Luyện Nghe Tiếng Pháp Cơ Bản Online Miễn Phí - CAP FRANCE
Đào Tạo Tiếng Pháp Định Cư Canada Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Ưu Đãi Học Phí Tiếng Pháp Cap Education Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
 • Học Tiếng Pháp Qua Phim Hoạt Hình Có Phụ Đề

  Học Tiếng Pháp Qua Phim Hoạt Hình Có Phụ Đề

  Xem phim hoạt hình là một phương pháp học tiếng Pháp hay và thú vị nói riêng, và học ngoại ngữ nói chung. Trong bài viết này, Cap Education - Học Tiếng Pháp Cap France xin giới thiệu đến bạn 5 bộ phim hoạt hình Pháp kinh điển giúp bạn học tiếng Pháp nhanh hơn!

  Chúng ta cùng tìm hiểu nha!

  1. Bộ ba của làng người đẹp - Les Triplestet de Belleville (2003) >> Chi tiết

 • Những Bài Hát Hay Về Giáng Sinh Bằng Tiếng Pháp

  Những Bài Hát Hay Về Giáng Sinh Bằng Tiếng Pháp Bài học hôm nay, cùng Capfrance học tiếng Pháp qua bài hát nhé ! Dưới đây là các bài hát về Giáng sinh hay nhất và được yêu thích nhất.   1. Vive Le Vent 2. Père Noël 3. Douce Nuit, Sainte Nuit >> Chi tiết

 • Xem Phim Pháp Có Phụ Đề Tiếng Pháp

  GIỚI THIỆU SITE WEB XEM PHIM PHÁP CÓ PHỤ ĐỀ

  Khi học bất kỳ một ngoại ngữ nào, chúng ta đều mong muốn có thể giao tiếp được ngôn ngữ đó. Và khi học Tiếng Pháp cũng vậy, chúng ta cũng mong muốn có thể nghe nói được tiếng pháp nhanh. 

  3 yếu tố để nghe nói, giao tiếp được tiếng pháp chính là:

  1. Phải phát âm đúng tiếng pháp ngay từ những ngày đầu học. >> Chi tiết

 • Luyện Nghe Tiếng Pháp Bằng Phim Hài Và Hoạt Hình

  TỔNG HỢP CÁC BỘ HOẠT HÌNH, PHIM HÀI BẰNG TIẾNG PHÁP Ở TRÌNH ĐỘ A1, A2
   
  Để giao tiếp được Tiếng Pháp, cần có đầy đủ cả 3 yếu tố: phát âm đúng, từ vựng phong phú, nền tảng ngữ pháp.
   
  Có nhiều cách để cải thiện vốn từ vựng Tiếng Pháp của mình, cách học Tiếng Pháp thông qua các bộ phim hài, hoạt hình là cách dễ học nhất. 
  >> Chi tiết
 • Luyện Nghe Tiếng Pháp Cơ Bản

  Phương pháp luyện nghe Tiếng Pháp cơ bản như thế nào? Tập chép chính tả Dictee để luyện nghe và luyện phát âm Tiếng Pháp, và học từ vựng Tiếng Pháp cho hiệu quả như thế nào? >> Chi tiết
 • 3 Bí Quyết Học Tiếng Pháp Giao Tiếp Vô Cùng Hiệu Quả

  Việc học giao tiếp tiếng Pháp không khó khăn như bạn nghĩ đâu. Mà trái lại vô cùng đơn giản. Dù hiện nay nhiều người vẫn kêu ca học suốt 3-4 năm nhưng không thể giao tiếp tốt. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này hãy để CapFrance mách nước cho bạn 3 bí quyết giúp giao tiếp tiếng Pháp hiệu quả nhé. >> Chi tiết

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!