Học Phí Du Học Canada Là Bao Nhiêu Tiền - CAP FRANCE

Học Phí Du Học Canada

Học Phí Du Học Canada

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn du học Pháp và tư vấn du học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online

Học tiếng pháp cơ bản

Học tiếng pháp giao tiếp

Canada là điểm đến du học đối với những ai mong muốn có tấm bằng quốc tế, cơ hội việc làm và xin định cư sau khi tốt nghiệp.

Giống như bất kỳ quốc gia khác, Canada cho phép sinh viên được làm thêm 20h/1 tuần để trang trãi một phần chi phí cho cuộc sống du học. Tuy nhiên, tài chính du học Canada cần bao nhiêu vẫn là câu hỏi đặt ra của hầu hết các bậc phụ huynh/ học viên khi tới Cap Education nhận tư vấn du học.

Chi phí du học Canada sẽ bao gồm 2 khoản chi phí: học phí và phí sinh hoạt. Bài viết này, Cap Education chia sẻ với các bạn về học phí khi muốn du học Canada.

Nội dung chính:

 • Học phí bậc THPT
 • Học phí bậc cao đẳng
 • Học phí bậc đại học
 • Học Phí bậc thạc sĩ
 • Các khoản đóng góp khác

Học phí áp dụng cho học sinh, sinh viên quốc tế  đến Canada du học, phụ thuộc ở từng trường có mức học phí riêng vì nhiều yếu tố: chương trình học, cấp bậc, địa điểm, cở sở vật chất, rank của trường, có chương trình có co-op,...

Tuy nhiên, nhìn chung có mức học phí giao động như sau:

||| Chương trình COOP là gì, tìm hiểu ngay.

1. Học phí bậc THPT:

Học phí cho 1 năm học trung học ở Canada từ 8.500 – 15.000 CAD.

Du học Canada bậc trung học là cách giúp các em học sinh tiếp cận sớm môi trường học thuật quốc tế, rèn luyện tính tự lập, sự tự tin, trau đồi ngoại ngữ và tiếp cận các cao đẳng, đại học Canada dễ hơn sau này.

2. Học phí bậc cao đẳng, đại học

Theo Cơ quan thống kê Canada, mức học phí trung bình dành cho sinh viên quốc tế bậc cao đẳng từ 11.000 – 17.000 CAD/năm, bậc đại học từ 13.000 – 30.000 CAD/năm.

Các chương trình học về nghệ thuật và nhân học có mức học phí thấp hơn những chương trình học về kỹ thuật, y dược (30.742 CAD/năm). Học phí trung bình các khóa về kinh tế và quản lý là 26.400 CAD/năm.

3. Học phí cho chương trình du học thạc sĩ Canada

Qúy phụ huynh, học viên có thể khảo học phí trung bình áp dụng cho sinh viên quốc tế tại các tỉnh bang của Canada như sau:

Tỉnh bang

Đại học (CAD/năm)

Thạc sĩ (CAD/năm)

Prince Edward Island

21.525

11.905

Nova Scotia

17.662

18.907

Quebec

21.857

15.392

Manitoba

15.582

10.995

Alberta

21.548

11.804

Newfoundland và Labrador

12.035

4.087

New Brunswick

14.290

11.593

Ontario

34.961

21.686

Saskatchewan

20.211

6.032

British Columbia

25.472

16.988

 
4. Các khoản đóng góp khác:
Ngoài học phí, học sinh/ sinh sinh viên khi du học ở Canada, sẽ phải đóng một số khoản đóng góp khác bao gồm như sau:
 • Lệ phí ghi danh: 50 CAD – 250 CAD (tùy trường và không hoàn lại)
 • Lệ phí visa: 193 USD
 • Phí khám sức khỏe: 126 USD
 • Phí đặt cọc theo yêu cầu của mỗi trường

Một số trường sẽ yêu cầu đặt cọc 1 khoản học phí và mức cao nhất là học phí của năm 1. Việc đóng trước học phí góp phần giúp sinh viên chứng minh mục đích du học Canada là nghiêm túc và gia đình có đủ khả năng tài chính khi xin visa.

 

Học Phí Du Học Canada

 

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: hoc phi du hoc canadahoc tieng phap o dau, hoc tieng phap online, hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phapto chuc dao tao tieng phap, hoc tieng phap giao tieptu van du hoc canada

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Quy Trình Thủ Tục Hồ Sơ Du Học Canada Quy Trình Thủ Tục Hồ Sơ Du Học Canada

Quy Trình Thủ Tục Hồ Sơ Du Học Canada

Nội dung chính:
 • Tìm trường và lựa chọn ngành học phù hợp
 • Học ngoại ngữ và thi chứng chỉ (Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp)
 • Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ xin thư mời nhập học
 • Chờ nhận thư chấp nhận học,  và nộp học phí cho trường
 • Chuẩn bị hồ sơ xin visa du học Canada
 • Nộp hồ sơ xin visa du học Canada
 • Khám sức khỏe
 • Lấy sinh học trắc
 • Theo dõi hồ sơ visa 
 • Nhận visa và chuẩn bị hành trang du học 
 • Hồ sơ xin study permit
Du Học Tiếng Pháp Tại Canada Du Học Tiếng Pháp Tại Canada
Du Học Tiếng Pháp Tại Canada
Canada có không ít cơ sở giáo dục và nghiên cứu được công nhận chất lượng đào tạo xuất sắc trên thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm môi trường học tập và nghiên cứu đầy hứng khởi, nơi các giáo sư luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên và sự đa dạng văn hóa luôn được tôn trọng thì Canada một đất nước du học mà bạn nên cân nhắc. Các cơ sở giáo dục sau trung học của Canada mở ra cho bạn cơ hội tiếp cận và lĩnh hội những kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành thực tế và không thể thiếu cho bước chuẩn bị trước khi tham gia vào thị trường lao động.
Nếu bạn quan tâm đến việc học tập tại Canada, hãy tìm hiểu về các chương trình đa dạng được triển khai bằng tiếng Pháp. Sau đây hãy cùng CAP tìm hiểu vì sao nên du học bằng tiếng Pháp tại Canada.
Thông Tin Du Học Canada Mới Nhất 2021 Thông Tin Du Học Canada Mới Nhất 2021
Thông Tin Du Học Canada Mới Nhất 2021 - 2022 - 2023
Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ hai thế giới, là quốc gia đứng thứ 6 trong số 172 quốc gia trên thế giới theo Chỉ số Hoà bình Toàn cầu. Vì vậy mà Canada là một địa điểm phổ biến cho các du học sinh ở mọi lứa tuổi và mọi quốc gia. Canada được biết đến nhờ vào nền giáo dục tiên tiến, chất lượng, hiện đại với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
Ngày 12/04/2021, chính phủ Canada đưa ra một số chương trình mới. Nhằm hỗ trợ ưu tiên cho sinh viên và người lao động hiện đang cư trú tại Canada có thể định cư dễ dàng hơn. Nhờ những đổi mới trong chính sách du học, định cư mà năm 2021 - 2021 - 2022 - 2023 được dự đoán sẽ là năm số lượng sinh viên lựa chọn du học Canada tăng nhiều nhất. 
Ở bài viết này, cùng tổ chức giáo dục Cap Education – Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu thông tin du học Canada mới nhất năm 2021 – 2022 – 2023.
 
NỘI DUNG CHÍNH:
 • Tìm hiểu hệ thống giáo dục Canada
 • Điều kiện du học Canada mới nhất
 • Điều kiện tài chính du học Canada
 • Hồ sơ xin visa và điều kiện sức khỏe du học Canada
 • Một số học bổng du học Canada kỳ tháng 1 – 9
 • Top các ngành dễ xin định cư Canada sau khi tốt nghiệp

Kiểm tra trình độ tiếng Pháp miễn phí

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

Đăng ký ngay

Bạn đã sẵn sàng chinh phục tiếng Pháp và du học? Hãy để lại thông tin để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của CAP!

Bạn quan tâm khóa học, dịch vụ hồ sơ du học ?

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Pháp miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Hotline Cap education
0916 070 169 - 07 88 77 94 78 - 0916 962 869
Địa chỉ Cap education

- Cơ sở HCM: 55/25 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, Hồ Chí Minh

- Cơ sở HN: 162 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

- VPDD: 6240 Montevideo Rd, Mississauga ON L5N 2N7, Canada

Chat with Cap education
Facebook Messenger
Email with Cap education
info@capfrance.edu.vn
Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn