Học tiếng Pháp Miễn Phí CapFrance
>>
>>
>>

Học tiếng Pháp miễn phí

Đối với các bạn không có điều kiện theo học các khóa học tiếng Pháp chất lượng tại trung tâm uy tín, một số Website đây sẽ rất hữu ích cho các bạn tự học tiếng Pháp miễn phí

Học Tiếng Pháp Miễn Phí Từ Những Website Nào? 

1. Memrise

Đây là một website tốt nhất cho những bạn muốn tìm hiểu về từ vựng tiếng Pháp. Trang Web được thiết kế một cách trực quan, dễ hiểu và thu hút, kết hợp bài học với thẻ Flashcard, âm thanh, quy tắc dễ nhớ giúp cho người học tiếp thu từ vựng nhanh chóng. Để bắt đầu khóa học, bạn truy cập vào trang chủ www.memrise.com và điền đẩy đủ thông tin cá nhân của bạn là bạn đã có thể bắt đầu học tiếng Pháp miễn phí được rồi.

2. Busuu

Busuu (www.busuu.com) cung cấp cho người dùng hai giải pháp học tiếng Pháp trực tuyến là trên nền web và trên các thiết bị di động chạy Android. Bạn hãy tạo một tài khoản miễn phí và điền đẩy  đủ thông tin bổ sung. Điểm nổi bật của trang web này là rất đông thành viên, trong đó có rất nhiều người bản xứ, họ có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn rất nhiều trong quá trình học tiếng Pháp

3. FrenchPod

Tại đây, bạn cũng cần tạo một tài khoẻn miễn phí, rồi điền vào thông tin cần thiết, chọn mức độ về tiếng Pháp, bấm Create my account. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn bấm vào liên kết Lessons để bắt đầu khóa học. Các bài học được chia theo 3 nhóm: Latest - bài học mới nhất, Channels - trình độ của người học, Sets - theo chủ đề của từng mức độ. Ở mỗi bài học có năm thẻ tính năng: Discussion - giới thiệu và bình luận về bài học, Dialogue - đoạn hội thoại (bấm nút Play để nghe phát âm), Vocabulary - từ mới và cách phát âm, Expansion - mở rộng của các từ mới, Exercises - bài tập trắc nghiệm (ghép câu, nhiều lựa chọn, nghe và lựa chọn). Ngoài ra, dịch vụ FrenchPod còn cung cấp đầy đủ các đoạn âm thanh dùng trong bài học, phần hội thoại, phần ôn tập để người học có thể tải về nghe ngoại tuyến.

4. Livemocha

Trang web này có rất nhiều bài thực hành sinh động, cộng đồng người học thân thiện và nhiệt tình, có nhiều bài viết về nền văn hóa và đời sống của người dân nước Pháp. Tại đây, bạn cũng đăng nhập tài khoản email của mình Sau khi bấm nút Start, bạn chọn một trong bốn mức độ (có thể bắt đầu từ Level 1 nếu là người mới học) để bắt đầu khóa học. Mỗi khóa học như thế có 6 chương và một bài kiểm tra, trong mỗi chương có 2 bài học và một phần trắc nghiệm.

Trên đây là một số trang web rất hữu ích để tự học tiếng Pháptrung tâm tiếng Pháp Cap France muốn chia sẻ với các bạn. Quá trình tự học tiếng Pháp là vô cùng gian nan, tuy nhiên, sẽ chẳng có gì khó nếu bạn có một quyết tâm cao độ, tinh thần ham học hỏi. Chúc các bạn tự học tiếng Pháp thật hiệu quả.

Học tiếng Pháp miễn phí

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Xem thêm

Học tiếng Pháp qua Internet (P1)

>> Học tiếng Pháp qua Internet (P2)

>>> Cho người bắt đầu học tiếng Pháp

 

Tags: hoc tieng phap mien phi, trung tâm học tiếng pháphọc tiếng pháp online miễn phí, học tiếng pháp freehoc tieng phaptieng phaphoc tieng phap online mien phitrung tam hoc tieng phap , hoc tieng phap truc tuyen

 
 
BÀI KIỂM TRA
Gọi Ngay