Phương Pháp Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu - CAPFRANCE
Đào Tạo Tiếng Pháp Định Cư Canada Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Ưu Đãi Học Phí Tiếng Pháp Cap Education Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
 • Nên Học Tiếng Pháp Hay Tiếng Đức

  Nên Học Tiếng Pháp Hay Tiếng Đức?
  Những năm gần đây, giỏi tiếng Anh không còn là điều quá khó khăn nữa, nhiều người bắt đầu tìm đến ngoại ngữ 2, 3 để học mong có cơ hội làm việc tốt hơn. Câu hỏi “Nên học tiếng Pháp hay tiếng Đức?” cũng theo đó bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm. 
  >> Chi tiết
 • Tiếng Anh Và Tiếng Pháp Có Nguồn Gốc Từ Đâu

  Tiếng Anh Và Tiếng Pháp Có Nguồn Gốc Từ Đâu

  Nếu bạn là người học tiếng Anh và Tiếng Pháp bạn sẽ nhận thấy rất rõ, từ vựng của tiếng Anh và Tiếng Pháp rất giống nhau. Theo một số nghiên cứu chỉ ra rằng, khoảng 30% từ vựng của tiếng Anh được mượn từ tiếng Pháp.

  Vậy bạn đã từng thắc mắc tiếng Anh và Tiếng Pháp có nguồn gốc từ đâu chưa? Với bài viết này cùng Cap Education - Học tiếng Pháp Cap France tìm hiểu các nguồn gốc của tiếng Anh và Tiếng Pháp

  1. Nguồn gốc tiếng Anh >> Chi tiết

 • App Học Tiếng Pháp

  App Học Tiếng Pháp Cho Người Tự Học
   
  Điện thoại có lẽ là vật bất ly thân của chúng ta. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp học tiếng Pháp ít tốn kém thì việc học trên app sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.
  Những app tiếng Pháp nào bạn có thể dùng phục vụ cho việc học tiếng Pháp của mình, cùng tổ chức giáo dục Cap Education tìm hiểu các App Học Tiếng Pháp
  >> Chi tiết
 • Có Thể Tự Học Tiếng Pháp Không

  Có Thể Tự Học Tiếng Pháp Không?

  Bạn có dự định học thêm ngôn ngữ mới là tiếng Pháp ? Nhiều bạn sẽ đặt câu hỏi "Có thể tự học tiếng Pháp không ?" Phương pháp dành cho người tự học tiếng Pháp như thế nào ?

  Cùng tổ chức giáo dục Cap Education tìm hiểu các phương pháp dành cho cho tự học tiếng Pháp ở bài viết này.

  Thật vậy, tương tự những ngôn ngữ khác, khi mới bắt đầu tự học tiếng Pháp không dễ dàng. Nhưng nếu quyết tâm bạn hoàn toàn có thể tự học được. >> Chi tiết

 • Tiếng Pháp Cơ Bản Cấp Độ 1

  Tiếng Pháp Cơ Bản Cấp Độ 1

  Bạn mới bắt đầu theo học tiếng Pháp, bạn không biết tiếng Pháp cơ bản cấp độ 1, cấp độ mới bắt đầu sẽ học những gì, và bao gồm lượng kiến thức gì. Cùng tổ chức giáo dục Cap Education tìm hiểu chia sẻ dưới đây.

  Với trình độ A1 là mức đầu tiên trong quá trình học tiếng Pháp của người mới bắt đầu. Theo Khung tham chiếu chung Châu Âu CEFR, người có trình độ A1 phải có khả năng làm chủ các kỹ năng ngôn ngữ sau đây: >> Chi tiết

 • Học Tiếng Pháp Có Dễ Xin Việc Không

  Học Tiếng Pháp Có Dễ Xin Việc Không ?
  Học tiếng Pháp có dễ xin việc không là câu hỏi nhiều bạn đang theo học ngôn ngữ này đặt ra. CAP xin khẳng định với bạn, nếu bạn có lợi thế về một ngôn ngữ, cơ hội việc làm, mức lượng sẽ thay đổi. Việc học ngôn ngữ không thể học trong 1 - 2 ngày, mà đó là cả một hành trình dài.
   
  Để hiểu hơn về những cơ hội việc làm của mình trong tương lai sau khi học tiếng Pháp, bạn hãy cùng tổ chức giáo dục Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France tìm hiểu các cơ hội làm việc ở nội dung bài viết hôm nay.
  >> Chi tiết
 • Tự Học Tiếng Pháp Giao Tiếp

  04 Hướng Dẫn Tự Học Tiếng Pháp Giao Tiếp
   
  Bạn đã học tiếng Pháp một thời gian nhưng khả năng giao tiếp tiếng Pháp của bạn còn yếu. Khi rơi vào tình huống giao tiếp thực tế thì hoàn toàn không nhớ được câu từ cần thiết để giao tiếp khi đó. 
  Bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Pháp bằng cách tự học.
  Tổ chức giáo dục Cap Education gợi ý cho bạn 04 bí kíp có thể tự học tiếng Pháp giao tiếp hiệu quả:
   
  1. Mỗi ngày 5 từ vựng tiếng Pháp
  >> Chi tiết
 • Lời Khuyên Học Tiếng Pháp Mà Bạn Cần Biết

  04 Lời Khuyên Học Tiếng Pháp Mà Bạn Cần Biết
  Bất cứ một học viên nào khi học ngoại ngữ nói chung và Tiếng Pháp nói riêng đều mong muốn tìm ra cho bản thân mình một phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả.
   
  Trong bài viết này cùng tổ chức giáo dục Cap Education mong muốn đem đến cho các bạn những kinh nghiệm học tiếng Pháp hiệu quả để các bạn thành công trên con đường học tiếng Pháp nhằm đạt đến mục tiêu tương lai của mình.
   
  1. Tạo cho mình động lực và đam mê với tiếng pháp
  >> Chi tiết
 • Kinh Nghiệm Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu

  Kinh Nghiệm Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
  Trong quá trình học một ngôn ngữ mới, bất kì ai nào cũng gặp những khó khăn nhất định cản trở ý chí và động lực học ngoại ngữ.
  Học Tiếng Pháp cũng như vậy, rất khó để bạn có thể ghi nhớ những loại ngôn ngữ mới trong khi bạn chưa sẵn sàng chấp nhận nó. Để có thể khắc phục những khó khăn này, bạn phải chăm chỉ rèn luyện và kiên trì, và không bao giờ được bỏ cuộc.
   
  Cùng tổ chức đào tạo tiếng Pháp Cap Education tìm hiểu các kinh nghiệm học tiếng Pháp dành cho người mới bắt đầu ở bài viết hôm nay.
  >> Chi tiết
 • Học Tiếng Pháp Làm Nghề Gì

  Học Tiếng Pháp Ra Làm Nghề Gì ?

  • Bạn tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Pháp, bạn có thể làm việc trong lĩnh vực nào ?

  Tiếng Pháp là ngôn ngữ truyền thông chính thức của truyền thông quốc tế, là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến thứ hai tại Châu Âu.

  Tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Pháp, ra trường cũng giống như ngôn ngữ Anh, bạn sẽ làm việc được ở rất nhiều ngành nghề khác nhau. Thậm chí có thể nói , công việc còn tốt hơn so với ngôn ngữ Anh. Vì tiếng Anh ngày nay hầu như anh cũng biết, và có thể giao tiếp được.

  Vậy tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Pháp bạn sẽ làm trong lĩnh vực nào ? >> Chi tiết


KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!