Sim 4G Pháp Tốt Nhất Để Đi Du Lịch - CAP FRANCE

TIN NƯỚC PHÁP

Sim 4G Pháp Tốt Nhất Để Đi Du Lịch

Sim 4G là một trong những món đồ vô cùng cần thiết để cuộc hành trình tại đất nước tình yêu được trọn vẹn hơn. Vậy tại sao lại cần sim du lịch? Đâu là sim 4G tốt để đi du lịch Pháp? Cùng Cap France tìm hiểu nhé!

• Tại sao phải mua sim du lịch Pháp?
  • Các loại sim 4G
  • Sim du lịch Pháp mua ở đâu

Đối với bất kỳ chuyến du lịch nào, nhu cầu chụp ảnh check in để đăng tải trên mạng xã hội là rất lớn. Hay trong quá trình di chuyển, việc gọi xe, liên hệ người thân, giải quyết công việc online,... là điều khó tránh khỏi. Chính vì thế, việc sở hữu sim 4G là điều được đánh giá vô cùng cần thiết khi đi du lịch tại Pháp. Loại sim này sẽ giúp bạn có thể kết nối internet, liên lạc người thân, xử lý công việc,.. giải quyết hết mọi rắc rối do không có internet gây ra ở mọi lúc, mọi nơi. Nhờ vậy, chuyến hành trình của bạn sẽ càng trọn vẹn hơn bao giờ hết.

2. Các loại sim 4G
Ở Pháp có 4 nhà mạng di động lớn cung cấp thẻ sim trả trước cho du khách nước ngoài: Orange, Free Mobile, SFR và Bouygues Telecom.
2.1. Orange
Giá 40 euro
Dữ liệu 10 GB tốc độ cao ở châu Âu
Miễn phí 1000 tin nhắn văn bản ở châu Âu
Miễn phí 2 giờ gọi ở châu Âu
Hạn sử dụng 14 ngày

2.2. Bouygues Telecom
Bouygues Telecom cung cấp 3 gói cước:
Gói 1:

Hạn sử dụng 30 ngày

2.4. Free Mobile
Giá 30 euro
25 GB tốc độ cao tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Úc, Canada, Trung Quốc và một số quốc gia khác.
100 GB tốc độ cao ở Pháp.
Nhắn tin và gọi điện không giới hạn ở Pháp. Đồng thời tại một số quốc gia như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Canada, Úc…

2.5. Lycamobile France
Thẻ sim Lycamobile được bán tại các cửa hàng điện thoại. Mua sim ở Pháp sẽ trở nên dễ dàng hơn. Lycamobile France gồm 3 gói cước khác nhau:
Pass national M:
Giá 15 euro
Nhắn tin và gọi điện thoại không giới hạn ở Pháp
10GB tốc độ cao
Pass national S:
Nhắn tin và gọi điện không giới hạn ở Pháp
3GB tốc độ cao
Pass national L:
Giá 20 euro
Nhắn tin và gọi điện không giới hạn ở Pháp
12GB tốc độ cao.

Các nhà cung cấp điện thoại di động này dễ dàng được tìm thấy ở xung quanh các điểm du lịch tại Pháp. Ngoài ra, du khách cũng có thể mua sim ở Pháp tại Sân bay Charles De Gaulle, Paris. Ngoài ra, du khách có thể tìm kiếm địa chỉ của các cửa hàng gần nhất trên ứng dụng Google Maps.

Sim 4G Pháp Tốt Nhất Để Đi Du Lịch

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tags:  sim 4g phap tot nhat de di du lichve may baydich vu tu van ho tro du hoc phap va canadagia ve may bayhoc tieng phaptu hoc tieng phap online mien phidich vu tu van xin dinh cu canadatieng phap can banto chuc dao tao tieng phap