Bảo Hiểm Du Học Pháp - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

TIN NƯỚC PHÁP

Bảo Hiểm Du Học Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Nước Pháp nổi tiếng là kinh đô ánh sáng của châu Âu, được rất nhiều du khách lựa chọn cho những mục đích khác nhau như du lịch, thăm quan,… Đây cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ cho mục đích du học, bởi chương trình giáo dục hiện đại, tiên tiến với nền giáo dục tuyệt vời. Khi đi du học Pháp thì đòi hỏi bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và trong đó bảo hiểm du học Pháp là điều được nhiều bạn quan tâm. Cùng Cap France tìm hiểu về vấn đề này nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
  • Những điều cần biết về bảo hiểm du học Pháp
  • Quy định của Pháp về bảo hiểm đối với sinh viên
  • Quyền lợi khi có bảo hiểm
 
 
Bảo hiểm du học Pháp rất quan trọng bởi nó sẽ chi trả cho những rủi ro, tai nạn không mong muốn xảy ra khi lần đầu tiên bạn đặt chân tới nước Pháp. Bảo hiểm du học thông thường thì sẽ có thời hạn từ 6 tháng đến 1 năm cho các du học sinh. Bạn có thể mua bảo hiểm du học Pháp ở trong nước hoặc bạn có thể mua bảo hiểm sức khỏe tại Pháp nhưng phí bảo hiểm sẽ đắt hơn rất nhiều so với việc bạn mua bảo hiểm ở Việt Nam
 
Đối với bạn đi du học trong thời gian dài và lớn hơn 1 năm thì bạn nên lựa chọn mua bảo hiểm du học Pháp tối thiểu là hơn 1 năm. Còn đối với những bạn đi du học ngắn ngày thì bạn có thể lựa chọn mua bảo hiểm du học theo thời gian thực tế.
 
2. Quy định của Pháp về bảo hiểm đối với sinh viên
 
Luật pháp tại Pháp có một số quy định nhất định về thủ tục bảo hiểm. Ví dụ như việc tất cả các sinh viên (bất kể là sinh viên Pháp hay sinh viên quốc tế) đều phải đăng ký bảo hiểm xã hội. Ngoài ra thì nhà ở - dù là loại hình nhà ở nào – cũng phải được bảo hiểm. Các thủ tục bảo hiểm này sẽ được tiến hành với các công ty bảo hiểm tư nhân.
 
2.1. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự
Bảo hiểm này chịu trách nhiệm cho những hư tổn vật chất hay thương tích cơ thể gây ra bởi một bên thứ 3 mà có thể là sự sơ suất, thiếu cẩn trọng, con trẻ hay người phụ trách, thú nuôi hay bất cứ thứ gì dưới trách nhiệm của bạn. Nếu không có bảo hiểm này, bạn sẽ phải tự mình chịu bồi thường cho nạn nhân.
 
2.2. Bảo hiểm cư trú, rủi ro thuê nhà
Ở Pháp, nhà ở cũng bắt buộc phải được bảo hiểm : phòng trường hợp lũ lụt hay hoả hoạn. Người thuê nhà sẽ phải chịu trách nhiệm cho những thiệt hại mà họ đã gây ra trong thời gian thuê, vậy nên chính người thuê nhà sẽ phải đóng bảo hiểm (chứ không phải chủ nhà cho thuê). Bảo hiểm sẽ chịu chi phí sửa chữa lại những thiệt hại đã gây ra.
 
2.3. Bảo hiểm phương tiện giao thông
Ở Pháp, bạn bắt buộc phải mua bảo hiểm phương tiện giao thông đối với bất kỳ phương tiện nào được lưu hành. Bảo hiểm này không chỉ hỗ trợ tài chính trong trường hợp xảy ra tai nạn giao thông đường bộ mà còn cho cả các thiệt hại xảy ra ngoài giao thông.
 
3. Quyền lợi khi có bảo hiểm
 
- Chi trả chi phí khám chữa bệnh: Trong trường hợp bạn bị ốm đau, bệnh tật, hay tai nạn bất ngờ khi đi du lịch, do yếu tố thời tiết, ngộ độc, không hợp khí hậu…
- Mất cắp hành lý, chuyến bay trì hoãn.
- Chuyến bay bị trì hoãn trên 8 tiếng do các yếu tố thời tiết hoặc do nhiều yếu tố khách quan.
- Hành lý của bạn bị thất lạc hoặc hư tổn trong quá trình di chuyển thì các công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm bồi thường cho bạn theo quy tắc bảo hiểm.
- Chi trả Phát sinh khi thuê xe tại nước ngoài: Trường hợp thuê xe tại nước ngoài, chẳng may bị tai nạn, xe cộ hỏng hóc.
 
Tuy nhiên, cũng có những trường hợp không được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi trả, cụ thể:
- Bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn.
- Rủi ro khi tham gia các hoạt động thể thao mạo hiểm.
- Điểm đến là các quốc gia có nguy cơ rủi ro cao.
 

Bảo Hiểm Du Học Pháp

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

 

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!