Du Học Canada Ngành Luật Cần Chuẩn Bị Gì - CAP FRANCE
Đào Tạo Tiếng Pháp Định Cư Canada Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Ưu Đãi Học Phí Tiếng Pháp Cap Education Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

DU HỌC CANADA

Nghành học tại Canada


Du Học Canada Ngành Luật Học

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học PhápTư vấn du Học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online

Tự học tiếng pháp cơ bản

Giao tiếp tiếng pháp cơ bản

Nếu ngành luật ở Việt Nam chưa được xếp vào Top các ngành có mức lương cao nhất, thì thế giới lại khác. Ngành luật là một trong những ngành Top 10 ngành có thu nhập cao nhất không riêng ở Pháp, Canada, Mỹ, Đức,... mà còn rất nhiều nước trên thế giới bởi bất kỳ một vấn đề gì, đều phải cần có luật sư. 

Lựa chọn ngành luật để du học tại Canada là lựa chọn thông minh cho những ai yêu thích ngành nghề, và lĩnh vực này.

Cùng tổ chức Cap Education tìm hiểu về du học ngành luật tại Canada

Nội dung chính:

 • Chương trình đào tạo ngành luật ở Canada như thế nào ?
 • Điều kiện để trở thành luật sư tại Canada
 • Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành luật tại Canada
 • Top các trường đào tạo ngành luật ở Canada

1. Điều kiện để theo học ngành luật ở Canada

Du học ngành Luật ở Canada thường có những tiêu chí xét tuyển khó khăn hơn so với các ngành khác.

 • Theo học một chương trình đào tạo khác ở bậc sau THPT:

Sau khi tốt nghiệp THPT, bạn không thể vào thẳng các trường Luật của Canada trực tiếp, mà bạn phải học lên cao hơn sau bậc THPT. Bạn cần 2 đến 4 năm học một chuyên ngành đại học ( có thể là các bằng để chuẩn bị tốt cho trường luật như BA, BSc, BBA, BComm, BEng. BMus, BPHE, BKin, ... ). Sau khi hoàn thành chuyên ngành đại học, bạn tiếp tục học lên văn bằng luật (Juris Doctor)/Cử nhân Luật của một trường luật được công nhận.

Để đủ điều kiện được chấp nhận vào trường luật tại Canada, hầu hết các trường luật ở Canada yêu cầu phải hoàn thành ít nhất ba năm toàn thời gian hoặc đã hoàn thành chương trình Đại học. Ngay cả khi trường luật bạn đăng ký không yêu cầu điều đó, bạn cũng nên tham dự chương trình học bậc đại học, vì như vậy hồ sơ của bạn đẹp, sẽ cạnh tranh tốt hơn so với các ứng viên khác. Để hiểu rõ hơn tiêu chí tuyển sinh, hãy truy cập trực tiếp vào website các trường mà bạn mong muốn theo học.

 • Vượt qua bài thi LSAT (Bài kiểm tra nhập học của Trường Luật)

Đây là một bài kiểm tra tiêu chuẩn được tạo ra và quản lý bởi LSAC, một tổ chức phi lợi nhuận độc lập có trụ sở tại Hoa Kỳ. Gần như tất cả các trường luật của Canada và Hoa Kỳ đều yêu cầu LSAT tiêu chuẩn. LSAT tiêu chuẩn được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Ở Canada và Hoa Kỳ, bài kiểm tra được tổ chức lên đến chín lần trong một chu kỳ kiểm tra trong các tháng 6, 7, 9, 10, 11, 1, 2, 3, 4

||| Tìm hiểu các ngành đào tạo khác tại Canada

Luật

 

2. Chương trình đào tạo ngành luật ở Canada như thế nào ?

Ở Canada có khoảng 18 trường đào tạo ngành Luật học, trong đó có 8 trường ở Ontario. Để nộp hồ sơ, bạn cần phải tìm hiểu kỹ liệu hồ sơ của bạn có khả năng được nhận vào trường hay ko dựa trên điểm số, và điểm LSAT và các thành tích khác của bạn đạt được. Vì khi xét tuyển, trường sẽ xét tuyển từ trên xuống dưới, lựa chọn những hồ sơ ứng viên ưu tú.

Chương trình đào tạo cử nhân ngành luật ở Canada giúp sinh viên có được kiến thức tổng thể về các lĩnh vực pháp luật khác nhau dưới sự hợp tác và tham vấn từ các luật sư chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, các khóa học ngoại khóa giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng pháp lý như hòa giải, thương thuyết, đối chất, soạn thảo luật,...

Chương trình đào tạo ngành luật diễn ra như sau:

Để có văn bằng Luật (Juris Doctor) mất ba năm để hoàn thành.

 • Năm 1: Chương trình học đại cương

Cũng tương tự ở hầu hết các trường luật của Canada, sinh viên tham gia các khóa học nhập môn về các lĩnh vực như Luật Hình sự, Luật Hiến pháp, Luật Tài sản và Luật Hợp đồng.

Ngoài ra, sinh viên luật năm thứ nhất được đào tạo chuyên ngành về nghiên cứu và viết luật pháp.

 • Năm 2: Chuyên ngành
Sang năm 2, sinh viên sẽ được phân chia chuyên ngành.
 
Các chuyên ngành của ngành luật:

- Luật hình sự: Chuyên bảo vệ cá nhân và các công ty bị buộc tội

- Luật tố tụng dân sự: Tranh chấp pháp lý và xác định thiệt hại tài chính hoặc các hoạt động cụ thể không thuộc vụ kiện hình sự

- Luật dân sự: Chuyên về các vụ đền bù thiệt hại

- Luật thuế: Liên quan đến tất cả các vấn đề pháp lý về thuế trên khía cạnh cá nhân, thương mại, chính phủ và có thể bao gồm cả các vấn đề pháp lý xuyên biên giới.

- Luật thương mại: tư vấn và cung cấp các dịch vụ pháp lý cho tất cả các loại hình doanh nghiệp lớn nhỏ, bao gồm các vấn đề phá sản và vỡ nợ, mua bán và các giao dịch khác.

- Luật quốc tế: liên quan đến các vấn đề nằm ngoài lãnh thổ, quốc gia mang tầm cỡ quốc tế.

Sinh viên có thể chọn khóa học chuyên ngành mà bạn yêu thích dựa trên lĩnh vực bạn quan tâm

Hầu hết các trường luật cũng yêu cầu sinh viên tham gia “cuộc tranh luận” là một phiên tòa giả, trong đó sinh viên đóng vai “luật sư” trong một vụ án hư cấu và được “phán xét” bởi giáo sư và luật sư.

Mùa hè sau năm thứ hai, sinh viên đi thực tập, làm việc trong các công ty luật, bộ phận pháp lý của chính phủ hoặc phòng pháp lý, nghiên cứu pháp lý.

 • Năm 3: Chuyên ngành

Đây là năm cuối cùng của bạn tại trường luật và là năm mà bạn thực sự có thể tham gia vào vai trò lãnh đạo trong các câu lạc bộ, ủy ban, tạp chí hoặc các cơ hội tham gia ngoại khóa khác tại trường luật

Sinh viên tham gia các khóa học chuyên ngành hơn và làm việc trên các bài báo nghiên cứu dài trong các lĩnh vực mà họ quan tâm. 

 

 

3. Điều kiện để trở thành luật sư ở Canada

Điều kiện để trở thành luật sư tại Canada là bạn phải tốt nghiệp chương trình LLB – Labbreviations for Legium Baccalaureatus (Bachelor of Laws).

Kể cả khi du học Canada ngành luật ở bậc học thạc sĩ, tiến sĩ nhưng chưa hoàn thành LLB thì du học sinh cũng sẽ không được cấp phép hành nghề luật tại Canada.

Ngoài ra, mỗi bang của Canada sẽ có những quy định riêng dành cho luật sư muốn làm việc.

Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các điều kiện xét tuyển, và các trường đại học đào tạo luật tại bang mình muốn làm việc và theo học tại đó.

||| Liên hệ ngay tổ chức giáo dục Cap Education, để chúng tôi hỗ trợ bạn tư vấn lựa chọn ngành nghề du học Canada tốt nhất.

4. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành luật tại Canada

Sau khi bạn tốt nghiệp bằng cử nhân luật tại Canada, bạn có thể theo học tiếp lên chương trình thạc sĩ luật trong 2 năm, hoặc đi làm.

Khi bạn muốn được nhận vào Hội luật sư ở một trong các tỉnh hoặc vùng lãnh thổ ở Canada, bạn cũng phải thi và đạt được chứng chỉ hành nghề do tỉnh bang đó cấp

Tại Ontario, hoàn thành Chương trình Thực hành Luật của Hiệp hội Luật Ontario. Ở Ontario, một sinh viên Luật vừa ra trường bắt buộc phải học việc và làm việc dưới sự giám sát của một luật sư được cấp phép (và đủ điều kiện) trong mười tháng.

Sinh viên sau khi tốt tiếp có thể lựa chọn làm việc ở các lĩnh vực:

 • Luật vì lợi ích công: cho các tổ chức phi lợi nhuận như Phòng trợ giúp pháp lý người Canada gốc Phi hoặc Quỹ hành động pháp lý và giáo dục cho phụ nữ hoặc thực hiện công việc trợ giúp pháp lý tại một phòng trợ giúp pháp lý.
 • Mở Văn phòng Luật hoặc làm việc cho các công ty Luật: Bạn có thể mở công ty Kinh Doanh lĩnh vực pháp lý nếu bạn có khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp…. Điều này có thể liên quan đến việc thiết lặp một công ty lớn (hơn 100 luật sư) hoặc một công ty luật nhỏ. Các luật sư thường chuyên về một lĩnh vực của luật, ví dụ: luật gia đình, luật phòng vệ hình sự, luật doanh nghiệp, luật môi trường. …
 • Chính phủ: Làm việc cho chính phủ các vị trí như Luật sư truy tố tội phạm hoặc làm việc cho một bộ ngành như Bộ Y tế hoặc Bộ Lao động.

Cụ thể các ngành nghề:

 • Luật sư, thẩm phán, kiểm sát viên
 • Công chức nhà nước trong các Cơ quan nhà nước
 • Pháp chế doanh nghiệp
 • Công chứng viên
 • Giảng viên luật
 • Trợ giúp viên pháp lý
 • Chấp hành viên, thư ký tòa án, quản tài viên, báo cáo viên pháp luật, thư ký luật sư,…
 
5. Top các trường đào tạo ngành Luật tại Canada

Cap Education chia sẻ với các bạn Top các trường đào tạo ngành luật tốt nhất tại Canada.

 • Đại học Toronto

- Vị trí: đại học Toronto tọa lạc tại thành phố Toronto nổi tiếng sôi động và phát triển bậc nhất Canada. Đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại xứ sở lá phong với bề dày lịch sử 192 năm (thành lập năm 1827).

- Thành tích: đại học Toronto liên tục được xếp vào top 20 những trường đại học hàng đầu thế giới. (Theo kết quả đánh giá của Times Higher Education World University Rankings 2019-2020).

- Học phí ngành luật đối với du học sinh (năm học 2019-2020)

- Bậc đại học: từ 38.000 CAD/ năm

- Bậc sau đại học: từ 19.000 CAD/ năm

 • Đại học McGill

- Vị trí: McGill University tọa lạc tại thành phố Montreal, Quebec. Trường được ví như Harvard Canada với chất lượng đào tạo ngành Y và Luật vượt trội.

- Thành tích: đứng thứ 42 trên bảng xếp hạng những đại học chất lượng nhất thế giới (Theo Times Higher Education 2019-2020).

- Học phí ngành luật đối với du học sinh (năm học 2019-2020)

- Bậc đại học: từ 8.390 CAD/ năm

- Bậc sau đại học: từ 17.000 CAD/ năm

 • Đại học British Columbia

- Vị trí: trường nằm ở cực Tây của Canada với khí hậu ôn hòa, ấm áp dễ chịu với 2 cơ sở chính tại Vancouver và Okanagan.

- Thành tích: British Columbia thuộc top 40 những trường đại học uy tín trên thế giới (Theo Times Higher Education 2019-2020).

- Học phí ngành luật đối với du học sinh (năm học 2019-2020): từ 13.500 CAD/ năm.

 • Đại học York

- Vị trí: đại học York nằm ở thành phố Toronto náo nhiệt, có bề dày lịch sử lớn lao cùng nhiều danh hiệu nổi tiếng.

- Thành tích: trường thuộc top 420 trên bảng xếp hạng những đại học tốt nhất thế giới (Theo Times Higher Education 2019-2020).

- Học phí ngành luật đối với du học sinh (năm học 2019-2020): từ 27.000 CAD/ năm.

 • Đại học Windsor

- Vị trí: trường tọa lạc tại Ontario, phía Nam Canada với mức sinh hoạt phí cực kỳ lý tưởng cho du học sinh quốc tế.

- Thành tích: đứng thứ 21 trên bảng xếp hạng trường đại học chất lượng tại Canada.

- Học phí ngành luật đối với du học sinh (năm học 2019-2020): từ 17.000 CAD/ năm.

 • Đại học Ottawa

- Vị trí: đại học Ottawa nằm ngay thủ đô Ottawa của Canada. Đây là trường đại học với chương trình giảng dạy song ngữ Anh – Pháp với quy mô lớn nhất thế giới.

- Thành tích: trường thuộc top 150 trên bảng xếp hạng các đại học có chất lượng tốt nhất trên thế giới (Theo Times Higher Education 2019-2020).

- Học phí ngành luật đối với du học sinh (năm học 2019-2020):

- Bậc đại học: từ 31.000 CAD/ năm

- Bậc sau đại học: từ 11.000 CAD/ năm

 • Đại học Alberta

- Vị trí: đại học Alberta thuộc thị trấn Edmonton, Alberta, phía tây Canada. Tuy đẹp và hiện đại nhưng bạn nên cân nhắc khi du học luật ở Canada tại đây vì mức sống cao.

- Học phí ngành luật đối với du học sinh (năm học 2019-2020):

- Bậc đại học: từ 28.000 CAD/ năm

- Bậc sau đại học: từ 10.000 CAD/ năm

||| Các trường đào tạo ngành luật sư tại Canada, có thể bạn chưa biết ? 

Chúng tôi, tổ chức giáo dục Cap Education với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Pháp, và tư vấn hồ sơ du học Canada, tư vấn các chương trình xin định cư Canada, đồng hành cùng bạn trên con đường du học Canada.

Nếu còn bất kỳ điều gì quan tâm và lo lắng, các bạn có thể comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp qua fanpage của chúng tôi Học Tiếng Pháp - Cap France, để chuyên viên tư vấn C.A.P hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn.

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

 

Tags: du hoc canada nganh luat, hoc tieng phap, tieng phap online, tu hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co ban, tu van du hoc canada

 • 5 Bình luận
 • Nguyễn Hữu Hùng

  Mình xin chào Cap France; Cap France cho mình hỏi điều kiện để du học dự bị tiếng pháp năm sau. Trung tâm có nhận tư vấn du học không?

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hữu Hùng. Cap xin trả lời 2 câu hỏi của bạn như sau:

  A. Điều kiện để du học dự bị tiếng ở Pháp:

  1. Bạn phải có bằng tiếng Pháp từ A2 trở lên (delf A2, hoặc TCF 250 điểm trở lên)

  2. Bạn đang theo học một đại học, đã tốt nghiệp, hoặc mới đậu 1 đại học ở Việt Nam nếu bạn mới tốt nghiệp THPT 

  3. Đã tốt nghiệp THPT, loại khá trở lên. Có nghĩa điểm tổng kết từ 7.0 trở lên.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các điều kiện du học Pháp, chương trình du học dự bị tiếng tại Pháp tại đây

  B. Cap Education có làm hồ sơ du học Pháp không ?

  Với công ty được đặt tại 3 quốc gia Việt Nam,  Pháp và Canada, Cap Education có dịch vụ hỗ trợ tư vấn, định hướng và xây dựng hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra visa du học bằng hợp đồng. 

  Bên cạnh đó, Cap Education còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại các nước sở tại ngay khi bạn bước chân đến Pháp du học, giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống để học tập như: Đưa đón tại sân bay, tìm nhà, các thủ tục hành chính tại Pháp, thủ tục nhập học,... 

  Bạn có thể vui lòng inbox fanpage Cap Education : Học Tiếng Pháp - Cap France để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. 

   

 • Nguyễn Thị Hương

  Khóa học tháng 4, trung tâm có ưu đãi gì không ạ.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Hương,

  Hiện tại Cap Education đang triển khai chương trình ưu đãi , bao gồm cả lớp online và offline như sau:

  - Ưu đãi 2 ngày học thử miễn phí trước khi đăng ký tham gia khóa học của trung tâm

  - Ưu đãi giảm 10% + quà tặng 1 triệu đồng cho lớp tiếng Pháp online, và offine A1.1 100% giảng viên Pháp. có trợ giảng Việt Nam học trực tiếp ở trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh. 

  - Ưu đãi học phí các lớp còn lại, giảm lên đến 20% học phí. Chi tiết chương trình: giảm 10% học phí khi đăng ký trước 7 ngày học. giảm 15% khi đăng ký theo nhóm 2 - 3 người trước 7 ngày học. Giảm 20% học phí khi đăng ký nhóm từ 4 người trở lên trước 7 ngày học. 

  Nếu em còn thắc mắc gì thêm vui lòng inbox fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số: 0916 070 169. Cảm ơn em!

   

 • HUONG NGUYEN

  Xin chào CapFrance, Cho mình hỏi trung tâm có dạy một kèm một, dạy ôn lại và học mới thêm văn phạm trình độ B1-B2. Thời gian học trong bao lâu? Học phí bao nhiêu học với giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm? Mình chỉ có thời gian học cuối tuần thứ bảy và chủ nhật Cảm ơn CapFrance.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Huong Nguyen

  Tại Cap Education có các lớp dạy kèm riêng theo yêu cầu và lộ trình học riêng biệt cho từng học viên. Học viên có thể lựa chọn học trực tiếp ( như: gia sư tại nhà, tại trung tâm, tại công ty). Hoặc học online.

  Với lớp theo yêu cầu, bài giảng sẽ được thiết kế riêng biệt theo trình độ và khả năng tiếp nhận của học viên, cũng như lịch của học viên. Bạn có thể học kèm 1 - 1, hoặc học kèm nhóm 1 - 5 (Với nhóm bạn ít hơn hoặc  = 5 thành viên)

  Bạn có thể inbox cho fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số điện thoại/ Zalo: +84 916 070 169 để CAP tư vấn kỹ bạn khóa học.

  Cảm ơn bạn rất nhiều !

   

 • Lực

  Xin chào trung tâm, Mình mong muốn đến pháp năm sau du học,mình cần được tư vấn rõ hơn chương trình du học năm sau. Cap France tư vấn giúp mình.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Lực,

  Chị đã gửi tin nhắn chi tiết cụ thể chương trình du học dự bị PreUp của Cap Education, sẽ du học vào tháng 2.2022, cam kết đầu ra du học qua email của em. 

  Em vui lòng kiểm tra email giúp chị nha. Cảm ơn em nhiều!

   

 • Nguyễn Lan Anh

  Trung tâm cho em hỏi, em muốn đăng ký khóa online, thì đăng ký như thế nào ạ ? Em cảm ơn.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Lan Anh,

  Để đăng ký khóa học tiếng Pháp online tại C.A.P có 2 hình thức ghi danh như sau:

  1. Ghi danh trực tiếp tại trung tâm, địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, nếu bạn đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh

  2. Nếu bạn không ở tại Tp.Hồ Chí Minh, bạn có thể ghi danh trực tuyến thông qua:

  • Thông qua số điện thoại hotline của C.A.P Education: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78 
  • Thông qua zalo của C.A.P Education: +84916 070 169

  Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, bạn có thể chat trực tiếp với bộ phận tư vấn  viên của trung tâm.

  Cảm ơn Lan Anh nhiều. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

   

 • Xem thêm bình luận >>

Yêu cầu nhập thông tin Email hợp lệ ...!

 

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!