Đề Thi Mẫu Tiếng Pháp tại CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Sinh Nhật CAP 9 Tuổi Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
 • Bài Nói DELF B1 Tiếng Pháp

  Bài Nói DELF B1 Tiếng Pháp
   
  DELF là một trong những bài thi đánh giá tiếng Pháp được sử dụng nhiều nhất trong cộng đồng Pháp ngữ thế giới. Bài thi gồm 4 phần nghe, nói, đọc, viết. Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng Cap France tìm hiểu về bài thi nói DELF B1 nhé!
   
  NỘI DUNG CHÍNH
  • Những kỹ năng cần có cho bài nói DELF B1
  • Tự giới thiệu bản thân (2 - 3 phút)
  • Bài tập tình huống với giám khảo (3 - 4 phút)
  • Bày tỏ suy nghĩ cá nhân xoay quanh một văn bản cho trước (5 - 7 phút)
  >> Chi tiết
 • Chủ Đề Thi Nói Tiếng Pháp DELF B2 Thường Gặp

  Chủ Đề Thi Nói Tiếng Pháp DELF B2 Thường Gặp
  Với một cuộc thi quan trọng như DELF, việc chuẩn bị trước để có tinh thần tốt nhất vào ngày thi là một điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, CAP xin chia sẻ với các bạn một số chủ đề thường gặp trong kì thi nói DELF B2. Những thông tin này sẽ vô cùng hữu ích cho những bạn đang phân vân về cách rèn luyện và chuẩn bị cho phần thi kỷ năng Nói DELF B2.
  >> Chi tiết
 • Đề Thi Mẫu DELF Tout Public Trình Độ B2 Đề 1

  Đề Thi Mẫu DELF Tout Public Trình Độ B2 Đề 1

  Mời các bạn cùng C.A.P tham khảo bộ đề mẫu cho kì thi DELF Tout Public trình độ B2. Việc tìm hiểu trước về dạng đề sẽ giúp các bạn nắm được tiếng trình diễn ra vào ngày thi, nhờ đó, có sự chuẩn bị về mặt tinh thần tốt hơn. >> Chi tiết

 • Đề Thi Mẫu DELF Tout Public Trình Độ B1 Đề 1

  Đề Thi Mẫu DELF Tout Public Trình Độ B1 Đề 1
  Để có sự chuẩn bị tốt nhất trước kì thi DELF Tout Public, ai cũng cần tìm hiểu về cấu trúc đề thi đối với trình độ mà mình đăng kí thi. Hiểu được nhu cầu này, C.A.P xin chia sẻ đến các bạn một bộ đề mẫu giúp các bạn hình dung được rõ nhất bài thi DELF TP trình độ B1.
  >> Chi tiết
 • Đề Thi Mẫu DELF Tout Public Trình Độ A2 Đề 1

  Đề Thi Mẫu DELF Tout Public Trình Độ A2 Đề 1
  Để chuẩn bị tốt nhất có thể cho ki thi DELF Tout Public, việc tìm hiểu trước cấu trúc đề thi là vô cùng cần thiết. Vì thế, C.A.P xin chia sẻ với các bạn đề thi mẫu cho cùa kì thi DELF TP trình độ A2. Các bạn hãy cùng tìm hiểu qua video dưới đây.
  >> Chi tiết
 • Đề Thi Mẫu DELF Tout Public A1

  Đề Thi Mẫu DELF Tout Public A1
  Khi chuẩn bị cho kì thi lấy chứng chỉ tiếng Pháp DELF Tout Public hẳn là các bạn đều rất băn khoăn không biết đề thi thực tế như thế nào. CAP xin giới thiệu với các bạn mẫu đề có cấu trúc sát với đề thi thực để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tinh thần khi đến ngày thi nhé. Trong bài học này, chúng ta sẽ cùng xem mẫu đề DELF Tout Public A1.
  >> Chi tiết
 • Mẫu Viết Thư Tiếng Pháp A2

  Tổng Hợp Một Số Đề Mẫu Viết Thư Tiếng Pháp Trình Độ A2
  DELF hay TCF là kì thi bằng cấp tiếng Pháp phổ biến nhất trong cộng đồng Pháp ngữ, đồng thời cũng là đích hướng tới của nhiều bạn trẻ đang theo học ngôn ngữ này khi muốn sở hữu một văn bằng, chứng minh khả năng sử dụng tiếng Pháp của bạn.
  Với nội dung chia sẻ trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu một số đề mẫu viết thư tiếng Pháp trình độ A2.
  Sau đây là một số đề viết:
  >> Chi tiết
 • Bài Tập Tiếng Pháp A1 Có Đáp Án

  Bài Tập Tiếng Pháp A1 Có Đáp Án Bạn đang học tiếng Pháp ở trình độ A1 ? Đối với trình độ A1, việc biết cách chia động từ (conjugaison) ở hiện tại, cách sử dụng ma/mon, un/une, aux, au, à la, Đây là những kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất. Bài tập này, cùng Cap Education tìm hiểu:

  • Cách chia các động từ đặc biệt nhóm 1 và 3: être, faire, vouloir, s'appeler, travailler, s'occuper,...
  • Bài tập cách sử dụng mon/ ma, un/une, sa/son, au, aux, à la
  >> Chi tiết
 • Bài Tập Tiếng Pháp Cơ Bản

  Tiếng Pháp khó ở ngữ pháp. Bất kỳ bạn học Tiếng Pháp nào khi được hỏi, bạn thấy Tiếng Pháp khó hơn Tiếng Anh chỗ nào, chắc hẳn các bạn sẽ nhận được ngay câu trả lời ngữ Pháp Tiếng Pháp khó quá.

  Tuy nhiên, khó không có nghĩa chúng ta không thể làm được. Để học tốt ngữ pháp, cách duy nhất đó chính là làm bài tập, làm thật nhiều bài tập. Mỗi lần làm bài tập chúng ta sẽ ghi nhớ được chúng, việc học chia động tư trong Tiếng Pháp cũng vậy, để ghi nhớ cách duy nhất là làm bài tập ngữ pháp mỗi ngày >> Chi tiết

 • Đề Thi Mẫu TCF Tiếng Pháp Năm 2019

  Xin chào các bạn,

  Để hỗ trợ các bạn chuẩn bị tham dự kỳ thi TCF TP hoặc TCF Dap, Học Tiếng Pháp Cap France, sẽ đăng tải số câu thi  mẫu Tiếng Pháp TCF phần structures de la langue. Các bạn cùng xem đề mẫu ở phần bên dưới nha. 

  Chiến thuật để làm bài thi TCF đạt kết quả cao, đó chính là các bạn phải cố gắng lấy điểm phần structures de la langue cao nhất, bởi đây là phần được đánh giá là dễ lấy điểm nhất. Hy vọng những chia sẻ của Học Tiếng Pháp Cap France sẽ hỗ trợ các bạn trong việc ôn luyện thi cho kỳ thi TCF sắp tới.  >> Chi tiết


KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!