Đề Thi Mẫu Tiếng Pháp tại CAP FRANCE
Đào Tạo Tiếng Pháp Định Cư Canada Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Ưu Đãi Học Phí Tiếng Pháp Cap Education Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
 • Mẫu Viết Thư Tiếng Pháp A2

  Tổng Hợp Một Số Đề Mẫu Viết Thư Tiếng Pháp Trình Độ A2
  DELF hay TCF là kì thi bằng cấp tiếng Pháp phổ biến nhất trong cộng đồng Pháp ngữ, đồng thời cũng là đích hướng tới của nhiều bạn trẻ đang theo học ngôn ngữ này khi muốn sở hữu một văn bằng, chứng minh khả năng sử dụng tiếng Pháp của bạn.
  Với nội dung chia sẻ trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu một số đề mẫu viết thư tiếng Pháp trình độ A2.
  Sau đây là một số đề viết:
  >> Chi tiết
 • Bài Tập Tiếng Pháp A1 Có Đáp Án

  Bài Tập Tiếng Pháp A1 Có Đáp Án Bạn đang học tiếng Pháp ở trình độ A1 ? Đối với trình độ A1, việc biết cách chia động từ (conjugaison) ở hiện tại, cách sử dụng ma/mon, un/une, aux, au, à la, Đây là những kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất. Bài tập này, cùng Cap Education tìm hiểu:

  • Cách chia các động từ đặc biệt nhóm 1 và 3: être, faire, vouloir, s'appeler, travailler, s'occuper,...
  • Bài tập cách sử dụng mon/ ma, un/une, sa/son, au, aux, à la
  >> Chi tiết
 • Bài Tập Tiếng Pháp Cơ Bản

  Tiếng Pháp khó ở ngữ pháp. Bất kỳ bạn học Tiếng Pháp nào khi được hỏi, bạn thấy Tiếng Pháp khó hơn Tiếng Anh chỗ nào, chắc hẳn các bạn sẽ nhận được ngay câu trả lời ngữ Pháp Tiếng Pháp khó quá.

  Tuy nhiên, khó không có nghĩa chúng ta không thể làm được. Để học tốt ngữ pháp, cách duy nhất đó chính là làm bài tập, làm thật nhiều bài tập. Mỗi lần làm bài tập chúng ta sẽ ghi nhớ được chúng, việc học chia động tư trong Tiếng Pháp cũng vậy, để ghi nhớ cách duy nhất là làm bài tập ngữ pháp mỗi ngày >> Chi tiết

 • Đề Thi Mẫu TCF Tiếng Pháp Năm 2019

  Xin chào các bạn,

  Để hỗ trợ các bạn chuẩn bị tham dự kỳ thi TCF TP hoặc TCF Dap, Học Tiếng Pháp Cap France, sẽ đăng tải số câu thi  mẫu Tiếng Pháp TCF phần structures de la langue. Các bạn cùng xem đề mẫu ở phần bên dưới nha. 

  Chiến thuật để làm bài thi TCF đạt kết quả cao, đó chính là các bạn phải cố gắng lấy điểm phần structures de la langue cao nhất, bởi đây là phần được đánh giá là dễ lấy điểm nhất. Hy vọng những chia sẻ của Học Tiếng Pháp Cap France sẽ hỗ trợ các bạn trong việc ôn luyện thi cho kỳ thi TCF sắp tới.  >> Chi tiết


KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!