Luyện Thi TCF/ DELF tại Cap France
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

Luyện Thi Chứng Chỉ Du Học Pháp TCF/ Delf/Dalf

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn du học Pháptư vấn du học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online

Học tiếng pháp cơ bản

Học tiếng pháp giao tiếp

 

Mong muốn của học viên:

 • Xin nhập cư, và quốc tịch Pháp/ Canada
 • Xin học một trường đại học tại Pháp/ hoặc Canada bằng chương trình tiếng Pháp.
 • Có văn bằng tiếng Pháp để xét tốt nghiệp

Bạn cần văn bằng chứng minh năng lực sử dụng tiếng Pháp của bạn.

 

Vậy bạn cần thi chứng chỉ TCF hay Delf/Dalf. Điểm mạnh của từng chứng chỉ đó là gì ?

Chứng chỉ TCF (hay còn gọi Test De Connaissance En Français), bạn có thể tìm hiểu chi tiết chứng chỉ TCF ở bài viết trước của Cap Education  và chứng chỉ Delf/Dalf (Delf junior/ Delf tous public) là những chứng chỉ tiếng Pháp được cấp bởi bộ giáo dục Pháp, được công nhận tại Pháp và tất cả sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ chung.

Cap Educationtổ chức giáo dục đào tạo tiếng Pháptư vấn hồ sơ du học Pháp, du học Canada. Sau 8 năm tồn tại và không ngừng phát triển, Cap Education trở thành 1 trong những tổ chức đào tạo giáo dục Quốc tế Uy tín số 1 Việt Nam, được cấp phép bởi bộ giáo dục, sở giáo dục tp. Hồ Chí Minh.

 

ĐIỂM MẠNH CỦA KHÓA HỌC LUYỆN THI DELF/TCF TẠI C.A.P:

 • Bạn sẽ được theo học với thạc sĩ sư phạm Pháp, kin nghiệm giảng dạy và luyện thi 5 năm tại Pháp và hơn 30 năm tại Việt Nam.
 • Đề ôn tập bám sát tài liệu luyện thi mới nhất & các bộ đề thi của các năm gần nhất ở Việt Nam, và các nước trong khu vực.
 • Bạn sẽ được hướng dẫn cách thức làm bài thi cả 4 kỹ năng.

 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA KHÓA HỌC:

 • Sắp xếp thời gian để tham dự đầy đủ các buổi học trên lớp, đi học  đúng giờ.
 • Làm việc ở nhà liên tục. Nếu bạn dành 1 giờ học tại trung tâm, hãy dành 5 giờ học tại nhà để ôn tập bài học, củng cố kiến thức ngữ pháp, tăng vốn từ vựng, luyện viết theo yêu cầu của giảng viên, trợ giảng, admin.
 • Tinh thần tự học, nghiêm túc, chủ động, tích cực và kiên trì là yêu cầu bắt buộc khi bạn tham gia khóa học Tiếng Pháp.

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC:

Chứng chỉ tiếng Pháp TCF, tại đây

Chứng chỉ tiếng Pháp Defl, tại đây

 

capnhatsau

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: luyen thi tcf delf, hoc tieng phap o dau, hoc tieng phap online, hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, to chuc dao tao tieng phap, hoc tieng phap giao tiep, tu van du hoc canada


207

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!