Giá Thuê Nhà Ở Montpellier Là Bao Nhiêu ? CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

TIN NƯỚC PHÁP

Giá Thuê Nhà Ở Montpellier

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháptư vấn du Học Canada và tư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 
Chỗ ở là một trong những nhu cầu cần thiết nhất khi du học, làm việc tại bất kỳ đâu, Pháp cũng không phải ngoại lệ. Là thành phố lớn thứ 8 của Pháp, Montpellier là thành phố được nhiều du học sinh lựa chọn. Vậy giá thuê nhà ở Montpellier là bao nhiêu? Hãy cùng Cap France tìm hiểu nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
  • Tổng quan về thành phố Montpellier
  • Giá thuê nhà ở Montpellier
 
1. Tổng quan về thành phố Montpellier
Montpellier là thành phố miền Nam, là thành phố lớn thứ 2 vùng hành chính Occitanie và tỉnh Hérault, là thành phố lớn thứ 8 của nước Pháp và là thành phố lớn thứ 3 sau Marseille và Nice ở khu vực Địa Trung Hải. Montpellier nằm giữa Nime và Bezier, trên trục giữa phía Bắc Tây Ban Nha và phía Tây Italia. Thành phố Montpellier nằm rất gần với biển. Vị trí cao nhất là quảng trường Peyrou (cao 57m so với mặt nước biển). Thành phố được hình thành và phát triển trên 2 ngọn đồi là Montpellier và Montpellieret. Những con đường dẫn lên đây thường nhấp nhô, khó đi.
Ở Montpellier có 2 con sông lớn bắt ngang là le Lez ở phía Đông và Mosson ở phía Tây. Montpellier được mở rộng theo hướng bờ biển bằng việc hình thành nhưng khu dân cư mới ở phía Nam thành phố. Vào những năm 1977, Montpellier trở thành tuyến hằng hải quan trọng nối liền Gênes và Barcelone.
Thành phố chia làm 7 khu vực hành chính quan trọng: Montpellier centre, Croix d’argent, les Cévennes, Mosson, Hôpitaux-Facultés, Port-Marianne, Prés-Arènes với diện tích 5688 ha. Trong đó, đất thổ cư chiếm khoảng 3/5 tổng diện tích, phần còn lại là các công viên, khu bảo tồn (Zoologique Lunaret và Bois de Montmaur) và đất canh tác (gần 180ha đất nông nghiệp phần lớn là các ruộng nho).
 
2. Giá thuê nhà ở Montpellier
Mức giá thuê nhà ở Pháp phụ thuộc nhiều vào vị thành phố bạn muốn sinh sống, hình thức ở, chất lượng và tiện nghi của ngôi nhà. So với con số đắt đỏ ở Paris, Montpellier được cho là dễ thở hơn. Giá thuê nhà ở đây thấp nhất 10 euro / m2, cao nhất 23 euro/ m2.
 

Giá Thuê Nhà Ở Montpellier

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags: gia thu nha o montpellierve may bayhoc tieng phap, ho tro du hoc phap va canadaho tro xin dinh cu canadatieng phap online, tu hoc tieng phap co bantu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co bantu van du hoc canadatu van dinh cu canada


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!