONG NGUYEN

  Xin chào CapFrance, Cho mình hỏi trung tâm có dạy một kèm một, dạy ôn lại và học mới thêm văn phạm trình độ B1-B2. Thời gian học trong bao lâu? Học phí bao nhiêu học với giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm? Mình chỉ có thời gian học cuối tuần thứ bảy và chủ nhật Cảm ơn CapFrance.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Huong Nguyen

  Tại Cap Education có các lớp dạy kèm riêng theo yêu cầu và lộ trình học riêng biệt cho từng học viên. Học viên có thể lựa chọn học trực tiếp ( như: gia sư tại nhà, tại trung tâm, tại công ty). Hoặc học online.

  Với lớp theo yêu cầu, bài giảng sẽ được thiết kế riêng biệt theo trình độ và khả năng tiếp nhận của học viên, cũng như lịch của học viên. Bạn có thể học kèm 1 - 1, hoặc học kèm nhóm 1 - 5 (Với nhóm bạn ít hơn hoặc  = 5 thành viên)

  Bạn có thể inbox cho fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số điện thoại/ Zalo: +84 916 070 169 để CAP tư vấn kỹ bạn khóa học.

  Cảm ơn bạn rất nhiều !

   

 • Lực

  Xin chào trung tâm, Mình mong muốn đến pháp năm sau du học,mình cần được tư vấn rõ hơn chương trình du học năm sau. Cap France tư vấn giúp mình.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Lực,

  Chị đã gửi tin nhắn chi tiết cụ thể chương trình du học dự bị PreUp của Cap Education, sẽ du học vào tháng 2.2022, cam kết đầu ra du học qua email của em. 

  Em vui lòng kiểm tra email giúp chị nha. Cảm ơn em nhiều!

   

 • Nguyễn Lan Anh

  Trung tâm cho em hỏi, em muốn đăng ký khóa online, thì đăng ký như thế nào ạ ? Em cảm ơn.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Lan Anh,

  Để đăng ký khóa học tiếng Pháp online tại C.A.P có 2 hình thức ghi danh như sau:

  1. Ghi danh trực tiếp tại trung tâm, địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, nếu bạn đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh

  2. Nếu bạn không ở tại Tp.Hồ Chí Minh, bạn có thể ghi danh trực tuyến thông qua:

  • Thông qua số điện thoại hotline của C.A.P Education: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78 
  • Thông qua zalo của C.A.P Education: +84916 070 169

  Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, bạn có thể chat trực tiếp với bộ phận tư vấn  viên của trung tâm.

  Cảm ơn Lan Anh nhiều. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

   

 • Xem thêm bình luận >>

Yêu cầu nhập thông tin Email hợp lệ ...!

 

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!