Lý Do Khiến Hồ Sơ Định Cư Canada Bị Từ Chối - CAP FRANCE
Học Viên Cap France Châu Tuyên Luân Đào Tạo Dự Bị Tiếng Pháp, Cam kết đầu ra Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CANADA

Top 7 Lý Do Khiến Hồ Sơ Định Cư Canada Bị Từ Chối

Cập Nhật Mới Nhất

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học Pháp, tư vấn du Học Canadatư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online

Tự học tiếng pháp cơ bản

Giao tiếp tiếng pháp cơ bản

Tình trạng thường trú nhân (Permanent residency status ) ở Canada mở ra nhiều cơ hội cho người di cư. Nó đặt họ gần như có cơ hội ngang bằng với các công dân nước sở tại bằng cách cung cấp rất nhiều lợi ích mà người nhập cư mơ tới. 

Khi có thường trú PR tại Canada, sau 2 năm bạn hoàn toàn có thể xin quốc tịch Canada.

Tuy nhiên, có rất nhiều ứng viên cảm thấy thất vọng và mất tinh thần vì phải đối mặt với sự từ chối với nhiều lý do khác nhau.

Để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin định cư Canada tốt nhất, hãy cùng Tổ chức giáo dục Cap Education tìm hiểu 7 lý do hàng đầu khiến hồ sơ xin định cư Canada bị từ chối:

1. Hồ sơ không đủ điều kiện :

Canada cung cấp một số lựa chọn nhập cư, mỗi lựa chọn trong số chúng có một loạt các yêu cầu và quy trình riêng. Nếu bạn đang có kế hoạch nhập cư vào Canada, thì điều quan trọng là phải cân nhắc các tài liệu và giấy tờ của bạn và chúng phải phù hợp với các điều kiện cho một lộ trình PR mà bạn dự định nộp.

Vậy làm cách nào để bạn có thể đủ điều kiện để làm hồ sơ nhập cư Canada?

Phần lớn các chương trình nhập cư Canada đều có điểm dựa trên các tiêu chí sau:

 • Tuổi tác
 • Trình độ học vấn
 • Tình hình tài chính
 • Trình độ tiếng Anh (IELTS / TOEFL) hoặc Tiếng Pháp (TEF hoặc eTEF Canada)
 • Trình độ chuyên môn
 • Kinh nghiệm làm việc
 • Bang tỉnh dân cư hạng ưu tiên (nếu có)

Hãy kiểm tra thông tin đăng nhập của bạn một cách cẩn thận và xác minh quy trình nhập cư Canada nào phù hợp nhất với hồ sơ của bạn. Nếu bạn chỉ được đưa vào danh sách lựa chọn cho một quy trình, thì hãy đánh giá cơ hội của bạn. Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn phù hợp với nhiều con đường nhập cư, hãy lựa chọn một cách sáng suốt.

Lưu ý: Không đủ điều kiện nhập cư là một trong những lý do phổ biến nhất khiến hồ sơ xin PR Canada bị từ chối. Do đó, nhiều người có nguyện vọng đã chọn du học Canada trước và sau đó nộp đơn xin PR

2. Quá thời hạn quy định :

Xin PR Canada chắc chắn là một quá trình tốn nhiều thời gian và công sức vì nó liên quan đến việc xác minh và kiểm tra nhiều tài liệu liên quan. Để đảm bảo một quy trình không phức tạp, CIC (Citizenship and Immigration Canada) đã áp đặt một số thời hạn nhất định cho việc nộp các giấy tờ cần thiết, do vậy, việc tuân thủ theo thời gian quy định của họ là điều quan trọng hàng đầu.

Bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc nộp các giấy tờ được yêu cầu đều dẫn đến ấn tượng tiêu cực về người nộp đơn. Việc không gửi thông tin được yêu cầu đúng thời hạn cho thấy rằng thông tin được cung cấp ngay từ đầu là không xác thực và bạn cảm thấy khó khăn trong việc bảo vệ mình. Ngay cả khi trường hợp này không xảy ra, việc không đáp ứng thời hạn cho thấy hành vi thiếu trách nhiệm và thiếu quan tâm đến việc theo đuổi xin PR của bạn.

Lưu ý: Ở bất kỳ giai đoạn nào, nếu các cơ quan chức năng nhận thấy bất kỳ điều gì thiếu sót trong tài liệu hoặc điều gì đó không thể đáp ứng các thông số của họ, họ sẽ tạo cơ hội cho người nộp đơn gửi tài liệu hỗ trợ hoặc bổ sung sau để làm rõ vấn đề trong khung thời gian quy định.

3. Vấn đề tài chính :

Đơn xin PR của Canada có một yêu cầu rằng mỗi người nộp đơn cần phải xuất trình một ngân quỹ nhất định có sẵn (theo yêu cầu) để thực hiện mục đích mà anh ta đang tìm kiếm trong việc xin thị thực. Trong trường hợp xin PR, các khoản tiền đều được yêu cầu để duy trì trạng thái của người nộp đơn và các thành viên gia đình của anh ta (nếu có) trong thời gian tối thiểu sáu tháng sau khi anh ta đến Canada.

Các khoản tiền cần được thể hiện dưới dạng bảng sao kê ngân hàng hoặc chứng chỉ ngân hàng như Tiền gửi cố định, v.v. Những khoản tiền này sẽ được người nộp đơn mang theo dưới dạng tài liệu hoặc dạng kỹ thuật số khi người đó đến Canada. Nếu người nộp đơn không thể đưa ra được các khoản tiền cần thiết hoặc quá trình xác minh nguồn tiền không rõ ràng, các đơn đăng ký đó sẽ bị nhà chức trách từ chối hoàn toàn.

4. Hồ sơ sức khỏe / y tế :

CIC có một danh sách về các phòng khám chuyên gia về y tế ở mỗi quốc gia, bạn phải đến nơi được chỉ định trong danh sách để gặp các chuyên gia và làm xét nghiệm, khám tổng quát  và nhận giấy chứng nhận đủ điều kiện về sức khoẻ  - y tế.

Những loại vấn đề y tế nào sẽ dẫn đến việc PR bị từ chối?

Theo CIC, bạn sẽ không được chấp nhận về mặt y tế nếu bạn có:

Bệnh nguy hiểm đối với sức khỏe cộng đồng: Khi tình trạng sức khỏe của bạn được coi là mối đe dọa đối với sức khỏe cộng đồng của Canada. Ví dụ, nếu bạn mắc bệnh truyền nhiễm như giang mai hoặc bệnh lao trong khi đang hoạt động, thì khả năng bạn lây nhiễm cho những người sống ở Canada là rất cao.

Bệnh nguy hiểm đến An toàn Công cộng: Nếu bác sĩ chẩn đoán bạn là người quá bạo lực hoặc không có khả năng kiểm soát về thể chất / tinh thần, báo cáo y tế của bạn có thể trở thành một trong những lý do từ chối Canada PR.

Sự phụ thuộc vào Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Canada: Bất kỳ ai mắc bệnh cần được chăm sóc y tế liên tục sẽ được coi là gánh nặng đối với hệ thống chăm sóc sức khỏe. Danh sách các bệnh y tế như vậy bao gồm bệnh tiểu đường cấp tính khác Viêm gan A.

Lưu ý: Nếu người nộp đơn có thể đảm bảo không phải là gánh nặng cho công quỹ để duy trì sức khỏe của mình, thì người nộp đơn có thể được xem xét cho một kết quả thuận lợi.

5. Lý lịch tư pháp :

Kiểm tra lý lịch tư pháp là một phần trong quá trình xác minh. Chính phủ Canada muốn đảm bảo rằng những người nhập cư tiềm năng của họ có lý lịch trong sạch và sẽ không là mối đe dọa đối với cộng đồng của họ.

Giấy chứng nhận xác minh của cảnh sát là giấy bắt buộc phải được cung cấp nhưng nó sẽ không có sự đảm bảo về hành vi phạm tội của bạn đã qua nhiều năm. Do đó, việc thẩm tra lý lịch được Đại sứ quán tiến hành ở nhiều cấp. Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xác minh lý lịch của bạn từ mọi quốc gia nơi bạn đã cư trú hơn 6 tháng kể từ khi bạn 18 tuổi.

Loại vi phạm nào sẽ khiến bạn không đủ điều kiện nhận PR tại Canada?

Có nhiều vi phạm khác nhau có thể khiến bạn không thể được chấp nhận được về mặt hình sự đối với Canada. Một số vi phạm này bao gồm:

 • Trộm cắp
 • DUI (driving under the influence – lái xe trong tình trạng có chất cồn trong cơ thể)
 • DWAI (driving while ability impaired – lái xe trong tình trạng không làm chủ được tay lái)
 • Tấn công
 • Say rượu & có hành vi mất trật tự
 • Các hành động gây cản trở công lý
 • Tàng trữ cocaine, cần sa và các loại ma túy khác

Hãy nhớ rằng, tùy thuộc vào từng trường hợp, những lỗi tương đối nhỏ như vi phạm lái xe có thể dẫn đến việc xin PR Canada bị từ chối. Hãy nhớ rằng, xác minh lý lịch cũng là một khía cạnh quan trọng của giấy phép lao động Canada.

Lưu ý: Ngay cả sau khi được coi là không thể chấp nhận được về mặt hình sự, vẫn có nhiều cách để bạn nộp đơn xin PR Canada bằng cách nộp vào các chương trình cấp Giấy phép Cư trú Tạm thời, Phục hồi đơn xin hoặc Tùy chọn hợp pháp.

6. Không trung thực

Trong khi tìm kiếm lợi ích của việc nhập cư vào Canada, điều quan trọng là bạn phải cung cấp cho IRCC (Immigration, Refugees and Citizenship Canada) thông tin chính xác và đầy đủ. Khi bạn đang nộp đơn để nhập cư vào Canada, việc xác minh dữ kiện là một phần có thiết yếu của quy trình.

Trách nhiệm của bạn là phải đảm bảo rằng không có tài liệu hoặc giấy tờ nào là sai hoặc giả mạo được nộp kèm vào hồ sơ. Việc nộp bất kỳ (các) tài liệu giả mạo nào, dù cố ý hay vô ý, sẽ không có kết quả tốt đẹp cho bạn.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu điều đó là không trung thực?

IRCC sẽ xem xét các trường hợp sau :

 • Đôi khi người nộp đơn nhận sẽ nộp các giấy tờ giả để đáp ứng các điều khoản và điều kiện của PR Canada. Tuy nhiên, qua xác minh, chúng được xác định là hàng giả.
 • Đôi khi, do sự sơ suất hoặc hiểu nhầm, người nộp đơn đã điền thông tin sai vào mẫu đơn đăng ký PR Canada của họ.
 • Đôi khi các tài liệu thu được ban đầu không thể xác minh được và tổ chức nguồn thu làm việc này là không đáng tin cậy.

Cho dù bạn thực hiện nó vì sự giám sát thực sự hay để đạt được thêm điểm PR, trong mắt của cơ quan có thẩm quyền, bạn sẽ bị coi là không thể chấp nhận được. Trong khi bạn có bịa ra các lý do, bạn phải tìm hiểu và làm nổi bật những điểm mạnh để trình bày trường hợp của mình.

Lưu ý: Trong trường hợp tài liệu của bạn đại diện cho bất kỳ thông tin sai lệch nào và bạn không có bất kỳ lý do chính đáng nào cho điều đó, Tòa án Liên bang Canada có thể phạt bạn lệnh cấm 5 năm đối với việc xin bất kỳ loại thị thực nào (bao gồm cả thị thực Sinh viên Canada).

7. Việc khiếu nại hồ sơ :

Các nhà chức trách Canada được biết đến là những người đối xử công bằng với tất cả mọi người nhưng đôi khi có thể có lỗi từ phía họ. Trong trường hợp có bất kỳ sai sót nào như vậy, các cơ quan có thẩm quyền sẽ xem xét lại ngay sau khi lỗi đó được thông báo. Quy trình theo sau nói chung là rất tỉ mỉ và có thời hạn.

Làm thế nào để kháng nghị lại nếu CIC mắc sai lầm?

Vì bạn không thể nhận thức được tất cả các quy tắc và quy định liên quan đến việc xem xét lại của CIC, bạn nên thuê một luật sư di trú. Họ có thể sẽ giúp bạn giảm thiểu các yếu tố đó và gửi đơn đăng ký của bạn đến những nơi phù hợp. Hơn nữa, luật sư của bạn có thể xây dựng một trường hợp cho bạn dựa trên các tiền lệ đã được thiết lập và các trường hợp tương tự trong quá khứ.

Cố gắng không khiếu nại để xem xét, trạng thái hồ sơ trở nên khó hiểu và không rõ ràng của chính bạn khiến cho các trường hợp xét duyệt các chương trình định cư sẽ trở nên yếu ớt và cuối cùng dẫn đến việc bị từ chối.

Bên cạnh 7 lý do hàng đầu khiến PR Canada bị từ chối, hồ sơ không đầy đủ và không đáp ứng các tiêu chí yêu cầu cũng là những lý do từ chối khá phổ biến. Hơn nữa, một số người nộp đơn phải đối mặt với sự từ chối vì họ đăng ký một tuyến đường không đủ điều kiện, ngay cả khi họ đủ điều kiện cho một tuyến đường nhập cư khác đến Canada.

Do đó, hãy kiểm tra các lựa chọn của bạn một cách cẩn thận và đảm bảo rằng các tài liệu của bạn đã đầy đủ và đạt yêu cầu.

Chúng tôi, tổ chức giáo dục Cap Education, đồng hành cùng bạn trong đào tạo tiếng Pháp, tư vấn hồ sơ du học Pháp, du học Canada, hồ sơ xin định cư Canada. Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào chưa có đáp án, hãy liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn Cap Education qua fanpage: Học Tiếng Pháp - Cap France, để được hỗ trợ trả lời các thắc mắc.

 

Lý Do Khiến Hồ Sơ Định Cư Canada Bị Từ Chối

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ Hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ Hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

 

Tags: ly do khien ho so dinh cu canada bi tu choi, hoc tieng phap, ho tro du hoc phap va canada, ho tro xin dinh cu canada, tieng phap online, tu hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co ban, tu van du hoc canada, tu van dinh cu canada


 • 6 Bình luận
 • hai minh

  Học phí khóa cơ bản cho người mới bắt đầu như nào ạ

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hải Minh,

  CAP xin trả lời câu hỏi của bạn, học phí cho lớp cơ bản mới bắt đầu sẽ tùy thuộc vào lựa chọn khóa học của bạn.

  Hiện tại bạn đang muốn theo học lớp cấp tốc hoặc lớp thông thường. 

  >>> Học phí lớp cấp tốc sẽ diễn ra trong 3 tháng, với 11,5 giờ/1 tuần hiện tại học phí đang có ưu đãi chỉ còn 6.940.000 đồng

  >>> Học phí lớp thường diễn ra trong khoảng 2 tháng với 6h/1 tuần, học phí hiện tại đang có ưu đãi chỉ còn 2.140.000 đồng.

  CAP mời bạn xem chi tiết lịch khai giảng khóa học tại đây: https://capfrance.edu.vn/lich-khai-giang.html 

  Cảm ơn bạn rất nhiều. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan bạn có thể liên hệ trực tiếp CAP thông qua:

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
  • Hotline/ Zalo: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78

   

  Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Zalo: +84 916 070 169

 • Nguyễn Hữu Hùng

  Mình xin chào Cap France; Cap France cho mình hỏi điều kiện để du học dự bị tiếng pháp năm sau. Trung tâm có nhận tư vấn du học không?

 • Cap Education trả lời:

  CAP xin chào bạn Hữu Hùng. Cap xin trả lời 2 câu hỏi của bạn như sau:

  A. Điều kiện để du học dự bị tiếng ở Pháp:

  1. Bạn phải có bằng tiếng Pháp từ A2 trở lên (delf A2, hoặc TCF 250 điểm trở lên)

  2. Bạn đang theo học một đại học, đã tốt nghiệp, hoặc mới đậu 1 đại học ở Việt Nam nếu bạn mới tốt nghiệp THPT 

  3. Đã tốt nghiệp THPT, loại khá trở lên. Có nghĩa điểm tổng kết từ 7.0 trở lên.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các điều kiện du học Pháp, chương trình du học dự bị tiếng tại Pháp tại đây

  B. Cap Education có làm hồ sơ du học Pháp không ?

  Với công ty được đặt tại 3 quốc gia Việt Nam,  Pháp và Canada, Cap Education có dịch vụ hỗ trợ tư vấn, định hướng và xây dựng hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra visa du học bằng hợp đồng. 

  Bên cạnh đó, Cap Education còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại các nước sở tại ngay khi bạn bước chân đến Pháp du học, giúp bạn nhanh chóng ổn định cuộc sống để học tập như: Đưa đón tại sân bay, tìm nhà, các thủ tục hành chính tại Pháp, thủ tục nhập học,... 

  Bạn có thể vui lòng inbox fanpage Cap Education : Học Tiếng Pháp - Cap France để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất. 

   

 • Nguyễn Thị Hương

  Khóa học tháng 4, trung tâm có ưu đãi gì không ạ.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Hương,

  Hiện tại Cap Education đang triển khai chương trình ưu đãi , bao gồm cả lớp online và offline như sau:

  - Ưu đãi 2 ngày học thử miễn phí trước khi đăng ký tham gia khóa học của trung tâm

  - Ưu đãi giảm 10% + quà tặng 1 triệu đồng cho lớp tiếng Pháp online, và offine A1.1 100% giảng viên Pháp. có trợ giảng Việt Nam học trực tiếp ở trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh. 

  - Ưu đãi học phí các lớp còn lại, giảm lên đến 20% học phí. Chi tiết chương trình: giảm 10% học phí khi đăng ký trước 7 ngày học. giảm 15% khi đăng ký theo nhóm 2 - 3 người trước 7 ngày học. Giảm 20% học phí khi đăng ký nhóm từ 4 người trở lên trước 7 ngày học. 

  Nếu em còn thắc mắc gì thêm vui lòng inbox fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số: 0916 070 169. Cảm ơn em!

   

 • HUONG NGUYEN

  Xin chào CapFrance, Cho mình hỏi trung tâm có dạy một kèm một, dạy ôn lại và học mới thêm văn phạm trình độ B1-B2. Thời gian học trong bao lâu? Học phí bao nhiêu học với giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm? Mình chỉ có thời gian học cuối tuần thứ bảy và chủ nhật Cảm ơn CapFrance.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Huong Nguyen

  Tại Cap Education có các lớp dạy kèm riêng theo yêu cầu và lộ trình học riêng biệt cho từng học viên. Học viên có thể lựa chọn học trực tiếp ( như: gia sư tại nhà, tại trung tâm, tại công ty). Hoặc học online.

  Với lớp theo yêu cầu, bài giảng sẽ được thiết kế riêng biệt theo trình độ và khả năng tiếp nhận của học viên, cũng như lịch của học viên. Bạn có thể học kèm 1 - 1, hoặc học kèm nhóm 1 - 5 (Với nhóm bạn ít hơn hoặc  = 5 thành viên)

  Bạn có thể inbox cho fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France, hoặc gọi tới số điện thoại/ Zalo: +84 916 070 169 để CAP tư vấn kỹ bạn khóa học.

  Cảm ơn bạn rất nhiều !

   

 • Lực

  Xin chào trung tâm, Mình mong muốn đến pháp năm sau du học,mình cần được tư vấn rõ hơn chương trình du học năm sau. Cap France tư vấn giúp mình.

 • Cap Education trả lời:

  Xin chào Lực,

  Chị đã gửi tin nhắn chi tiết cụ thể chương trình du học dự bị PreUp của Cap Education, sẽ du học vào tháng 2.2022, cam kết đầu ra du học qua email của em. 

  Em vui lòng kiểm tra email giúp chị nha. Cảm ơn em nhiều!

   

 • Nguyễn Lan Anh

  Trung tâm cho em hỏi, em muốn đăng ký khóa online, thì đăng ký như thế nào ạ ? Em cảm ơn.

 • Cap Education trả lời:

  Chào bạn Lan Anh,

  Để đăng ký khóa học tiếng Pháp online tại C.A.P có 2 hình thức ghi danh như sau:

  1. Ghi danh trực tiếp tại trung tâm, địa chỉ: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh, nếu bạn đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh

  2. Nếu bạn không ở tại Tp.Hồ Chí Minh, bạn có thể ghi danh trực tuyến thông qua:

  • Thông qua số điện thoại hotline của C.A.P Education: 0916 070 169 - 0916 962 869 - 07 88 77 94 78 
  • Thông qua zalo của C.A.P Education: +84916 070 169

  Nếu bạn còn thắc mắc gì khác, bạn có thể chat trực tiếp với bộ phận tư vấn  viên của trung tâm.

  Cảm ơn Lan Anh nhiều. Chúc bạn ngày mới tốt lành!

   

 • Xem thêm bình luận >>

Yêu cầu nhập thông tin Email hợp lệ ...!

 

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!