Xin Chào Trong Tiếng Pháp Là Gì - Trường Tiếng Pháp CAP FRANCE
>>
>>
>>

CÁCH NÓI XIN CHÀO TRONG TIẾNG PHÁP

Đối với Tiếng Anh, xin chào chỉ có 2 chữ: Hi, hoặc Hello. Đối với Tiếng Việt xin chào chỉ có 1 chữ: Xin chào. Tuy nhiên, đối với Tiếng Pháp, khá là đặc biệt. Nó có đến 3 chữ. Và mỗi thời điểm khác nhau trong ngày mình sẽ phải dùng một từ khác.

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap France trường dạy tiếng pháp uy tín chất lượng nhất tại TPHCM. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp miễn phí

Học tiếng pháp giao tiếp

Tiếng pháp cơ bản

 

Ba chữ đều có nghĩa XIN CHÀO trong Tiếng Pháp đó chính là:

  • salut: chào
  • bonjour: xin chào buổi sáng
  • bonsoir: chào buổi tối

1. Đối với chữ Salut,
Chúng ta có thể nói với những người bạn thân, hoặc những người thân thiết. Và dùng nó để nói xin chào hoặc Tạm Biệt. Chúng ta mới gặp họ, có thể Salut. Và khi rời đi cũng có thể dùng Salut

2. Đối với Bonjour

Chúng ta sẽ dùng chữ Bonjour, khi gặp nhau vào buổi sáng từ 12 sáng - 18h

3. Đối với Bonsoir

Được nói vào buổi tối, tính từ 18h đến 0 giờ sáng

Tiếng Pháp thật đặc biệt phải không các bạn?

Xin Chào Trong Tiếng Pháp Là Gì

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

 

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: xin chao trong tieng phap la gihoc tieng phap o dau, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, truong day tieng phaphoc tieng phap giao tiep

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...

 
 
BÀI KIỂM TRA
Gọi Ngay