Học Phí Du Học Canada Là Bao Nhiêu Tiền - CAP FRANCE
Đào Tạo Tiếng Pháp Định Cư Canada Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Ưu Đãi Học Phí Tiếng Pháp Cap Education Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

TỔNG QUAN DU HỌC CANADA

Học Phí Du Học Canada

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn du học Pháp và tư vấn du học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online

Học tiếng pháp cơ bản

Học tiếng pháp giao tiếp

Canada là điểm đến du học đối với những ai mong muốn có tấm bằng quốc tế, cơ hội việc làm và xin định cư sau khi tốt nghiệp.

Giống như bất kỳ quốc gia khác, Canada cho phép sinh viên được làm thêm 20h/1 tuần để trang trãi một phần chi phí cho cuộc sống du học. Tuy nhiên, tài chính du học Canada cần bao nhiêu vẫn là câu hỏi đặt ra của hầu hết các bậc phụ huynh/ học viên khi tới Cap Education nhận tư vấn du học.

Chi phí du học Canada sẽ bao gồm 2 khoản chi phí: học phí và phí sinh hoạt. Bài viết này, Cap Education chia sẻ với các bạn về học phí khi muốn du học Canada.

Nội dung chính:

 • Học phí bậc THPT
 • Học phí bậc cao đẳng
 • Học phí bậc đại học
 • Học Phí bậc thạc sĩ
 • Các khoản đóng góp khác

Học phí áp dụng cho học sinh, sinh viên quốc tế  đến Canada du học, phụ thuộc ở từng trường có mức học phí riêng vì nhiều yếu tố: chương trình học, cấp bậc, địa điểm, cở sở vật chất, rank của trường, có chương trình có co-op,...

Tuy nhiên, nhìn chung có mức học phí giao động như sau:

||| Chương trình COOP là gì, tìm hiểu ngay.

1. Học phí bậc THPT:

Học phí cho 1 năm học trung học ở Canada từ 8.500 – 15.000 CAD.

Du học Canada bậc trung học là cách giúp các em học sinh tiếp cận sớm môi trường học thuật quốc tế, rèn luyện tính tự lập, sự tự tin, trau đồi ngoại ngữ và tiếp cận các cao đẳng, đại học Canada dễ hơn sau này.

2. Học phí bậc cao đẳng, đại học

Theo Cơ quan thống kê Canada, mức học phí trung bình dành cho sinh viên quốc tế bậc cao đẳng từ 11.000 – 17.000 CAD/năm, bậc đại học từ 13.000 – 30.000 CAD/năm.

Các chương trình học về nghệ thuật và nhân học có mức học phí thấp hơn những chương trình học về kỹ thuật, y dược (30.742 CAD/năm). Học phí trung bình các khóa về kinh tế và quản lý là 26.400 CAD/năm.

3. Học phí cho chương trình du học thạc sĩ Canada

Qúy phụ huynh, học viên có thể khảo học phí trung bình áp dụng cho sinh viên quốc tế tại các tỉnh bang của Canada như sau:

Tỉnh bang

Đại học (CAD/năm)

Thạc sĩ (CAD/năm)

Prince Edward Island

21.525

11.905

Nova Scotia

17.662

18.907

Quebec

21.857

15.392

Manitoba

15.582

10.995

Alberta

21.548

11.804

Newfoundland và Labrador

12.035

4.087

New Brunswick

14.290

11.593

Ontario

34.961

21.686

Saskatchewan

20.211

6.032

British Columbia

25.472

16.988

 
4. Các khoản đóng góp khác:
Ngoài học phí, học sinh/ sinh sinh viên khi du học ở Canada, sẽ phải đóng một số khoản đóng góp khác bao gồm như sau:
 • Lệ phí ghi danh: 50 CAD – 250 CAD (tùy trường và không hoàn lại)
 • Lệ phí visa: 193 USD
 • Phí khám sức khỏe: 126 USD
 • Phí đặt cọc theo yêu cầu của mỗi trường

Một số trường sẽ yêu cầu đặt cọc 1 khoản học phí và mức cao nhất là học phí của năm 1. Việc đóng trước học phí góp phần giúp sinh viên chứng minh mục đích du học Canada là nghiêm túc và gia đình có đủ khả năng tài chính khi xin visa.

 

Học Phí Du Học Canada

 

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: hoc phi du hoc canadahoc tieng phap o dau, hoc tieng phap online, hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phapto chuc dao tao tieng phap, hoc tieng phap giao tieptu van du hoc canada


GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!