App Học Tiếng Pháp, Ứng Dụng Được Dùng Nhiều Nhất - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

App Học Tiếng Pháp Cho Người Tự Học

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo tiếng pháp, tư vấn du học Pháp, du học Canadađịnh cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp cơ bản
Tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng pháp miễn phí
Luyện thi chứng chỉ TEF, TCF, DELF, DALF
Học tiếng Pháp thiếu nhi, độ tuổi từ 7 – 12 tuổi, với khóa đào tạo song ngữ Anh Pháp, hoặc khóa kết hợp Việt Pháp, giúp bé dạn dĩ giao tiếp trong môi trường quốc tế

Điện thoại có lẽ là vật bất ly thân của chúng ta. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Pháp ít tốn kém thì việc học trên app sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.
Những app tiếng Pháp nào bạn có thể dùng phục vụ cho việc học tiếng Pháp của mình, cùng tổ chức giáo dục Cap Education tìm hiểu các App Học Tiếng Pháp.
Các App học tiếng Pháp:
 • Duolingo
 • Dr French 
 • MosaLingua  
 • Busuu 
 • FluentU 
 • Memrise 
 • Va te conjuger 
 • Reverso 
 • Le détecteur des fautes
1. Duolingo
Duolingo là ứng dụng được phát triển để giúp bạn cập nhật khả năng ngôn ngữ của mình. Ngoài tiếng Pháp, ứng dụng này còn hỗ trợ đến 35 bộ ngôn ngữ khác trên thế giới, kèm theo nhiều phương pháp học khác nhau. Đây là ứng dụng sẽ giúp bạn trong việc cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình hiệu quả.
2. Dr French
Dr French là ứng dụng chuyên cung cấp các bài học ngữ pháp tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao. Bài học được trình bày ngắn gọn về quy tắc ngữ pháp một đơn giản và rõ ràng, cũng như một loạt các bài tập khá đa dạng cho phép bạn kiểm tra ngay kiến thức như: câu đố, câu sắp xếp thứ tự…
3. MosaLingua
Monsa Lingua French luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc lựa chọn phần mềm học tiếng Pháp tốt nhất của tất cả mọi người trên thế giới. Ứng dụng có hơn 3000 từ và cụm từ có phát âm của người bản ngữ nằm trong 14 danh mục lớn về các chủ đề như nhà hàng, thời tiết, mua sắm, du lịch, phương tiện... và trong các mục lớn có hơn 100 danh mục con.
Monsa Lingua French sử dụng các đoạn hội thoại và đối thoại để giảng dạy, giúp bạn có thể cải thiện được kỹ năng nghe và nói. Sau khi hoàn thành những cấp độ nhất định, bạn sẽ được mở khóa tài liệu và tiếp cận với các từ chuyên ngành hơn. Một điểm cộng khác cho Monsa Lingua French đến từ việc phần mềm này còn có từ điển tiếng Pháp trực tuyến.
4. Busuu
Bạn đang tìm cách tốt nhất để học tiếng Pháp trên điện thoại? Busuu sẽ giúp cho bạn học tiếng Pháp với khóa học tương tác hoàn toàn được xây dựng phù hợp với mục tiêu học tập của bạn. Với các tính năng ưu việt, ứng dụng này đã và đang giúp hơn 100 triệu người vượt qua những khó khăn trong học tập, từ việc thiếu thời gian và động lực cho đến các vấn đề về ngữ pháp và từ vựng.
5. FluentU: Learn Languages with videos
FluentU là một nền tảng thực sự độc đáo để học tiếng Pháp. Không giống các ứng dụng khác ở đây, FluentU là nền tảng học tập dựa trên video, ứng dụng cung cấp những video tiếng Pháp tốt nhất và biến chúng thành trải nghiệm học ngôn ngữ. Điều làm cho nó trở nên độc đáo là có các đoạn phim từ nhiều ngữ cảnh khác nhau, do đó bạn có cảm giác tiếng Pháp được nói ở những nơi khác nhau. Các clip có thể bao gồm bất cứ thứ gì từ các chương trình truyền hình, video âm nhạc, quảng cáo, đoạn phim quảng cáo, do đó bạn có thể tìm hiểu cách nói chuyện trong đời sống thường ngày của người Pháp. Bản thân các video cũng khá thú vị, họ cung cấp cho bạn một cái nhìn bao quát hơn và có thể nói thực sự đẹp trong nền văn hoá Pháp. Nhưng nếu bạn lo lắng rằng bạn sẽ không thể bắt kịp được, đừng lo. Tất cả các video của FluentU có phụ đề tương tác mà bạn có thể di chuột qua bất kỳ thời điểm nào trong video và clip sẽ tạm dừng, dịch ra các định nghĩa và ví dụ hữu ích về cách mỗi từ được sử dụng.
6. Memrise
Memrise là ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả được đội chuyên gia ngôn ngữ đầy tài năng và đội lập trình viên hàng đầu thế giới phát triển để tạo ra những khóa học tuyệt nhất và những trò chơi đơn giản nhưng đầy thú vị. Ứng dụng sẽ giúp bạn luyện tập hoàn thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thông qua nhiều bài giảng với chủ đề đa dạng, được cải tiến liên tục và hoàn toàn miễn phí.
7. Hello Talk
Dành cho tất cả các Niveau, có các phần miễn phí và trả phí. Ứng dụng trao đổi trực tuyến với các bạn nói tiếng Pháp (hoặc bất kì ngôn ngữ nào bạn muốn học). Trên nguyên tắc chung là cùng nhau học, hỗ trợ nhau học tiếng Pháp. Bạn có thể gửi tin nhắn công khai tới người bản xứ, hoặc bạn bè cũng đang học tiếng Pháp trên app và họ sẽ trả lời, đưa ra gợi ý sửa chữa cho bạn
8. Va te conjuger
Ứng dụng miễn phí cho mọi trình độ để tìm ra cách chia động từ. Một điều khá hay là, trên thanh công cụ tìm kiếm, kể cả bạn có đánh động từ nguyên thể hay động từ đã chia rồi thì app vẫn sẽ cho bạn kết quả tìm kiếm. Có thể dùng khi không có kết nối internet.
9. Reverso
Là phiên bản di động của trang web Reverso nổi tiếng. Reverso là một công cụ hữu ích dành cho dịch thuật, giúp bạn ôn tập từ vựng với các câu mẫu và thậm chí các câu đố để kiểm tra khả năng ghi nhớ của bạn.
Mot du jour Mot du jour là ứng dụng cung cấp từ vựng đối với các bạn đang ở trình độ Avancé (nâng cao). Mỗi ngày, ứng dụng sẽ đưa ra một từ vựng kèm định nghĩa, ví dụ và phát âm để bạn có thể ghi nhớ tốt hơn. Bạn có thể đặt thông báo cho ứng dụng để mỗi lần mở điện thoại lên, là bạn có thể học được từ vựng mới.
10. Le détecteur des fautes
Một ứng dụng tuyệt với giúp bạn rà soát từ lỗi nhỏ trong bài viết tiếng Pháp của bạn.

Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France cùng bạn tìm hiểu các App học tiếng Pháp cho người tự học.

Để tự học tiếng Pháp tốt, các bạn đừng quên theo dõi các bài học mới của Cap Education tại website www.capfrance.edu.vn hoặc fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France để đón nhận các bài học tiếng Pháp thú vị mỗi ngày. 

 

App Học Tiếng Pháp

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: app hoc tieng phap, hoc tieng phap, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, du hoc phap, dich vu du hoc phap va canada, dao tao tieng phap, dich vu xin dinh cu canada, tieng phap giao tiep, du hoc canada, dinh cu canada , ung dung hoc tieng phap

 


157

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!