Futur Anterieur - CAP FRANCE
>>
>>
>>

FUTUR ANTÉRIEUR

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy học tiếng pháp uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online

Học tiếng pháp cơ bản

Học tiếng pháp giao tiếp

Futur Antérieur cũng là một thì tương lai quan trọng trong Tiếng Pháp. Hãy cùng trung tâm Tiếng Pháp Cap France, tìm hiểu về cách sử dụng của thì này trong bài học ngày hôm nay nha

 

 

1. Futur antérieur (thì tiền tương lai) được cấu tạo như sau:
Trợ động từ Avoir hoặc Être chia ở Futur simple + Participe passé của động từ được chia.
Ex:
- J’aurai parlé.
- Il sera parti.

 

2. Cách dùng:
- Futur antérieur dùng để xác định 1 hành động trong tương lai xảy ra trước 1 hành động tương lai khác.

Ex: Demain, quand j’aurai fait mes devoirs, j’irai à la piscine.
(Ngày mai, khi làm bài tập xong tôi sẽ đi bơi)

-> 2 hành động đều ở tương lai, nhưng hành động “làm bài tập” xảy ra trước nên ta chia ở Futur antérieur. Còn hành động sau ta chia ở Futur simple.

Futur Anterieur

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

 

Tags: Futur Anterieurhoc tieng phap o dau, hoc tieng phap online, hoc tieng phap co ban, hoc tieng phap, hoc tieng phap giao tiep

 

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...

 
 
BÀI KIỂM TRA
Gọi Ngay