Đề Thi Mẫu Tiếng Pháp tại CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education
 • Tổng Hợp Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Nhập Tịch Pháp Mới Nhất

  Tổng Hợp Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Nhập Tịch Pháp Mới Nhất
  Pháp là một quốc gia mơ ước của nhiều du học sinh, quá trình phỏng vấn để được duyệt hồ sơ nhập tịch tại Pháp cũng không hề đơn giản. Thí sinh phải trả lời được những câu hỏi liên quan đến kiến thức lịch sử, văn hóa, xã hội và chính trị Pháp. Để tìm hiểu thêm về những câu hỏi phỏng vấn quốc tịch Pháp, CAP mời bạn đọc bài viết Tổng Hợp Các Câu Hỏi Phỏng Vấn Nhập Tịch Pháp Mới Nhất.
  >> Chi tiết
 • Tổng hợp mẫu đề thi viết TCF mới nhất

  Tổng hợp mẫu đề thi viết TCF mới nhất
  TCF là chứng chỉ tiếng Pháp – bài kiểm tra đánh giá trình độ Pháp của bộ giáo dục Pháp dành cho các bạn có cầu theo học các chương trình dạy bằng tiếng Pháp tại Pháp. Chứng chỉ TCF có giá trị trong vòng 2 năm và được tổ chức thi hàng tháng tại Việt Nam. Qua bài viết này hãy cùng CAP tổng hợp mẫu đề thi viết TCF mới nhất.
  >> Chi tiết
 • Cấu Trúc Đề Thi A1 Tiếng Pháp

  Cấu Trúc Đề Thi A1 Tiếng Pháp
  Trình độ tiếng Pháp A1 là bước đệm quan trọng để học viên có thể học lên các trình độ cao hơn A2, B1, B2,... Và để kiểm tra trình độ tiếng Pháp của người học, ta có thể dùng các chứng chỉ tiếng Pháp DELF và TCF. Hãy cùng CAP tìm hiểu cấu trúc đề thi A1 Tiếng Pháp của hai chứng chỉ này nhé.
  >> Chi tiết
 • Đề Thi Minh Họa Môn Tiếng Pháp THPT 2023

  Đề Thi Minh Họa Môn Tiếng Pháp THPT 2023
  Nhằm phục vụ kì thi tiếng Pháp THPT 2023, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã công bố đề thi minh họa tiếng Pháp THPT vào ngày 1/3/2023. Cùng CAP xem qua đề thi minh họa tiếng Pháp THPT 2023
  >> Chi tiết
 • Đáp Án Đề Thi Minh Họa Môn Tiếng Pháp 2023

  Đáp Án Đề Thi Minh Họa Môn Tiếng Pháp 2023

  Ngày 1/3/2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đề thi tham khảo môn Tiếng Pháp tốt nghiệp THPT nhằm giúp các thí sinh trong kì thi THPT nắm rõ cấu trúc của bài thi và qua đó có thể xác định rõ nội dung ôn thi để chuẩn bị cho kì thi. Hãy cùng CAP tìm hiểu Đáp án đề thi minh họa môn tiếng Pháp 2023 nhé. >> Chi tiết

 • Đề Thi Tiếng Pháp THPT Quốc Gia 2025

  Đề Thi Tiếng Pháp THPT Quốc Gia 2025
  Vào ngày 18/11/2023 vừa rồi, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố cấu trúc định dạng đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Pháp từ năm 2025. Đề thi minh họa tiếng Pháp gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm. Vì vậy, thời gian làm bài của các thí sinh cũng được rút ngắn lại với 50 phút. Hãy cùng CAP tìm hiểu qua bài viết này nhé.
  >> Chi tiết
 • Cấu Trúc Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Tiếng Pháp 2025

  Cấu Trúc Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Tiếng Pháp 2025
  Gần đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố cấu trúc định dạng đề thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Pháp từ năm 2025 vào ngày 28/11/2023. Đề thi bao gồm 100% trắc nghiệm. Hãy cùng CAP tìm hiểu về cấu trúc đề thi minh họa tốt nghiệp THPT 2025 nhé.
  >> Chi tiết
 • Bài Nói DELF B1 Tiếng Pháp

  Bài Nói DELF B1 Tiếng Pháp
   
  DELF là một trong những bài thi đánh giá tiếng Pháp được sử dụng nhiều nhất trong cộng đồng Pháp ngữ thế giới. Bài thi gồm 4 phần nghe, nói, đọc, viết. Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng Cap France tìm hiểu về bài thi nói DELF B1 nhé!
   
  NỘI DUNG CHÍNH
  • Những kỹ năng cần có cho bài nói DELF B1
  • Tự giới thiệu bản thân (2 - 3 phút)
  • Bài tập tình huống với giám khảo (3 - 4 phút)
  • Bày tỏ suy nghĩ cá nhân xoay quanh một văn bản cho trước (5 - 7 phút)
  >> Chi tiết
 • Chủ Đề Thi Nói Tiếng Pháp DELF B2 Thường Gặp

  Chủ Đề Thi Nói Tiếng Pháp DELF B2 Thường Gặp
  Với một cuộc thi quan trọng như DELF, việc chuẩn bị trước để có tinh thần tốt nhất vào ngày thi là một điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, CAP xin chia sẻ với các bạn một số chủ đề thường gặp trong kì thi nói DELF B2. Những thông tin này sẽ vô cùng hữu ích cho những bạn đang phân vân về cách rèn luyện và chuẩn bị cho phần thi kỷ năng Nói DELF B2.
  >> Chi tiết
 • Đề Thi Mẫu DELF Tout Public Trình Độ B2 Đề 1

  Đề Thi Mẫu DELF Tout Public Trình Độ B2 Đề 1

  Mời các bạn cùng C.A.P tham khảo bộ đề mẫu cho kì thi DELF Tout Public trình độ B2. Việc tìm hiểu trước về dạng đề sẽ giúp các bạn nắm được tiếng trình diễn ra vào ngày thi, nhờ đó, có sự chuẩn bị về mặt tinh thần tốt hơn. >> Chi tiết


KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!