4 Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Pháp Giao Tiếp - CAP FRANCE
Ưu Đãi Học Phí Têt Năm 2023 Chúc Mừng Học Viên Phan Hoài Linh Vinh Danh Học Viên CAP Nguyễn Thị Hồng Thu Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education

4 Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Pháp Giao Tiếp

Nếu bạn chưa biết học tiếng pháp ở đâu là tốt nhất. Cap Education - Tổ chức đào tạo tiếng pháp, tư vấn du học Pháp, du học Canadađịnh cư Canada uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với các khóa học nổi tiếng như: 

Tiếng pháp cơ bản
Tiếng pháp giao tiếp
Học tiếng pháp miễn phí
Học tiếng Pháp xin định cư (PR) Canada, cam kết đầu ra TEF 5
Học Tiếng Pháp nâng cao từ cơ bản A0 đến nâng cao B2, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chuẩn khung tham chiếu đánh giá chung của Châu Âu (CEFR)
Học tiếng Pháp thiếu nhi, độ tuổi từ 7 – 12 tuổi, với khóa đào tạo song ngữ Anh Pháp, hoặc khóa kết hợp Việt Pháp, giúp bé dạn dĩ giao tiếp trong môi trường quốc tế
Luyện thi chứng chỉ TEF, TCF, DELF, DALF
Củng cố ngữ pháp tiếng Pháp
Luyện phát âm tiếng Pháp, chuẩn bản xứ

Bạn đã học tiếng Pháp một thời gian nhưng khả năng giao tiếp tiếng Pháp của bạn còn yếu. Khi rơi vào tình huống giao tiếp thực tế thì hoàn toàn không nhớ được câu từ cần thiết để giao tiếp khi đó. 
Bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Pháp bằng cách tự học.
Tổ chức giáo dục Cap Education gợi ý cho bạn 4 bí kíp có thể tự học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả:
 
1. Mỗi ngày 5 từ vựng tiếng Pháp
Đầu tiên, chắc chắn bạn phải sở hữu cho mình một kho từ vựng để có thể giao tiếp tiếng Pháp tự tin và trôi chảy.
Đừng cố nhồi nhét và ép bộ não của mình phải học thật nhiều từ vựng mới nhưng hôm sau lại quên “sạch”.
Thay vào đó, bạn chỉ cần học 5 từ mới mỗi ngày, đủ để bạn có thể học thật nhuần nhuyễn và nắm thật chắc cách dùng từ vựng đó. Trong khoảng 1 tháng thôi vốn từ vựng tiếng Pháp của bạn đã tăng lên một cách đáng kể rồi. 
 
2. Học phát âm tiếng Pháp chuẩn ngay từ đầu.
Khi âm bạn nói ra giống hay là gần giống với người bản ngữ, bạn chắc chắn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc nghe họ giao tiếp, đó là một điều tất nhiên.
Khi giọng phát âm tiếng Pháp của bạn không chuẩn, người nghe sẽ không nhận ra và hiểu được ý bạn muốn truyền tải thông tin, cũng như bạn khó có thể nhận được ra âm khi người bản ngữ nói.
 
Vì vậy, một mẹo nhỏ dành cho bạn là đối với bất kỳ từ vựng tiếng Pháp, hãy bắt đầu nhận dạng nguyên âm hình thành nên nó và luyện tập cách đặt vị trí lưỡi, răng, môi…  để phát âm cho đúng, cố gắng đọc giống người bản ngữ cho đến khi phát âm chính xác 100%.
Để biết được điều đó bạn cần phải nắm được bảng phiên âm quốc tế tiếng Pháp và cách đọc bảng phiên âm quốc tế.
 
 
3. Học và luyện tập 5 câu nói tiếng Pháp thông dụng mỗi ngày
Việc học những câu nói tiếng Pháp thông dụng cũng tương tự như việc bạn học những từ vựng tiếng Pháp. Bạn cần luyện tâp hàng ngày, từng câu cho đến khi phát âm đúng chính xác với giọng chuẩn của người Pháp.
Khi luyện tập, bạn có thể ghi âm lại, và tập đọc giống như ngữ điệu, phát âm của người Pháp.
Việc học các từ vựng đơn lẻ sẽ rất khó đối với việc ghi nhớ, vì vậy hãy kết hợp từ vựng với các câu đàm thoại thông dụng hằng ngày. Nếu mỗi ngày bạn học được 5 câu và 5 từ vựng tiếng Pháp thì chỉ trong khỏng một năm bạn sẽ học được 1825 câu và 1825 từ vựng. Một thành quả không nhỏ sau bao nhiêu cố gắng phải không?
 
4. Xem lại - Lặp lại là chìa khóa thành công của học tiếng Pháp
Đây có lẽ là lỗi do của nhiều bạn gặp phải. Bạn vô tình tập trung vào việc học cái mới mà vô tình quên xem lại cái cũ.
Nguyên tắc nhỏ: mỗi giờ chi tiêu cho việc học những thứ mới, bạn cần dành một giờ tối thiểu để xem lại những thứ cũ như từ vựng, bài đọc, bài viết cũ để cũng cố lại kiến thức học tiếng Pháp của mình.
Và đừng quên nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bài học tiếng Pháp, hãy liên hệ ngay với Cap Education qua fanpage Học Tiếng Pháp - Cap France để được giải đáp và hỗ trợ.
 

Tự Học Tiếng Pháp Giao Tiếp

 

Hãy vào Cap France mỗi ngày để học những bài học tiếng pháp hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới:

>>> Dịch vụ hỗ trợ du học Pháp và Canada: hồ sơ du học, thủ tục hành chính, thủ tục nhập học, đưa đón, tìm nhà
>>> Dịch vụ hỗ trợ xin định cư Canada với sinh viên đã có bằng cấp tại Canada

>>> Học Tiếng Pháp Onlinechuyên mục này giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng pháp

>>> Cổng thông tin du học Pháp: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Pháp, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Cổng thông tin du học Canada: Cập nhật tất cả các thông tin về hồ sơ du học, cuộc sống du học như việc làm thêm, thủ tục hành chính Canada, thực tập, gia hạn visa,...

>>> Khóa Học Tiếng Pháp Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng pháp chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Pháp với giảng viên 100% bản ngữđây là khóa học duy nhất chỉ có tại CAP EDUCATION với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác chỉ có giảng viên là người Việt. Ngoài ra đối với các bạn mới bắt đầu học mà chưa thể giao tiếp nghe hiểu bài được bằng tiếng Pháp và không giao tiếp tốt được bằng tiếng Anh thì hãy học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Pháp. Khóa học này giúp các bạn bắt đầu học tiếng Pháp dễ dàng hơn vì được học ngữ pháp và luyện viết giáo viên Việt Nam, luyện phát âm và giao tiếp với giáo viên Pháp. Rất nhiều các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Pháp. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Pháp.

>>> Tự học Tiếng Pháp online miễn phí qua trang youtube: HỌC TIẾNG PHÁP  NHANH - CAP EDUCATION tại đây  Chuyên mục giúp bạn học Tiếng Pháp mỗi ngày thông qua các video bài giảng.

 

Tags: huong dan tu hoc tieng phap giao tiep, hoc tieng phap, hoc tieng phap mien phi, tieng phap co ban, du hoc phap, dich vu du hoc phap va canada, dao tao tieng phap, dich vu xin dinh cu canada, tieng phap giao tiep, du hoc canada, dinh cu canada


157

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

  • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
  • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
  • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
  • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!