Giá Vé Máy Bay Đi Pháp Của Vietnam Airlines - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

TIN NƯỚC PHÁP

Giá Vé Máy Bay Đi Pháp Của Vietnam Airlines

Pháp là điểm đến lý tưởng để học tập, làm việc và du lịch. Tuy nhiên, lựa chọn hãng hàng không nào để sang Pháp đã trở thành mối quan tâm lớn. Không ít bạn chọn Vietnam Airlines cho hành trình của mình. Vậy giá vé của Vietnam Airlines như thế nào? Hãy cùng Cap France tìm hiểu nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
 
 
1. Các chuyến bay từ Việt Nam sang Pháp
 
Hiện nay, hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác tổng cộng 11 đường bay cả bay thẳng và nối chuyến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng đi Pháp. Trong đó chặng bay phổ biến nhất được khai thác là Hà Nội / TP. Hồ Chí Minh / Đà Nẵng tới Thủ đô Paris.
 
- Hà Nội - Paris: 7 chuyến bay thẳng / tuần, 4 chuyến quá cảnh / tuần (quá cảnh tại sân bay Heathrow - Anh, bay tiếp bằng Air France).
- TP. Hồ Chí Minh - Paris: 6 chuyến bay thẳng / tuần, 3 chuyến quá cảnh / tuần (quá cảnh tại sân bay Heathrow - Anh, bay tiếp bằng Air France).
- Đà Nẵng - Paris: 2 chuyến khứ hồi / tuần (quá cảnh tại sân bay Paris-Charles-de-Gaulle, bay tiếp bằng Air France).
 
Các chặng bay nối chuyến được hãng khai thác bay tới các thành phố khác của nước Pháp bao gồm: Lyon, Marseille, Montpellier, Nice khởi hành từ HN và TP. HCM với lịch bay mỗi chặng khoảng từ 3 - 7 chuyến / tuần, quá cảnh tại sân bay Paris-Charles-de-Gaulle. Tổng tần suất chuyến bay đi Pháp của hãng Vietnam Airlines là 62 chuyến / tuần, cả bay thẳng và nối chuyến.
 
2. Giá vé máy bay đi Pháp hãng Vietnam Airlines
 
Nhìn chung giá vé máy bay Vietnam Airlines đi Pháp rẻ nhất là chặng bay từ TP. Hồ Chí Minh - Paris với giá vé khi kiểm tra dao động từ 8.030.000đ (chưa tính thuế phí). 
Giá vé chặng Hà Nội - Paris cao hơn một chút khoảng 9.180.000đ.
Riêng với chặng bay từ Đà Nẵng do quá cảnh tại 1 điểm dừng nên có giá vé cao hơn khoảng 11.750.000đ (chưa bao gồm thuế phí). Các chặng bay đi các thành phố khác của Pháp có giá dao động từ 11 triệu đến 20 triệu đồng chưa bao gồm thuế phí.
 
3. Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Pháp hãng Vietnam Airlines
 
Khoảng thời gian từ tháng 2-3 và 7-8 là mùa du lịch cao điểm ở Pháp với giá vé cao đỉnh điểm. Do đó khi có dự định mua vé máy bay đi Pháp trong thời gian này bạn nên đặt vé sớm trước 2-3 tháng. Còn nếu có thời gian linh hoạt bạn có thể lùi hoặc đặt vé sớm hơn thời điểm này để có vé giá rẻ hơn.
Vietnam Airlines thường xuyên có những chương trình khuyến mãi giá vé hấp dẫn như "cất cánh dễ dàng", "giảm giá vé máy bay đi châu Âu"... để có cơ hội nhận ưu đãi giá vé từ 15%. Để không bỏ lỡ cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Pháp hãng Vietnam Airlines bạn cũng nên đăng ký email nhận thông báo sớm nhất.
Nếu để ý bạn sẽ thấy các chuyến bay được khởi hành đi Pháp vào khung giờ bay là sáng sớm và đêm muộn thường có giá rẻ hơn so với chuyến bay ban ngày. Bên cạnh đó, nếu có thời gian bạn cũng nên đặt vé máy bay đi Pháp vào giữa tuần để có giá rẻ hơn thay vì cuối tuần giá đắt đỏ.
 

Giá Vé Máy Bay Đi Pháp Của Vietnam Airlines

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

 

 


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!