Ngành Cử Nhân Khoa Học Giáo Dục Tại Pháp - CAP FRANCE
Đào Tạo Tiếng Pháp Định Cư Canada Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Ưu Đãi Học Phí Tiếng Pháp Cap Education Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

DU HỌC PHÁP

Nghành học tại Pháp


 Du Học Pháp Ngành Khoa học Giáo dục tại Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn du học Pháptư vấn du học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online

Học tiếng pháp cơ bản

Học tiếng pháp giao tiếp

Cử nhân Khoa học Giáo dục cho phép sinh viên tiếp thu kiến ​​thức về cơ chế học tập ở trẻ em và người lớn bao gồm các môn: Tâm lý học phát triển, thực hành giáo dục, lịch sử và kinh tế học của giáo dục, phát triển hoặc thiết kế chương trình đào tạo, etc.
 
1. Cơ hội nghề nghiệp trong ngành khoa học giáo dục:
 
Người có bằng Cử nhân Khoa học Giáo dục có thể làm việc trong lĩnh vực:
 • Giáo dục, đào tạo,
 • Công tác xã hội, văn hóa, trợ giúp chuyên ngành,
 • Tư vấn tham gia thiết kế các công cụ hoặc đồ hoạ dạy học hoặc giáo dục sức khỏe, cụ thể là: Hỗ trợ giáo dục, thiết kế tài liệu đào tạo và giáo dục trong các công ty hoặc trung tâm đào tạo, giáo viên trường hoặc hỗ trợ đào tạo giáo viên, cố vấn cao cấp về giáo dục.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có tham gia kỳ thi Kiểm tra và lấy chứng chỉ hành nghề:
Do nhân viên giảng dạy và nhân viên giáo dục là một phần của Cơ quan Công chức Nhà nước nên phải thông qua các kỳ thi cạnh tranh để bộ Giáo dục Quốc gia chọn ra những thí sinh đủ tiêu chuẩn được tuân theo khuôn mẫu ở nước sở tại. Do đó, để trở thành giáo viên hoặc cố vấn giáo dục, bạn phải vượt qua một trong các cuộc thi do Bộ Giáo dục Quốc gia tổ chức hàng năm.
 
 • CRPE  : chứng chỉ giảng dạy ở trường mẫu giáo và tiểu học.
 • CAPES và kỳ thi Tổng hợp: chứng chỉ giảng dạy môn học (tiếng Pháp, toán học, ngôn ngữ, ...) trong một trường trung học hoặc cao đẳng.
 • CAPEPS  : chứng chỉ giảng dạy giáo dục thể chất.
 • Capet  : chứng chỉ giảng dạy kỹ thuật ứng dụng, kỹ thuật cơ khí hoặc điện, công nghệ sinh học, quản lý hoặc khách sạn và ăn uống, vv ... trong trung học kỹ thuật.
 • CAPLP  : chứng chỉ giảng dạy ở trường trung học nghề và trung học phổ thông, ví dụ môn toán và khoa học vật lý, văn học và lịch sử, ngôn ngữ hoặc nghề chuyên nghiệp: kế toán, điện tử, thợ làm bánh ngọt.
 • CPE  : dành cho ứng viên có nhu cầu làm nhân viên giáo vụ đại học hoặc ở trung học, chịu trách nhiệm về việc vận hành trơn tru cuộc sống học đường và hỗ trợ học sinh trong điều kiện học tập tốt nhất.
 • COP  : dành cho ứng viên có nhu cầu làm nhân viên tư vấn hỗ trợ học sinh xây dựng các kỹ năng định hướng.
Lưu ý: Các cuộc thi này thường diễn ra sau ba năm của chương trình cử nhân hoặc vào cuối năm thứ nhất của chương trình thạc sĩ. Bất kỳ bằng thạc sĩ nào cũng cho phép bạn đăng ký tham gia một cuộc thi tuyển dụng cho nhân viên giảng dạy hoặc giáo dục. Ngoài ra, để chuẩn bị cho kỳ thi này và cho nghề giảng dạy trong tương lai, các ESPE (Các trường giảng dạy và giáo dục bậc cao) cung cấp các Chương trình Thạc sĩ về Giảng dạy, Giáo dục và Đào tạo – gọi là   MEEF  
 
>>> Hãy để đội ngũ chuyên viên Cap Education hỗ trợ bạn các vấn đề về hồ sơ du học Pháp. Liên hệ ngay với chúng tôi
 
2. Chương trình đào tạo thạc sĩ:
Sau khóa học cử nhân, bạn có thể lựa chọn đi làm ngay hoặc chọn học tiếp lên các chương trình sau:
 • Thạc sĩ Khoa học  Giáo dục và Đào tạo: chuyên ngành Giáo dục học, Giảng dạy và Đào tạo Giảng viên
 • Thạc sĩ Khoa học Giáo dục và Đào tạo: chuyên về Giám sát, Tư vấn và Hướng dẫn trong Giáo dục
 • Thạc sĩ Khoa học Giáo dục và Đào tạo: chuyên về Giáo dục và Công tác Xã hội
 • Thạc sĩ Khoa học Giáo dục và Đào tạo: Chuyên ngành Giáo dục và Sức khỏe.

 

Khoa học Giáo dục

(Universite Paris Descartes)

>>> Điều kiện du học Pháp nói chung, và ngành khoa học giáo dục nói riêng

3. Chương trình đào tạo ngành khoa học giáo dục như thế nào ?

 • Chương trình cử nhân học trong vòng 3 năm, tức là có 6 học kỳ.
Mỗi học kỳ bao gồm các Tín chỉ về Giảng dạy (UE). Sinh viên phải đạt điểm trung bình từ 10 trở lên (trên thang điểm 20) cho tất cả các môn học trong một học kỳ.
 • Có hai hình thức kiểm tra:
- Kiểm tra liên tục:  Trong mỗi học kỳ, sinh viên phải tham gia đầy đủ các bài kiểm tra nhỏ về kiến thức, bài học và làm bài thuyết trình
 
- Kiểm tra cuối kỳ : đến cuối học kỳ, sinh viên sẽ làm đề thi kiểm tra chung cuối khoá.
 
Sẽ có một buổi phụ đạo được lên kế hoạch vào cuối học kỳ hai. Sinh viên đã vượt qua ít nhất 70% các Tín chỉ có thể đăng ký vào năm thứ hai và sẽ nhận được giấy xác nhận các Tín chỉ còn thiếu. Nếu không sẽ xem như là không đạt.
 
 • Thực tập: Sinh viên năm ba phải hoàn thành một kỳ thực tập trong hai tuần, có thể được thực hiện trong một tổ chức, một trường học hoặc trong các hiệp hội ...
 
4. Top các trường giảng dạy chương trình bậc cử nhân Khoa học Giáo dục
Ở Pháp, các trường cung cấp chương trình đào tạo bao gồm:
 • Đại học Bretagne-Loire ở Nantes;
 • Đại học Jean-Monnet ở Saint-Etienne;
 • Đại học Grenoble-Alpes ở Saint-Martin-d'Hères;
 • Đại học Bordeaux, Cơ sở Victoire, ở Bordeaux;
 • Đại học Paris-Descartes ở Boulogne-Billancourt;
 • Đại học Burgundy ở Dijon.

 

Khoa học Giáo dục

>>> Quy trình dự tuyển vào đại học của Pháp

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

 

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: du hoc phap nganh khoa hoc giao duc, hoc tieng phap o dau, hoc tieng phap online, hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, to chuc dao tao tieng phap, hoc tieng phap giao tiep, tu van du hoc canada ,du hoc nganh khoa hoc giao duc tai phap

 • 5 Bình luận
 • Nguyễn Hữu Hùng

  Mình xin chào Cap France; Cap France cho mình hỏi điều kiện để du học dự bị tiếng pháp năm sau. Trung tâm có nhận tư vấn du học không?

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hữu Hùng. Cap xin trả lời 2 câu hỏi của bạn như sau:

  A. Điều kiện để du học dự bị tiếng ở Pháp:

  1. Bạn phải có bằng tiếng Pháp từ A2 trở lên (delf A2, hoặc TCF 250 điểm trở lên)

  2. Bạn đang theo học một đại học, đã tốt nghiệp, hoặc mới đậu 1 đại học ở Việt Nam nếu bạn mới tốt nghiệp THPT 

  3. Đã tốt nghiệp THPT, loại khá trở lên. Có nghĩa điểm tổng kết từ 7.0 trở lên.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các điều kiện du học Pháp, chương trình du học dự bị tiếng tại Pháp tại đây

  B. Cap Education có làm hồ sơ du học Pháp không ?

  Với công ty được đặt tại 3 quốc gia Việt Nam,  Pháp và Canada, Cap Education có dịch vụ hỗ trợ tư vấn, định hướng và xây dựng hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra visa du học bằng hợp đồng. 

  Bên cạnh đó, Cap Education còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại các nước sở tại ngay khi bạn bước chân đến Pháp du học, giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống để học tập như: Đưa đón tại sân bay, tìm nhà, các thủ tục hành chính tại Pháp, thủ tục nhập học,... 

  Bạn có thể vui lòng inbox fanpage Cap Education : Học Tiếng Pháp - Cap France để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. 

   

 • Nguyễn Thị Hương

  Khóa học tháng 4, trung tâm có ưu đãi gì không ạ.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Hương,

  Hiện tại Cap Education đang triển khai chương trình ưu đãi , bao gồm cả lớp online và offline như sau:

  - Ưu đãi 2 ngày học thử miễn phí trước khi đăng ký tham gia khóa học của trung tâm

  - Ưu đãi giảm 10% + quà tặng 1 triệu đồng cho lớp tiếng Pháp online, và offine A1.1 100% giảng viên Pháp. có trợ giảng Việt Nam học trực tiếp ở trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh. 

  - Ưu đãi học phí các lớp còn lại, giảm lên đến 20% học phí. Chi tiết chương trình: giảm 10% học phí khi đăng ký trước 7 ngày học. giảm 15% khi đăng ký theo nhóm 2 - 3 người trước 7 ngày học. Giảm 20% học phí khi đăng ký nhóm từ 4 người trở lên trước 7 ngày học. 

  Nếu em còn thắc mắc gì thêm vui lòng inbox fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số: 0916 070 169. Cảm ơn em!

   

 • HUONG NGUYEN

  Xin chào CapFrance, Cho mình hỏi trung tâm có dạy một kèm một, dạy ôn lại và học mới thêm văn phạm trình độ B1-B2. Thời gian học trong bao lâu? Học phí bao nhiêu học với giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm? Mình chỉ có thời gian học cuối tuần thứ bảy và chủ nhật Cảm ơn CapFrance.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Huong Nguyen

  Tại Cap Education có các lớp dạy kèm riêng theo yêu cầu và lộ trình học riêng biệt cho từng học viên. Học viên có thể lựa chọn học trực tiếp ( như: gia sư tại nhà, tại trung tâm, tại công ty). Hoặc học online.

  Với lớp theo yêu cầu, bài giảng sẽ được thiết kế riêng biệt theo trình độ và khả năng tiếp nhận của học viên, cũng như lịch của học viên. Bạn có thể học kèm 1 - 1, hoặc học kèm nhóm 1 - 5 (Với nhóm bạn ít hơn hoặc  = 5 thành viên)

  Bạn có thể inbox cho fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số điện thoại/ Zalo: +84 916 070 169 để CAP tư vấn kỹ bạn khóa học.

  Cảm ơn bạn rất nhiều !

   

 • Lực

  Xin chào trung tâm, Mình mong muốn đến pháp năm sau du học,mình cần được tư vấn rõ hơn chương trình du học năm sau. Cap France tư vấn giúp mình.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Lực,

  Chị đã gửi tin nhắn chi tiết cụ thể chương trình du học dự bị PreUp của Cap Education, sẽ du học vào tháng 2.2022, cam kết đầu ra du học qua email của em. 

  Em vui lòng kiểm tra email giúp chị nha. Cảm ơn em nhiều!

   

 • Nguyễn Lan Anh

  Trung tâm cho em hỏi, em muốn đăng ký khóa online, thì đăng ký như thế nào ạ ? Em cảm ơn.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Lan Anh,

  Để đăng ký khóa học tiếng Pháp online tại C.A.P có 2 hình thức ghi danh như sau:

  1. Ghi danh trực tiếp tại trung tâm, địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, nếu bạn đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh

  2. Nếu bạn không ở tại Tp.Hồ Chí Minh, bạn có thể ghi danh trực tuyến thông qua:

  • Thông qua số điện thoại hotline của C.A.P Education: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78 
  • Thông qua zalo của C.A.P Education: +84916 070 169

  Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, bạn có thể chat trực tiếp với bộ phận tư vấn  viên của trung tâm.

  Cảm ơn Lan Anh nhiều. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

   

 • Xem thêm bình luận >>

Yêu cầu nhập thông tin Email hợp lệ ...!

 

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!