Dự Bị Tiếng Tại Lille - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

TIN NƯỚC PHÁP

Dự Bị Tiếng Tại Lille

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 
Lille là thủ phủ cùng vùng Hauts-de-France, thuộc phía Bắc nước Pháp, được biết đến với cái tên là ngã tư của châu Âu, giữa Paris, Londres, Bruxelles và Amsterdam. Với hệ thống các trường Đại học uy tín cùng mức sinh hoạt phí không quá đắt đỏ đã thu hút rất nhiều du học sinh từ khắp Thế giới mỗi năm. ĐI cùng với đó, chương trình Dự bị tiếng tại Lille cũng được quan tâm không kém. Hôm nay, Cap France sẽ giải đáp cho các bạn một số thắc mắc thường gặp về chương trình Dự bị tiếng tại Lille nhé!
NỘI DUNG CHÍNH:
 
1. Giới thiệu về thành phố Lille:
 
 Mang trong mình nét đẹp truyền thống và phóng phú của hai phong cách kiến trúc Baroque và Flamish, Lille dễ dàng làm xiêu lòng những người đã từng ghé thăm. Sinh viên đến Lille học tập chắc chắn phải dành thời gian thăm quan, khám phá thành phố này bởi vẻ đẹp yên bình nhưng không kém thơ mộng. Thành phố không quá rộng lớn, nên sinh viên hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển trong thành phố bằng phương tiện giao thông công cộng, đi đến trường một cách nhanh chóng.  Lille là một thành phố đa văn hóa với phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp. Vậy nên, Lille chắc chắn đây sẽ là nơi xứng đáng để trở thành điểm đến cho bạn học tập và làm việc.
 
2. Du học Pháp dự bị tiếng tại DEFI – Đại học Lille:
DEFI – Département de l’Enseignement du Français à l’International, là trung tâm giảng dạy tiếng Pháp Francais Langue Étrangère FLE lớn nhất miền Bắc nước Pháp, trực thuộc đại học Khoa học xã hội và Nhân Văn Lille (ĐH Lille SHS) nằm ở cơ sở Villeneuve d’Ascq - một trong 3 cơ sở của Trường bao gồm : Villeneuve d’Ascq, Roubaix và Tourcoing.
Hàng năm, trung tâm tiếng DEFI chào đón hơn 1000 sinh viên đến từ hơn 44 quốc gia trên thế giới đến nhập học. Sinh viên theo học ở trung tâm này chắc chắn sẽ được tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại, có cơ hội thực hành, luyện tập nhiều, có nhiều định hướng để phù hợp với mục tiêu học tập của từng người. Hơn nữa, tất cả sinh viên đều có quyền được hưởng tất cả các dịch vụ của trường : thư viện, dịch vụ hướng dẫn thông tin, CROUS, không gian kỹ thuật số, không gian học tập và thảo luận chung, sử dụng tài liệu từ trung tâm tài nguyên ngôn ngữ CRL,… cũng như được tham gia tất cả các hoạt động thể thao, văn nghệ, nghệ thuật do trường ĐH tổ chức. 
 
3. Học phí:
– 100€ phí xét hồ sơ (không hoàn trả trong mọi trường hợp).
– Khoảng 1400– 2200€/ năm tùy ngành và tùy cấp học. 
 
4. Yêu cầu điều kiện:
– Học sinh cần tốt nghiệp THPT ở thời điểm đăng kí hồ sơ
– Học sinh cần có trình độ tiếng từ A2 – B1 (TCF từ 250 điểm trở lên)
– Học sinh cần có kế hoạch học tập rõ ràng, cụ thể.
 
 5. Cách thức đăng kí:
Tất cả hồ sơ đều phải gửi qua đường bưu điện đến trường. Hồ sơ bao gồm:
– 1 ảnh thẻ
– Phô tô hộ chiếu còn hạn
– Phô tô bằng tốt nghiệp THPT
– Phô tô bằng đại học (nếu đã có)
– Đóng phí xét hồ sơ 100€
* Lưu ý:
- Tất cả hồ sơ giấy tờ cần được dịch thuật công chứng qua tiếng Pháp
- Bạn có thể liên hệ cho CAP FRANCE để được tư vấn và giúp đỡ hoàn thành hồ sơ qua fanpage:
  • Học Tiếng Pháp - Cap France: https://www.facebook.com/HocTiengPhapCapFrance
  • Du Học Pháp - Cap France: https://www.facebook.com/capfrance.duhocphap

Dự Bị Tiếng Tại Lille

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!