Lợi Ích Du Học Dự Bị Tiếng Pháp - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

BẢN TIN DU HỌC PHÁP

Những Lợi Ích Du Học Dự Bị Tiếng Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn Du Học Pháp, tư vấn du Học Canadatư vấn định cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online
Tự học tiếng pháp cơ bản
Giao tiếp tiếng pháp cơ bản
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)
Học tiếng Pháp thiếu nhi, độ tuổi từ 7 – 12 tuổi, với khóa đào tạo song ngữ Anh Pháp, hoặc khóa kết hợp Việt Pháp, giúp bé dạn dĩ giao tiếp trong môi trường quốc tế
Luyện thi chứng chỉ TEF, TCF, DELF, DALF
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Du học dự bị tiếng Pháp tại Pháp là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn chưa đủ trình độ tiếng Pháp để theo học các chuyên ngành ở các trường đại học ở Pháp.
Bạn đã tìm hiểu về chương trình du học dự bị tiếng Pháp ở Pháp chưa ? Bạn đã biết qua những lợi ích nào khi theo học chương trình du học dự tiếng. 
Cùng Cap Education điểm qua những lợi ích khi theo học chương trình du học dự bị tiếng tại Pháp mà bạn có thể chưa biết đến.
 
1. Cải thiện kỹ năng giao tiếp phản xạ tiếng Pháp. 
Học ngôn ngữ của chính người bản địa. Còn gì tuyệt vời hơn khi sống và học tập trên đất nước sử dụng thứ ngôn ngữ này. Chính vì vậy,  bạn sẽ cải thiện đáng kể kỹ năng giao tiếp tiếng Pháp
 
2. Hỗ trợ từ chính phủ Pháp
Khi bạn có visa du học, bạn được nhận hỗ trợ từ chính phủ Pháp dành cho sinh viên quốc tế đến Pháp du học giống như bất kỳ một sinh Pháp (trợ cấp Caf nhà ở, bảo hiểm, đi lại, hỗ trợ ăn trưa tại cantine trường học,...
 
3. Trãi nghiệm làm thêm tại Pháp
Với visa étudiant, bạn được phép làm thêm với 964 giờ/ năm. Với số tiền kiếm được bạn đủ để trang trãi cuộc sống ăn ở, đi lại, học tập, và có thể tiết kiệm một phần phí nhỏ để du lịch khắp châu Âu một vài ngày vào mùa hè.
 
4. Cơ hội theo học chương trình vừa học, vừa làm (formation en alternace). 
Bạn không thể đăng ký được chương trình này khi ở Việt Nam. Tuy nhiên, nếu bạn đã sang Pháp học dự bị tiếng một năm. Khi vào chuyên ngành, bạn có thể tìm kiếm các trường đào tạo chuyên ngành bạn muốn theo học theo alternance.
 
5. Nhiều cơ hội về lựa chọn ngành và trường học hơn.
Bạn đang ở Pháp, bạn có nhiều cơ hội dự tuyển và lựa chọn ngành học vào một chuyên ngành của trường đại học hơn.
 
6. Hòa nhập cuộc sống tại Pháp, chuẩn bị trước khi vào chuyên ngành
Nếu bạn sang Pháp du học dự bị tiếng 1-2 năm trước khi vào chuyên ngành, bạn có cơ hội trãi nghiệm cuộc sống sinh viên (như học tập, đi lại, mua sắm, thủ tục hành chính, tìm việc làm thêm,...) chuẩn bị trước khi vào học chuyên ngành.
 
7. Du lịch khắp châu Âu mà chẳng cần phải xin visa
 
Bạn vừa cùng với tổ chức giáo dục Cap Education điểm qua 7 lợi ích khi du học dự bị tiếng Pháp. Vậy bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho hành trình du học của mình chưa ? Hãy liên hệ ngay với Cap Education qua fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France để được hỗ trợ tư vấn các thông tin cần thiết cho chương trình du học, cũng như chương trình đào tạo tiếng Pháp chuẩn bị cho hành trình du học Pháp của bạn.
 

Lợi Ích Du Học Dự Bị Tiếng Pháp

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: loi ich du hoc du bi tieng phap, hoc tieng phap, ho tro du hoc phap va canada, ho tro xin dinh cu canada, tieng phap online, tu hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co ban, tu van du hoc canada, tu van dinh cu canada


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!