Luyện Nghe Tiếng Pháp Cơ Bản
>>
>>
>>

PHƯƠNG PHÁP LUYỆN NGHE TIẾNG PHÁP CƠ BẢN

Phương pháp luyện nghe Tiếng Pháp cơ bản hiệu quà đó chính là luyện tập chép chính tả dictée trên kênh youtube của Học Tiếng Pháp Nhanh - Cap France mỗi ngày.

Thông qua các đoạn video luyện tập chép chính tả dictee, bạn sẽ có thêm các từ vựng mới, các cấu trúc câu mới. Đặc biệt bạn sẽ nghe được phát âm các câu chậm, rõ ràng, cách nối giữa các từ với nhau.

Trong Tiếng Pháp không phải lúc nào cũng có thể nối các từ với nhau, nó đều dựa trên các nguyên tắc về âm để quyết định từ nối đó có nối hay không?

Cùng luyện tập nghe thông qua các bài chép dictee ở kênh Youtube của Cap France nha!

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

 

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...

 
 
BÀI KIỂM TRA
Gọi Ngay