Hãy Học Tiếng Pháp Đàng Hoàng Nếu Bạn Muốn Du Học Pháp - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

Hãy Bắt Đầu Học Tiếng Pháp Một Cách Đàng Hoàng Nếu Bạn Mong Muốn Du Học Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học Pháp, Du Học CanadaDịch vụ tư vấn Định Cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp căn bản
Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày
Tự học tiếng pháp online miễn phí
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ
Chương trình du học dự bị Pháp, cam kết đầu ra visa du học sau 6 tháng

Do đang được nghỉ congés nên mình cũng khá rảnh, ngồi viết 1 số chia sẻ để các bạn những người sắp và đang mong ấp ủ mộng du học Pháp. Page của mình có nhiều bạn biết tiếng Pháp, và chắc cũng có nhiều bạn đang mong muốn tìm cơ hội du học Pháp. Để đi du học Pháp có khó không ?

Chi phí có tốn kém không ?

Câu trả lời của mình, du học Pháp không hề khó như các bạn vẫn nghĩ. Chi phí sinh hoạt có tốn kém quá không? Thực sự so với mức sống Việt Nam cao hơn, nhưng tính ra cũng không hề tốn kém khi chúng ta lựa chọn du học nước khác như Mỹ, Canada,... Mình đã bắt đầu hành trình du học của mình, mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào từ gia đình.

Sau khi tốt nghiệp ở Việt Nam, mình đi làm được 2 năm. Sau đó kiếm tiền, dành dùm được 1 khoản tiền tiết kiệm 80 triệu. Sau khi sử dụng 1 khoản để làm hồ sơ du học khoảng 10 triệu, mình còn lại 70 triệu. Và mình vay thêm của ba mẹ mình 34 triệu. Lúc đó tỷ giá 26.000 VND/ 1 euro . Nên mình đi du học với 4000 euros.

Đến Pháp, phí nhập học đóng 1 phần phí ghi danh khoảng 245e (lúc đó còn chưa tăng học phí), bảo hiểm xã hội bắt buộc khoảng 200e (lúc đó còn chưa được miễn phí cho sinh viên như bây giờ), trả 1 tháng tiền nhà + 2 tháng cọc hết 1500 euros. Và vì mới sang, chưa mở được tài khoản ngân hàng, chưa hoàn thành hồ sơ xin trợ cấp nhà của chính phủ  Pháp. Số tiền 4000 euros cũng ra đi nhanh chóng.

Nhưng may mắn đến Pháp, sau 1 tháng mình đã có thể kiếm được việc làm thêm ở MCDO. Chính vì vậy, chỉ sau vài tháng ngoài có thể chi trả cuộc sống, ăn uống, đi lại, bảo hiểm, nhà cửa, mình đã tích được số tiền 34 triệu để trả lại về cho ba mẹ mình. Và từ đó, mình không cần phải nhờ sự trợ trợ giúp tài chính từ ba mẹ.

Tuy nhiên, các bạn có đặt câu hỏi: Nếu mình không kiếm được việc làm thì sẽ như thế nào ? Làm sao sống được ở Pháp với số tiền 4000 euros, sau khi đóng cọc 2 tháng tiền nhà + 1 tháng thuê hết 1.500 euros, đóng các chi phí bảo hiểm, phí ghi danh, ăn uống, sim card, đi lại. (Trong khi tiền trợ cấp của chính phủ còn chưa rót vào tài khoản).

Nếu xác định du học, chắc chắn các bạn phải kiếm được việc làm thêm. Và muốn có việc làm thêm, các bạn phải giao tiếp được tiếng Pháp. Không có nhà hàng Pháp nào mà thuê 1 người không nói tiếng Pháp vào làm việc đâu, vào nói gì cũng không hiểu, khách nói gì cũng ko hiểu.

Để mà tìm được việc làm ít nhất bạn cũng giao tiếp cỡ A2 cứng, B1. Và chắc chắn để đạt trình độ đó trong 3 tháng là điều không thể trừ khi bạn có nền tiếng Anh, dành khoảng 5-7 giờ/1 ngày cho việc học, bạn có khiếu ngôn ngữ.

Bạn tưởng tượng cỡ 1600-2000 từ vựng, ngữ pháp, phát âm, luyện nghe cho quen âm , cũng đã vài cái 2-3 tháng.

Hàng ngày, mình lên các nhóm luôn thấy mọi người đặt những câu hỏi: Làm sao để đạt được TCF A2 với 1-2-3 tháng để đi du học Pháp ?

Du học Pháp, quan trọng nhất là ngôn ngữ dù bạn du học dự bị hay học chuyên ngành. Nếu tiếng Pháp của bạn không vững ở Việt Nam, sang đến đây, bạn sống môi trường toàn sinh viên Việt Nam. (Vì chắc chắn bạn không giao tiếp tốt tiếng Pháp, bạn sẽ không dám thuê ở cùng các bạn nước ngoài, hoặc thuê với chủ nhà người Pháp), thì bạn sống 2-3-5 năm tại Pháp, bạn vẫn không nói được tiếng Pháp.

Du học Pháp được hay không là nhờ có tiếng Pháp. Chỉ khi có tiếng Pháp vững, bạn thi chứng chỉ TCF, hay DELF không dựa vào hên xui may rủi nữa. Có tiếngPháp bạn mới chuẩn bị được hồ sơ và phỏng vấn thành công. Có tiếng Pháp bạn sang Pháp mới lo được các thủ tục hành chính nhập học, thủ tục bảo hiểm, xin trợ cấp, thủ tục giấy tờ cư trú,... và hàng tá thủ tục không tên khác. Có tiếng Pháp bạn mới kiếm được việc làm thêm, trang trãi cuộc sống. Có tiếng Pháp bạn mới kiếm được thực tập, và xa hơn nữa là kiếm được 1 công việc sau khi tốt nghiệp. Nên ngay ở Việt Nam, nếu bạn bắt đầu mong muốn du học Pháp, hãy học tiếng Pháp đàng hoàng, thay vì học thi tủ, học để chỉ lấy cái chứng chỉ chỉ TCF. Một kế hoạch du học Pháp hoàn hảo là 1 kế hoạch có bước chuẩn bị kỹ lương. Và để kế hoạch đó thành công, bạn phải xây dựng cả 1 năm trời từ học tiếng, nghiên cứu hồ sơ,...

Kế hoạch du học Pháp của mình đã phải chuẩn bị kỹ lưỡng trong 3 năm đó là năm cuối đại học ở Việt Nam mình đã mong muốn du học Pháp . Nhưng nhờ có sự chuẩn bị đó mà mình đã có thể du học Pháp thành công, và có 1 được 1 công việc sau khi tốt nghiệp. Hy vọng những chia sẻ của mình 1 phần giúp các bạn định rõ cái mình làm. Muốn du học Pháp, hãy hoạt định kế hoạch dài hạn ít nhất 1 năm. Chuẩn bị tiếng Pháp đàng hoàng để bắt đầu hành trình du học thay vì học tủ chỉ để thi TCF. Rồi sau đó vái trời cho mình thi đủ TCF A2, vái trời cho vào phỏng vấn gặp chị phỏng vấn dễ tính, trúng các câu phỏng vấn tủ, vái trời cho ông đại sứ quán/ hay lãnh sứ quán hôm cấp Visa du học cho mình không có buồn bực chuyện gì, vái trời sang Pháp có việc làm. Vái trời có được và thành công , thì chắc chúng ta chẳng ai phải nổ lực nữa. Và muốn du học Pháp hãy bắt đầu học tiếng Pháp 1 cách đàng hoàng.

Tại CAP, luôn cung cấp các khóa học tiếng Pháp với phương châm đào tạo: "Học không chỉ để thi, học còn phải sử dụng được". Và điều chắc chắn, bạn hãy yên tâm khi theo học, vì chúng tôi cung cấp đầy đủ các kiến thức và tài liệu học giúp bạn đạt được mục tiêu đầu ra sau mỗi khóa học.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ về khóa học, cũng như thông tin du học Pháp nhé!

 

Hãy Học Tiếng Pháp Đàng Hoàng Nếu Bạn Muốn Du Học Pháp

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.


 

Tags: hay hoc tieng phap dang hoang neu ban muon du hoc phap, dich vu tu van ho tro du hoc phap va canada, hoc tieng phap, tu hoc tieng phap online mien phi, dich vu tu van xin dinh cu canada, tieng phap can ban, to chuc dao tao tieng phap, du hoc phap, tieng phap giao tiep hang ngay, du hoc canada , dich vu tu van dinh cu canada

{}

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.

HOẠT ĐỘNG HỌC VIÊN

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!