Học Tiếng Pháp Từ Con Số 0 Như Thế Nào ? CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

Học Tiếng Pháp Từ Con Số 0

Phải Bắt Đầu Học Như Thế Nào ? 

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo tiếng pháp, tư vấn du học Pháp và du học Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp cơ bản

Tiếng pháp giao tiếp

Học tiếng pháp miễn phí

Tiếng Pháp không phải là ngôn ngữ xa lạ gì. Vì nó là thứ tiếng mà có số lượng người học nhiều thứ 2, chỉ sau tiêng Anh.

 

Bạn có kế hoạch học tiếng Pháp làm ngoại ngữ 2 hoặc 3. Bạn không biết bắt đầu từ đâu ? Cùng tổ chức giáo dục Cap Education tìm hiểu cách học tiếng Pháp từ con số 0 như thế nào ?

Nội dung chính:

 • Học phát âm chuẩn, chính xác ngay từ đầu
 • Ngữ pháp tiếng Pháp khó, làm sao để đánh bại chúng
 • Đừng quên nạp 10 từ vựng tiếng Pháp mỗi ngày
 • Giáo trình nào cho người mới bắt đầu

Chúng ta cùng tìm hiểu nào!

1. Học phát âm chuẩn, chính xác ngay từ đầu

Học tiếng Pháp hoặc bất kỳ ngoại ngữ nào, phát âm đúng là điều yêu cầu đầu tiên và kiên quyết nhất. Vì nếu bạn không phát âm đúng, người nghe chẳng hiểu bạn nói gì, và bạn không nghe người ta nói gì vì họ phát âm hoàn toàn khác bạn.

Vậy làm sao để phát âm đúng ?

>>> Tìm hiểu ngay khóa học luyện phát âm chuẩn tiếng Pháp, giúp bạn nắm bắt các quy tắc luyện phát âm.

Để phát âm đúng bạn cần phải:

 • Biết cách đọc bảng chữ cái tiếng Pháp
 • Biết cách đọc bảng phiên âm quốc tế
 • Biết cách ghép các âm trong tiếng Pháp
 • Biết cách đọc nối các từ

Sau khi đọc đúng, để phát âm hay, bạn phải biết ngắt nhịp trong câu, lên xuống giọng, ngừng nghỉ như thế nào trong 1 câu.

Tất cả các nguyên tắc trên đều có quy luật, nếu nắm rõ được đúng, bạn sẽ bất bại với bất kỳ từ vựng mới nào. Bất kỳ từ vựng mới nào bạn đều đọc đúng, nghe ra, viết được.

||| Bảng chữ cái tiếng Pháp và cách đọc phiên âm

2. Ngữ pháp tiếng Pháp khó, phải làm sao ?

Với những bạn đã học qua tiếng Anh rồi, ngữ pháp tiếng Pháp khó hơn rất nhiều,  bởi tiếng Pháp có nhiều mode và thì, có phân biệt giống cái, giống đực với danh từ, tính từ,... Và khó hơn nữa là bảng chia động từ, với các động từ bất quy tắc khó nhớ

||| Đừng lo, tham gia ngay lớp củng cố ngữ pháp tại Cap Education với giảng viên thạc sĩ ngôn ngữ Pháp, tốt nghiệp tại Pháp, kinh nghiệm giảng dạy hơn 35 năm tại Việt Nam và Pháp. Bạn sẽ lấy lại gốc rể tiếng Pháp chỉ trong 1 vài tháng

Nếu không có điều kiện đến trung tâm, hãy theo dõi các bài hướng dẫn ngữ pháp trên fanpage Học Tiếng Pháp – Cap France, hoặc chuyên mục ngữ Pháp tiếng Pháp trên website tại đây

Để giỏi ngữ pháp tiếng Pháp, cách duy nhất là làm bài tập ngữ pháp thật nhiều và mỗi ngày.

3. Đừng quên nạp 10 từ vựng mới mỗi ngày

Nếu có ngữ pháp đúng, nếu phát âm tiếng Pháp chính xác, nhưng bạn không có vốn từ, bạn vẫn không làm chủ tiếng Pháp được.

Hãy nạp mỗi ngày 10 từ vựng tiếng Pháp nha các bạn. Như vậy 1 tháng các bạn sẽ có 300 từ vựng. Và 10 – 12 tháng bạn có đủ vốn từ để thông thạo tiếng Pháp.

Để nạp từ vựng, bạn không thể học tất cả các từ vựng tiếng Pháp. Ngay cả người Pháp cũng không biết hết tất cả các từ vựng.

Vì vậy, bạn hãy chọn những chủ đề thông thường dùng cho giao tiếp hàng ngày, đừng quên vào website Cap France,  chuyên mục từ vựng để học mỗi ngày.

4. Ngoài ra, bạn có thể theo bộ giáo trình nào ?

Bộ giáo trình bạn có thể theo học cho người mới bắt đầu là Le Nouveau Taxi.

 

Học Tiếng Pháp Từ Con Số 0

 

Ưu điểm của bộ giáo trình này, có nhiều từ vựng, và các tình huống giao tiếp gần gủi hàng ngày. Tuy nhiên, bạn phải dùng song song đó cùng bộ ngữ pháp hoặc theo dõi các bài học ngữ pháp trên fanpage Học Tiếng Pháp – Cap France và website www.capfrance.edu.vn

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cho phương pháp học tiếng Pháp. Hãy liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn hỗ trợ Cap Education qua fanpage Hoc Tiếng Pháp - Cap France hoặc email: [email protected] . Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và chia sẻ với bạn tất cả các thông tin về học tiếng Pháp, và hồ sơ du học Pháp.

||| Tìm hiểu ngay các dịch vụ hỗ trợ du học. Tư vấn miễn phí.

 

Học Tiếng Pháp Từ Con Số 0

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH  CAP EDUCATION - tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

 

 

Tags: hoc tieng phap tu con so 0hoc tieng phap, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, du hoc phapdao tao tieng phap, tieng phap giao tiepdu hoc canada


157

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!