Luyện Thi TCF/ DELF tại Cap France

Luyện Thi TCF/ DELF

Luyện Thi Chứng Chỉ Du Học Pháp TCF/ Delf/Dalf

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn du học Pháptư vấn du học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online

Học tiếng pháp cơ bản

Học tiếng pháp giao tiếp

 

Mong muốn của học viên:

  • Xin nhập cư, và quốc tịch Pháp/ Canada
  • Xin học một trường đại học tại Pháp/ hoặc Canada bằng chương trình tiếng Pháp.
  • Có văn bằng tiếng Pháp để xét tốt nghiệp

Bạn cần văn bằng chứng minh năng lực sử dụng tiếng Pháp của bạn.

 

Vậy bạn cần thi chứng chỉ TCF hay Delf/Dalf. Điểm mạnh của từng chứng chỉ đó là gì ?

Chứng chỉ TCF (hay còn gọi Test De Connaissance En Français), bạn có thể tìm hiểu chi tiết chứng chỉ TCF ở bài viết trước của Cap Education  và chứng chỉ Delf/Dalf (Delf junior/ Delf tous public) là những chứng chỉ tiếng Pháp được cấp bởi bộ giáo dục Pháp, được công nhận tại Pháp và tất cả sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ chung.

Cap Educationtổ chức giáo dục đào tạo tiếng Pháptư vấn hồ sơ du học Pháp, du học Canada. Sau 8 năm tồn tại và không ngừng phát triển, Cap Education trở thành 1 trong những tổ chức đào tạo giáo dục Quốc tế Uy tín số 1 Việt Nam, được cấp phép bởi bộ giáo dục, sở giáo dục tp. Hồ Chí Minh.

 

ĐIỂM MẠNH CỦA KHÓA HỌC LUYỆN THI DELF/TCF TẠI C.A.P:

  • Bạn sẽ được theo học với thạc sĩ sư phạm Pháp, kin nghiệm giảng dạy và luyện thi 5 năm tại Pháp và hơn 30 năm tại Việt Nam.
  • Đề ôn tập bám sát tài liệu luyện thi mới nhất & các bộ đề thi của các năm gần nhất ở Việt Nam, và các nước trong khu vực.
  • Bạn sẽ được hướng dẫn cách thức làm bài thi cả 4 kỹ năng.

 

ĐIỀU KIỆN THAM GIA KHÓA HỌC:

  • Sắp xếp thời gian để tham dự đầy đủ các buổi học trên lớp, đi học  đúng giờ.
  • Làm việc ở nhà liên tục. Nếu bạn dành 1 giờ học tại trung tâm, hãy dành 5 giờ học tại nhà để ôn tập bài học, củng cố kiến thức ngữ pháp, tăng vốn từ vựng, luyện viết theo yêu cầu của giảng viên, trợ giảng, admin.
  • Tinh thần tự học, nghiêm túc, chủ động, tích cực và kiên trì là yêu cầu bắt buộc khi bạn tham gia khóa học Tiếng Pháp.

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC:

Chứng chỉ tiếng Pháp TCF, tại đây

Chứng chỉ tiếng Pháp Defl, tại đây

 

capnhatsau

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: luyen thi tcf delf, hoc tieng phap o dau, hoc tieng phap online, hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, to chuc dao tao tieng phap, hoc tieng phap giao tiep, tu van du hoc canada

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Các Chiến Lược Cho kỳ Thi TCF Các Chiến Lược Cho kỳ Thi TCF
Các Chiến Lược Cho kỳ Thi TCF
Kì thì TCF là một kì thi rất quan trọng đối với các thí sinh đang mong muốn nhận được chứng chỉ tiếng Pháp để phục vụ cho nhu cầu du học và định cư tại Pháp của mình. Vì vậy, việc đặt mục tiêu và chiến lược để đạt được kết quả thi tốt là rất cần thiết. Hãy cùng CAP xem qua bài viết Các Chiến Lược Cho kỳ Thi TCF để nắm được các kĩ năng đạt kết quả tốt khi thi nhé.
TCF DAP Và TCF TP Khác Gì Nhau TCF DAP Và TCF TP Khác Gì Nhau
TCF DAP Và TCF TP Khác Gì Nhau
Cũng là chứng chỉ TCF nhưng lại chia ra rất nhiều hình thức, vậy bạn có thắc mắc sự khác nhau giữa các hình thức của chứng chỉ TCF này là gì không? Hôm nay, hãy cùng CAP tìm hiểu sự khác nhau giữa 2 hình thức TCF DAP VÀ TCF TP qua bài viết TCF DAP Và TCF TP Khác Gì Nhau nhé.
Sự Khác Nhau Giữa Bằng TCF TP, TCF DAP, TCF CANADA Sự Khác Nhau Giữa Bằng TCF TP, TCF DAP, TCF CANADA
Sự Khác Nhau Giữa Bằng TCF TP, TCF DAP, TCF CANADA
TCF là một chứng chỉ tiếng Pháp được cấp bởi Bộ Giáo dục, giảng dạy đại học và nghiên cứu Pháp, dùng để đánh giá trình độ tiếng Pháp của các thí sinh có nhu cầu muốn đi du học tại các nước nói tiếng Pháp. TCF được chia thành 4 hình thức. Vậy sự khác nhau giữa các hình thức TCF này là gì? Hãy cùng CAP tìm hiểu qua bài viết Sự Khác Nhau Giữa Bằng TCF TP, TCF DAP, TCF CANADA.
Có Thể Bạn Quan Tâm

Kiểm tra trình độ tiếng Pháp miễn phí

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

Đăng ký ngay

Bạn đã sẵn sàng chinh phục tiếng Pháp và du học? Hãy để lại thông tin để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của CAP!

Bạn quan tâm khóa học, dịch vụ hồ sơ du học ?

Đăng ký kiểm tra trình độ tiếng Pháp miễn phí và nhận kết quả nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Hotline Cap education
0916 070 169 - 07 88 77 94 78 - 0916 962 869
Địa chỉ Cap education

- Cơ sở HCM: 55/25 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, Hồ Chí Minh

- Cơ sở HN: 162 Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

- VPDD: 6240 Montevideo Rd, Mississauga ON L5N 2N7, Canada

Chat with Cap education
Facebook Messenger
Email with Cap education
info@capfrance.edu.vn
Bạn Chưa Tìm Được Lớp Phù Hợp ?

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn