Phương Pháp Luyện Đọc Hiệu Quả Tiếng Pháp - Trường CAP FRANCE
Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education

PHƯƠNG PHÁP LUYỆN ĐỌC TIẾNG PHÁP HIỆU QUẢ

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp cơ bản

Tiếng pháp giao tiếp

Học tiếng pháp miễn phí

Vốn từ vựng là điều bắt buộc phải có khi học bất kỳ ngôn ngữ nào. Hãy tăng vốn từ vựng mỗi ngày. Để luyện đọc hiệu quả như thế nào, Học Tiếng Pháp Cap France chia sẻ đến các bạn phương pháp luyện đọc tiếng pháp khá hiệu quả.

 

Phương Pháp luyện đọc hiệu quả Tiếng Pháp, được tuân thủ theo các bước sau:

 

Bước 1: Các bạn có thể search google actualité, để đến trang tìm kiếm. Tại đây các bạn có thể tìm hiểu hết được các tin tức nỗi bật ở Pháp cũng như thế giới. (Điều này khá tốt đối với bạn muốn thi DELF, bởi đề thi Delf, họ cũng thường cập nhật các chủ đề tin tức mới nhất)

 

Bước 2: Sau đó lựa chọn mảng nội dung các bạn thấy hứng thú, như kinh tế, văn hoá, thể thao,.... bla bla bla,...

 

Một câu hỏi đặt ra: “ Em chưa có nhiều từ vựng, sao e đọc hiểu được?”

 

Vậy hãy dùng công cụ Google traduction nha. Copy đoạn đọc không hiểu sang google, đọc song ngữ. Các bạn không cần phải cố gắng ghi từ vựng ra và chép lai làm gì hết, vì cũng không nhớ được hết đâu. Hãy tập trung những từ khoá trong bài, để hiểu nội dung, và biết các từ khoá đó thôi, không cần phải chép chép lai đầy tập làm gì. Để nhớ nó thì sẽ gặp nó trong những bài khác. Mỗi ngày hãy dành lấy 30 phút hoặc 1h đọc tin tức bằng tiếng pháp thay vì chơi game, hoặc đọc báo Tiếng Việt,... 

 

Học ngoại ngữ là một quá trình dài, việc giúp mình không cảm thấy nản, luôn luôn giữ được động lực như lúc mới bắt đầu là điều quan trọng nhất. Chính vì vậy, đừng biến việc học từ vựng, học Tiếng Pháp là nỗi ám ảnh mà hãy làm sao để cảm thấy hào hứng, vui vẻ học mỗi ngày như lúc mới bắt đầu.....

 

Vì vậy, đừng cố gắng dịch hết tất cả những từ vựng mới mà bạn thấy trong bài báo. Vì điều đó là không thể, và chỉ đang đẩy bạn vào nổi ám ảnh mang trên Tiếng Pháp...

Và thế là các bạn đã thành công!!! Chúc các bạn học tốt với phương pháp học Tiếng Pháp này.

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

 

 

Tags: phuong phap luyen doc hieu qua tieng phaphoc tieng phap, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, day tieng phap, tieng phap giao tiep


157

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!