Xin Học Bổng Tiến Sỹ Ở Pháp Như Thế Nào ? CAP FRANCE
Vinh Danh Học Viên CAP Đinh Phạm Ngọc Minh Vinh Danh Học Viên Cap Bùi Hoàng Khánh Linh Vinh Danh Học Viên Cap Nguyễn Trần Hương Thảo Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

KINH NGHIỆM DU HỌC PHÁP

Xin Học Bổng Tiến Sỹ Ở Pháp Như Thế Nào ?

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn du học Pháp, tư vấn du học Canadađịnh cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)

Làm nghiên cứu sinh tiến sĩ tại Pháp là ước muốn của nhất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp thạc, muốn đi theo con đường nghiên cứu. Bạn muốn tới Pháp để làm nghiên cứu sinh tiên sĩ, vậy bạn cần phải làm gì ?
Trước khi ghi danh vào bậc Tiến sĩ tại Pháp, sinh viên cần phải tìm được giáo sư hướng dẫn và đề tài luận án và nguồn hỗ trợ tài chính học tập và nghiên cứu để được ghi danh bậc tiến sĩ tại Pháp. 
Tùy vào hoàn cảnh của bạn, trường tiếp nhận của bạn, đất nước bạn đang cư trú, một doanh nghiệp nào đó hoặc Liên minh châu Âu có thể sẽ tài trợ cho kế hoạch nghiên cứu của bạn. Ở Việt Nam, một số trường đại học cũng thường xuyên cung cấp nguồn tài chính/ học bổng để gửi các giảng viên sang làm nghiên cứu sinh tại Pháp. Đó cũng là một trong những nguồn để bạn tìm kiếm hỗ trợ tài chính/ học bổng cho học tập và nghiên cứu.
Sau đây cùng CAP Education tìm hiểu rõ hơn về kinh nghiệm du học bậc tiến sĩ tại Pháp.
NỘI DUNG CHÍNH:
1. LÀM THẾ NÀO GHI DANH THÀNH CÔNG BẬC TIẾN SĨ TẠI PHÁP
Ở Pháp, không có chương trình đào tạo tiến sĩ theo chuyên ngành đặc biệt, mà chúng ta thấy như: đào tạo cử nhân, đào tạo thạc sĩ,... ở một chuyên ngành nào đó. Để được tiếp tục nghiên cứu tiếp lên bậc tiến tiên sĩ bạn cần có:
 • Tìm được đề tài luận án (Đa phần đề tài luận án thạc sĩ của bạn là nền tảng để được tiếp tục nghiên cứu lên ở bậc tiến sĩ)
 • Tìm được giáo viên đồng ý hướng dẫn bạn (Đa phần các giáo sư ở các trường đại học) 
 • Tìm kiếm được nguồn cung cấp tài chính cho bạn học tập và nghiên cứu trong 3 - 4 năm. (Có thể là công ty, tổ chức, trường, viện nghiên cứu,....).
Và tất nhiên trường bạn ghi danh làm nghiên cứu sinh tiên sĩ cũng phải đồng ý tuyển sinh bạn.
Và chắc chắn rằng để làm nghiên cứu sinh tiến sĩ, bạn cần phải có bằng thạc sĩ.
 
Khoản hỗ trợ tài chính đó không phải là hỗ trợ phí ghi danh/học phí (3770€/năm), mà chính là phí sinh hoạt chi tiêu cuộc sống hàng ngày (thường được gọi là lương, mức lương đó phải từ mức lương Smic trở lên, khoảng 1200 euros/tháng. Nhiều bạn đã tìm được nguồn trợ tài chính từ các cty tập đoàn có thể lên đến 1.500 - 1.800 euros/1 tháng), trong khoảng 3 - 4 năm.
Làm thể nào để tìm được các nguồn hỗ trợ tài chính đó để tiếp tục nghiên cứu đề án của bạn ở bậc tiến sĩ tại Pháp ? Hãy cùng CAP tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé.
 
2. CÔNG CỤ HỖ TRỢ TÌM NGUỒN TÀI CHÍNH/ HỌC BỔNG DU HỌC PHÁP BẬC TIẾN SĨ.
Trước khi bắt tay vào tìm kiếm các nguồn tài trợ cho bậc Tiến sĩ, hãy kiểm tra xem trường đào tạo Tiến sĩ mà bạn quan tâm có yêu cầu mức tài trợ tối thiểu cần có để được ghi danh vào bậc Tiến sĩ hay không. Đặc biệt là trường hợp các sinh viên dự định nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học chính xác (khoa học tự nhiên). Mức hỗ trợ này được quy định sẵn trên trang web của trường.
 
Tùy từng trường hợp, bạn sẽ được tài trợ theo học Tiến sĩ bởi trường tiếp nhận, bởi một doanh nghiệp hoặc bởi chính phủ, hay trường Đại học ở nước mình. (Ví dụ: Đại học Quốc Gia Hà Nội,....)
 
Và cuối cùng, Tổ chức Tiến sĩ quốc gia (ANDès) hàng năm lại đăng tải một bản chỉ dẫn về hỗ trợ tài chính bậc Tiến sĩ, trong văn bản này, bạn sẽ tìm được rất nhiều thông tin hữu ích để tìm nguồn tài trợ theo học bậc Tiến sĩ.
Sau đây chúng ta đi tìm hiểu chi tiết về các nguồn hỗ trợ tài chính cho nghiên cứu sinh Tiến Sĩ tại Pháp:
2.1. HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỪ TRƯỜNG TIẾP NHẬN
Các trường đào tạo Tiến sĩ, các phòng thí nghiệm nghiên cứu và các cơ quan nghiên cứu thường đăng tải các đề tài nghiên cứu được tài trợ lên trang web của họ. Nguồn tài trợ này là công cụ đầu tiên giúp bạn tìm nguồn hỗ trợ tài chính bậc Tiến sĩ của mình.
Có 3 dạng tài trợ :
 • Tài trợ qua hợp đồng Tiến sĩ : trường đào tạo Tiến sĩ sẽ hỗ trợ cho bạn theo học bậc Tiến sĩ đến mức 1400€ mỗi tháng trong vòng 3 năm. Đây có thể là khoản tài trợ rút từ ngân sách nghiên cứu hoặc là khoản hỗ trợ bổ sung cho ngân sách của chính bạn. Hợp đồng Tiến sĩ là hợp đồng lao động dành cho sinh viên theo học bậc Tiến sĩ, bất kể độ tuổi hay quốc tịch nào. Hợp đồng được gia hạn 2 lần, mỗi lần gia hạn thêm 1 năm và tối đa tổng cộng là 5 năm.
 • Tài trợ qua hợp đồng với cơ quan nghiên cứu : Cơ quan nghiên cứu của bạn (Cnes, CNRS, CEA, ...) có thể tài trợ cho bạn theo học bậc Tiến sĩ với mức 1500€ mỗi tháng.
 • Tài trợ qua hợp đồng thuộc dự án của Cơ quan Nghiên cứu quốc gia (ANR) với mức 1400 đến 1500 € mỗi tháng.
2.2. HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỪ DOANH NGHIỆP
Hợp tác với Tổ chức Nghiên cứu và Công nghệ quốc gia (ANRT), chương trình CIFRE (Conventions industrielles de formation par la recherche) giúp các nghiên cứu sinh trẻ được tuyển dụng vào một doanh nghiệp hoặc một cơ quan nhà nước để thực hiện nghiên cứu của mình mà vẫn cộng tác với trường Đại học.
Doanh nghiệp hay cơ quan sẽ tài trợ cho bạn học Tiến sĩ qua một hợp đồng lao động theo luật doanh nghiệp tư nhân. Họ sẽ cấp cho bạn mức lương tối thiểu 1800€ mỗi tháng trong vòng 3 năm. Đây là một cơ hội rất tốt để có được thêm kinh nghiệm nghiên cứu trong môi trường doanh nghiệp.
2.3. HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỪ LIÊN MINH CHÂU ÂU
Được tiến hành trong khuôn khổ quỹ Marie Skłodowska-Curie actions, chương trình Tiến sĩ liên kết châu Âu đem lại nguồn tài trợ bậc Tiến sĩ sĩ trong vòng 36 tháng. Đây là chương trình dành cho sinh viên quốc tế ghi danh vào bậc Tiến sĩ trong một cơ sở giáo dục Đại học khu vực châu Âu, cơ sở này phải là thành viên của một tổ hợp các trường Đại học gồm ít nhất 3 trường đến từ 3 nước khác nhau. Yêu cầu xin cấp tài trợ phải được gửi đến cơ sở đào tạo điều phối.
2.3. HỖ TRỢ TỪ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG NƯỚC
Hàng năm, các đại học lớn tại Việt Nam cấp rất nhiều nguồn học bổng/ hỗ trợ tài chính cho giảng viên sang Pháp làm nghiên cứu sinh tiến sĩ. Nếu bạn đang là giảng viên ở các đại học lớn của Việt Nam, thì việc tìm kiếm một nguồn học bổng tại các trường bạn đang giảng dạy, tăng cơ hội rất lớn.
Sau khi bạn đã có các nguồn tài trợ tài chính, quy trình hồ sơ du học Pháp bậc tiến sĩ sẽ tiến hành như thế nào, cùng CAP tìm hiểu ở phần tiếp theo.
 
3. QUY TRÌNH HỒ SƠ DU HỌC PHÁP BẬC TIẾN SĨ
Sau khi bạn đã tìm được đề tài nghiên cứu, nguồn tài chính, và giáo sư hướng dẫn.
Để hoàn thành hồ sơ du học Pháp bậc tiến sĩ, quy trình sẽ diễn ra các bước như sau:
3.1. Đăng ký với trường Tiến sĩ để được tiếp nhận
Thí sinh muốn làm nghiên cứu sinh tại Pháp trước hết cần có chứng nhận của giám đốc trường Tiến sĩ (Ecole Doctorale) đồng ý đón tiếp mình.
3.2. Khai hồ sơ Etudes en France
Bạn phải tạo tài khoản và điền đầy đủ thông tin cá nhân và quá trình học tập trên hồ sơ điện tử Études en France. Và tiến hành làm hồ sơ du học như bạn theo các bậc học khác.
Khi tạo tài khoản, bạn sẽ nhận được một mã số VN##-#####. Mỗi một sinh viên chỉ có 1 mã hồ sơ Campus, và có giá trị trong  1 năm.
3.3 Thi chứng chỉ tiếng Pháp TCF-TP
Các bạn đã có bằng Tú tài song ngữ, bằng DELF B2, DALF C1 hay C2, sẽ được miễn thi TCF-TP (danh sách được miễn). Kỳ thi TCF-TP được tổ chức hàng tháng ở Hà Nội, nhiều lần trong năm ở TP.HCM, Đà Nẵng và Huế.
3.4. Phỏng vấn với Campus France
Phỏng vấn với Campus France cho phép kiểm tra hồ sơ giấy tờ quá trình học tập của bạn, trình độ ngoại ngữ và động lực du học của bạn.
3.5. Nộp hồ sơ xin cấp thị thực
Bạn phải hoàn thành xong quy trình Études en France để được xin cấp thị thực sinh viên. Bạn phải nộp hồ sơ xin thị thực ít nhất 4 tuần trước khi khởi hành.
Trong hồ sơ xin cấp thị thực của bạn cần đính kèm :
 • Xác nhận quy trình Études en France (Attestation Études en France) : Giấy đăng ký tạm thời được tải từ hồ sơ Etudes en France, một khi lựa chọn chính thức được thực hiện và được Campus France Vietnam xác nhận.
 • Xác nhận Campus France (Attestation Campus France) : Giấy chứng nhận phỏng vấn được cấp ngay sau buổi phỏng vấn
 • Thủ tục xin cấp thị thực được thực hiện trực tuyến, trên trang web : france-visas.gouv.fr
Sau khi đã hoàn thành điền đơn trên France Visa, bạn sẽ được chuyển hướng sang trang web của TLScontact, bộ phận trung gian của Đại sứ quán Pháp ở Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán ở TP.Hồ Chí Minh, để đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và thu thập dữ liệu sinh trắc học.
 

Cap Eduation đồng hành cùng bạn trong quá trình học tiếng Pháp và thực hiện du học Pháp, nếu bạn gặp các vấn đề khó khăn trong hòa nhập, thủ tục hành chính, học tập, đừng ngại liên hệ với CAP qua fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France.

Chúng tôi với công ty có mặt tại quốc gia Pháp và Việt Nam, luôn cùng bạn suốt những năm tháng du học Pháp.

Xin Học Bổng Tiến Sỹ Ở Pháp Như Thế Nào ?

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: xin hoc bong tien sy o phap nhu the nao, hoc tieng phap o dau, hoc tieng phap online, hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dich vu ho tro xin dinh cu canada, to chuc dao tao tieng phap, hoc tieng phap giao tiep, tu van du hoc canada, dinh cu canada dien du hoc


 • 6 Bình luận
 • hai minh

  Học phí khóa cơ bản cho người mới bắt đầu như nào ạ

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hải Minh,

  CAP xin trả lời câu hỏi của bạn, học phí cho lớp cơ bản mới bắt đầu sẽ tùy thuộc vào lựa chọn khóa học của bạn.

  Hiện tại bạn đang muốn theo học lớp cấp tốc hoặc lớp thông thường. 

  >>> Học phí lớp cấp tốc sẽ diễn ra trong 3 tháng, với 11,5 giờ/1 tuần hiện tại học phí đang có ưu đãi chỉ còn 6.940.000 đồng

  >>> Học phí lớp thường diễn ra trong khoảng 2 tháng với 6h/1 tuần, học phí hiện tại đang có ưu đãi chỉ còn 2.140.000 đồng.

  CAP mời bạn xem chi tiết lịch khai giảng khóa học tại đây: https://capfrance.edu.vn/lich-khai-giang.html 

  Cảm ơn bạn rất nhiều. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp CAP thông qua:

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78

   

  Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo: +84 916 070 169

 • Nguyễn Hữu Hùng

  Mình xin chào Cap France; Cap France cho mình hỏi điều kiện để du học dự bị tiếng pháp năm sau. Trung tâm có nhận tư vấn du học không?

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hữu Hùng. Cap xin trả lời 2 câu hỏi của bạn như sau:

  A. Điều kiện để du học dự bị tiếng ở Pháp:

  1. Bạn phải có bằng tiếng Pháp từ A2 trở lên (delf A2, hoặc TCF 250 điểm trở lên)

  2. Bạn đang theo học một đại học, đã tốt nghiệp, hoặc mới đậu 1 đại học ở Việt Nam nếu bạn mới tốt nghiệp THPT 

  3. Đã tốt nghiệp THPT, loại khá trở lên. Có nghĩa điểm tổng kết từ 7.0 trở lên.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các điều kiện du học Pháp, chương trình du học dự bị tiếng tại Pháp tại đây

  B. Cap Education có làm hồ sơ du học Pháp không ?

  Với công ty được đặt tại 3 quốc gia Việt Nam,  Pháp và Canada, Cap Education có dịch vụ hỗ trợ tư vấn, định hướng và xây dựng hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra visa du học bằng hợp đồng. 

  Bên cạnh đó, Cap Education còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại các nước sở tại ngay khi bạn bước chân đến Pháp du học, giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống để học tập như: Đưa đón tại sân bay, tìm nhà, các thủ tục hành chính tại Pháp, thủ tục nhập học,... 

  Bạn có thể vui lòng inbox fanpage Cap Education : Học Tiếng Pháp - Cap France để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. 

   

 • Nguyễn Thị Hương

  Khóa học tháng 4, trung tâm có ưu đãi gì không ạ.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Hương,

  Hiện tại Cap Education đang triển khai chương trình ưu đãi , bao gồm cả lớp online và offline như sau:

  - Ưu đãi 2 ngày học thử miễn phí trước khi đăng ký tham gia khóa học của trung tâm

  - Ưu đãi giảm 10% + quà tặng 1 triệu đồng cho lớp tiếng Pháp online, và offine A1.1 100% giảng viên Pháp. có trợ giảng Việt Nam học trực tiếp ở trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh. 

  - Ưu đãi học phí các lớp còn lại, giảm lên đến 20% học phí. Chi tiết chương trình: giảm 10% học phí khi đăng ký trước 7 ngày học. giảm 15% khi đăng ký theo nhóm 2 - 3 người trước 7 ngày học. Giảm 20% học phí khi đăng ký nhóm từ 4 người trở lên trước 7 ngày học. 

  Nếu em còn thắc mắc gì thêm vui lòng inbox fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số: 0916 070 169. Cảm ơn em!

   

 • HUONG NGUYEN

  Xin chào CapFrance, Cho mình hỏi trung tâm có dạy một kèm một, dạy ôn lại và học mới thêm văn phạm trình độ B1-B2. Thời gian học trong bao lâu? Học phí bao nhiêu học với giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm? Mình chỉ có thời gian học cuối tuần thứ bảy và chủ nhật Cảm ơn CapFrance.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Huong Nguyen

  Tại Cap Education có các lớp dạy kèm riêng theo yêu cầu và lộ trình học riêng biệt cho từng học viên. Học viên có thể lựa chọn học trực tiếp ( như: gia sư tại nhà, tại trung tâm, tại công ty). Hoặc học online.

  Với lớp theo yêu cầu, bài giảng sẽ được thiết kế riêng biệt theo trình độ và khả năng tiếp nhận của học viên, cũng như lịch của học viên. Bạn có thể học kèm 1 - 1, hoặc học kèm nhóm 1 - 5 (Với nhóm bạn ít hơn hoặc  = 5 thành viên)

  Bạn có thể inbox cho fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số điện thoại/ Zalo: +84 916 070 169 để CAP tư vấn kỹ bạn khóa học.

  Cảm ơn bạn rất nhiều !

   

 • Lực

  Xin chào trung tâm, Mình mong muốn đến pháp năm sau du học,mình cần được tư vấn rõ hơn chương trình du học năm sau. Cap France tư vấn giúp mình.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Lực,

  Chị đã gửi tin nhắn chi tiết cụ thể chương trình du học dự bị PreUp của Cap Education, sẽ du học vào tháng 2.2022, cam kết đầu ra du học qua email của em. 

  Em vui lòng kiểm tra email giúp chị nha. Cảm ơn em nhiều!

   

 • Nguyễn Lan Anh

  Trung tâm cho em hỏi, em muốn đăng ký khóa online, thì đăng ký như thế nào ạ ? Em cảm ơn.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Lan Anh,

  Để đăng ký khóa học tiếng Pháp online tại C.A.P có 2 hình thức ghi danh như sau:

  1. Ghi danh trực tiếp tại trung tâm, địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, nếu bạn đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh

  2. Nếu bạn không ở tại Tp.Hồ Chí Minh, bạn có thể ghi danh trực tuyến thông qua:

  • Thông qua số điện thoại hotline của C.A.P Education: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78 
  • Thông qua zalo của C.A.P Education: +84916 070 169

  Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, bạn có thể chat trực tiếp với bộ phận tư vấn  viên của trung tâm.

  Cảm ơn Lan Anh nhiều. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

   

 • Xem thêm bình luận >>

Yêu cầu nhập thông tin Email hợp lệ ...!

 

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!