Du Học Ngành Y - Dược Tại Pháp - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

DU HỌC PHÁP

Nghành học tại Pháp


DU HỌC NGÀNH Y - DƯỢC TẠI PHÁP

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học PhápTư vấn du Học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online

Tự học tiếng pháp cơ bản

Giao tiếp tiếng pháp cơ bản

Để theo học ngành Y - Dược tại Pháp, các bạn cần biết về chương trình đào tạo ngành Y-Dược tại Pháp như thế nào ?
Do ngành Y - Dược là ngành đặc thù, việc tuyển sinh cũng khác với các ngành nghề khác. Để thuận tiện cho học viên định hướng rõ ràng, Cap Education giới thiệu đến các bạn những thông tin về du học ngành y tại Pháp như sau:
 • Tổng quan đào tạo ngành Y - dược tại Pháp.
 • Cập nhật những thay đổi mới nhất cho việc tuyển sinh ngành y dược tại Pháp từ năm 2020.
 • Cụ thể chương trình đào tạo Y - Dược.
 • Cách thức dự tuyển như thế nào ?
 • Những lưu ý dành cho sinh viên quốc tế muốn đến Pháp học ngành nghề này.
 
1. Tổng quan đào tạo ngành Y - Dược tại Pháp
 • Đào tạo ngành Y tại Pháp chia làm 3 giai đoạn, nằm trong hệ thống LMD của Châu Âu, được giảng dạy tại trường đại học tổng hợp kết hợp với một trong 32 Trung tâm Đại học Y khoa.
 • Ngôn ngữ đào tạo 100% bằng tiếng Pháp. Sinh viên muốn theo học bắt buộc phải có trình độ tiếng Pháp B2 trở lên.
 
2. Những thay đổi tuyển sinh ngành Y - Dược tại Pháp từ năm 2020
 
Từ năm 2020, PACES (năm thứ nhất chung ngành Y - Dược), cổng dự tuyển duy nhất vào chuyên ngành Y - Dược bị xóa bỏ. Tất cả các trường Đại học đều áp dụng phương thức xét tuyển mới cho ngành Y – Dược sau một, hai hoặc ba năm học ngành này. Mỗi sinh viên đều có thể dự tuyển vào Y – Dược hai lần.
 
Học sinh phổ thông trung học có thể lựa giữa chọn nhiều chương trình, dự tuyển vào các chuyên ngành bậc Cử nhân (Cử nhân với định hướng “Accès Santé» (L.AS) hoặc lộ trình đặc biệt « Accès santé » bằng một chuyên ngành khác (PASS).
 
Số lượng người làm việc trong lĩnh vực y tế sẽ được dự kiến thông qua một phân tích trên phạm vi toàn quốc, dựa trên số liệu từ nhiều năm, theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại các vùng lãnh thổ và sự phát triển của ngành nghề này.
 
Các Đại học Tổng hợp sẽ là đơn vị bảo đảm cho một hệ thống phù hợp và hiệu quả hơn, kết hợp nhu cầu thực tế của từng vùng với khả năng tiếp nhận của từng Khoa Y Dược.
Các phương thức dự tuyển mới này được đưa ra nhằm đa dạng hóa hồ sơ sinh viên được chọn và cho phép họ theo học thành công khóa học đồng thời có triển vọng hội nhập môi trường làm việc đa dạng hơn.
 
Các hình thức chuyển tiếp đảm bảo cho sinh viên được học PACES năm 2019 có khả năng học lại một năm và có một số lượng chỉ tiêu tuyển sinh vào các chương trình đào tạo y tế. 
 
3. Chương trình đào tạo Y - Dược:
Thời gian đào tạo ngành Y – Dược
 • Sản phụ khoa : Tú tài + 5 năm
 • Dược : Tú tài + 6 đến 9 năm
 • Bậc 3 đối với bác sĩ phẫu thuật – Nha sĩ : Tú tài + 6 năm đến Tú tài + 8 năm học hoặc 9 năm
 • Bác sĩ chuyên khoa : Tú tài + 9 đến 11 năm

Y - Dược

 
4. Cách thức dự tuyển như thế nào ?
 • Cử nhân, theo định hướng « accès santé » (L.AS) 
Học sinh THPT chọn chương trình cử nhân phù hợp với kế hoạch và thế mạnh của mình.
 (Ví dụ : Ngôn ngữ, Luật, Khoa học sự sống, Kinh tế - Quản lý, …), với định hướng «accès santé». Trong suốt khóa học chương trình cử nhân này, sinh viên sẽ học thêm một số môn liên quan đến ngành Y Dược.
 
Sau khi hoàn thành năm thứ nhất Cử nhân (L1), có thể dự tuyển vào chuyên ngành Y Dược mà mình mong muốn (sản phụ khoa, y khoa, nha khoa, dược). Nếu sinh viên không được nhận vào các chuyên ngành này thì có thể theo học tiếp Năm thứ hai Cử nhân (L2) và có thể dự tuyển lại Y - Dược ít nhất sau một năm. 
 
Trường hợp sinh viên không hoàn thành Năm thứ nhất Cử nhân (L1) thì không thể dự tuyển vào Y - Dược. Sinh viên có thể học lại năm thứ nhất này hoặc chuyển hướng thông qua Parcoursup.
 
 • Lộ trình chuyên biệt « accès santé », với lựa chọn một chuyên ngành khác (PASS)
Các lộ trình này được tổ chức tại các Đại học Tổng hợp có khoa Y – Dược. Thí sinh chọn hướng dự tuyển thẳng vào ngành Y - Dược (PASS) với lựa chọn một chuyên ngành khác phù hợp với kế hoạch học tập và thế mạnh của mình (ví dụ : Luật, Sinh học, Ngôn ngữ …)
 
Trường hợp sinh viên hoàn thành Năm thứ nhất, có thể dự tuyển vào các chuyên Y - Dược mong muốn (sản phụ khoa, y khoa, nha khoa, dược) Nếu không hoàn thành thì có thể theo học tiếp Năm thứ hai Cử nhân (L2) phù hợp với lựa chọn của mình, và cũng có thể dự tuyển lại vào Y - Dược ít nhất sau một năm học.  
 
Trường hợp sinh viên không hoàn thành Năm thứ nhất thì không thể dự tuyển vào Y - Dược và cũng không thể học lại năm học này. Sinh viên phải chuyển hướng thông qua Parcoursup. 
 
Tất cả sinh viên đều có 2 cơ hội dự tuyển vào chuyên ngành y tế (sản phụ khoa, y khoa, nha khoa, dược trong giai đoạn 1 của quá trình học)
 
 
Tiếp nhận sinh viên Y- Dược phân bổ theo khu vực địa lý
 • Một số chương trình học cử nhân định hướng chuyên ngành Y DƯỢC được giảng dạy tại các Y – Dược không có khoa Y.
 • Trường hợp được nhận vào chuyên ngành sản phụ khoa, y khoa, nha khoa hoặc dược, thí sinh sẽ theo học tại trường Đại học có khoa Y (gần nhất)
 
Lựa chọn chương trình học như thế nào ?
Sinh viên nên lựa chọn theo kế hoạch học tập và thế mạnh của bạn thân.
 
Nếu sinh viên quan tâm đến lĩnh vực Y – Dược và có các điểm mạnh không quá xa lĩnh vực sinh học, thì có thể chọn theo học bậc Cử nhân chuyên ngành mình mong muốn với định hướng « accès santé ».
 
Nếu sinh viên chọn hướng dự tuyển PASS thì phải tự đặt câu hỏi về lựa chọn một chuyên ngành quan tâm nhất để có thể theo học ngoài ngành Y – Dược.
 
5. Lưu ý dành cho sinh viên quốc tế muốn theo học ngành y dược tại Pháp
 
a. Vào học L.AS hoặc PASS
Việc dự tuyển vào PASS hoặc L.AS được thực hiện theo cùng một lịch trình và quy định như dự tuyển vào năm Nhất bậc Cử nhân ở Pháp.
 
Mọi sinh viên nước ngoài muốn đăng ký vào chương trình cử nhân năm thứ nhất của một trường đại học tổng hợp (L1), hoặc vào chương trình năm thứ nhất ngành Y (Parcours d'accès spécifique santé - PASS) đều phải thực hiện quy trình dự tuyển quốc tế có tên gọi là Đăng ký tạm thời (DAP blanche).
 
b. Kỳ thi bác sĩ nội trú cho sinh viên nước ngoài
Để vào học giai đoạn 3, một cuộc thi chuyên biệt được tổ chức cho các bác sĩ quốc tế không thuộc khu vực Liên minh Châu Âu. Cuộc thi này thường mở đăng ký vào tháng 3 hàng năm. Thông tin chi tiết trên trang web CNG.
 
c. Bằng chuyên khoa y (DFMS) và bằng chuyên khoa y sâu (DFMSA)
 • Chương trình này là gì?
Chương trình giúp các bác sĩ và dược sĩ quốc tế theo học chuyên khoa tại Pháp ( gồm lý thuyết và các khóa thực tập đào tạo thực hành).
 
Sinh viên dự tuyển chương trình DFMS và DFMSA nhất thiết phải có bằng cấp hành nghề y hoặc dược ở quốc gia quê hương mình hoặc nơi mình đang cư trú.
 
 • Để có thể ghi danh chương trình DFMS như thế nào ?
Bác sĩ hay dược sĩ quốc tế phải đang trong quá trình đào tạo y – dược chuyên khoa ở quốc gia quê hương mình hay quốc gia đang cư trú.
 
Để có thể ghi danh chương trình DFMSA, bác sĩ hay dược sĩ quốc tế phải có bằng cấp chuyên khoa y/dược cho phép hành nghề chuyên khoa ở quốc gia quê hương mình hay quốc gia đang cư trú.
 
 • Hạn nhận hồ sơ dự tuyển:
Diễn ra trước ngày 15 tháng 1 hàng năm, qua Bộ phận hợp tác và phát triển văn hóa (SCAC) thuộc Đại sứ quán Việt Nam.
 
Hồ sơ dự tuyển mẫu tải về ở liên kết : http://med.unistra.fr/fre/Formations/3eme-cycle/DFMS-DFMSA
 
Các thí sinh được nhận phải tiếp tục làm “hồ sơ 2” trước ngày 15 tháng 5. Các thí sinh đợi kết quả dự tuyển và bổ nhiệm từ 15 tháng 7. Sau đó, thí sinh tiến hành ghi danh tại trường đã trúng tuyển trước ngày 31 tháng 10 và nhận nhiệm vụ trong bệnh viện đại học được nhận vào trước ngày mồng 1 tháng 11.
 
Chương trình đào tạo không được kéo dài quá 2 học kỳ.
 
Các sinh viên sẽ không được phép hành nghề y tại Pháp sau khóa học.
 
Thí sinh dự tuyển bắt buộc phải xin thị thực dài hạn sinh viên và khai báo hồ sơ trúng tuyển trên Etudes en France. Sinh viên phải có trình độ tiếng Pháp tối thiểu B2 (các chứng chỉ tiếng Pháp : TCF, DELF/DALF, TEF).
 
Tất cả các tài liệu ở ngôn ngữ nước ngoài đều phải đi kèm với bản dịch đã công chứng.
 

Y - Dược

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

 

Tags: du hoc nganh y tai phap, hoc tieng phap, tieng phap online, tu hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co ban, tu van du hoc canada ,du hoc nganh duoc tai phap

 • 8 Bình luận
 • nguyễn thị việt trinh

  dạ cho em hỏi lấy chồng pháp có cần lấy chứng chỉ tiếng pháp không ạ?

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn, 

  Nếu bạn có chồng là Pháp, và muốn sang Pháp định cư theo chồng. Sau khi làm thủ tục kết hôn xong, chồng của bạn có thể làm giấy bảo lãnh để đưa bạn qua Pháp. Lúc xin visa bạn sẽ có visa 1 năm.

  Hết hạn visa 1 năm, bạn gia hạn năm tiếp theo họ cần bạn có bằng DELF A1/ hoặc TCF tương đương với A1 để nộp kèm.

  Sau đó, bạn muốn xin thẻ cư trú 10 năm thì bạn cần bằng ít nhất DELF A2 hoặc TCF (200-299 điểm) tương đương với A2, và quốc tịch bạn sẽ cần bằng ít nhất là DELF B1 hoặc TCF ít nhất B1 (khoảng 300-399 điểm) nhé.

  CAP thân gửi đến bạn. Nếu bạn còn câu hỏi gì đừng ngại liên hệ với CAP nhé.

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78

   

  Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo: +84 916 070 169

 • Loan Nguyen

  Capfrance cho e xin thông tin du học dự bị tiếng Pháp và du học ngành truyền thông và thiết kế cho người đã tốt nghiệp đại học ạ. E cảm ơn ạ.

 • hai minh

  Học phí khóa cơ bản cho người mới bắt đầu như nào ạ

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hải Minh,

  CAP xin trả lời câu hỏi của bạn, học phí cho lớp cơ bản mới bắt đầu sẽ tùy thuộc vào lựa chọn khóa học của bạn.

  Hiện tại bạn đang muốn theo học lớp cấp tốc hoặc lớp thông thường. 

  >>> Học phí lớp cấp tốc sẽ diễn ra trong 3 tháng, với 11,5 giờ/1 tuần hiện tại học phí đang có ưu đãi chỉ còn 6.940.000 đồng

  >>> Học phí lớp thường diễn ra trong khoảng 2 tháng với 6h/1 tuần, học phí hiện tại đang có ưu đãi chỉ còn 2.140.000 đồng.

  CAP mời bạn xem chi tiết lịch khai giảng khóa học tại đây: https://capfrance.edu.vn/lich-khai-giang.html 

  Cảm ơn bạn rất nhiều. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp CAP thông qua:

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78
  Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo: +84 916 070 169

 • Nguyễn Hữu Hùng

  Mình xin chào Cap France; Cap France cho mình hỏi điều kiện để du học dự bị tiếng pháp năm sau. Trung tâm có nhận tư vấn du học không?

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hữu Hùng. Cap xin trả lời 2 câu hỏi của bạn như sau:

  A. Điều kiện để du học dự bị tiếng ở Pháp:

  1. Bạn phải có bằng tiếng Pháp từ A2 trở lên (delf A2, hoặc TCF 250 điểm trở lên)

  2. Bạn đang theo học một đại học, đã tốt nghiệp, hoặc mới đậu 1 đại học ở Việt Nam nếu bạn mới tốt nghiệp THPT 

  3. Đã tốt nghiệp THPT, loại khá trở lên. Có nghĩa điểm tổng kết từ 7.0 trở lên.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các điều kiện du học Pháp, chương trình du học dự bị tiếng tại Pháp tại đây

  B. Cap Education có làm hồ sơ du học Pháp không ?

  Với công ty được đặt tại 3 quốc gia Việt Nam,  Pháp và Canada, Cap Education có dịch vụ hỗ trợ tư vấn, định hướng và xây dựng hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra visa du học bằng hợp đồng. 

  Bên cạnh đó, Cap Education còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại các nước sở tại ngay khi bạn bước chân đến Pháp du học, giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống để học tập như: Đưa đón tại sân bay, tìm nhà, các thủ tục hành chính tại Pháp, thủ tục nhập học,... 

  Bạn có thể vui lòng inbox fanpage Cap Education : Học Tiếng Pháp - Cap France để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. 

   

 • Nguyễn Thị Hương

  Khóa học tháng 4, trung tâm có ưu đãi gì không ạ.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Hương,

  Hiện tại Cap Education đang triển khai chương trình ưu đãi , bao gồm cả lớp online và offline như sau:

  - Ưu đãi 2 ngày học thử miễn phí trước khi đăng ký tham gia khóa học của trung tâm

  - Ưu đãi giảm 10% + quà tặng 1 triệu đồng cho lớp tiếng Pháp online, và offine A1.1 100% giảng viên Pháp. có trợ giảng Việt Nam học trực tiếp ở trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh. 

  - Ưu đãi học phí các lớp còn lại, giảm lên đến 20% học phí. Chi tiết chương trình: giảm 10% học phí khi đăng ký trước 7 ngày học. giảm 15% khi đăng ký theo nhóm 2 - 3 người trước 7 ngày học. Giảm 20% học phí khi đăng ký nhóm từ 4 người trở lên trước 7 ngày học. 

  Nếu em còn thắc mắc gì thêm vui lòng inbox fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số: 0916 070 169. Cảm ơn em!

   

 • HUONG NGUYEN

  Xin chào CapFrance, Cho mình hỏi trung tâm có dạy một kèm một, dạy ôn lại và học mới thêm văn phạm trình độ B1-B2. Thời gian học trong bao lâu? Học phí bao nhiêu học với giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm? Mình chỉ có thời gian học cuối tuần thứ bảy và chủ nhật Cảm ơn CapFrance.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Huong Nguyen

  Tại Cap Education có các lớp dạy kèm riêng theo yêu cầu và lộ trình học riêng biệt cho từng học viên. Học viên có thể lựa chọn học trực tiếp ( như: gia sư tại nhà, tại trung tâm, tại công ty). Hoặc học online.

  Với lớp theo yêu cầu, bài giảng sẽ được thiết kế riêng biệt theo trình độ và khả năng tiếp nhận của học viên, cũng như lịch của học viên. Bạn có thể học kèm 1 - 1, hoặc học kèm nhóm 1 - 5 (Với nhóm bạn ít hơn hoặc  = 5 thành viên)

  Bạn có thể inbox cho fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số điện thoại/ Zalo: +84 916 070 169 để CAP tư vấn kỹ bạn khóa học.

  Cảm ơn bạn rất nhiều !

   

 • Lực

  Xin chào trung tâm, Mình mong muốn đến pháp năm sau du học,mình cần được tư vấn rõ hơn chương trình du học năm sau. Cap France tư vấn giúp mình.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Lực,

  Chị đã gửi tin nhắn chi tiết cụ thể chương trình du học dự bị PreUp của Cap Education, sẽ du học vào tháng 2.2022, cam kết đầu ra du học qua email của em. 

  Em vui lòng kiểm tra email giúp chị nha. Cảm ơn em nhiều!

   

 • Nguyễn Lan Anh

  Trung tâm cho em hỏi, em muốn đăng ký khóa online, thì đăng ký như thế nào ạ ? Em cảm ơn.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Lan Anh,

  Để đăng ký khóa học tiếng Pháp online tại C.A.P có 2 hình thức ghi danh như sau:

  1. Ghi danh trực tiếp tại trung tâm, địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, nếu bạn đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh

  2. Nếu bạn không ở tại Tp.Hồ Chí Minh, bạn có thể ghi danh trực tuyến thông qua:

  • Thông qua số điện thoại hotline của C.A.P Education: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78 
  • Thông qua zalo của C.A.P Education: +84916 070 169

  Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, bạn có thể chat trực tiếp với bộ phận tư vấn  viên của trung tâm.

  Cảm ơn Lan Anh nhiều. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

   

 • Xem thêm bình luận >>

Yêu cầu nhập thông tin Email hợp lệ ...!

 

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!