5 Nhà Hàng Pháp Giá Rẻ - CAP FRANCE

5 Nhà Hàng Pháp Giá Rẻ

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học PhápDu Học Canada và Dịch vụ tư vấn Định Cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như:

Tiếng pháp căn bản
Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày
Tự học tiếng pháp online miễn phí
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ
Chương trình du học dự bị Pháp, cam kết đầu ra visa du học sau 6 tháng

Là du học sinh ở Pháp không có ngân sách quá nhiều hoặc vào cuối tháng eo hẹp, điều đó không thể ngăn cản bạn chiêu đãi bản thân khi đôi lúc muốn đi ăn ở ngoài. Cùng C.A.P khám phá lựa chọn 5 nhà hàng Pháp với giá “sinh viên” để có bữa ăn ngon với giá cả phải chăng nhé!

Nội dung chính:
  • Một chiếc bánh pizza với giá € 6
  • Bánh bao với giá 5,50€
  • Bánh crếp Ấn Độ có giá €4,50
  • Một chiếc bánh mì kẹp thịt (hamburger) với giá 3,20€
  • Món ăn châu Phi với giá 6€
1. Một chiếc bánh pizza với giá € 6
Bạn đang tìm kiếm món ngon với mức giá thấp? Nằm ở trung tâm Marais, Nhà hàng The Brooklyn Pizzeria cung cấp món Margherita thơm ngon với số tiền khiêm tốn €6 để mang đi. Đã được nhiều người sành ăn thử nghiệm, bánh pizza Neapolitan với mozzarella và cà chua đã chinh phục được nhiều thực khách.
Tiệm bánh pizza Brooklyn
Địa chỉ: số 3/33, đại lộ Beaumarchais
Thời gian hoạt động:
Từ 11h-23h30 từ Thứ 5-Chủ Nhật
Từ 11h-1h Thứ Sáu và Thứ Bảy
Điện thoại: 01 48 87 98 92
2. Bánh bao với giá 5,50€
Nằm ở số 15 giữa Plaisance và Convention, nhà hàng Trung Quốc Au petit grain de sel sẽ làm bạn hài lòng với mức giá thấp với những chiếc bánh bao. Chỉ với 5,50€, chúng tôi cung cấp cho bạn một giỏ gồm 4 bánh brioches với sự lựa chọn của bạn: thịt lợn truyền thống, rau hoặc thịt bò, cà rốt.
Au petit grain de sel
Địa chỉ: số 15/57, rue de Vouillé
Thời gian hoạt động: từ Thứ Hai đến Thứ Bảy, từ 11h-15h và 16h-23h30
Điện thoại: 07 82 89 57 71
3. Bánh crếp Ấn Độ có giá €4,50
Ở trung tâm quận La Chapelle, nhà hàng mang tên Muniyandi Vilas cung cấp món bánh kếp chứa đầy nhân mà bạn có thể tùy chọn với giá chỉ 4,50€. Chắc chắn trong cửa hàng nhỏ có từ thế kỷ 18 này, bạn sẽ tìm thấy món bánh crếp ngon nhất ở Pháp. Vị được yêu thích nhất có lẽ là khoai tây.
Muniyandi Vilas
Địa chỉ: số 10/207, rue du Faubourg Saint-Denis
Thời gian hoạt động: Mỗi ngày từ 11h-23h30
Điện thoại: 01 40 36 13 48
4. Một chiếc bánh mì kẹp thịt (hamburger) với giá 3,20€
Bạn muốn một chiếc hamburger chất lượng mà không quá tốn kém? “Eat and Break” cung cấp những chiếc bánh mì kẹp thịt hảo hạng với mức giá rất thấp là 3,20€. Và với 1,50€ nữa, bạn có thể ăn một phần khoai tây chiên hoặc món tráng miệng. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể tìm thấy chúng ở ba chi nhánh khác nhau, ở quận 11, 9 và 12.
Địa chỉ: Số 11/64, đường Alexandre-Dumas
Thời gian hoạt động: Thứ Hai-Thứ Bảy, 11h30-15h và 19h-22h
Điện thoại: 09 82 40 92 06

Địa chỉ: Số 9/39, đường Taitbout
Thời gian hoạt động: Thứ Hai-Thứ Bảy,11h30-15h và 19h-22h
Điện thoại: 01 49 70 66 88

Địa chỉ: 5, đại lộ Picpus – 12
Thời gian hoạt động: Thứ Ba-Chủ Nhật, ,11h30-15h và 19h-22
5. Món ăn châu Phi với giá 6€
Nếu bạn là người yêu thích ẩm thực châu Phi thì “Cantine Solidaire de Babelville” sẽ làm hài lòng bạn. Bạn có thể tìm thấy không dưới 6 món ăn được chế biến cẩn thận chỉ với 6€. Trên thực đơn: cả ri bò, Gà yassa, cơm trộn ... Là nơi của cuộc sống, giao lưu và vui vẻ, Cantine de Babelville được thành lập để mọi người có thể tiếp cận những bữa ăn ngon với giá cả phải chăng như đang ở châu Phi!
La cantine de Babelville
Địa chỉ: số 11/77, đường la Fontaine-au-Roi
Thời gian hoạt động: Thứ Hai-Thứ Bảy, 12h-18h30.
Điện thoại: 09 84 55 74 47