Du Học Pháp Ngành Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

DU HỌC PHÁP

Nghành học tại Pháp


Du Học Pháp Ngành Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học Pháp, tư vấn du Học Canadatư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Hiện nay bên cạnh ngành kinh tế, ngành du lịch & nhà hàng khách sạn là ngành mà đông đảo du học sinh lựa chọn khi du học Pháp. Đây là một ngành rất năng động và cơ hội việc làm rất rộng mở đối với các bạn sinh viên.
Và nước Pháp luôn là điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới với ước tính khoảng 89,5 triệu du khách trong năm 2019. Chính vì vậy ngành quản trị du lịch, nhà hàng và khách sạn ở Pháp luôn giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với nền kinh tế của đất nước xinh đẹp và thu hút đông đảo các bạn sinh viên đến du học.
 
1. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN:
Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng tại Pháp có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn về việc làm. Với vốn kiến thức và kỹ năng đã trau dồi, sinh viên có thể tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp ở các vị trí:
 • Hướng dẫn viên du lịch;
 • Điều hành du lịch: nghiên cứu thị trường, xây dựng các sản phẩm (chương trình du lịch, sự kiện…), tổ chức các hoạt động marketing và bán sản phẩm liên quan đến lĩnh vực du lịch;
 • Quản lí doanh nghiệp lữ hành: từ hoạch định đến điều hành việc thực hiện chiến lược, kế hoạch kinh doanh  du lịch;
 • Lễ tân, Nhân viên các bộ phận tại các khách sạn;
 • Quản lý, trưởng bộ phận tại các khách sạn, khu nghĩ dưỡng;
 • Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn.
 • Mở công ty tự kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng khách sạn

Quản trị du lịch – khách sạn được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. Đây là ngành nghề đòi hỏi sự năng động tối đa, Quản trị Du lịch – Khách sạn là việc điều hành quản lý tất cả các hoạt động liên quan đến ngành du lịch và các hoạt động của khách sạn nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Quản trị nhà hàng – khách sạn, còn được gọi là ngành “công nghiệp không khói” do những đặc thù của ngành. Ngành cung cấp các dịch vụ lễ tân, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, dịch vụ ăn uống nhằm mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Để đem đến được những dịch vụ tốt nhất, các nhà hàng khách sạn cần có sự quản lý và tổ chức một cách hiệu quả và hợp lý những công việc bao gồm: quản lý buồng phòng, quản lý chế biến thực phẩm, quản lý tài chính, nhân sự, lập kế hoạch và theo dõi tiến độ công việc của từng bộ phận, xây dựng hình ảnh và nâng cao chất lượng, giá trị của nhà hàng, khách sạn.
Các chương trình đào tạo ngành quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn tại Pháp như thế nào ? Ở Pháp, chương trình đào tạo được chia ra như sau:
 
2.1. CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TẠI CÁC ĐẠI HỌC TỔNG HỢP
Các chương trình đào tạo về quản lý nhà hàng khách sạn tại các trường đại học tổng hợp thường được giảng dạy dưới hình thức cử nhân chuyên nghiệp (Licence professionnelle). 
Đối tượng dự tuyển sẽ là sinh viên đã hoàn thành năm hai đại học tại các khoa: Nghệ thuật, Văn học, Ngôn ngữ (Arts, lettres etlangues), Luật, Kinh tế và Quản trị (Droit, économie et gestion) và Khoa học xã hội và nhân văn (Sciences humaines et sociales). Ngoài ra, những sinh viên có bằng tốt nghiệp DUT hoặc BTS các khối ngành liên quan cũng có thể tham gia chương trình học này.
 
2.2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG TƯ CHUYÊN NGÀNH
Đa số sinh viên khi theo học ngành Quản trị Du lịch Khách sạn đều chọn theo học trường tư bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời và cơ hội thực tập thường xuyên tại các khách sạn sang trọng. Các trường tư thục đều có chương trình đào tạo quản trị nhà hàng khách sạn bậc Cử nhân, MBA, Thạc sĩ khoa học, Thạc sĩ thực hành. Một số trường tư tiêu biểu đào tạo về ngành quản trị du lịch nhà hàng khách sạn có thể kể đến như Vatel, La Rochelle, Le Cordon bleu….
 
2.3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP (BTS/BUT):
Đây là chương trình học dành cho đối tượng có định hướng làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn và có mong muốn đi làm nhanh nhất ngay khi tốt nghiệp cấp 3.
Nội dung chương trình học chú trọng tính thực tiễn – thực hành với thời lượng học và sự kiểm tra gắt gao, được giảng dạy 100% bằng tiếng Pháp Bằng kỹ thuật viên cao cấp BTS (Brevets de technicien supérieur): được cấp sau khi hoàn thành 2 năm học tại một trường THPT hoặc 1 trung tâm dạy nghề và được công nhận bởi Chính phủ Pháp
 • Chương trình đào tạo chuyên nghiệp dành cho những học sinh có bằng BAC générale, BAC Techinique hoặc BAC professionnel. Để đủ điều kiện nhận bằng BTS, sinh viên phải hoàn thành 12 tuần thực tập. Ngoài ra, với chương trình đào tạo này, sinh viên có thể thực hiện chương trình vừa học vừa làm (Alternance)
 • Bằng BTS Quản lí Nhà hàng – Khách sạn được chia thành 3 chuyên ngành : Quản lý đơn vị nhà hàng, Quản lý đơn vị sản xuất thực phẩm, Quản lý đơn vị lưu trú
 • Cách dự tuyển BTS: Qua hệ thống Parcoursup Bằng đại học công nghệ DUT (Diplôme universitaire de technologie): Được cấp sau 2 năm học ở các Viện đại học công nghệ (IUT)
 • Chương trình đào tạo mang tính tổng quát hơn chương trình BTS, kéo dài 2 năm, cho phép theo học chuyên ngành về Nhà hàng – khách sạn vào năm thứ hai sau khi hoàn thành chương trình năm nhất các khối ngành : Quản lý hành chính và thương mại các tổ chức (GACO)/ Quản lý doanh nghiệp và hành chính (GEA) và Kỹ thuật thương mại (TC)…
– Có 2 chuyên ngành BUT trong lĩnh vực du lịch: Bằng BUT định hướng xã hội phát triển ngành du lịch và Bằng BUT Kĩ thuật tiếp thị, Định hướng Marketing du lịch hoặc kèm Thương mại khách sạn du lịch.
– Cách dự tuyển BUT: Dự tuyển trên hệ thống Études en France.
 
3. ĐIỀU KIỆN DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH, NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN TẠI PHÁP
Tương tự như du học các ngành học khác, để theo học ngành quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn tại Pháp, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:
 • Trình độ ngoại ngữ
 • Tốt nghiệp THPT trở lên
 • Học lực
 
4. TOP CÁC TRƯỜNG DẠY NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH – NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN
4.1. TRƯỜNG VATEL HOTEL & TOURISME BUSINESS (Paris, Bordeaux, Nîmes, Lyon, Nantes)
Ngày 14/11/2016, Học viện Vatel đã vinh dự nhận được giải “Best Hospitality Management School” trong lễ trao giải lần thứ 17 của Worldwide Hospitality Awards, diễn ra tại khách sạn InterContinental Paris Le Grand.
Với 35 kinh nghiệm, Vatel là một trong những trường quản trị khách sạn tốt nhất thế giới với tỉ lệ 100% sinh viên ra trường đều kiếm được việc làm với mức lương đáng mơ ước.
Lĩnh vực đào tạo: Quản trị Khách sạn, Nhà hàng, Du lịch, Rượu vang và Rượu mạnh
 
Văn bằng và thời gian đào tạo:
 • Quản trị khách sạn: 3 năm
 • Giám đốc khách sạn: 1,5 năm
 • Chuyên ngành rượu quốc tế: 1,5 năm
Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh, Tiếng Pháp
Học phí:
 • Bậc Cử nhân: 8.280 euros/năm
 • Bậc Thạc sĩ: 11.700 euros/năm
 • Phí ghi danh: 350 euros
 • Đồng phục năm đầu tiên: 1500 euros
4.2. TRƯỜNG LUXURY HOTELSCHOOL PARIS
Nếu nhắc đến những trường đào tạo về quản trị khách sạn hạng sang, chúng ta không thể không nhắc đến trường Luxury Hotelschool ở Paris. Học tập tại ngôi trường này, sinh viên sẽ có cơ hội được học tập và thực tập trong các khách sạn, nhà hàng hiện đại nhất của Pháp cũng như trên thế giới. Đây là một trải nghiệm vô cùng quý giá đối với những sinh viên có niềm đam mê với ngành quản trị du lịch khách sạn.
Lĩnh vực đào tạo: Quản trị Khách sạn hạng sang
Văn bằng và thời gian đào tạo:
 • Cử nhân: 3 năm
 • Thạc sĩ: 18 tháng
Ngôn ngữ giảng dạy : Tiếng Pháp, Tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Anh
Học phí :
 • Cử nhân: 19.800 euros/năm
 • Thạc sĩ: 29.800 euros/năm
4.3. TRƯỜNG QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN, ẨM THỰC VÀ DỊCH VỤ XA XỈ FERRIERE
Trường Đại học Ferrieres là một trong những cơ sở đào tạo tiêu chuẩn Quốc tế theo kiểu Pháp cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Ẩm thực, Dịch vụ xa xỉ.
a. Lĩnh vực đào tạo: Quản trị Khách sạn, Nhà hàng và Ẩm thực, Lĩnh vực xa xỉ, Du lịch và Sự kiện
b. Văn bằng và thời gian đào tạo:
 •  Cử nhân quản trị/Cử nhân Khoa học: 3 năm
 • Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế: 4 năm
 •  Thạc sĩ khoa học: 1,5 năm
 • Chứng chỉ nghề Ẩm thực/Làm bánh/Tiệm bánh, Quản lý văn phòng (6 tháng)
 • Khoa học Rượu vang được cấp chứng chỉ (8 tháng)
c. Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Pháp, Tiếng Anh
 
d. Học phí :
 • Cử nhân: 20.000 euros/năm
 • Thạc sĩ: 35.000 euros/năm
 • Chứng chỉ nghề Ẩm thực/ Nghề bánh: 19.200 euros
 • Chứng chỉ nghề Tiệm bánh: 12.500 euros
 • Quản lý Văn phòng, quản lý tầng, trợ lý người thử rượu: 9.800 euros
 • Khóa học Rượu vang được cấp chứng chỉ (8 tháng): 18.500 euros
Với sự phát triển của ngành quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn và chương trình đào tạo xuất sắc với tính cạnh tranh cao, nước Pháp đã trở thành điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế có niềm “say mê” với ngành nghề cực kỳ thú vị và có phần được xem là “đẳng cấp” này.

Hy vọng những chia sẻ phía trên của Cap Education có thể giúp bạn bước đầu tìm hiểu du học Pháp và chương trình đào tạo ngành quản trị du lịch, khách sạn tại Pháp. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại để lại bình luận hoặc liên hệ với  Cap Education qua fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France để được giải đáp.

Bạn đừng quên theo dõi các chia sẻ mới của Cap Education về du học Pháp tại website www.capfrance.edu.vn hoặc fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France để đón nhận các bài học tiếng Pháp thú vị và cập nhật các thông tin về hồ sơ du học Pháp, Canada mỗi ngày. 

Quản Trị Du Lịch Khách Sạn

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: du hoc phap nganh quan tri du lich khach san, hoc tieng phap, ho tro du hoc phap va canada, ho tro xin dinh cu canada, tieng phap online, tu hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co ban, tu van du hoc canada, tu van dinh cu canada, du hoc nganh quan tri du lich khach san tai phap

 • 8 Bình luận
 • nguyễn thị việt trinh

  dạ cho em hỏi lấy chồng pháp có cần lấy chứng chỉ tiếng pháp không ạ?

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn, 

  Nếu bạn có chồng là Pháp, và muốn sang Pháp định cư theo chồng. Sau khi làm thủ tục kết hôn xong, chồng của bạn có thể làm giấy bảo lãnh để đưa bạn qua Pháp. Lúc xin visa bạn sẽ có visa 1 năm.

  Hết hạn visa 1 năm, bạn gia hạn năm tiếp theo họ cần bạn có bằng DELF A1/ hoặc TCF tương đương với A1 để nộp kèm.

  Sau đó, bạn muốn xin thẻ cư trú 10 năm thì bạn cần bằng ít nhất DELF A2 hoặc TCF (200-299 điểm) tương đương với A2, và quốc tịch bạn sẽ cần bằng ít nhất là DELF B1 hoặc TCF ít nhất B1 (khoảng 300-399 điểm) nhé.

  CAP thân gửi đến bạn. Nếu bạn còn câu hỏi gì đừng ngại liên hệ với CAP nhé.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78

   

  Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo: +84 916 070 169

 • Loan Nguyen

  Capfrance cho e xin thông tin du học dự bị tiếng Pháp và du học ngành truyền thông và thiết kế cho người đã tốt nghiệp đại học ạ. E cảm ơn ạ.

 • hai minh

  Học phí khóa cơ bản cho người mới bắt đầu như nào ạ

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hải Minh,

  CAP xin trả lời câu hỏi của bạn, học phí cho lớp cơ bản mới bắt đầu sẽ tùy thuộc vào lựa chọn khóa học của bạn.

  Hiện tại bạn đang muốn theo học lớp cấp tốc hoặc lớp thông thường. 

  >>> Học phí lớp cấp tốc sẽ diễn ra trong 3 tháng, với 11,5 giờ/1 tuần hiện tại học phí đang có ưu đãi chỉ còn 6.940.000 đồng

  >>> Học phí lớp thường diễn ra trong khoảng 2 tháng với 6h/1 tuần, học phí hiện tại đang có ưu đãi chỉ còn 2.140.000 đồng.

  CAP mời bạn xem chi tiết lịch khai giảng khóa học tại đây: https://capfrance.edu.vn/lich-khai-giang.html 

  Cảm ơn bạn rất nhiều. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp CAP thông qua:

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78
  Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo: +84 916 070 169

 • Nguyễn Hữu Hùng

  Mình xin chào Cap France; Cap France cho mình hỏi điều kiện để du học dự bị tiếng pháp năm sau. Trung tâm có nhận tư vấn du học không?

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hữu Hùng. Cap xin trả lời 2 câu hỏi của bạn như sau:

  A. Điều kiện để du học dự bị tiếng ở Pháp:

  1. Bạn phải có bằng tiếng Pháp từ A2 trở lên (delf A2, hoặc TCF 250 điểm trở lên)

  2. Bạn đang theo học một đại học, đã tốt nghiệp, hoặc mới đậu 1 đại học ở Việt Nam nếu bạn mới tốt nghiệp THPT 

  3. Đã tốt nghiệp THPT, loại khá trở lên. Có nghĩa điểm tổng kết từ 7.0 trở lên.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các điều kiện du học Pháp, chương trình du học dự bị tiếng tại Pháp tại đây

  B. Cap Education có làm hồ sơ du học Pháp không ?

  Với công ty được đặt tại 3 quốc gia Việt Nam,  Pháp và Canada, Cap Education có dịch vụ hỗ trợ tư vấn, định hướng và xây dựng hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra visa du học bằng hợp đồng. 

  Bên cạnh đó, Cap Education còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại các nước sở tại ngay khi bạn bước chân đến Pháp du học, giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống để học tập như: Đưa đón tại sân bay, tìm nhà, các thủ tục hành chính tại Pháp, thủ tục nhập học,... 

  Bạn có thể vui lòng inbox fanpage Cap Education : Học Tiếng Pháp - Cap France để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. 

   

 • Nguyễn Thị Hương

  Khóa học tháng 4, trung tâm có ưu đãi gì không ạ.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Hương,

  Hiện tại Cap Education đang triển khai chương trình ưu đãi , bao gồm cả lớp online và offline như sau:

  - Ưu đãi 2 ngày học thử miễn phí trước khi đăng ký tham gia khóa học của trung tâm

  - Ưu đãi giảm 10% + quà tặng 1 triệu đồng cho lớp tiếng Pháp online, và offine A1.1 100% giảng viên Pháp. có trợ giảng Việt Nam học trực tiếp ở trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh. 

  - Ưu đãi học phí các lớp còn lại, giảm lên đến 20% học phí. Chi tiết chương trình: giảm 10% học phí khi đăng ký trước 7 ngày học. giảm 15% khi đăng ký theo nhóm 2 - 3 người trước 7 ngày học. Giảm 20% học phí khi đăng ký nhóm từ 4 người trở lên trước 7 ngày học. 

  Nếu em còn thắc mắc gì thêm vui lòng inbox fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số: 0916 070 169. Cảm ơn em!

   

 • HUONG NGUYEN

  Xin chào CapFrance, Cho mình hỏi trung tâm có dạy một kèm một, dạy ôn lại và học mới thêm văn phạm trình độ B1-B2. Thời gian học trong bao lâu? Học phí bao nhiêu học với giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm? Mình chỉ có thời gian học cuối tuần thứ bảy và chủ nhật Cảm ơn CapFrance.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Huong Nguyen

  Tại Cap Education có các lớp dạy kèm riêng theo yêu cầu và lộ trình học riêng biệt cho từng học viên. Học viên có thể lựa chọn học trực tiếp ( như: gia sư tại nhà, tại trung tâm, tại công ty). Hoặc học online.

  Với lớp theo yêu cầu, bài giảng sẽ được thiết kế riêng biệt theo trình độ và khả năng tiếp nhận của học viên, cũng như lịch của học viên. Bạn có thể học kèm 1 - 1, hoặc học kèm nhóm 1 - 5 (Với nhóm bạn ít hơn hoặc  = 5 thành viên)

  Bạn có thể inbox cho fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số điện thoại/ Zalo: +84 916 070 169 để CAP tư vấn kỹ bạn khóa học.

  Cảm ơn bạn rất nhiều !

   

 • Lực

  Xin chào trung tâm, Mình mong muốn đến pháp năm sau du học,mình cần được tư vấn rõ hơn chương trình du học năm sau. Cap France tư vấn giúp mình.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Lực,

  Chị đã gửi tin nhắn chi tiết cụ thể chương trình du học dự bị PreUp của Cap Education, sẽ du học vào tháng 2.2022, cam kết đầu ra du học qua email của em. 

  Em vui lòng kiểm tra email giúp chị nha. Cảm ơn em nhiều!

   

 • Nguyễn Lan Anh

  Trung tâm cho em hỏi, em muốn đăng ký khóa online, thì đăng ký như thế nào ạ ? Em cảm ơn.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Lan Anh,

  Để đăng ký khóa học tiếng Pháp online tại C.A.P có 2 hình thức ghi danh như sau:

  1. Ghi danh trực tiếp tại trung tâm, địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, nếu bạn đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh

  2. Nếu bạn không ở tại Tp.Hồ Chí Minh, bạn có thể ghi danh trực tuyến thông qua:

  • Thông qua số điện thoại hotline của C.A.P Education: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78 
  • Thông qua zalo của C.A.P Education: +84916 070 169

  Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, bạn có thể chat trực tiếp với bộ phận tư vấn  viên của trung tâm.

  Cảm ơn Lan Anh nhiều. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

   

 • Xem thêm bình luận >>

Yêu cầu nhập thông tin Email hợp lệ ...!

 

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!