Học Tiếng Pháp Mất Bao Lâu Để Thành Thạo ? CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

Học Tiếng Pháp Mất Bao Lâu ?

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháptư vấn Du Học Pháp và Tư vấn du Học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp online

Tự học tiếng pháp cơ bản

Giao tiếp tiếng pháp cơ bản

Học tiếng Pháp là một quá trình, nhanh hay chậm phần lớn phụ thuộc vào mỗi người học. Có người 6-8 tháng, có người 1 năm, có người 2-3 năm hoặc có thể hơn 3 năm.

Học tiếng Pháp nhanh hay chậm phụ thuộc vào:

  • Kiên trì. Nếu không kiên trì, chắc chắn bạn sẽ bỏ cuộc giữa chừng.
  • Tình thần tự học. Thầy cô là người hướng dẫn bạn phương pháp. Nếu bạn chỉ học 2-3h trên trung tâm thôi, chắc chắn bạn sẽ quên  1 phần kiến thức nếu bạn không luyện tập tại nhà.

Luyện tập bằng cách nào ? Hãy làm tất cả những bài tập mà thầy cô đưa. Hãy tìm kiếm thêm các đầu sách ngữ pháp để làm thêm. Hãy đặt mục tiêu biết thêm 10 từ mới mỗi ngày, sử dụng thành thạo chúng và sau 7-10 ngày bạn vẫn nhớ được chúng.

Nếu bạn làm được 3 điều trên. Bạn sẽ thành thạo tiếng Pháp trong 6 tháng. Học viên Cap Education đã làm được, chắc chắn bạn làm được.

1. Chỉ cần 6 tháng, bạn có thể làm chủ được tiếng Pháp.

Nếu 1 ngày bạn sử dụng được 10 từ vựng mới. 1 tháng bạn sẽ có có thêm 300 từ. 6 tháng bạn sẽ có 1.800 từ. Sau 6 tháng, bạn có đủ lượng từ vựng tương đương trình độ A2, cho giao tiếp, sinh sống, đi lại ở đất nước nói tiếng Pháp.

Để đạt trình độ B2 , đủ để theo học một trường đại học ở Pháp/ hoặc Canada bằng chương trình tiếng Pháp. Hoặc làm việc với môi trường tiếng Pháp, bạn phải có cần lượng từ vựng khoảng 4000 – 6000 từ, như vậy bạn sẽ mất tầm 14 – 16 tháng.

Và để đạt được kết quả trên, các bạn sẽ phải dành ít nhất 4 – 5h tự học ở nhà, ngoài 2-3h học trên trường, theo sự hướng dẫn của giảng viên

||| Tìm hiểu thời lượng học cho lớp tiếng Pháp cấp tốc.

2. Nếu bạn đã biết ngôn ngữ tiếng Anh, có thể thời gian học của bạn sẽ rút xuống.

Như bạn đã biết, 30% từ vựng của tiếng Anh, mượn từ tiếng Pháp. Chính vì vậy, nếu bạn biết tiếng Anh, thì có thể bạn sẽ học từ vựng tiếng Pháp nhanh hơn. Tuy nhiên, hãy lưu ý vì cách phát âm của tiếng Pháp khác hoàn toàn tiếng Anh.

Nếu bạn đã biết tiếng Anh, hãy cố gắng học chuẩn phát âm ngay từ ngày đầu theo học.

3. Từ vựng tiếng Việt mượn từ tiếng Pháp khá nhiều.

May mắn của chúng ta, tiếng Pháp và Tiếng Việt, có cùng hệ bảng chữ la tinh. Và từ mượn tiếng Việt từ tiếng Pháp rất nhiều. Và phát âm tiếng Pháp cũng na ná như tiếng Việt.

||| Tìm hiểu các từ mượn cuả tiếng Việt trong tiếng Pháp.

Tóm lại, thời gian học tiếng Pháp nhanh hay chậm phụ thuộc rất lớn ở người học. Bạn bỏ bao nhiêu thời gian 1 ngày học và sự kiên trì của bạn, nó sẽ quyết định bạn làm chủ tiếng Pháp sau bao lâu.

Tổ chức giáo dục Cap Education, với kinh nghiệm 8 năm thành lập và phát triển, trở thành tổ chức uy tín về đào tạo tiếng Pháp, hỗ trợ du học Pháp, du học Canada, tư vấn các chương trình định cư Canada. Liên hệ ngay với chúng tôi Học Tiếng Pháp - Cap France, để được hỗ trợ giải đáp tất cả các thông tin về hồ sơ du học Pháp, du học Canada, các chương trình xin định cư Canada các khóa học tiếng Pháp online và offline.

 

Học Tiếng Pháp Mất Bao Lâu

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP FRANCE tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

 

Tags: hoc tieng phap mat bao lauhoc tieng phap, tieng phap online, tu hoc tieng phap co bantu van du hoc phap, dao tao tieng phapgiao tiep tieng phap co bantu van du hoc canada


157

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!