Các Tháng Trong Tiếng Pháp - Cap France
>>
>>
>>

HỌC TIẾNG PHÁP CÁC THÁNG TRONG TIẾNG PHÁP

Học Tiếng Pháp Cap France giới thiệu đến học viên bài học của ngày hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu về chủ đề từ vựng các tháng trong Tiếng Pháp

 

Nếu bạn đang tìm địa chỉ tốt nhất để học tiếng pháp ở tphcm . Hãy đồng hành cùng Cap France trung tâm học tiếng pháp uy tín và tốt nhất TPHCM. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp căn bản

Tiếng pháp giao tiếp hàng ngày

Tự học tiếng pháp online miễn phí

 

Dưới đây là cách nói các tháng bằng tiếng pháp chúng ta cùng học những từ tiếng pháp này nhé.

 

Les mois de l’année: Các tháng trong năm

Janvier : Tháng 1

Février : Tháng 2

Mars : Tháng 3

Avril : Tháng 4

Mai : Tháng 5

Juin : Tháng 6

Juillet : Tháng 7

Août : Tháng 8

Septembre: Tháng 9

Octobre: Tháng 10

Novembre: Tháng 11

Décembre: Tháng 12

Vậy là chúng ta mới cùng nhau tìm hiểu về chủ đề các tháng trong năm bằng tiếng Pháp, hy vọng bài học hôm nay đem đến thú vị với các bạn.

Nếu có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào, các bạn có thể vui lòng liên hệ tư vấn trực tiếp online, để Học Tiếng Pháp Cap France hỗ trợ các bạn nha.

Chúc các bạn học tốt!

Các Tháng Trong Tiếng Pháp

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Pháp : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại Cap France với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: cac thang trong tieng phaphoc tieng phap o tphcmcac thang bang tieng phap, tu hoc tieng phap online mien phi, tieng phap can banhoc tieng phaptieng phap giao tiep hang ngay

(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...

 
 

@capfrance.edu.vn

BÀI KIỂM TRA
Tư vấn online