Khu Nhà Giàu Ở Paris - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

TIN NƯỚC PHÁP

Khu Nhà Giàu Ở Paris

Paris là thành phố có số dân đông nhất nước Pháp, với hơn 2,1 triệu người. Trong đó, thành phố Ánh sáng bao gồm 10% dân số được gọi là “giàu” và 21% “siêu giàu”. Trong khi một số người bị quyến rũ bởi các quận nổi tiếng, thì phần lớn những người thật sự giàu có ở Pháp lại sống ở những khu dân cư rất đặc biệt và kín tiếng hơn. Hôm nay, hãy cùng Cap France tìm hiểu nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH:
 • Tả ngạn Paris
 • Hữu ngạn Paris
 • Khu dân cư ngoại ô sang trọng
 
1. Tả ngạn Paris
 • Quận 7
Quận này quy tụ một bộ phận lớn những người Pháp giàu có nhất . Và cũng vì thế,  nơi này là một trong những khu vực uy tín nhất của thủ đô. Nó mang lại sự an toàn và yên tĩnh cho của cuộc sống, vì an ninh được đảm bảo ở mức độ cao nhất. Nằm ở trung tâm thành phố, nó có nhiều tài sản: di tích lịch sử, tòa nhà chính phủ và ngoại giao, các điểm du lịch như Tháp Eiffel, nhưng cũng có những khu vườn lộng lẫy (Champ-de-Mars),...Đây cũng là một quận có vị trí văn hóa vô cùng quan trọng với các viện bảo tàng nổi tiếng như Musée d'Orsay, Quai Branly hay Musée Rodin.
Các tòa nhà với kiến ​​trúc Haussmannian và sang trọng khiến nó trở thành một trong những quận sang trọng nhất ở Paris. Trong đó, quận Gros Caillou là nơi cư dân có mức sống cao nhất ở Pháp (thu nhập hàng năm tối thiểu là 210.144 euro), tiếp theo là Invalides , École Militaire và Saint-Thomas d'Aquin .
 • Quận 6
Nổi tiếng vì thu hút được tầng lớp dân cư giàu có, quận Odéon là nơi người Pháp sinh sống với thu nhập hàng năm ít nhất là 167.860 euro và bất động sản nơi đây đang có nhu cầu cao mặc dù giá mua luôn cao hơn mức trung bình. Ở trung tâm của Saint-Germain-des-Prés, bạn sẽ tìm thấy Café de Flore và Les Deux Magots rất nổi tiếng.
 
2. Hữu ngạn Paris
 • Quận 16
Nằm ở phía tây nam thủ đô, quận La Muette rất nổi tiếng với tầng lớp trung lưu cùng sự yên tĩnh xung quanh khu dân cư. Đó là một khu phố gia đình gần Bois de Boulogne, được bao bọc bởi rue de la Pompe, rue de l'Assomption, đại lộ Henri Martin và đường vành đai.
 • Quận 8
Là một biểu tượng của sự sang trọng của Paris, quận 8 là sự lựa chọn của những người Pháp giàu có nhất. Giữa các biệt thự, nhà thời trang cao cấp, nhà hàng 5 sao, cung điện và đại sứ quán, quận này là nơi lưu trú của các đại gia. Bạn sẽ tìm thấy những đại lộ đẹp nhất thế giới, chẳng hạn như đại lộ Champs Élysées và đại lộ Montaigne tại đây.
Cách Tam giác vàng nổi tiếng không xa là Công viên Parc Monceau, Gare Saint-Lazare, các bảo tàng nghệ thuật trang trí và những lâu đài tráng lệ, đây là một trong những khu phố sang trọng nhất ở Paris.
 • Quận 17
La Plaine Monceau là một quận duyên dáng của quận 17 và có nhịp sống khá dễ chịu. Đó là một quận thời thượng với đầy những nhà hàng, cửa hàng thời thượng, và bảo tàng đặc biệt. Ngoài ra, nó khá gần công viên Parc Monceau và mang lại chất lượng cuộc sống nhất định cho cư dân của nó. Biệt thự tư nhân và các tòa nhà Haussmann rất được ưa chuộng trong khu vực này.
 
3. Khu dân cư ngoại ô sang trọng
Ngoài nội thành Paris, vùng ngoại ô Île-de-France gần thủ đô cũng thu hút những người Pháp giàu có nhất. Đặc biệt là ở phía tây Paris, ta có thể tìm thấy khá nhiều khu nhà giàu của nước Pháp.
Hauts-de-Seine đứng đầu danh sách, với các thị trấn như Neuilly-sur-Seine , Saint-Cloud , Boulogne-Billancourt , Sèvres hoặc Levallois-Perret . Tiếp theo là Val-de-Marne với Saint-Mandé và Yvelines với Maisons-Laffitte.
Những khu dân cư ngoại ô này mang đến sự an toàn và lối sống thoải mái với không gian xanh rộng lớn, nhà ở trang nhã với diện tích bề mặt lớn, các doanh nghiệp địa phương và các trường học danh tiếng. Ngoài ra, giá trung bình của bất động sản ở đó thấp hơn một chút so với ở thủ đô. Do đó, tất cả những yếu tố này góp phần thu hút các hộ gia đình giàu có nhất.

Khu Nhà Giàu Ở Paris

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags: khu nha giau o paris, ve may bay, dich vu tu van ho tro du hoc phap va canada, gia ve may bay, hoc tieng phaptu hoc tieng phap online mien phidich vu tu van xin dinh cu canadatieng phap can banto chuc dao tao tieng phap


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!