Du Học Pháp Ngành Công Nghệ Thông Tin - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

DU HỌC PHÁP

Nghành học tại Pháp


Du Học Pháp Ngành Công Nghệ Thông Tin

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học PhápTư vấn du Học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online

Tự học tiếng pháp cơ bản

Giao tiếp tiếng pháp cơ bản

Du học ngành công nghệ thông tin tại Pháp, sau khi tốt nghiệp, sinh viên được trang bị các kiến thức nền tảng về khoa học tự nhiên, kiến thức cơ bản như: lập trình, công nghệ phần mềm, hệ thống thông tin, mạng máy tính, khoa học máy tính, hệ thống thông tin, mạng máy tính và truyền thông, an toàn thông tin mạng, ...

Công nghệ thông tin là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, ảo vệ, xử lý, truyền và thu thông thông tin.

1. Cơ hội nghề nghiệp:

Hiện nay, hầu hết tất cả các ngành đều liên quan đến việc ứng dụng công nghệ thông tin từ giáo dục, kinh tế, ngân hàng, kỹ thuật, y dược, xây dựng, marketing, truyền thông,....

Vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành CNTT không chỉ làm việc trong ngành máy tính, công nghệ mà còn làm việc được hầu hết tất cả các ngành khác từ kinh tế, ngân hàng, giáo dục, xây dựng, kỹ thuật, sản xuất, truyền thông, marketing,...

Do đó, ngành công nghệ thông tin là ngành luôn luôn thiếu hụt nhân sự, và là ngành hot, được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Các ngành nghề bạn có thể lựa chọn làm việc sau tốt nghiệp:

 • Lập trình viên (Developer hoặc Programmer)
Công việc của những người làm trong lĩnh vực này là tạo ra, chỉnh sửa hoặc phát triển các phần mềm dựa trên các công cụ lập trình. Yêu cầu của nghề này là: Bạn phải thành thạo ít nhất một ngôn ngữ lập trình như: VB, VB.net, C#, java, PHP.
 • Phát triển web (Web developer)

Với công việc này, bạn cần tập hợp các yêu cầu kinh doanh, phát triển các chi tiết kĩ thuật cho các phần mềm ứng dụng cho web và giúp đỡ các chuyên gia quản lý trang web về kĩ thuật. Để làm công việc này, các bạn cần nắm rõ Internet, các chương trình ứng dụng cho web cũng như chiến lược kinh doanh thương mại điện tử. Các kĩ năng về Web Application, .Net, C#, PHP, JSP rất được đề cao.

 • Thiết kế web (Web designer)
Website ngày nay không chỉ để đăng tải các thông tin mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp, là thị trường trao đổi, buôn bán với các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Vì vậy, nó cũng rất cần một bộ mặt bảnh bao. Lúc này chính là các chuyên viên thiết kế web vào cuộc. Công việc của họ là thiết kế website sao cho thân thiện, dễ dàng sử dụng, nhìn bắt mắt với các nút bấm, các banner, màu sắc các liên kết, độ đậm, nhạt của kiểu chữ…
Yêu cầu: Các chuyên viên thiết kế web cần phải được đào tạo qua chương trình thiết kế, có năng khiếu mỹ thuật, có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa như Photoshop, Corel Draw, Flash, Dreamweaver,… và có thêm kiếm thức về lập trình web.
 • Kiểm thử viên (Tester)
Là những người chuyên thử nghiệm, kiểm tra để tìm ra lỗi của các ứng dụng, phần mềm do các lập trình viên “viết” ra. Đây là một vị trí rất quan trọng trong một dự án viết ứng dụng, phần mềm bởi lẽ họ sẽ hoàn thiện các ứng dụng đó. Công việc khá nhẹ nhàng hơn các việc khác nên thu hút nhiều nữ giới tham gia. Để làm được công việc này, bạn cũng cần phải được đào tạo bài bản trong các trường đại học và nắm chắc các kỹ thuật như một lập trình viên.
 • Xây dựng và Quản lý dữ liệu (Database Developer)
Nhiệm vụ của bạn là gì? Thiết kế các chương trình ứng dụng ví dụ giao diện sử dụng, giao dịch giữa khách/chủ trong toàn mạng và các bộ phần cấu thành hệ thống. Bạn cần cung cấp thông số kĩ thuật cho đội phát triển phần mềm, thiết kế, kiểm tra việc mã hoá. Yêu cầu: Có kiến thức về kĩ thuật, lên kế hoạch, điều phối và khả năng giao tiếp. Những người đảm trách công việc này cần thường học ở chuyên ngành hệ thống thông tin, có kiến thức về các hệ quản trị cở sở dữ liệu như DB2, SQL server, .. và các sản phẩm dữ liệu Oracle, XML, C++.
 • Quản lý dự án (Project Manager)

Nhiệm vụ của bạn là quản lý toàn bộ việc điều phối các dự án phát triển phần mền ứng dựng công nghệ thông tin, từ khi lên kế hoạch đến quá trình thực hiện. Công việc cũng đòi hỏi lập mục tiêu dự án, các vấn đề được ưu tiên, ngân sách, thời hạn hoàn thành, lên kế hoạch cũng như đàm phán với những người giữ tiền đặt cọc dự án. Yêu cầu: Am hiểu về công nghệ thông tin, quản lý kinh doanh, kiến thức cơ bản về các chương trình ứng dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải có kinh nghiệm trong việc quản lý dự án, sự giao tiếp đối với các thành viên trong đội nhóm.

 • Quản trị mạng (Network Administrator)
Công việc của các chuyên viên quản trị và an ninh mạng là thiết kế, vận hành và theo dõi các hệ thống mạng để đảm bảo an toàn và bảo mật cho các hệ thống đó. Yêu cầu: Nắm được các kỹ thuật xâm nhập và các biện pháp phòng, chống tấn công của các hacker hiệu quả. Biết thiết kế và duy trì hệ thống tường lửa hay nhận dạng và sửa chữa các lỗ hổng trên hệ thống mạng của đơn vị, triển khai và giám sát hệ thống phát hiện tấn công... Một chuyên viên an ninh giỏi nghề phải biết lên kế hoạch đảm bảo độ an toàn vững chắc, ngăn chặn, phát hiện sự xâm nhập trái phép. Điều này đòi hỏi tư duy nhanh nhạy và sáng tạo rất cao.
 • Phát triển game (Game Developer)
GD không chỉ là vẽ đồ họa 2D, 3D mà còn làm quản lý dự án, phát triển ý tưởng, thiết kế kịch bản trò chơi, màn chơi, lập trình và người chuyên chơi để tìm lỗi của game. Theo trình tự của công việc để lập trình nên một game, trước tiên cần có những ý tưởng về những game mới. Bởi vậy, đây là một công việc rất giàu tính sáng tạo. Đối với những GD chuyên thiết kế hình ảnh thì tư duy mỹ thuật là một điều rất quan trọng bởi lẽ hình ảnh của game đẹp hay xấu là phụ thuộc vào những chuyên viên thiết kế này. Ngoài ra, tư duy logic và am hiểu về các công nghệ để phần mềm nhúng như JMS, C … rất cần thiết cho những GD chuyên lập trình.
 • Khoa học máy tính (Computer science researcher)

Người làm trong lĩnh vực này cần nắm vững kiến thức cơ bản và chuyên môn sâu về khoa học máy tính, trong đó chú ý đến các lĩnh vực tiên tiến về CNTT như: các hệ thống điều khiển thông minh, các hệ thống đa truyền thông, các hệ thống khai thác xử lý tri thức, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, trí tuệ nhân tạo…

 • Kỹ thuật máy tính (Computer Engineer)
Yêu cầu của người làm trong lĩnh vực này là cần nắm vững các nguyên lý cơ bản và thực tiễn trong lĩnh vực kỹ thuật máy tính, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế vi mạch. Có khả năng nghiên cứu và thiết kế các bộ phận chức năng của máy tính, tham gia làm việc trong các dự án sản xuất các thiết bị máy tính cho các tập đoàn lớn.

2. Các chương trình đào tạo ngành CNTT:

Du học ngành CNTT tại Pháp, tùy thuộc mỗi trường đại học, sẽ có các khóa đào tạo riêng. Tuy nhiên, thường có các chuyên ngành sau để sinh viên lựa chọn theo học:

 • Khoa học máy tính
 • Quản trị mạng
 • Phát triển ứng dụng và phần mềm (Cho các thiết bị di động)
 • Quản lý hệ thống thông tin
 • Mạng máy tính và viễn thông
 • Công nghệ thông tin
 • An ninh mạng và bảo mật thông tin mạng
 • Khoa học dữ liệu
 • Thiết kế website
 • Big data

3. Đào tạo ngành CNTT tại Pháp như thế nào ?

Ngành công nghệ thông tin tại Pháp được đào tạo khá đa dạng. Sinh viên có thể lựa chọn theo học các chương trình sau:

 • Chương trình bằng kĩ thuật viên cao cấp về CNTT: BTS Infomatique
 • Bằng cử nhân CNTT của đại học công nghệ: DUT/ BUT infomatique
 • Bằng cử nhân : Licence

Sau khi có bằng cử nhân/ hoặc BUT, nếu sinh viên muốn học tiếp lên, có thể theo học các chương trình:

 • Thạc sĩ công nghệ thông tin (MASTER)

Công Nghệ Thông Tin

3.1. Chương trình BTS infomatique

Chương trình BTS là chương trình đào tạo 2 năm, theo hướng học để đi làm. Chương trình tiếp nhận các sinh viên đã tốt nghiệp THPT.

Sau 2 năm học, sinh viên được cấp bằng BTS infomatique, và bắt đầu gia nhập vào ngành công nghệ thông tin. Nếu sinh viên mong muốn có bằng cử nhân, thạc sĩ ngành CNTT, sinh viên có thể theo học tiêp 1 năm Licence 3 professionnelleđể lấy bằng cử nhân CNTT và 2 năm để lấy bằng thạc sĩ CNTT

3.2. Chương trình HỌC IUT,  DUT/ BUT infomatique (Bằng cử nhân của đại học công nghệ)

BUT (Bằng Cử nhân Đại học công nghệ) là văn bằng được cấp sau 3 năm học bởi các trường Viện Đại học công nghệ (IUT), trực thuộc các trường Đại học tổng hợp. Chương trình này đào tạo sinh viên ra làm việc ngay sau khi hoàn thành khóa học hoặc tiếp tục theo học Thạc sĩ, trường Thương Mại, trường Kỹ sư.

Chương trình tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp THPT

3.3. Chương trình cử nhân CNTT Licence

Chương trình cử nhân CNTT Licence, được đào tạo 3 năm. Chương trình cử nhân đào tạo tại các trường Đại học công lập/ hoặc tư thục của Pháp.

2 năm đầu sinh viên được học đại cương cùng nhau. Sang năm 3, sinh viên có thể định hướng theo bằng cử nhân thực hành (Licence professionnelle), tức sau khi tốt nghiệp sẽ đi làm cty. Hoặc cử nhân nghiên cứu để đi giảng dạy.

Chương trình tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp THPT,

3.4. Chương trình thạc sĩ công nghệ thông tin Master

Sau khi có bằng BAC+3 hoặc BUT, sinh viên muốn theo đuổi tiếp việc học, có thể lựa chọn theo học thạc sĩ về công nghệ thông tin tại Pháp.

Ở bậc Thạc sĩ, sinh viên được học những môn chuyên ngành về CNTT như:

 • Thiết kế, phát triển và bảo trì web
 • Thương mại điện tử E-commerce
 • Digital Marketing
 • Bảo mật và an ninh mạng
 • Khoa học dữ liệu
 • Dữ liệu lớn
 • Viễn thông
 • Trí tuệ nhân tạo

4. Top các trường đào tạo ngành CNTT tại Pháp:

Đào tạo cử nhân công nghệ thông tin:

 • Université Pierre et Marie Curie (Paris 6), Licence Informatique
 • EPITECH, 1er cycle – Bachelor Epitech
 • Université Lille 1, Licence mention Informatique
 • ESGI – Ecole Supérieure de Génie Informatique, Bachelor en Informatique –Architecture des Logiciels
 • Université Lumière Lyon 2, Licence Mathématiques Informatique Appliquées aux Sciences Humaines et Sociales, parcours Science des Données
 • SUPINFO Institute of Information Technology, B.Sc. spécialité Informatique
 • 3iL Academy, Diplôme de Concepteur de Systèmes d’Information – Bachelor Niveau II
 • Université d’Évry-Val-d’Essonne, Licence mention Informatique
 • SUP’ESAIP Institut Supérieur, Bachelor Informatique et Réseaux
 • Ingésup, Bachelor Architecture Informatique et Systèmes d’Information

Đào tạo thạc sĩ ngành công nghệ thông tin:

 • Université de Versailles Saint-Quentin-en-Yvelines / Université Paris-Saclay, Master SeCReTS (Sécurité des Contenus, des Réseaux, des Télécommunications et des Systèmes
 • Université de Nice Sophia Antipolis, Master 2 MIAGE MBDS
 • Université Paris-Dauphine, Master 2 – Informatique des Organisations Parcours Informatique : Systèmes Intelligents (ISI)
 • Institut Galilée – Université Paris 13, Master d’Informatique – Spécialité : Programmation et Logiciels Sûrs
 • Université de Lille 1 – Sciences et Technologies, Master mention Informatique

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

 

Tags: du hoc phap nganh cong nghe thong tin, hoc tieng phap, tieng phap online, tu hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co ban, tu van du hoc canada

 • 8 Bình luận
 • nguyễn thị việt trinh

  dạ cho em hỏi lấy chồng pháp có cần lấy chứng chỉ tiếng pháp không ạ?

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn, 

  Nếu bạn có chồng là Pháp, và muốn sang Pháp định cư theo chồng. Sau khi làm thủ tục kết hôn xong, chồng của bạn có thể làm giấy bảo lãnh để đưa bạn qua Pháp. Lúc xin visa bạn sẽ có visa 1 năm.

  Hết hạn visa 1 năm, bạn gia hạn năm tiếp theo họ cần bạn có bằng DELF A1/ hoặc TCF tương đương với A1 để nộp kèm.

  Sau đó, bạn muốn xin thẻ cư trú 10 năm thì bạn cần bằng ít nhất DELF A2 hoặc TCF (200-299 điểm) tương đương với A2, và quốc tịch bạn sẽ cần bằng ít nhất là DELF B1 hoặc TCF ít nhất B1 (khoảng 300-399 điểm) nhé.

  CAP thân gửi đến bạn. Nếu bạn còn câu hỏi gì đừng ngại liên hệ với CAP nhé.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78

   

  Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo: +84 916 070 169

 • Loan Nguyen

  Capfrance cho e xin thông tin du học dự bị tiếng Pháp và du học ngành truyền thông và thiết kế cho người đã tốt nghiệp đại học ạ. E cảm ơn ạ.

 • hai minh

  Học phí khóa cơ bản cho người mới bắt đầu như nào ạ

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hải Minh,

  CAP xin trả lời câu hỏi của bạn, học phí cho lớp cơ bản mới bắt đầu sẽ tùy thuộc vào lựa chọn khóa học của bạn.

  Hiện tại bạn đang muốn theo học lớp cấp tốc hoặc lớp thông thường. 

  >>> Học phí lớp cấp tốc sẽ diễn ra trong 3 tháng, với 11,5 giờ/1 tuần hiện tại học phí đang có ưu đãi chỉ còn 6.940.000 đồng

  >>> Học phí lớp thường diễn ra trong khoảng 2 tháng với 6h/1 tuần, học phí hiện tại đang có ưu đãi chỉ còn 2.140.000 đồng.

  CAP mời bạn xem chi tiết lịch khai giảng khóa học tại đây: https://capfrance.edu.vn/lich-khai-giang.html 

  Cảm ơn bạn rất nhiều. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp CAP thông qua:

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78
  Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo: +84 916 070 169

 • Nguyễn Hữu Hùng

  Mình xin chào Cap France; Cap France cho mình hỏi điều kiện để du học dự bị tiếng pháp năm sau. Trung tâm có nhận tư vấn du học không?

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hữu Hùng. Cap xin trả lời 2 câu hỏi của bạn như sau:

  A. Điều kiện để du học dự bị tiếng ở Pháp:

  1. Bạn phải có bằng tiếng Pháp từ A2 trở lên (delf A2, hoặc TCF 250 điểm trở lên)

  2. Bạn đang theo học một đại học, đã tốt nghiệp, hoặc mới đậu 1 đại học ở Việt Nam nếu bạn mới tốt nghiệp THPT 

  3. Đã tốt nghiệp THPT, loại khá trở lên. Có nghĩa điểm tổng kết từ 7.0 trở lên.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các điều kiện du học Pháp, chương trình du học dự bị tiếng tại Pháp tại đây

  B. Cap Education có làm hồ sơ du học Pháp không ?

  Với công ty được đặt tại 3 quốc gia Việt Nam,  Pháp và Canada, Cap Education có dịch vụ hỗ trợ tư vấn, định hướng và xây dựng hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra visa du học bằng hợp đồng. 

  Bên cạnh đó, Cap Education còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại các nước sở tại ngay khi bạn bước chân đến Pháp du học, giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống để học tập như: Đưa đón tại sân bay, tìm nhà, các thủ tục hành chính tại Pháp, thủ tục nhập học,... 

  Bạn có thể vui lòng inbox fanpage Cap Education : Học Tiếng Pháp - Cap France để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. 

   

 • Nguyễn Thị Hương

  Khóa học tháng 4, trung tâm có ưu đãi gì không ạ.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Hương,

  Hiện tại Cap Education đang triển khai chương trình ưu đãi , bao gồm cả lớp online và offline như sau:

  - Ưu đãi 2 ngày học thử miễn phí trước khi đăng ký tham gia khóa học của trung tâm

  - Ưu đãi giảm 10% + quà tặng 1 triệu đồng cho lớp tiếng Pháp online, và offine A1.1 100% giảng viên Pháp. có trợ giảng Việt Nam học trực tiếp ở trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh. 

  - Ưu đãi học phí các lớp còn lại, giảm lên đến 20% học phí. Chi tiết chương trình: giảm 10% học phí khi đăng ký trước 7 ngày học. giảm 15% khi đăng ký theo nhóm 2 - 3 người trước 7 ngày học. Giảm 20% học phí khi đăng ký nhóm từ 4 người trở lên trước 7 ngày học. 

  Nếu em còn thắc mắc gì thêm vui lòng inbox fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số: 0916 070 169. Cảm ơn em!

   

 • HUONG NGUYEN

  Xin chào CapFrance, Cho mình hỏi trung tâm có dạy một kèm một, dạy ôn lại và học mới thêm văn phạm trình độ B1-B2. Thời gian học trong bao lâu? Học phí bao nhiêu học với giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm? Mình chỉ có thời gian học cuối tuần thứ bảy và chủ nhật Cảm ơn CapFrance.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Huong Nguyen

  Tại Cap Education có các lớp dạy kèm riêng theo yêu cầu và lộ trình học riêng biệt cho từng học viên. Học viên có thể lựa chọn học trực tiếp ( như: gia sư tại nhà, tại trung tâm, tại công ty). Hoặc học online.

  Với lớp theo yêu cầu, bài giảng sẽ được thiết kế riêng biệt theo trình độ và khả năng tiếp nhận của học viên, cũng như lịch của học viên. Bạn có thể học kèm 1 - 1, hoặc học kèm nhóm 1 - 5 (Với nhóm bạn ít hơn hoặc  = 5 thành viên)

  Bạn có thể inbox cho fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số điện thoại/ Zalo: +84 916 070 169 để CAP tư vấn kỹ bạn khóa học.

  Cảm ơn bạn rất nhiều !

   

 • Lực

  Xin chào trung tâm, Mình mong muốn đến pháp năm sau du học,mình cần được tư vấn rõ hơn chương trình du học năm sau. Cap France tư vấn giúp mình.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Lực,

  Chị đã gửi tin nhắn chi tiết cụ thể chương trình du học dự bị PreUp của Cap Education, sẽ du học vào tháng 2.2022, cam kết đầu ra du học qua email của em. 

  Em vui lòng kiểm tra email giúp chị nha. Cảm ơn em nhiều!

   

 • Nguyễn Lan Anh

  Trung tâm cho em hỏi, em muốn đăng ký khóa online, thì đăng ký như thế nào ạ ? Em cảm ơn.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Lan Anh,

  Để đăng ký khóa học tiếng Pháp online tại C.A.P có 2 hình thức ghi danh như sau:

  1. Ghi danh trực tiếp tại trung tâm, địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, nếu bạn đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh

  2. Nếu bạn không ở tại Tp.Hồ Chí Minh, bạn có thể ghi danh trực tuyến thông qua:

  • Thông qua số điện thoại hotline của C.A.P Education: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78 
  • Thông qua zalo của C.A.P Education: +84916 070 169

  Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, bạn có thể chat trực tiếp với bộ phận tư vấn  viên của trung tâm.

  Cảm ơn Lan Anh nhiều. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

   

 • Xem thêm bình luận >>

Yêu cầu nhập thông tin Email hợp lệ ...!

 

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!