Du Học Pháp Ngành Kinh Tế và Quản Lý - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

DU HỌC PHÁP

Nghành học tại Pháp


Du Học Pháp Ngành Kinh tế Quản Lý

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học PhápDu Học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp căn bản

Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày

Tự học tiếng pháp online miễn phí

Kinh tế là ngành rất rộng. Nó bao gồm các ngành: kinh tế, kinh tế & quản lý, thương mại, kế toán, tài chính, ngân hàng, kiểm quản, quản trị nguồn nhân sự, quản trị hành chính, quản lý công, kinh doanh quốc tế, quản trị doanh nghiệp,...

Ở Pháp, có rất nhiều trường đào tạo trong lĩnh vực này. Bạn có thể theo học bằng chương trình tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Để theo học các ngành nghề trong khối ngành kinh tế, bạn có thể theo học tại:

 • Các trường đại học tổng hợp của Pháp (tức các trường công lập Université)
 • Các trường thương mại: hệ thống trường école, grand école, école de commerce
 • Các viện đại học công nghệ IUT
 • Các viên quản lý doanh nghiệp IAE

Để sinh viên hiểu rõ hơn chương trình du học Pháp ngành kinh tế, có định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Cap Education giới thiệu cụ thể chi tiết về đào tạo ngành nghề này tại Pháp.

1. Lựa chọn trường theo học nào ?

Sinh viên có thể theo học bất kỳ trường đào tạo nào (đại học tổng hợp, trường thương mại, viện đại học công nghệ IUT, viện quản lý doanh nghiệp IAE) tại Pháp trong khối ngành này, tùy thuộc vào điều kiện tài chính, khả năng của bản thân.

a. Viện quản lý doanh nghiệp IAE

Viện quản trị doanh nghiệp IAE là các trường Quản lý công lập thuộc các trường Đại học tổng hợp tại Pháp. Có tất cả 35 IAE ở Pháp.

Chương trình học tổ chức theo hệ LMD (Cử nhân-Thạc sĩ-Doctorat), gồm các chương trình Cử nhân thực hành, Cử nhân quản trị, Thạc sĩ chuyên ngành và nghiên cứu và cả MBA (Master of Business Administration). Các chương trình đều được giảng dạy bằng tiếng Pháp và tiếng Anh.

Để theo học tại viện IAE, một số ngành nghề yêu cầu bắt buộc sinh viên phải trãi qua bài kiểm tra Score IAE-message.

Score IAE- Message là gì?

Bài kiểm tra đánh giá sinh viên trong 4 mảng: hiểu biết chung về văn hóa, tiếng Pháp, tư duy logic, tiếng Anh trong 3 giờ dưới dạng trắc nghiệm. Mỗi chương trình học ở IAE lại có điều kiện khác nhau.

Ở Việt Nam, các bạn có thể thi Score IAE Message được không ?

Tại Hà Nội và Tp.HCM, mỗi năm có 2 đợt thi tuyển. Xem chi tiết kỳ thi Score IAE Message tại đây

Phần lớn các IAE yêu cầu sinh viên phải làm quy trình dự tuyển song song, ngoài dự tuyển trên trang Études en France, sinh viên còn bắt buộc phải gửi hồ sơ dự tuyển (qua thư điện tử hoặc qua bưu điện) trực tiếp cho trường. Hãy nhớ tham khảo mục « admission » của trường IAE mà bạn quan tâm, và tuân theo đúng lịch dự tuyển tương ứng với chương trình bạn chọn .

>>> Quy trình hồ sơ du học Pháp. Cùng Cap Education chuẩn bị đầy đủ hành trang du học Pháp.

 

b. Viện đại học công nghệ IUT

 • Bằng kỹ thuật viên cao cấp (BTS)

BTS (Bằng kỹ thuật viên cao cấp) là văn bằng được cấp sau khi hoàn thành 2 năm học trong một trường THPT hay một trung tâm đào tạo nghề. Có khoảng 10 loại bằng BTS trong lĩnh vực thương mại và quản lý : ngân hàng, thương mại, truyền thông, giao thông vận tải, v.v... Bằng BTS đào tạo sinh viên ra làm việc ngay sau khi nhận bằng (các công việc trong lĩnh vực thương mại, trợ lý marketing, trợ lý quản trị nhân sự…) hoặc tiếp tục theo học chương trình Cử nhân hay dự tuyển vào các trường Thương mại. Đây là văn bằng nhà nước thuộc hệ thống châu Âu LMD, được cấp khi hoàn thành đủ 120 ECTS.

Để dự tuyển vào BTS, bạn hãy  tham khảo : Dự tuyển qua Parcoursup !

 • Bằng Cử nhân công nghệ (BUT)

BUT (Bằng Cử nhân công nghệ) là văn bằng được cấp sau 3 năm học bởi các trường IUT (Viện Đại học công nghệ), trực thuộc các trường Đại học tổng hợp. Các bằng BUT trong lĩnh vực quản lý, quản trị và thương mại đào tạo sinh viên ra làm việc ngay sau khi học (các công việc trong lĩnh vực thương mại, trợ lý marketing, trợ lý quản trị nhân sự…) hoặc tiếp tục theo học chương trình Cử nhân thực hành hay dự tuyển vào các trường Thương mại. Chương trình đào tạo này thuộc hệ thống châu Âu LMD, được cấp bằng khi hoàn thành đủ 180 ECTS. Khóa đào tạo này có thể được bắt đầu bằng Năm Dự bị tại Pháp (DUPFST) với việc học chuyên sâu tiếng Pháp và các môn chuyên ngành. Khóa học này chuẩn bị cho bạn gia nhập vào IUT ở năm học sau đó.

Để dự tuyển vào các IUT, sinh viên có thể dự tuyển qua :

•            Études en France

•            ADIUT Vietnam

c. Trường thương mại

Phần lớn các trường thương mại này là trường tư thục.

Các trường Thương mại của Pháp đã khẳng định chất lượng đào tạo và được công nhận trên thế giới. Năm 2017, có 24 trường được đứng trong top 95 các trường có chương trình Thạc sĩ ngành Quản lý bậc nhất thế giới trong bảng xếp hạng của thời báo Financial Times, trong đó có 3 trường ở top 10 (HEC, ESSEC và ESCP). Các trường Thương mại có rất nhiều đối tác là các tập đoàn, doanh nghiệp và tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được đi lại học tập ở nhiều nước khác trên thế giới.

Tất cả các trường thương mại đều có chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

 • Sinh viên dự tuyển như thế nào ?

Sinh viên dự tuyển trực tiếp với trường bằng cách gửi hồ sơ đến trường muốn theo học (trực tiếp bằng đường bưu điện, dự tuyển online thông qua website và hệ thống của trường.

Dự tuyển sẽ trãi qua các bước: Gửi hồ sơ => Sàng lọc hồ sơ ứng viên => Test (Logic, ngôn ngữ,...) Phỏng vấn đại diện của trường => Nhận trả lời của trường.

Sau khi có kết quả từ trường, sinh viên tiếp tục hoàn thiện hồ sơ trên Etudes en France để xin visa du học Pháp

d. Đại học tổng hợp

Các trường Đại học tổng hợp cũng có chương trình đào tạo ngành quản lý, ở trình độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ, chủ yếu là đào tạo ở khoa Luật, kinh tế và quản trị (Droit, économie et gestion) :

Các trường này giảng dạy ngành kinh tế (économie), kinh tế-quản lý (économie-gestion) và quản lý kinh tế và xã hội (administration économique et sociale AES). Chương trình Thạc sĩ sau Cử nhân sẽ đi sâu vào chuyên ngành : ngân hàng, marketing, quản trị nhân lực, v.v…

Sinh viên dự tuyển qua cổng Études en France, dựa vào lịch dự tuyển tương ứng với chương trình học :

•            Dự tuyển L1 hoặc PASS

•            Dự tuyển L2, L3, Thạc sĩ hoặc IUT

Các chương trình bằng tiếng Anh được giảng dạy ở bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ

 

Kinh Tế Quản Lý

 

2. Điều kiện du học Pháp ngành quản lý và kinh tế.

a. Hệ Cử nhân/ BTS/ BUT:

 • Bằng cấp:

Tốt nghiệp THPT loại khá trở lên, có giấy báo đậu nhập học 1 trường đại học bất kỳ ở Việt Nam

(Nếu giấy báo cùng chuyên ngành bạn muốn theo học ở Pháp là lợi thế khi bạn phỏng vấn xin học với trường, phỏng vấn xin visa.)

 • Trình độ ngôn ngữ:

Nếu bạn theo học bằng chương trình giảng dạy tiếng Pháp DELF B2, hoặc TCF trên 400 điểm, bắt buộc thi kỹ năng viết (viết từ 9/20)

Nếu bạn theo học bằng tiếng Anh, Ielts từ 6.0 trở lên, hoặc TOEIC từ 750 điểm trở lên.

Điểm cấp 3, các bằng khen, giải thưởng, giấy khen, kinh nghiệm làm việc, tham gia hoạt động vì cộng đồng cũng là điểm mạnh để bạn thuyết phục trường mà bạn muốn theo học nhận bạn.

Tuy nhiên, dù sinh viên khi du học Pháp không yêu cầu bắt buộc phải có A2 tiếng Pháp như trước đây, thì theo học bằng chương trình tiếng Anh hay tiếng Pháp sinh viên cũng nên chuẩn bị thêm tiếng Pháp. Bởi khi các bạn xin thực tập, xin làm thêm hoặc tìm việc tại Pháp sau tốt nghiệp, thì việc giao tiếp được tiếng Pháp là yêu cầu tối thiểu.

>>> Tìm hiểu chương trình đào tạo tiếng Pháp toàn diện 4 kỹ năng tại tổ chức giáo dục Quốc Tế Cap Education

 

b. Hệ thạc sĩ:

 • Bằng cấp:

Tốt nghiệp đại học loại trung bình khá trở lên.

 • Ngoại ngữ:

Nếu theo học bằng tiếng Pháp DELF B2, hoặc TCF trên 400 điểm trở lên

Đối với xin theo học bậc thạc sĩ tại Pháp, kinh nghiệm làm việc là điểm mạnh của bạn để xin theo học. Và việc trình bày một kế hoạch học tập, động lực đến Pháp du học rõ ràng, lộ trình sau tốt nghiệp là việc hết sức cần thiết.

>>> Liên hệ Cap Education để tạo nên bộ hồ sơ du học Pháp hoàn chỉnh, rõ ràng, thuyết phục trường nhận học, và xin visa du học Pháp tại đây

3. Chi phí du học Pháp ngành kinh tế:

Nếu bạn theo học một trường công lập tại Pháp, mức học phí áp dụng từ năm 2020 cho sinh viên quốc tế, hệ cử nhâ là 2.770 euros, và 3.770 euros cho hệ thạc sĩ, tiến sĩ.

Nếu bạn lựa chọn theo học trường tư thục, thì học phí sẽ giao động từ 4.000 euros – 20.000 euros, tùy thuộc vào bậc học, chương trình đào tạo song ngữ Anh – Pháp, bằng tiếng Anh, hoặc tiếng Pháp.

>>> Tìm hiểu quy trình hồ sơ du học Pháp năm học 2022 – 2023.

 

4. Top các trường đào tạo chuyên ngành kinh tế tại Pháp

a. Université Paris 1 Panthéon-Sorbonne

Nhắc đến trường công lập đào tạo kinh tế, quản lý ở Pháp phải kể đầu tiên là trường Université Paris 1 Panthéon-Sorbonne. Trường Universite Paris 1 là một trong những trường đại học nổi tiếng, và danh giá nhất tại Pháp, và trên thế giới với hệ thống đào tạo đa dạng, vững kiến thức, và là trường được rất nhiều công ty để mắt tới.

Theo thống kê, trường Universite Paris 1 thuộc top 20 trường đại học dễ tìm kiếm việc làm nhất nước Pháp sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp trường này, hầu hết được các công ty mời gọi làm việc sau tốt nghiệp.

Các bậc đào tạo: cử nhân, thạc sĩ với chuyên ngành kinh tế, quản lý kinh tế, ...

 

Kinh Tế Quản Lý

 

b. Université de Rennes 1

 

Rennes là một thành phố không lớn tại Pháp, tuy nhiên, nơi đây có đại học nổi tiếng về đào tạo các chuyên ngành như: luật, kinh tế, quản lý, thống kê các ngành toán, sinh, hóa, ...

Nếu bạn đang tìm hiểu về các trường đào tạo kinh tế tại Pháp, universite de Rennes 1 cũng là một lựa chọn để bạn tìm hiểu thử. Học phí của ngành này tại trường 435 euros/1 năm

c. Universite de Toulouse 1

Universite de Toulouse 1 là đại học được xếp hạng thứ 2 về đào tạo lĩnh vực khối ngành kinh tế tại Châu Âu. Sinh viên có thể lựa chọn theo học bằng chương trình tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Các ngành đào tạo của trường trong lĩnh vực kinh tế: Quản trị nguồn nhân lực quốc tế, kinh tế thương mại, quản trị doanh nghiệp, marketing quốc tế, kiểm toán, kế toán, tài chính quốc tế, ...

d. Université Paris Dauphine

Bên cạnh Université Paris 1 Panthéon-Sorbonne, Universite Paris Dauphine cũng là trường tổng hợp đào tạo khối ngành kinh tế tốt nhất ở Pháp, nổi tiếng với các ngành nghề đào tạo như luật, kinh tế, tài chính, khoa học, công nghệ.

Ngoài các đại học trên, chúng ta còn kể đến các trường đại học tổng hợp nổi tiếng sau đây của Pháp về đào tạo ngành kinh tế, quản lý.

e. Unversite Paris Sud 11

f. Universite Aix Marseille

g. Universite Lumiere Lyon 2

h.Universie de Nantes

Bên cạnh các trường tổng hợp, các bạn có thể tìm hiểu thêm top các trường thương mại nổi tiếng của Pháp đào tạo về lĩnh vực kinh tế

 • Paris School of Economics
 • HEC School of Management
 • ESCE International Business School
 • EDHEC Business School
 • Toulouse Business School
 • Inseec Business School

Du học Pháp là một hành trình dài, và cần chuẩn bị đầy đủ về tất cả kỹ năng (ngôn ngữ, kỹ năng sống: tìm việc làm, thực tập, thủ tục hành chính, định hướng tìm việc sau tốt nghiệp... ) cũng như chuẩn bị hồ sơ thuyết phục trường/ xin visa (thư động lực, CV, ... ).

Nếu bạn đang thực sự lo lắng, chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy liên lạc ngay Cap Education. Chúng tôi, tổ chức giáo dục Quốc Tế, có công ty được đặt ở 2 quốc gia Pháp, và Canada, sẽ hỗ trợ bạn để biến ước mơ du học Pháp thành hiện thực với khoảng thời gian ngắn nhất.

>>> Tìm hiểu chương trình đào tạo du học dự bị Pháp tại Việt Nam, cam kết đầu ra du học sau 6 - 8 tháng

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.


 

Tags: du hoc phap nganh kinh te, hoc tieng phap, tu hoc tieng phap online mien phi, tieng phap can ban, to chuc dao tao tieng phap, du hoc phap, tieng phap giao tiep hang ngay, du hoc canada , du hoc phap nganh quan ly

 • 8 Bình luận
 • nguyễn thị việt trinh

  dạ cho em hỏi lấy chồng pháp có cần lấy chứng chỉ tiếng pháp không ạ?

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn, 

  Nếu bạn có chồng là Pháp, và muốn sang Pháp định cư theo chồng. Sau khi làm thủ tục kết hôn xong, chồng của bạn có thể làm giấy bảo lãnh để đưa bạn qua Pháp. Lúc xin visa bạn sẽ có visa 1 năm.

  Hết hạn visa 1 năm, bạn gia hạn năm tiếp theo họ cần bạn có bằng DELF A1/ hoặc TCF tương đương với A1 để nộp kèm.

  Sau đó, bạn muốn xin thẻ cư trú 10 năm thì bạn cần bằng ít nhất DELF A2 hoặc TCF (200-299 điểm) tương đương với A2, và quốc tịch bạn sẽ cần bằng ít nhất là DELF B1 hoặc TCF ít nhất B1 (khoảng 300-399 điểm) nhé.

  CAP thân gửi đến bạn. Nếu bạn còn câu hỏi gì đừng ngại liên hệ với CAP nhé.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78

   

  Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo: +84 916 070 169

 • Loan Nguyen

  Capfrance cho e xin thông tin du học dự bị tiếng Pháp và du học ngành truyền thông và thiết kế cho người đã tốt nghiệp đại học ạ. E cảm ơn ạ.

 • hai minh

  Học phí khóa cơ bản cho người mới bắt đầu như nào ạ

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hải Minh,

  CAP xin trả lời câu hỏi của bạn, học phí cho lớp cơ bản mới bắt đầu sẽ tùy thuộc vào lựa chọn khóa học của bạn.

  Hiện tại bạn đang muốn theo học lớp cấp tốc hoặc lớp thông thường. 

  >>> Học phí lớp cấp tốc sẽ diễn ra trong 3 tháng, với 11,5 giờ/1 tuần hiện tại học phí đang có ưu đãi chỉ còn 6.940.000 đồng

  >>> Học phí lớp thường diễn ra trong khoảng 2 tháng với 6h/1 tuần, học phí hiện tại đang có ưu đãi chỉ còn 2.140.000 đồng.

  CAP mời bạn xem chi tiết lịch khai giảng khóa học tại đây: https://capfrance.edu.vn/lich-khai-giang.html 

  Cảm ơn bạn rất nhiều. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp CAP thông qua:

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78
  Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo: +84 916 070 169

 • Nguyễn Hữu Hùng

  Mình xin chào Cap France; Cap France cho mình hỏi điều kiện để du học dự bị tiếng pháp năm sau. Trung tâm có nhận tư vấn du học không?

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hữu Hùng. Cap xin trả lời 2 câu hỏi của bạn như sau:

  A. Điều kiện để du học dự bị tiếng ở Pháp:

  1. Bạn phải có bằng tiếng Pháp từ A2 trở lên (delf A2, hoặc TCF 250 điểm trở lên)

  2. Bạn đang theo học một đại học, đã tốt nghiệp, hoặc mới đậu 1 đại học ở Việt Nam nếu bạn mới tốt nghiệp THPT 

  3. Đã tốt nghiệp THPT, loại khá trở lên. Có nghĩa điểm tổng kết từ 7.0 trở lên.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các điều kiện du học Pháp, chương trình du học dự bị tiếng tại Pháp tại đây

  B. Cap Education có làm hồ sơ du học Pháp không ?

  Với công ty được đặt tại 3 quốc gia Việt Nam,  Pháp và Canada, Cap Education có dịch vụ hỗ trợ tư vấn, định hướng và xây dựng hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra visa du học bằng hợp đồng. 

  Bên cạnh đó, Cap Education còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại các nước sở tại ngay khi bạn bước chân đến Pháp du học, giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống để học tập như: Đưa đón tại sân bay, tìm nhà, các thủ tục hành chính tại Pháp, thủ tục nhập học,... 

  Bạn có thể vui lòng inbox fanpage Cap Education : Học Tiếng Pháp - Cap France để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. 

   

 • Nguyễn Thị Hương

  Khóa học tháng 4, trung tâm có ưu đãi gì không ạ.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Hương,

  Hiện tại Cap Education đang triển khai chương trình ưu đãi , bao gồm cả lớp online và offline như sau:

  - Ưu đãi 2 ngày học thử miễn phí trước khi đăng ký tham gia khóa học của trung tâm

  - Ưu đãi giảm 10% + quà tặng 1 triệu đồng cho lớp tiếng Pháp online, và offine A1.1 100% giảng viên Pháp. có trợ giảng Việt Nam học trực tiếp ở trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh. 

  - Ưu đãi học phí các lớp còn lại, giảm lên đến 20% học phí. Chi tiết chương trình: giảm 10% học phí khi đăng ký trước 7 ngày học. giảm 15% khi đăng ký theo nhóm 2 - 3 người trước 7 ngày học. Giảm 20% học phí khi đăng ký nhóm từ 4 người trở lên trước 7 ngày học. 

  Nếu em còn thắc mắc gì thêm vui lòng inbox fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số: 0916 070 169. Cảm ơn em!

   

 • HUONG NGUYEN

  Xin chào CapFrance, Cho mình hỏi trung tâm có dạy một kèm một, dạy ôn lại và học mới thêm văn phạm trình độ B1-B2. Thời gian học trong bao lâu? Học phí bao nhiêu học với giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm? Mình chỉ có thời gian học cuối tuần thứ bảy và chủ nhật Cảm ơn CapFrance.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Huong Nguyen

  Tại Cap Education có các lớp dạy kèm riêng theo yêu cầu và lộ trình học riêng biệt cho từng học viên. Học viên có thể lựa chọn học trực tiếp ( như: gia sư tại nhà, tại trung tâm, tại công ty). Hoặc học online.

  Với lớp theo yêu cầu, bài giảng sẽ được thiết kế riêng biệt theo trình độ và khả năng tiếp nhận của học viên, cũng như lịch của học viên. Bạn có thể học kèm 1 - 1, hoặc học kèm nhóm 1 - 5 (Với nhóm bạn ít hơn hoặc  = 5 thành viên)

  Bạn có thể inbox cho fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số điện thoại/ Zalo: +84 916 070 169 để CAP tư vấn kỹ bạn khóa học.

  Cảm ơn bạn rất nhiều !

   

 • Lực

  Xin chào trung tâm, Mình mong muốn đến pháp năm sau du học,mình cần được tư vấn rõ hơn chương trình du học năm sau. Cap France tư vấn giúp mình.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Lực,

  Chị đã gửi tin nhắn chi tiết cụ thể chương trình du học dự bị PreUp của Cap Education, sẽ du học vào tháng 2.2022, cam kết đầu ra du học qua email của em. 

  Em vui lòng kiểm tra email giúp chị nha. Cảm ơn em nhiều!

   

 • Nguyễn Lan Anh

  Trung tâm cho em hỏi, em muốn đăng ký khóa online, thì đăng ký như thế nào ạ ? Em cảm ơn.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Lan Anh,

  Để đăng ký khóa học tiếng Pháp online tại C.A.P có 2 hình thức ghi danh như sau:

  1. Ghi danh trực tiếp tại trung tâm, địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, nếu bạn đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh

  2. Nếu bạn không ở tại Tp.Hồ Chí Minh, bạn có thể ghi danh trực tuyến thông qua:

  • Thông qua số điện thoại hotline của C.A.P Education: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78 
  • Thông qua zalo của C.A.P Education: +84916 070 169

  Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, bạn có thể chat trực tiếp với bộ phận tư vấn  viên của trung tâm.

  Cảm ơn Lan Anh nhiều. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

   

 • Xem thêm bình luận >>

Yêu cầu nhập thông tin Email hợp lệ ...!

 

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!