Luyện Nói Tiếng Pháp Online Miễn Phí - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education
 • Chào Hỏi Bằng Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu

  Chào Hỏi Bằng Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
  Khi bắt đầu học một ngôn ngữ mới, câu đầu tiên mà bạn học có phải là “Xin Chào” không? Đây là một phép xã giao cơ bản và quan trọng nhất trong văn hóa giao tiếp của mọi quốc gia trên thế giới. Để bắt đầu học tiếng Pháp, hãy cùng CAP học ngay một số câu chào hỏi tiếng Pháp cho người mới bắt đầu nhé.
  >> Chi tiết
 • Em Đẹp Lắm Tiếng Pháp Là Gì?

  Em Đẹp Lắm Tiếng Pháp Là Gì?
  Ngoài cấu trúc “ Elle est belle” còn nhiều mẫu câu khác để khen phái nữ đẹp. Hãy cùng CAP học ngay những mẫu câu “Em đẹp lắm” bằng tiếng Pháp để dành tặng phái nữ bên cạnh mình nhé.
  >> Chi tiết
 • Quý Ông Tiếng Pháp Là Gì

  Quý Ông Tiếng Pháp Là Gì
  Quý ông tiếng Pháp là gì? Cùng CAP tìm hiểu các danh từ chỉ quý ông và ý nghĩa của chúng để sử dụng đúng ngữ cảnh nhé.
  >> Chi tiết
 • Caption Tiếng Pháp Ngắn Gọn Ý Nghĩa

  Caption Tiếng Pháp Ngắn Gọn Ý Nghĩa
  Bạn đã từng gặp trường hợp có ảnh đẹp để đăng nhưng chưa nghĩ ra caption chưa? Một bức ảnh đẹp không thể thiếu những dòng caption ý nghĩa đâu, CAP gửi bạn những câu caption ngắn gọn ý nghĩa, “chất như nước cất” bằng tiếng Pháp để bạn thỏa sức sáng tạo nhé.
  >> Chi tiết
 • Phụ Nữ Tiếng Pháp Là Gì

  Phụ Nữ Tiếng Pháp Là Gì
  Ngày 8/3 đang sắp đến gần, bạn đã biết cách gọi người phụ nữ của mình sao cho thật lãng mạn chưa? Hãy cùng CAP điểm qua một số từ vựng chỉ phụ nữ và ý nghĩa chuẩn của chúng trong tiếng Pháp nhé.
  >> Chi tiết
 • Chúc Ngon Miệng Tiếng Pháp

  Chúc Ngon Miệng Tiếng Pháp
   
  Trước bữa ăn, lời chúc là một phép lịch sự không thể thiếu của một số gia đình hay ở các nhà hàng lớn của mọi quốc gia trên thế giới. Và nước Pháp cũng không ngoại lệ. Cùng CAP “thủ”  ngay những mẫu câu chúc ngon miệng bằng tiếng Pháp phổ biến nhé.
  >> Chi tiết
 • Chúc Thi Tốt Bằng Tiếng Pháp

  Chúc Thi Tốt Bằng Tiếng Pháp
  Một mùa thi mới lại tới gần, hãy cùng CAP gửi tới bạn bè, người thân, các sĩ tử đang trong kì thi quan trọng những lời chúc tốt đẹp nhé. Sau đây là một số lời chúc thi tốt bằng tiếng Pháp đã được CAP tổng hợp lại.
  >> Chi tiết

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!