5 Cách Phát Âm Tiếng Pháp Cơ Bản Và Chuẩn Nhất - CapFrance
Ưu Đãi Học Phí Têt Năm 2023 Chúc Mừng Học Viên Phan Hoài Linh Vinh Danh Học Viên CAP Nguyễn Thị Hồng Thu Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

5 CÁCH PHÁT ÂM TIẾNG PHÁP CƠ BẢN VÀ CHUẨN NHẤT

Khi bạn học ngoại ngữ, việc phát âm cực kỳ quan trọng. Phát âm đúng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi nói chuyện và phát âm sai càng khiến bạn ngại ngùng khiến việc học giậm chân tại chỗ. Việc phát âm tiếng Pháp cũng không quá phức tạp khi bạn biết được một số cách phát âm tiếng pháp cơ bản sau đây.Hãy cùng trung tâm dạy học tiếng pháp uy tín CapFrance xem bài viết này nhé.

Bạn muốn học tiếng pháp ở tphcm, nhưng chưa biết học ở đâu tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trung tâm tiếng pháp uy tín và tốt nhất TPHCM. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp căn bản

Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày

Tự học tiếng pháp online miễn phí

 

1.Avoid đơn giản lắm

Rất nhiều sách giáo khoa và các khóa học tiếng Pháp cho bạn thấy làm thế nào để phát âm từ tiếng Pháp theo cách bạn mong muốn phát âm từ tiếng Anh. Họ nói với bạn rằng "bonjour" được phát âm là "bawnjour" hoặc "Appetit" nó được phát âm là "apaytee". Kết quả là, bạn học cách phát âm từ tiếng Pháp như thể họ là từ tiếng Anh và cuối cùng âm thanh như một du khách hay tệ hơn nữa, không được hiểu cả. Thời gian tới bạn sẽ nhận thấy âm "đơn giản" như "banwjour", tránh chúng và nghe phát âm của người bản xứ.
Nó có thể phức tạp hơn nhiều, nhưng phát âm của bạn sẽ kết thúc lên được 100 lần tuyệt vời hơn nhiều.

phát âm tiếng pháp

2.Nghe đi nghe lại nhiều lần

Bộ não của bạn được sử dụng để sự phát âm âm thanh theo cách bạn phát âm chúng trong ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn đó(hoặc bất kỳ một ngôn ngữ bạn thường xuyên nói chuyện). Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy bất kì từ tiếng Pháp và không biết nhiều về phát âm tiếng Pháp, bạn sẽ phát âm cho họ con đường bạn sẽ phát âm những từ trong ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn mà thôi và không ai sẽ hiểu bạn.
Là một người nói tiếng Anh bạn thương sẽ tự nhiên phát âm "s" ở cuối của "Manges" và "t" ở phần cuối của từ  "mangent"; bạn cũng muốn phát âm chữ "s" ở cuối của "ils".

3. Tra từ điển phát âm

Ngay cả nếu khóa học tiếng Pháp của bạn có bao gồm âm thanh, bạn vẫn có thể vấp ngã khi từ mới và câu trong khi đọc trong tiếng Pháp hay trò chuyện với đối tác đối thoại của bạn nghe.
Khi điều này xảy ra, bạn có thể sử dụng các công cụ như Forvo và Rhinospike để nghe những từ và câu phát âm của người bản ngữ. Bạn cũng có thể sử dụng  công cụ Google Translate, nhưng bạn cần phải lưu ý rằng Google Translate của phát âm không phải lúc nào là cũng hoàn hảo.

4. Bắt chước cách phát âm

Một cách tuyệt vời để cải thiện cách phát âm tiếng Pháp của bạn chỉ có thể đơn giản là lắng nghe người bản ngữ và hãy lặp lại những gì họ nói thôi , nhưng bạn cũng có thể ghi lại điều đó và so sánh phát âm của bạn với cách phát âm một người bản xứ của.

Bằng cách này bạn sẽ có thể nhận thấy những sai lầm lớn nhất mà khi bạn thực hiện, nhưng có những trường hợp khi tự nhiên bạn sẽ không thực sự có thể cho biết bạn đang phát âm nhầm một từ nào đó, hãy lắng nghe lời khuyên thứ 5 của tôi dưới này nhé.

5. Tìm một đối tác đàm thoại tiếng Pháp để có được thông tin và trao đổi

Bạn cần một đối tác đối thoại của Pháp. Tôi biết nói tiếng Pháp có thể là khó,nhưng một khi bị một ai đó triêu chọc một thứ gì đó mà mình không biết thì thật là....(tbạn gái tôi biết, bạn gái của tôi thường xuyên cười khi tôi cố gắng nói tiếng Pháp).Nên hãy cố gắng nghe và phát âm ngôn ngữ đó một cách thành thạo nhất. Nếu người bản xứ hiểu bạn, phát âm của bạn được gọi là đủ tốt. Các tin tốt là bạn không cần phải sang tận Pháp để xem mọi người hiểu bạn. Bạn có thể bấm vào đây để tìm một đối tác trò chuyện ngay bây giờ và thực hành tiếng Pháp với một ai đó sẽ có đủ kiên nhẫn để lắng nghe bạn và sửa chữa từng chỗ sai lầm cho bạn.

6. Sử dụng một lớp huấn luyện viên phát âm

Bởi vì theo một nghiên cứu, não của bạn có thể có thể không nhận ra mọi âm thanh của Pháp. nó chỉ có thể nhận ra các âm thanh của ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn nghe. Điều này cũng đúng và áp dụng với miệng của bạn. Bạn có thể không bao giờ có phát âm một số âm thanh cửa ngôn ngữ Pháp trong cuộc sống của bạn, vì vậy bạn chỉ đơn giản là không biết làm thế nào để tạo ra những âm thanh này mà thôi.

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tiếng Pháp Cap France

Hotline       : 091 607 01 69 - 091 696 28 69 hoặc 07 88 77 94 78

Email         :  [email protected]

FanPage    :  https://www.facebook.com/HocTiengPhapCapFrance/

Địa chỉ      :   55/25 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

Tags: cach phat am tieng phap co ban, hoc tieng phaptieng phap online, cach phat am tieng phap chuantieng phap can bantrung tam tieng phap, hoc tieng phap o tphcm giao tiep tieng phap co ban


157

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
  • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
  • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!