Đại Học Aix - Marseille Học Phí Bao Nhiêu - CAP FRANCE

Đại Học Aix - Marseille Học Phí Bao Nhiêu

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như:

Du học Pháp tại đại học Aix-Marseille có học phí bao nhiêu? Cùng Cap France tìm hiểu về học phí của trường đại học Aix - Marseille .

• Tổng quan về đại học Aix - Marseille
  • Các ngành đào tạo tại đại học Aix - Marseille
  • Học phí trường đại học Aix - Marseille
Đại học Aix - Marseille (AMU) là một trường đại học nghiên cứu công lập nằm ở Provence, miền nam nước Pháp. Trường được thành lập vào năm 1409.
Có 5 cơ sở chính: Aix - en - Provence, Marseille - Étoile, Marseille - Trung, Marseille - Timone, Marseille - Luminy, với các địa điểm khác trong Gap, Digne, Arles, Aubagne, la Ciotat, Salon de Provence, Avignon và Lambesc.

2. Các ngành đào tạo tại đại học Aix - Marseille
Tất cả các lĩnh vực học thuật có thể được nghiên cứu ở Pháp được đại diện tại Đại học Aix - Marseille, trong đó có năm đơn vị lớn, chia thành 19 khoa, trường học và các viện:
- Ngành Nghệ thuật, Nhân văn, Ngôn ngữ và xã hội, Khoa học nhân văn: Khoa Nghệ thuật, Nhân văn, Ngôn ngữ và Khoa học Xã hội, Trung tâm Khoa học Xã hội Địa Trung Hải (Maison des Sciences Méditerranéenne de l'Homme), Trung tâm đào tạo âm nhạc.
- Luật và Khoa học Chính trị: Khoa Luật và Khoa học Chính trị, Học viện Hành chính và Quản trị địa phương.
- Kinh tế và Phòng Quản lý: Khoa Kinh tế và Quản lý, Viện Quản trị Kinh doanh, Trường Báo chí và Truyền thông Aix - Marseille, Viện Lao động khu vực.
- Các ngành y tế: các khoa Y, Dược, Nha khoa và Trường Đại học Hộ sinh Marseille Méditerranée.
- Các ngành Khoa học và Công nghệ: Khoa Khoa học, Khoa học Thể thao, Khoa học Trái đất và quan sát thiên văn - Viện Pytheas và Trường bách khoa Marseille, Trường giảng dạy và giáo dục (Espe-trước đây là IUFM), Viện Công nghệ Đại học Aix - Marseille
- Khoa học: 8 ngành và trường học đã được sáp nhập thành một khoa duy nhất. Khoa Khoa học  mới của Đại học Aix-Marseille dạy trên 7.500 sinh viên trong 7 khoa: Toán, Khoa học máy tính, Vật lí, Hóa học, Cơ học, Môn sinh học, Khoa học, Nghệ thuật, và kỹ thuật của hình ảnh và âm thanh.
- Kinh tế và quản lý: Việc sáp nhập liên quan đến Khoa Kinh tế ứng dụng của các cựu Paul Cézanne Đại học và Khoa Kinh tế và Quản lý của cựu Đại học Địa Trung Hải.
- Khoa học và Thiên văn học Trái đất
- Kỹ thuật: việc sát nhập giữa trường kỹ thuật Lumily và trường bách khoa Marseille tạo ra một trường mạnh nhất trong ngành kỹ thuật. Trường kỹ thuật mới được tăng cường và cung cấp chương trình học tập và đào tạo kỹ thuật đầy đủ trong vòng 5 năm.

Trong tất cả các môn học được giảng dạy tại AMU, có tổng cộng:
- 39 chương trình cấp bằng cử nhân
- 78 chương trình cử nhân chuyên nghiệp.
- 77 chương trình cấp bằng thạc sĩ cho tổng cộng 381 chuyên ngành khác nhau. Và cũng như chương trình trong y học, dược, nha khoa, và nữ hộ sinh;
- 02 chương trình Đại học Viện Công nghệ (IUT), chương trình học kỹ thuật.

Theo như chính sách tăng học phí dành cho sinh viên quốc tế ngoài khối châu Âu đến Pháp du học, mức học phí mới dành cho hệ cử nhân: 2770e/1 năm, và bậc học thạc sĩ là 3.770e/1 năm.
Áp dụng chính sách trên của chính phủ, Đại học Aix - Marseille đã bắt đầu tăng học phí đối với sinh viên quốc tế ngoài khối Châu Âu. Tuy nhiên, đối với những quốc gia, trong đó có Việt Nam,   hội đồng quản trị của Đại học Aix-Marseille đã quyết định áp dụng chính sách miễn trừ học phí phù hợp với chiến lược cam kết xã hội của trường, một mặt là thúc đẩy việc học tiếng Pháp. Vì vậy, sinh viên Việt Nam đến Pháp du học, tính đến thời điểm hiện tại năm 2023-2024, trường vẫn giữ mức học phí, chỉ phải trả phí đăng ký ghi danh, giống như sinh viên Pháp:
- 170 euro / năm bậc Cử nhân;
- 243 euro / năm bậc Thạc sĩ;
- 601 euro /năm kỹ sư tại một cơ sở giáo dục dưới sự giám sát của Bộ Giáo dục Đại học;
- 380 euro / năm Tiến sĩ.

Đại Học Aix - Marseille Học Phí Bao Nhiêu

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tags: dai hoc aix marseille hoc phi bao nhieuve may bayhoc tieng phap, ho tro du hoc phap va canadaho tro xin dinh cu canadatieng phap online, tu hoc tieng phap co bantu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co bantu van du hoc canadatu van dinh cu canada