Xem Phim Pháp Có Phụ Đề Tiếng Pháp - Trường CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

HƯỚNG DẪN XEM PHIM PHÁP CÓ PHỤ ĐỀ TIẾNG PHÁP

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy học tiếng pháp ở tphcm uy tín chất lượng nhất hiện nay. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp căn bản

Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày

Tự học tiếng pháp online miễn phí

Khi học bất kỳ một ngoại ngữ nào, chúng ta đều mong muốn có thể giao tiếp được ngôn ngữ đó. Và khi học Tiếng Pháp cũng vậy, chúng ta cũng mong muốn có thể nghe nói được tiếng pháp nhanh. 

3 yếu tố để nghe nói, giao tiếp được tiếng pháp chính là:

1. Phải phát âm đúng tiếng pháp ngay từ những ngày đầu học. Nếu bạn phát âm không đúng từ bạn học, sẽ rất khó khăn để sửa lại, bởi nó sẽ đi theo lối mòn phát âm cũ.

2. Có vốn từ vựng. Thử hình dung thử nếu không có vốn từ bạn sẽ làm được gì?

3. Phải có ngữ pháp. Hãy bỏ suy nghĩ, mình chỉ học giao tiếp, không cần ngữ pháp. Đó là một suy nghĩ sai lầm của những người mới bắt đầu học. Bạn có biết khi nào dùng ma, khi nào dùng mon, sa, ses. Tại sao lại nói mon père, nhưng ma mère. Ngữ pháp sẽ hướng dẫn bạn điều đó.

Để giải quyết những yếu tố trên, chúng ta phải học. Học, mỗi người có một phương pháp riêng, và cách học Tiếng Pháp thông qua các bộ phim, có sous-titre cũng là một phương pháp học dễ, hiệu quả.

Học Tiếng Pháp Cap France, giới thiệu với bạn một trang website dùng để xem phim pháp, có phụ đề. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nghe hiểu, khi mới ở trình độ thấp. Xem tại đây

 

>>> HÃY TÌM HIỂU KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP Ở CAP FRANCE GIÚP BẠN CẢI THIỆN ĐƯỢC 3 YẾU TỐ CỐT LÕI: PHÁT ÂM, TỪ VỰNG VÀ NGỮ PHÁP

Xem Phim Pháp Có Phụ Đề Tiếng Pháp

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: xem phim phap co phu de tieng phaphoc tieng phap, tu hoc tieng phap online mien phi, tieng phap can ban, hoc tieng phap o tphcmtieng phap giao tiep hang ngay


155

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
  • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
  • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!