Du Học Pháp Ngành Quản Trị Khách Sạn - CAP FRANCE
Ưu Đãi Học Phí Têt Năm 2023 Chúc Mừng Học Viên Phan Hoài Linh Vinh Danh Học Viên CAP Nguyễn Thị Hồng Thu Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

DU HỌC PHÁP

Nghành học tại Pháp


Du Học Pháp Ngành Quản Trị Khách Sạn

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học Pháp, Du Học CanadaDịch vụ tư vấn Định Cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp căn bản
Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày
Tự học tiếng pháp online miễn phí
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ
Chương trình du học dự bị Pháp, cam kết đầu ra visa du học sau 6 tháng

Pháp vốn được biết là một trong những đất nước phát triển du lịch hàng đầu thế giới. Chính vì thế, không khó để hiểu vì sao ngành quản trị khách sạn được coi là ngành thế mạnh của quốc gia này. Cho đến hiện nay, Pháp vẫn luôn là điểm đến du học hàng đầu tại châu  u cho chuyên ngành quản trị khách sạn. Nếu bạn có quan tâm đến ngành học này, hãy cùng nhà CAP FRANCE tìm hiểu xem du học Pháp ngành Quản trị khách sạn có gì đặc biệt nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
 
1. Tổng quan ngành Quản trị khách sạn
 
Quản trị khách sạn được xem là ngành học không bao giờ lỗi thời do nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi của con người là luôn có. Ngoài các hoạt động liên quan đến khách sạn, thuật ngữ này bao trùm cả những chuyên ngành khác như thực phẩm và đồ uống hay tổ chức sự kiện. Ngành cung cấp các dịch vụ lễ tân, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí và ăn uống để làm hài lòng mọi khách hàng. Để đem lại trải nghiệm tốt nhất, khách sạn phải có sự quản lý và tổ chức hiệu quả và đầy đủ các nhiệm vụ. 
 
Các sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn sẽ được học từ cách vận hành, quản lý một cơ sở lưu trú cho tới việc bảo trì, dọn phòng, cung cấp các hỗ trợ đặc biệt, lễ tân và nhiều hơn nữa. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở nhiều bộ phận, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến dịch vụ khách hàng như: dịch vụ nhà hàng và khách sạn; dịch vụ hàng không; du lịch; tổ chức sự kiện; dịch vụ chăm sóc khách hàng…
 
Quản trị khách sạn gồm nhiều chuyên ngành nhỏ:
- Quản trị khách sạn: Chuyên ngành quản trị khách sạn sẽ cung cấp các kỹ năng chuẩn bị cơ sở vật chất, quản lý nhân sự, xử lý khủng hoảng phát sinh,... để có thể vận hành nhiều loại hình nghỉ dưỡng khác nhau từ khách sạn, tới nhà nghỉ, khu du lịch nghỉ dưỡng,...
 
- Quản trị nhà hàng: Sở hữu khá nhiều điểm chung với ngành quản trị khách sạn, tuy nhiên, kiến thức của chuyên ngành này được xây dựng dựa trên yêu cầu của các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống như nhà hàng, quán cà phê, quán ăn, hộp đêm,...
 
- Tổ chức sự kiện: Sự kiện là các hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Ngành học này đòi hỏi kỹ năng lên kế hoạch, điều phối cũng như hiện thực hóa một dự án.
 
- Cung cấp dịch vụ tiệc: Đây là chuyên ngành cung cấp thực phẩm cho các sự kiện (teambuilding, tiệc khai trương, tiệc cưới,..). Ngoài ra, những người làm ngành này sẽ đảm nhiệm luôn việc trang trí, lên menu, chuẩn bị âm thanh ánh sáng… nếu có yêu cầu từ khách hàng.
 
2. Tại sao nên du học ngành Quản trị khách sạn tại Pháp
 
2.1. Chất lượng đào tạo tốt
Pháp là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, ngành quản trị khách sạn cũng không ngoại lệ. Sinh viên chuyên ngành này tại Pháp rất năng động và chuyên nghiệp. Họ luôn được đào tạo một cách bài bản từ quy tắc giao tiếp đơn giản nhất.
 
2.2. Được đào tạo với một cung cách rất “Pháp”
Sinh viên học tại Pháp chuyên ngành quản trị khách sạn sẽ được học cách để trở thành nhân viên chuyên nghiệp nhất. Không chỉ đơn giản là thái độ niềm nở, tạo sự dễ chịu cho khách hàng mà còn rất chuyên nghiệp, rất tự nhiên trong từng hành động, cử chỉ và lời nói.
 
2.3. Thực tập có lương
Giáo dục Pháp luôn coi trọng vấn đề thực hành, cũng bởi vậy mà các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn tại Pháp đều xây dựng riêng khách sạn nằm ngay trong khuôn viên trường. Sau thời gian học tập, sinh viên sẽ có thời gian cọ xát thực tế dưới sự giám sát của giáo viên, và tất nhiên sinh viên sẽ được trả lương cho những giờ học thực tiễn này. Đây cũng là lý do tại sao chất lượng sinh viên ngành quản trị khách sạn tại Pháp luôn được đánh giá cao.
 
2.4. Cơ hội việc làm rộng mở
Ngành quản trị khách sạn đang là một trong những ngành “hot” nhất hiện nay. Hơn nữa, bằng cấp do một trường tại Pháp cấp rất có uy tín trên thế giới. Khi học xong chương trình du học Pháp ngành quản trị khách sạn, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm ngay tại Pháp hoặc bất cứ quốc gia nào bạn muốn. 
 
3. Một số chương trình đào tạo ngành Quản trị khách sạn tại Pháp
 
3.1. BTS (Brevet de Technicien Superieur) - Bằng kỹ thuật viên cao cấp
Tại Pháp, để được học thực hành hoặc tiếp xúc với môi trường thực tế nhiều hơn, các bạn có thể học chương trình BTS trong 2 năm. Đây là một chương trình đào tạo ngắn hạn của Pháp bao gồm nhiều các ngành nghề khác nhau. Riêng đối với ngành Quản trị khách sạn, để theo học được chương trình BTS, bạn phải qua 1 năm học dự bị Mise à niveau. Bằng BTS ngành Quản trị Khách sạn là một tấm bằng không chỉ có giá trị ở Pháp mà còn có giá trị ở nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, đây không phải là bằng Đại học. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại một khách sạn tùy theo khả năng hoặc tiếp tục học lên cao và lấy bằng Cử nhân, Thạc sĩ để làm quản lý khách sạn.
 
BTS chỉ dành cho các bạn theo học bằng chương trình tiếng Pháp (có chứng chỉ tiếng TCF 400 điểm hoặc văn bằng DELF B2). Nhóm trường ICOGES là nhóm trường có thể mạnh chuyên đào tạo về hệ BTS. Sinh viên có thể tùy chọn theo học tại 3 cơ sở Paris, Lyon và Angers.
 
3.2. Cử nhân chuyên nghiệp
- Tú tài + 3 năm: Sau khi học hết khóa này, bạn sẽ được cấp bằng Cử nhân chuyên nghiệp về Luật và kinh tế du lịch / khai thác hiệu quả các tài nguyên du lịch; quản lý châu Âu về du lịch; du lịch – các công nghệ mới và Nhà ăn tập thể nhằm khai thác, quảng bá khu vực nông thôn và quảng bá di sản vùng,…
 
- Tú tài + 4 năm: Cơ hội cấp bằng Viện Đại học chuyên nghiệp (IUP) về thiết kế văn hóa và du lịch; thiết kế chương trình tổng hợp về lĩnh vực vận chuyển, du lịch, khách sạn; các ngành nghề nghệ thuật, văn hóa chuyên ngành Di sản và du lịch; các ngành nghề về vận chuyển, khách sạn cũng như du lịch và giải trí,...
 
- Tú tài + 5 năm: Bạn sẽ được cấp bằng cao học chuyên sâu (DESS) về quy hoạch du lịch và khách sạn; quy hoạch và quản lý các điểm đến du lịch; đặc trách phát triển vùng trên mặt văn hóa và du lịch; phát triển và quảng bá các quy hoạch du lịch; phát triển bền vững và các vùng du lịch tại miền núi; phát triển thể thao và du lịch bền vững.
 
3.3. Chương trình DUT
DUT (Diplôme Universitaire de Technologie) là bằng được cấp sau 2 năm học bởi các viện Đại học công nghệ (IUT) có liên kết với các trường Đại học tổng hợp. Sau khi tốt nghiệp THPT, bạn có thể du học Pháp ngành quản trị khách sạn theo chương trình này nếu muốn làm các công việc liên quan đến marketing du lịch hay định hướng xã hội về du lịch.
 
4. Những trường nổi tiếng tại Pháp ngành Quản trị khách sạn
 
4.1. Trường quản trị khách sạn Vatel
Vatel là trường có xếp hạng cao nhất trong danh sách các trường đào tạo ngành Quản trị khách sạn tại Pháp và top đầu châu Âu. Hệ thống trường Vatel có 50 trường chi nhánh ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Dù ở đâu, Vatel vẫn giữ nguyên sứ mệnh của mình “chuẩn bị cho các thế hệ trẻ xây dựng tương lai ngành quản lý du lịch và khách sạn quốc tế”. Các lĩnh vực được đào tạo ở Vatel bao gồm: Quản trị khách sạn, du lịch, nhà hàng, rượu vang và rượu mạnh.
 
4.2. Trường quản trị khách sạn và nhà hàng ESC La Rochelle
Nằm tại thành phố biển La Rochelle, đây là nơi thu hút hàng nghìn khách du lịch đến nghỉ dưỡng và tắm biển. Đó là lợi thế mà ngành Quản trị nhà hàng khách sạn nơi đây từ lâu đã trở thành thế mạnh của trường, với những chương trình đa dạng ngay từ bậc Cử nhân cho đến bậc Thạc sĩ.
 
Môi trường học ở La Rochelle rất đa dạng và năng động, thu hút nhiều sinh viên quốc tế. Có lẽ đây cũng là lý do khiến trường trở thành một trong những lựa chọn du học Pháp về quản trị nhà hàng khách sạn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại La Rochelle sẽ nhận được giấy chứng nhận TedQual - giấy chứng nhận của Hiệp hội du lịch quốc tế, cấp cho các cơ sở đào tạo ngành du lịch - dịch vụ chất lượng cao. 
 
4.3. Trường ESH Paris Hotelschool
Có cơ sở tại Paris, Lille ở Pháp và London ở Anh, trường hiện đào tạo về ngành Quản trị nhà hàng khách sạn từ bậc BTS đến bậc Thạc sĩ. Chương trình thực tập 4 tháng giúp sinh viên được hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế và dễ tìm được việc sau khi học xong và lấy bằng. Chương trình Thạc sĩ về quản trị khách sạn được giảng dạy tại Paris và London giúp sinh viên thành thạo 2 thứ tiếng. Đồng thời sinh viên còn có cơ hội được nhận song bằng (bằng của chính phủ Pháp và chính phủ Anh). Đồng thời, trường còn là đối tác lớn của trường như Inter-Continental, Concorde Hotels, Bristol,…
 
4.4. Trường AIM Paris – Hotel & Tourism Management Academy
Đây là trường đứng thứ 2 trong top những trường chuyên ngành quản trị khách sạn tại Pháp. Bằng cấp của trường không chỉ được công nhận tại Pháp, tại châu Âu mà còn được công nhận cả ở Mỹ. Đối tác của trường là chuỗi khách sạn quốc tế nổi tiếng có tên tuổi như Inter-Continental, Four Seasons, Sofitel Château de Versailles,…
 

Du Học Pháp Ngành Quản Trị Khách Sạn

 
 
Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

 • Khóa luyện viết & củng cố ngữ Pháp
 • Khóa luyện thi các chứng chỉ TCF, DELF, DALF

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
 • Hotline/ Viber: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78
Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169
 
 
 
 • 6 Bình luận
 • hai minh

  Học phí khóa cơ bản cho người mới bắt đầu như nào ạ

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hải Minh,

  CAP xin trả lời câu hỏi của bạn, học phí cho lớp cơ bản mới bắt đầu sẽ tùy thuộc vào lựa chọn khóa học của bạn.

  Hiện tại bạn đang muốn theo học lớp cấp tốc hoặc lớp thông thường. 

  >>> Học phí lớp cấp tốc sẽ diễn ra trong 3 tháng, với 11,5 giờ/1 tuần hiện tại học phí đang có ưu đãi chỉ còn 6.940.000 đồng

  >>> Học phí lớp thường diễn ra trong khoảng 2 tháng với 6h/1 tuần, học phí hiện tại đang có ưu đãi chỉ còn 2.140.000 đồng.

  CAP mời bạn xem chi tiết lịch khai giảng khóa học tại đây: https://capfrance.edu.vn/lich-khai-giang.html 

  Cảm ơn bạn rất nhiều. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp CAP thông qua:

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78

   

  Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo: +84 916 070 169

 • Nguyễn Hữu Hùng

  Mình xin chào Cap France; Cap France cho mình hỏi điều kiện để du học dự bị tiếng pháp năm sau. Trung tâm có nhận tư vấn du học không?

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hữu Hùng. Cap xin trả lời 2 câu hỏi của bạn như sau:

  A. Điều kiện để du học dự bị tiếng ở Pháp:

  1. Bạn phải có bằng tiếng Pháp từ A2 trở lên (delf A2, hoặc TCF 250 điểm trở lên)

  2. Bạn đang theo học một đại học, đã tốt nghiệp, hoặc mới đậu 1 đại học ở Việt Nam nếu bạn mới tốt nghiệp THPT 

  3. Đã tốt nghiệp THPT, loại khá trở lên. Có nghĩa điểm tổng kết từ 7.0 trở lên.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các điều kiện du học Pháp, chương trình du học dự bị tiếng tại Pháp tại đây

  B. Cap Education có làm hồ sơ du học Pháp không ?

  Với công ty được đặt tại 3 quốc gia Việt Nam,  Pháp và Canada, Cap Education có dịch vụ hỗ trợ tư vấn, định hướng và xây dựng hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra visa du học bằng hợp đồng. 

  Bên cạnh đó, Cap Education còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại các nước sở tại ngay khi bạn bước chân đến Pháp du học, giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống để học tập như: Đưa đón tại sân bay, tìm nhà, các thủ tục hành chính tại Pháp, thủ tục nhập học,... 

  Bạn có thể vui lòng inbox fanpage Cap Education : Học Tiếng Pháp - Cap France để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. 

   

 • Nguyễn Thị Hương

  Khóa học tháng 4, trung tâm có ưu đãi gì không ạ.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Hương,

  Hiện tại Cap Education đang triển khai chương trình ưu đãi , bao gồm cả lớp online và offline như sau:

  - Ưu đãi 2 ngày học thử miễn phí trước khi đăng ký tham gia khóa học của trung tâm

  - Ưu đãi giảm 10% + quà tặng 1 triệu đồng cho lớp tiếng Pháp online, và offine A1.1 100% giảng viên Pháp. có trợ giảng Việt Nam học trực tiếp ở trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh. 

  - Ưu đãi học phí các lớp còn lại, giảm lên đến 20% học phí. Chi tiết chương trình: giảm 10% học phí khi đăng ký trước 7 ngày học. giảm 15% khi đăng ký theo nhóm 2 - 3 người trước 7 ngày học. Giảm 20% học phí khi đăng ký nhóm từ 4 người trở lên trước 7 ngày học. 

  Nếu em còn thắc mắc gì thêm vui lòng inbox fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số: 0916 070 169. Cảm ơn em!

   

 • HUONG NGUYEN

  Xin chào CapFrance, Cho mình hỏi trung tâm có dạy một kèm một, dạy ôn lại và học mới thêm văn phạm trình độ B1-B2. Thời gian học trong bao lâu? Học phí bao nhiêu học với giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm? Mình chỉ có thời gian học cuối tuần thứ bảy và chủ nhật Cảm ơn CapFrance.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Huong Nguyen

  Tại Cap Education có các lớp dạy kèm riêng theo yêu cầu và lộ trình học riêng biệt cho từng học viên. Học viên có thể lựa chọn học trực tiếp ( như: gia sư tại nhà, tại trung tâm, tại công ty). Hoặc học online.

  Với lớp theo yêu cầu, bài giảng sẽ được thiết kế riêng biệt theo trình độ và khả năng tiếp nhận của học viên, cũng như lịch của học viên. Bạn có thể học kèm 1 - 1, hoặc học kèm nhóm 1 - 5 (Với nhóm bạn ít hơn hoặc  = 5 thành viên)

  Bạn có thể inbox cho fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số điện thoại/ Zalo: +84 916 070 169 để CAP tư vấn kỹ bạn khóa học.

  Cảm ơn bạn rất nhiều !

   

 • Lực

  Xin chào trung tâm, Mình mong muốn đến pháp năm sau du học,mình cần được tư vấn rõ hơn chương trình du học năm sau. Cap France tư vấn giúp mình.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Lực,

  Chị đã gửi tin nhắn chi tiết cụ thể chương trình du học dự bị PreUp của Cap Education, sẽ du học vào tháng 2.2022, cam kết đầu ra du học qua email của em. 

  Em vui lòng kiểm tra email giúp chị nha. Cảm ơn em nhiều!

   

 • Nguyễn Lan Anh

  Trung tâm cho em hỏi, em muốn đăng ký khóa online, thì đăng ký như thế nào ạ ? Em cảm ơn.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Lan Anh,

  Để đăng ký khóa học tiếng Pháp online tại C.A.P có 2 hình thức ghi danh như sau:

  1. Ghi danh trực tiếp tại trung tâm, địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, nếu bạn đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh

  2. Nếu bạn không ở tại Tp.Hồ Chí Minh, bạn có thể ghi danh trực tuyến thông qua:

  • Thông qua số điện thoại hotline của C.A.P Education: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78 
  • Thông qua zalo của C.A.P Education: +84916 070 169

  Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, bạn có thể chat trực tiếp với bộ phận tư vấn  viên của trung tâm.

  Cảm ơn Lan Anh nhiều. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

   

 • Xem thêm bình luận >>

Yêu cầu nhập thông tin Email hợp lệ ...!

 

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!


 

CTY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ C.A.P

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ C.A.P EDUCATION

(Mã số DN: 0314374334, được cấp phép bởi Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh)

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIỆT GIA

(Số 3426/QD-GDDT-TC, được cấp phép bởi sở GDĐT Tp.Hồ Chí Minh)

 

Cap Education - Địa Chỉ Học Tiếng Pháp Online & Offline & Tư Vấn Du Học Pháp, Du Học Canada, các chương trình xin định Cư Canada Uy Tín Nhất Việt Nam với đội ngũ luật sư bản địa, cam kết đầu ra. Sở hữu đội ngũ giảng viên 100% Giảng Viên Bản Xứ Pháp/ giảng viên Việt Nam, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ các trường lớn của Pháp & Việt Nam. Có Chứng Chỉ đào tạo sư phạm Quốc Tế, sư phạm Việt Nam, kinh nghiệm Giảng Dạy Tiếng Pháp nhiều năm. Các Khóa Học Nổi Tiếng Như Học Tiếng Pháp Cơ Bản , Học Tiếng Pháp Giao Tiếp, Học Tiếng Pháp Cấp Tốc Giúp Bạn Học Tiếng Pháp phát triển 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, chuẩn khung tham chiếu Ngôn Ngữ Chung Châu Âu (CEFR) . Ngoài Ra Có Khóa Học Tiếng Pháp Online Miễn Phí Giúp Bạn Tự Học Tiếng Pháp Mỗi Ngày Dễ Dàng. Nếu Bạn Chưa Biết Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Nhất và Uy tín ở Tp.Hồ Chí Minh & Việt Nam Thì Hãy Đồng Hành Cùng Cap Education Ngay Hôm Nay.