Du Học Pháp Ngành Bác Sĩ - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

DU HỌC PHÁP

Nghành học tại Pháp


Du Học Pháp Ngành Bác Sĩ

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học Pháp, Du Học CanadaDịch vụ tư vấn Định Cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp căn bản
Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày
Tự học tiếng pháp online miễn phí
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ
Chương trình du học dự bị Pháp, cam kết đầu ra visa du học sau 6 tháng

Người ta thường nói muốn giỏi cái gì thì phải nằm lòng cái gốc rễ, bản chất của nó. Chính vì vậy, bên cạnh những khối ngành Kinh tế - Xã hội, Y dược là ngành được sinh viên Việt Nam lựa chọn để sang Pháp du học vì đây là nơi được mệnh danh là cái nôi đào tạo Y khoa của thế giới. Mỗi năm, Pháp tiếp nhận hàng ngàn du học sinh quốc tế đến theo học, trong đó có rất nhiều du học sinh Việt Nam. Nếu bạn cũng đang định hướng theo lĩnh vực này, hãy cùng Cap France tìm hiểu để có cái nhìn tổng quan về ngành Y tại Pháp nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
1. Chương trình đào tạo ngành Y tại Pháp
 
Ở Pháp, Y tập chung vào 4 nhóm ngành chính, mỗi nhóm ngành sẽ có chương trình đào tạo khác nhau.
 
1.1. Sản phụ khoa –  5 năm
- Năm 1: Chọn hướng PASS hoặc L.AS. 
- Năm 2 và 3: Tập trung vào lý thuyết về sản khoa, nhi khoa và phụ khoa. Các môn học đại cương về y tế cộng đồng, nghiên cứu bệnh lý, dược học, giải phẫu học. 
Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được nhận bằng đào tạo tổng hợp ngành sản phụ khoa – DFGSMA.
 
- Năm 4 và 5: Sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu vào lĩnh vực phụ khoa- bệnh lý, sản phụ khoa. Thực hành nhiều hơn qua 56 tuần thực tập. Các kiến thức và kĩ năng về sinh đẻ an toàn, lớp tiền sinh sản, hỗ trợ tư vấn sau sinh, phòng ngừa các biến chứng hậu sinh. 
 
Sau khi đã hoàn tất các khóa học và chương trình thực tập, bảo vệ thành công luận án, sinh viên có thể chính thức được nhận bằng tốt nghiệp về sản phụ khoa.
 
1.2. Bác sĩ phẫu thuật – Nha sĩ –  6 đến 8 hoặc 9 năm 
- Năm 1: Chọn hướng PASS hoặc L.AS. 
- Năm 2 và 3: Sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức liên quan đến chẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các bệnh lý về răng – hàm – mặt, tham gia vào các lớp thực hành, mô phỏng. Sinh viên học nha khoa cũng sẽ phải trải qua các kì thực tập chuyên ngành. Cuối năm thứ 3, sinh viên sẽ được nhận bằng đào tạo tổng quát về răng miệng DFGSO (tương đương cử nhân).
 
- Năm 4 và 5: Được cung cấp các kiến thức chuyên sâu, học thêm về nha khoa cộng đồng, hồi sức gây mê và pháp lý trong nha khoa. Các lớp thực hành trong giai đoạn này sẽ mang đến cho sinh viên cơ hội được thực hành trực tiếp trên mô hình, phần mềm, cách tạo ra các dụng cụ nha khoa và thực tập tại các trung tâm chăm sóc răng miệng.
 
Cuối giai đoạn này, sinh viên sẽ nhận được bằng đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt DFASO (tương đương thạc sĩ).
 
- Cuối năm thứ 5: tuỳ thuộc vào dự định và kết quả học tập trước đó, sinh viên sẽ chọn 1 trong 2 hướng sau. 
+ Chương trình ngắn hạn (1 năm): thường được các sinh viên chọn để chuẩn bị cho đi làm. Sinh viên phải hoàn thành chương trình học và bảo vệ thành công luận văn để được cấp bằng quốc gia về bác sĩ phẫu thuật răng.
+ Chương trình dài hạn (nội trú): Sinh viên phải trải qua kì thi quốc gia để trở thành bác sĩ nội trú. Chương trình này chủ yếu dành cho sinh viên muốn trở thành nhà nghiên cứu, bác sĩ, hay giảng viên. Có 3 chuyên ngành được lựa chọn là phẫu thuật miệng (4 năm), bác sĩ răng miệng (3 năm), nha sĩ chỉnh hình (3 năm). Sau khi kết thúc chương trình, sinh viên sẽ nhận được bằng bác sĩ phẫu thuật nha khoa và bằng nghiên cứu chuyên sâu (DES).
 
1.3. Bác sĩ chuyên khoa –  9 đến 11 năm 
- 3 năm đầu: lấy bằng đào tạo chung về Y học (DFGS): Năm đầu tiên (PASS hoặc L.AS năm 1), từ năm thứ 2 phải ứng tuyển vào theo học chuyên ngành.
 
- 3 năm kế: lấy bằng đào tạo chuyên sâu về Y học (DFASM). Cuối giai đoạn này, sinh viên sẽ trải qua kì thi xếp loại quốc gia (ECN), kì thi mà cho phép sinh viên học tiếp lên Bác sĩ nội trú (giai đoạn 3). 
 
- 3 đến 6 năm tiếp theo: Bác sĩ nội trú trong các Trung tâm đại học y khoa. Trong giai đoạn này, sinh viên sẽ làm việc với tư cách là bác sĩ nội trú, và được trả lương, dưới sự dẫn dắt bởi 1 bác sĩ có kinh nghiệm. Giai đoạn nội trú có thể kéo dài 3 năm (Y đa khoa), 4 đến 5 năm (các chuyên ngành khác). Kết thúc khoá học, sinh viên sẽ được bảo vệ luận án tiến sĩ để nhận bằng chuyên khoa (DES), và chứng chỉ quốc gia về Bác sĩ. 
 
2. Điều kiện xét tuyển ngành Y tại Pháp
 
- Các ứng viên DFMS và DFMSA phải có bằng tốt nghiệp đại học y, dược, được phép hành nghề tại nước được cấp bằng hoặc tại nước cư trú.
 
- Để đủ điều kiện xét tuyển PACES, các bạn cần tốt nghiệp THPT hoặc ĐH chuyên ngành Y Dược với điểm tổng kết đạt từ 7.0 trở lên.
 
- Tất cả các chương trình đào tạo Y - Dược đều đòi hỏi trình độ tiếng Pháp tốt, tối thiểu phải đạt B2 theo chuẩn khung đánh giá của Châu Âu (CECR).
 
3. Học phí
 
Pháp luôn được coi là quốc gia có mức học phí nằm trong top rẻ nhất ở Châu Âu với chương trình đào tạo chất lượng cao và nhiều hỗ trợ từ chính phủ. Hàng năm, chính phủ Pháp cấp nhiều suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế lên tới 10.000 euro.
 
Học phí cho chương trình đào tạo Y khoa tại Pháp thường rơi vào khoảng 6.000 euro / năm, sau đó sẽ tùy trường bạn lựa chọn mà mức học phí sẽ dao động từ 4000 - 20.000 euro / năm.
 
4. Cơ hội việc làm
 
Phần lớn các sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Y khoa đều trở thành các bác sĩ, dược sĩ công tác tại bệnh viện hoặc phòng khám tư nhân. Nhưng thực chất sinh viên y khoa ra trường có thể làm rất nhiều công việc khác nữa như điều dưỡng, giảng viên,.. Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng cao như hiện nay, nhân lực ngành Y là rất cần thiết.
 
5. Các trường đào tạo Bác sĩ nổi tiếng
 
5.1. Đại học Aix - Marseille
Khoa Y là 1 trong 19 cơ sở nghiên cứu khoa học và là 1 trong 5 khoa lớn của Đại học Aix-Marseille. Khoa Y bao gồm 5 lĩnh vực chuyên biệt là : Y khoa, Nha khoa, Sản phụ khoa, Khoa phục hồi chức năng và Khoa học điều dưỡng.
 
Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản với lối tiếp cận xuyên suốt, đa chiều với định hướng nghề nghiệp tương lai. Bên cạnh các chương trình đào tạo chính quy, các chương trình đào tạo vừa học vừa làm tạo điều kiện phát triển thêm kỹ năng nghề nghiệp, được cấp bằng đào tạo. 
 
5.2. Đại học Montpellier - Nîmes
Khoa Y đại học Montpellier – Nîmes hiện coi là khoa Y lâu đời nhất thế giới mà vẫn còn hoạt động tới bây giờ. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, công nghệ tối tân, đào tạo qua thực hành và mô phỏng thực tế, đây đang là 1 trong những khoa Y hàng đầu tại Pháp hiện nay.
 
5.3. Đại học Franche-Compté (Besançon)
Khoa Y của trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao cấp bằng quốc gia về nhiều lĩnh vực: Y khoa, Dược, Sản phụ khoa và các văn bằng về trợ y, cũng như các chương trình cử nhân nghề và thạc sĩ.
 
Ngoài các chương trình đào tạo chính quy, khoa cũng cung cấp các chương trình đào tạo vừa học vừa làm dành cho những người đã đi làm.
 
5.4. Đại học Paris Sorbonne
Khoa Y trường đại học Paris Sorbonne là một trong những khoa Y hàng đầu. Khoa cung cấp các chương trình giảng dạy liên quan đến chỉnh hình, trị liệu ngôn ngữ, ngành hộ sinh. 
 
Khoa đẩy mạnh việc đào tạo chất lượng cao ngay từ đầu cho các sinh viên muốn trở thành chuyên gia y tế và bác sĩ trong tương lai.
 
5.5. Đại học Paris Diderot
2 khoa Y của trường Paris 7 là Xavier Bichat và Lariboisière-Saint-Louis đã hợp nhất lại tạo thành Khoa y đại học Diderot. Hiện có 3 nhóm ngành Y được đào tạo tại trường là Bác sĩ chuyên khoa, Sản phụ khoa, Trợ Y.
 
5.6. Đại học Paris Sud 11
Khoa Y trường được coi là 1 là trường về y khoa trẻ tuổi nhất trong vùng Ile-de-France. Trường hiện có 6 cơ sở thực hành Y tế với nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao. 
 
5.7. Đại học Strasbourg
Khoa Y hiện đang là 1 trong những khoa chính của trường ĐH Strasbourg. Đây cũng là ngôi trường về Y đào tạo ra nhiều nhân vật nổi tiếng trên thế giới, phải kể đến 5 người đã được nhận giải Nobel trong lĩnh vực Vật lý và Y học như: Alphonse Laveran, Albrecht Kossel, Paul Ehrlich, Otto Loewi  và Otto Fritz Meyerhof.
 
5.8. Đại học Claude Bernard Lyon 1
Trường đại học Claude Bernard Lyon 1 là ngôi trường nổi tiếng với các chương trình đào tạo chất lượng cao về y học. 
 
Các chương trình đào tạo về Y cho phép sinh viên chuẩn bị kỹ càng cho 4 kì thi vào các ngành phẫu thuật nha khoa, sản phụ khoa, y khoa và Dược. Tại Lyon, các chương trình đào tạo về vật lý trị liệu hay liệu pháp lao động cũng được giảng dạy.
 
5.9. Đại học Lille 2
Khoa Y học Henri Warembourg của trường Lille 2 hiện đang được coi là trung tâm đào tạo và nghiên cứu y tế lớn nhất nước Pháp. 
 
Với chất lượng đào tạo vượt trội, hiện khoa đang là đối tác của những cơ sở bệnh viện đại học tốt nhất tại Châu Âu. Nhờ có những sự hợp tác đào tạo này, sinh viên có cơ hội tiếp cận với những tiến bộ mới nhất trong nghiên cứu y sinh.
 
Theo đuổi Y là con đường vất vả nhưng vì đam mê, Cap tin tưởng bạn sẽ làm được.
 

Du Học Pháp Ngành Bác Sĩ

 
 
Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

 • Khóa luyện viết & củng cố ngữ Pháp
 • Khóa luyện thi các chứng chỉ TCF, DELF, DALF

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 • Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78

 

Tags: du hoc phap nganh bac si, hoc tieng phap, 

 • 8 Bình luận
 • nguyễn thị việt trinh

  dạ cho em hỏi lấy chồng pháp có cần lấy chứng chỉ tiếng pháp không ạ?

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn, 

  Nếu bạn có chồng là Pháp, và muốn sang Pháp định cư theo chồng. Sau khi làm thủ tục kết hôn xong, chồng của bạn có thể làm giấy bảo lãnh để đưa bạn qua Pháp. Lúc xin visa bạn sẽ có visa 1 năm.

  Hết hạn visa 1 năm, bạn gia hạn năm tiếp theo họ cần bạn có bằng DELF A1/ hoặc TCF tương đương với A1 để nộp kèm.

  Sau đó, bạn muốn xin thẻ cư trú 10 năm thì bạn cần bằng ít nhất DELF A2 hoặc TCF (200-299 điểm) tương đương với A2, và quốc tịch bạn sẽ cần bằng ít nhất là DELF B1 hoặc TCF ít nhất B1 (khoảng 300-399 điểm) nhé.

  CAP thân gửi đến bạn. Nếu bạn còn câu hỏi gì đừng ngại liên hệ với CAP nhé.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78

   

  Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo: +84 916 070 169

 • Loan Nguyen

  Capfrance cho e xin thông tin du học dự bị tiếng Pháp và du học ngành truyền thông và thiết kế cho người đã tốt nghiệp đại học ạ. E cảm ơn ạ.

 • hai minh

  Học phí khóa cơ bản cho người mới bắt đầu như nào ạ

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hải Minh,

  CAP xin trả lời câu hỏi của bạn, học phí cho lớp cơ bản mới bắt đầu sẽ tùy thuộc vào lựa chọn khóa học của bạn.

  Hiện tại bạn đang muốn theo học lớp cấp tốc hoặc lớp thông thường. 

  >>> Học phí lớp cấp tốc sẽ diễn ra trong 3 tháng, với 11,5 giờ/1 tuần hiện tại học phí đang có ưu đãi chỉ còn 6.940.000 đồng

  >>> Học phí lớp thường diễn ra trong khoảng 2 tháng với 6h/1 tuần, học phí hiện tại đang có ưu đãi chỉ còn 2.140.000 đồng.

  CAP mời bạn xem chi tiết lịch khai giảng khóa học tại đây: https://capfrance.edu.vn/lich-khai-giang.html 

  Cảm ơn bạn rất nhiều. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp CAP thông qua:

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78
  Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo: +84 916 070 169

 • Nguyễn Hữu Hùng

  Mình xin chào Cap France; Cap France cho mình hỏi điều kiện để du học dự bị tiếng pháp năm sau. Trung tâm có nhận tư vấn du học không?

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hữu Hùng. Cap xin trả lời 2 câu hỏi của bạn như sau:

  A. Điều kiện để du học dự bị tiếng ở Pháp:

  1. Bạn phải có bằng tiếng Pháp từ A2 trở lên (delf A2, hoặc TCF 250 điểm trở lên)

  2. Bạn đang theo học một đại học, đã tốt nghiệp, hoặc mới đậu 1 đại học ở Việt Nam nếu bạn mới tốt nghiệp THPT 

  3. Đã tốt nghiệp THPT, loại khá trở lên. Có nghĩa điểm tổng kết từ 7.0 trở lên.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các điều kiện du học Pháp, chương trình du học dự bị tiếng tại Pháp tại đây

  B. Cap Education có làm hồ sơ du học Pháp không ?

  Với công ty được đặt tại 3 quốc gia Việt Nam,  Pháp và Canada, Cap Education có dịch vụ hỗ trợ tư vấn, định hướng và xây dựng hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra visa du học bằng hợp đồng. 

  Bên cạnh đó, Cap Education còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại các nước sở tại ngay khi bạn bước chân đến Pháp du học, giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống để học tập như: Đưa đón tại sân bay, tìm nhà, các thủ tục hành chính tại Pháp, thủ tục nhập học,... 

  Bạn có thể vui lòng inbox fanpage Cap Education : Học Tiếng Pháp - Cap France để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. 

   

 • Nguyễn Thị Hương

  Khóa học tháng 4, trung tâm có ưu đãi gì không ạ.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Hương,

  Hiện tại Cap Education đang triển khai chương trình ưu đãi , bao gồm cả lớp online và offline như sau:

  - Ưu đãi 2 ngày học thử miễn phí trước khi đăng ký tham gia khóa học của trung tâm

  - Ưu đãi giảm 10% + quà tặng 1 triệu đồng cho lớp tiếng Pháp online, và offine A1.1 100% giảng viên Pháp. có trợ giảng Việt Nam học trực tiếp ở trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh. 

  - Ưu đãi học phí các lớp còn lại, giảm lên đến 20% học phí. Chi tiết chương trình: giảm 10% học phí khi đăng ký trước 7 ngày học. giảm 15% khi đăng ký theo nhóm 2 - 3 người trước 7 ngày học. Giảm 20% học phí khi đăng ký nhóm từ 4 người trở lên trước 7 ngày học. 

  Nếu em còn thắc mắc gì thêm vui lòng inbox fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số: 0916 070 169. Cảm ơn em!

   

 • HUONG NGUYEN

  Xin chào CapFrance, Cho mình hỏi trung tâm có dạy một kèm một, dạy ôn lại và học mới thêm văn phạm trình độ B1-B2. Thời gian học trong bao lâu? Học phí bao nhiêu học với giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm? Mình chỉ có thời gian học cuối tuần thứ bảy và chủ nhật Cảm ơn CapFrance.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Huong Nguyen

  Tại Cap Education có các lớp dạy kèm riêng theo yêu cầu và lộ trình học riêng biệt cho từng học viên. Học viên có thể lựa chọn học trực tiếp ( như: gia sư tại nhà, tại trung tâm, tại công ty). Hoặc học online.

  Với lớp theo yêu cầu, bài giảng sẽ được thiết kế riêng biệt theo trình độ và khả năng tiếp nhận của học viên, cũng như lịch của học viên. Bạn có thể học kèm 1 - 1, hoặc học kèm nhóm 1 - 5 (Với nhóm bạn ít hơn hoặc  = 5 thành viên)

  Bạn có thể inbox cho fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số điện thoại/ Zalo: +84 916 070 169 để CAP tư vấn kỹ bạn khóa học.

  Cảm ơn bạn rất nhiều !

   

 • Lực

  Xin chào trung tâm, Mình mong muốn đến pháp năm sau du học,mình cần được tư vấn rõ hơn chương trình du học năm sau. Cap France tư vấn giúp mình.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Lực,

  Chị đã gửi tin nhắn chi tiết cụ thể chương trình du học dự bị PreUp của Cap Education, sẽ du học vào tháng 2.2022, cam kết đầu ra du học qua email của em. 

  Em vui lòng kiểm tra email giúp chị nha. Cảm ơn em nhiều!

   

 • Nguyễn Lan Anh

  Trung tâm cho em hỏi, em muốn đăng ký khóa online, thì đăng ký như thế nào ạ ? Em cảm ơn.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Lan Anh,

  Để đăng ký khóa học tiếng Pháp online tại C.A.P có 2 hình thức ghi danh như sau:

  1. Ghi danh trực tiếp tại trung tâm, địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, nếu bạn đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh

  2. Nếu bạn không ở tại Tp.Hồ Chí Minh, bạn có thể ghi danh trực tuyến thông qua:

  • Thông qua số điện thoại hotline của C.A.P Education: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78 
  • Thông qua zalo của C.A.P Education: +84916 070 169

  Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, bạn có thể chat trực tiếp với bộ phận tư vấn  viên của trung tâm.

  Cảm ơn Lan Anh nhiều. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

   

 • Xem thêm bình luận >>

Yêu cầu nhập thông tin Email hợp lệ ...!

 

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!


 

CTY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ C.A.P

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ C.A.P EDUCATION

(Mã số DN: 0314374334, được cấp phép bởi Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh)

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIỆT GIA

(Số 3426/QD-GDDT-TC, được cấp phép bởi sở GDĐT Tp.Hồ Chí Minh)

 

Cap Education - Địa Chỉ Học Tiếng Pháp Online & Offline & Tư Vấn Du Học Pháp, Du Học Canada, các chương trình xin định Cư Canada Uy Tín Nhất Việt Nam với đội ngũ luật sư bản địa, cam kết đầu ra. Sở hữu đội ngũ giảng viên 100% Giảng Viên Bản Xứ Pháp/ giảng viên Việt Nam, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ các trường lớn của Pháp & Việt Nam. Có Chứng Chỉ đào tạo sư phạm Quốc Tế, sư phạm Việt Nam, kinh nghiệm Giảng Dạy Tiếng Pháp nhiều năm. Các Khóa Học Nổi Tiếng Như Học Tiếng Pháp Cơ Bản , Học Tiếng Pháp Giao Tiếp, Học Tiếng Pháp Cấp Tốc Giúp Bạn Học Tiếng Pháp phát triển 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, chuẩn khung tham chiếu Ngôn Ngữ Chung Châu Âu (CEFR) . Ngoài Ra Có Khóa Học Tiếng Pháp Online Miễn Phí Giúp Bạn Tự Học Tiếng Pháp Mỗi Ngày Dễ Dàng. Nếu Bạn Chưa Biết Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Nhất và Uy tín ở Tp.Hồ Chí Minh & Việt Nam Thì Hãy Đồng Hành Cùng Cap Education Ngay Hôm Nay.