10 Điều Lạ Lẫm Ở Pháp - Trường Học Tiếng Pháp CAP FRANCE
>>
>>
>>

10 Điều Lạ Lẫm Ở Pháp

VĂN HÓA PHÁP, CÓ THỂ LÀM BẠN NGẠC NHIÊN

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy học tiếng pháp ở tphcm uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp căn bản

Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày

Tự học tiếng pháp online miễn phí

Những bạn mới đến Pháp lần đầu, vào những ngày đâu chắc sẽ rất sốc khi bị rơi vào các tính huống này. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình những điều này, để nếu bị rơi vào cũng đừng quá ngạc nhiên.

 

10 ĐIỀU CÓ THỂ DIỄN RA Ở PHÁP LÀM BẠN THẤY SỐC

 

 • Bisous: Nhào vô hun má người lạ ngay từ lần đầu tiên để chào hỏi. (những 2 cái hoặc nhiều hơn tuỳ vùng miền)
   
 • Mua baguettes buổi sáng và vác cái túi đấy đi vòng vòng trên phố để lượn lờ.
   
 • Ăn phô mai vào cuối mỗi buổi ăn, sau tráng miệng
   
 • Shopping, siêu thị không làm việc vào ngày chủ nhật, đôi khi có những cửa hàng không làm việc vào thứ 7 và đóng cửa sau 7h30  hoặc 8h tối. Đôi lúc, các bạn đến sẽ nhậnđược những thông báo, đóng cửa để đi vacances vài tuần, hoặc chỉ đơn giãn thích thì đóng thôi. 
   
 • Sẽ chêm vào chữ “baaaaaah” đầu câu khi không chắc về điều gì đó.
   
 • Uống cà phê trong một cái tô có quai.
   
 • Khi thấy bất kì ai dù không quen đang chuẩn bị ăn thì sẽ nói “Bon appétit”
 • Cái này cute mà cũng buồn cười cực vì lúc đó người được chúc cũng sẽ vui vui mắc cỡ.
   
 • Cách đếm số 92 của người Pháp là quatre-vingt douze, có nghĩa là “bốn hai mươi mười hai”.
 • Có ít nhất 4-5 tuần nghỉ hè đi du lịch có lương trong vòng 1 năm. Và chỉ làm từ 30-35h/1 tuần. Ở Pháp sướng nhất điêu này.

 

 • Phụ nữ người Pháp luôn có một sự sexy đằm thắm nhất định, make up rất ít nhưng chắc chắn sẽ luôn kẻ eyeliner mắt hoặc tô son màu đỏ !

10 Điều Lạ Lẫm Ở Pháp

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: 10 dieu la lam o phaphoc tieng phap, tu hoc tieng phap online mien phi, tieng phap can ban, hoc tieng phap o tphcmtieng phap giao tiep hang ngay

 

 
 
BÀI KIỂM TRA
Gọi Ngay