Nhập Cảnh Pháp Cấm Mang Gì ? CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

TIN NƯỚC PHÁP

Nhập Cảnh Pháp Cấm Mang Gì

Ngoài những quy định hải quan chung, ở mỗi quốc gia cũng sẽ có những lưu ý riêng đối với người nhập cảnh. Vậy nhập cảnh Pháp cấm mang những gì? Hãy cùng điểm qua cùng Cap France nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
  • Lượng ngoại tệ xuất nhập cảnh
  • Các sản phẩm nhái hàng cao cấp
  • Thực phẩm
  • Các sản phẩm khác
 
Khi nhập cảnh chúng ta cần có hướng dẫn cụ thể những gì mình nên làm, những gì mình được mang theo và không được đem vào một nước để hạn chế những rắc rối không đáng có. Để hiểu rõ thêm chúng ta cùng tìm hiểu bài viết những đồ không được mang vào Pháp.
 
1. Lượng ngoại tệ xuất nhập cảnh
 
Lượng ngoại tệ xuất nhập cảnh không được vượt quá 5000 USD với bất cứ ngoại tệ nào. Cần phải khai báo nếu mang vượt quá mức quy định. Phải khai báo với hải quan để trình bày bởi vì nếu bị kiểm tra bất chợt thì phải chịu phạt rất cao. Không được mang theo vàng và nguyên liệu vàng khi xuất nhập cảnh.
 
2. Các sản phẩm nhái hàng cao cấp
 
Tại các sân bay lớn ở Pháp đều có nhân viên hải quan kiểm tra đột xuất hành khách sử dụng hàng nhái, các sản phẩm cao cấp như đồng hồ, đồ da, đồ trang sức, túi xách, mức nhẹ sẽ bị tịch thu, còn nặng hơn thì phải chịu nộp phạt. Có thể bị truy tố hình sự nếu mang hàng nhái giống nhau với số lượng lớn và bị kết tội buôn bán hàng giả.
 
3. Thực phẩm
 
Đối với thức ăn, không mang thịt và các sản phẩm từ sữa để tránh những nguồn lây nhiễm. Không nên mang theo giò, bánh trưng, thịt chó. Nếu phát hiện người không khai báo sẽ bị phạt nặng.
 
4. Các sản phẩm khác
 
- Ngà voi và tất cả các sản phẩm làm từ da động vật. Khi mang đồ dùng bằng da động vật cần mang theo giấy xác nhận nguồn gốc.
- Tất cả các loài thực vật sống.
- Sơn, chất đánh bóng và các dung môi làm sạch.
 

Nhập Cảnh Pháp Cấm Mang Gì

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

Tags: nhap canh phap cam mang gi, ve may bay, dich vu tu van ho tro du hoc phap va canada, gia ve may bay, hoc tieng phaptu hoc tieng phap online mien phidich vu tu van xin dinh cu canadatieng phap can banto chuc dao tao tieng phap


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!