Paris Nổi Tiếng Về Cái Gì Nhất - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education

TIN NƯỚC PHÁP

Paris Nổi Tiếng Về Cái Gì Nhất

Không chỉ là thủ đô của Pháp, Paris còn được biết đến là trung tâm thời trang, ẩm thực, văn hóa và kiến trúc không chỉ của riêng Pháp mà còn của thế giới. Nơi đây còn là một trong những điểm du lịch ở Pháp được đông đảo du khách yêu thích. Vậy Paris nổi tiếng về điều gì? Cùng Cap France tìm hiểu nhé!
 
NỘI DUNG CHÍNH
  • Thành phố lãng mạn nhất thế giới
  • Thành phố của những công trình kiến trúc lịch sử
  • Thành phố của những bảo tàng
  • Kinh đô ánh sáng
  • Kinh đô thời trang của thế giới
 
1. Thành phố lãng mạn nhất thế giới
Paris là một vùng đất của tình yêu. Với một vẻ đẹp quyến rũ đến nao lòng, Paris là nơi được các cặp đôi lựa chọn để bày tỏ tình cảm của mình. Tại Paris, mọi người thoải mái thể hiện tình cảm, âu yếm với người yêu ở công viên, hay thậm chí là hôn khi ở trên đỉnh tháp Eiffel… và cảm nhận được tình yêu ở khắp mọi nơi.
 
2. Thành phố của những công trình kiến trúc lịch sử
Đi dọc những con đường của Paris, du khách có thể bắt gặp nhiều công trình, kiến trúc lịch sử như tháp Eiffel, tòa nhà mái vàng Les Invalides hay bảo tàng Louvre. Thành phố còn nổi tiếng với nhà thờ Đức Bà Paris, mang đặc trưng kiến trúc Gothic cổ điển hay Khải Hoàn Môn, công trình tưởng niệm từ thế kỷ XIX.
 
3. Thành phố của những bảo tàng
Paris là thành phố có nhiều đóng góp cho kho tàng nghệ thuật và văn hóa thế giới. Nơi đây có khoảng 130 bảo tàng, trưng bày các tác phẩm: hội họa, điêu khắc, nhiếp ảnh, kiến trúc, nghệ thuật trang trí. Đặc biệt, khi đến thăm thủ đô nước Pháp, du khách có thể tham quan bảo tàng hình kim tự tháp lớn và nổi tiếng nhất thế giới - Louvre, trung tâm văn hóa Pompidou hay bảo tàng mang kiến trúc thời trung cổ Cluny.
 
4. Kinh đô ánh sáng
Paris được mệnh danh là kinh đô ánh sáng vì là thành phố châu  u đầu tiên lắp đặt hệ thống đèn điện trên đường phố. Ngày nay, có hơn 300 địa điểm chiếu sáng ở Paris, bao gồm đại lộ, nhà thờ, tượng, đài phun nước và 37 cây cầu. Nổi bật trong đó là tháp Eiffel, kiến trúc biểu tượng của nước Pháp với hơn 20.000 bóng đèn.
 
5. Kinh đô thời trang của thế giới
Nhận biết được tầm quan trọng của hàng hóa xa xỉ đối với nền kinh tế quốc gia, vua Louis XIV đã tăng cường phát triển ngành công nghiệp dệt may, tập trung vào các loại vải chất lượng cao vào thế kỷ 17. Đến cuối thế kỷ XIX, các cơ sở kinh doanh may mặc liên tục xuất hiện trên đường phố thủ đô. Ngày nay, Paris là kinh đô thời trang của thế giới với những nhãn hiệu nổi tiếng Chanel, Dior, Saint Laurent, Hermes, Louis Vuitton.
 

Paris Nổi Tiếng Về Cái Gì Nhất

 

LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN LỘ TRÌNH KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP, ĐẠT TCF A2 - B2, DELF A2, DELF B1, DELF B2, DALF C1, VÀ DU HỌC PHÁP, DU HỌC CANADA, ĐỊNH CƯ CANADA

 

Tham khảo các khóa học Tiếng Pháp Cap France:

Học viên có thể lựa chọn theo học các khóa tiếng Pháp online hoặc offline tại trung tâm quận 1, Hồ Chí Minh, với các khóa học sau:

Tham khảo lịch khai giảng các khóa học tiếng Pháp

Học viên CAP thành công như thế nào ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Bạn muốn đăng ký học thử miễn phí Tiếng Pháp tại CAP, vui lòng đăng ký qua: Hotline/ Viber: +84 916 070 169

 

Tags: paris noi tieng ve cai gi nhatdat ve may bayhoc tieng phaphoc tieng phap mien phitieng phap co banve may bay gia redu hoc phapdich vu du hoc phap va canadagia ve may baydao tao tieng phapdich vu xin dinh cu canada


GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
  • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
  • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!