Số Điện Thoại Cấp Cứu Tại Pháp - CAP FRANCE
Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education

KINH NGHIỆM DU HỌC PHÁP

Các Đầu Số Điện Thoại Khi Cần Cấp Cứu Tại Pháp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Hãy đồng hành cùng Cap Education - Tổ chức đào tạo Tiếng Pháp, tư vấn du học Pháp, tư vấn du học Canadađịnh cư Canada diện du học uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Học tiếng pháp online
Học tiếng pháp cơ bản
Học tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Luyện thi chứng chỉ TEF, TCF, DELF, DALF
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Lần đầu tiên bạn xa nhà đi du học. Đến một đất nước mới chắc hẳn bạn sẽ có nhiều lo lắng bởi rào cản ngôn ngữ, văn hóa, cuộc sống. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ ổn, hãy yên tâm và bước tiếp con đường mà bạn đang đi và đã chọn. Mọi thứ bạn sẽ vượt qua được thôi. Học tiếng Pháp khó như vậy, bạn đã vượt qua được, thì chặng đường phía trước cũng không làm khó bạn được.

Để chuẩn bị hành trình cho chuyến du học Pháp của mình, bạn hãy dành thời gian vào website Cap Education www.capfrance, chuyên mục du học Pháp để cập nhật tất cả thông tin về du học Pháp. CAP hy vọng sẽ đem đến cho bạn đầy đủ thông tin nhất, nhằm hỗ trợ học viên những năm đầu đến Pháp du học.

Chắc hẳn một trong những lo lắng của quý phụ huynh, và ngay chính học viên. Nếu xa nhà, và bệnh thì sẽ làm sao ? Các bạn đừng quá lo lắng, Pháp là đất nước mà chính phủ hàng năm chi rất nhiều ngân sách cho y tế đến người dân. Một may mắn của du học sinh khi đến Pháp du học, chính là được hưởng dịch vụ chăm sóc y tế gần như miễn phí giống như một sinh viên Pháp. Bởi Pháp là quốc gia coi trọng bình đẳng. Bạn dù là người nước ngoài, cũng sẽ được đối đãi bình đẳng như người dân Pháp.

||| Tìm hiểu về khám chữa bệnh tại Pháp tại đây

Vậy trong những trường hợp khẩn cấp, bạn bị bệnh và cần cấp cứu. Bạn sẽ liên lạc với ai, và như thế nào ? Hãy cùng CAP chia sẻ ở bài viết hôm nay.

Với những trường hợp khẩn cấp, bạn hãy gọi tới các số điện thoại sau đây. Nếu bạn không thể giao tiếp được tốt tiếng Pháp, bạn đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh và sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và cung cấp đầy đủ thông tin : tên, địa chỉ để họ tới hỗ trợ bạn.

Sau đây là các số điện thoại khẩn cấp, dùng khi bạn/ người thân của bạn cần cấp cứu, khi bạn sống tại Pháp. Bạn nhớ lưu lại trong điện thoại vì có thể bạn sẽ phải dùng đến nó.

  • 112 (Les Urgences – Cấp cứu)
  • 15 (Le SAMU, Service d’Aide Médicale Urgente – Dịch Vụ Hỗ Trợ Y Tế Khẩn Cấp)
  • 18 (Les Pompiers – Lính cứu hỏa)
  • 36 24 (Số điện thoại khẩn cấp để bác sĩ đến nhà nếu bạn không thể di chuyển, luôn sẵn sàng 24h/7).
  • Khi cần cấp cứu, bạn có thể gọi cho 1 trong 4 số trên, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào cần được hỗ trợ cho hành trình du học Pháp, hãy liên hệ ngay với C.A.P qua fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong hành trình du học Pháp.

 

Số Điện Thoại Cấp Cứu Tại Pháp

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: so dien thoai cap cuu tai phap, hoc tieng phap o dau, hoc tieng phap online, hoc tieng phap co ban, tu van du hoc phap, dich vu ho tro xin dinh cu canada, to chuc dao tao tieng phap, hoc tieng phap giao tiep, tu van du hoc canada, dinh cu canada dien du hoc


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!