Luyện Nghe Tiếng Pháp Cơ Bản Online Miễn Phí - CAP FRANCE
Talkshow Du Học Pháp Đào Tạo Dự Bị Tiếng Pháp, Cam kết đầu ra Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
 • Luyện Nghe Tiếng Pháp Hiệu Quả Au Commissariat De Police

  Luyện Nghe Tiếng Pháp Hiệu Quả Au Commissariat De Police
  Mời các bạn cùng CAP luyện nghe tiếng Pháp qua hội thoại thuộc tình huống Gọi điện thoại đến đồn cảnh sát. Để luyện nghe hiệu quả, các bạn nhớ đừng vội xem transcription khi nghe lần đầu để tránh mình chỉ tập trung đọc mà quên mất nghe. Sau đó, các bạn hãy vừa nghe vừa kiểm tra với transcription xem nội dung mình nghe được ở lần đầu có chính xác không nhé.
  >> Chi tiết
 • Luyện Nghe Tiếng Pháp Thụ Động Số 03

  Luyện Nghe Tiếng Pháp Thụ Động Số 03
  Các đoạn radio tiếng Pháp rất thường xuất hiện trong các đề thi chứng chỉ tiếng Pháp. Các bạn đừng quên thường xuyên luyện nghe với các bản tin thời sự Pháp để quen dần với nhịp độ nói bình thường đến nhanh của người Pháp nhé.
  >> Chi tiết
 • Luyện Nghe Tiếng Pháp Chez Le Dentist

  Luyện Nghe Tiếng Pháp Chez Le Dentist
  Nghe là kĩ năng mà hầu hết người học tiếng Pháp đều chật vật. Vì vậy, việc luyện nghe thường xuyên là vô cùng cần thiết để cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình. Trong bài học này, mới các bạn luyện nghe với một đoạn hội thoại trong cuộc sống hằng ngày, ở phòng khám nha sĩ nhé.
  >> Chi tiết
 • Luyện Nghe Tiếng Pháp Thụ Động Số 02

  Luyện Nghe Tiếng Pháp Thụ Động Số 02
  Không phải lúc nào chúng ta cũng có thời gian luyện nghe một cách chủ động. Vì vậy, hãy cùng CAP luyện nghe thụ động mọi lúc mọi nơi nhé. Trong bài học này, CAP chia sẻ với các bại một đoạn tin tức Pháp bàn luận về thói quen đeo khẩu trang của mọi người từ trước đại dịch COVID-19 đến nay.
  >> Chi tiết
 • Luyện Nghe Tiếng Pháp Thụ Động Số 01

  Luyện Nghe Tiếng Pháp Thụ Động Số 01
  Việc luyện nghe thụ động giúp chúng ta làm quen với phát âm, nhịp nói của người Pháp lại có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi : khi ngủ, chạy xe, làm việc nhà, … Sau, đây, CAP giới thiệu các bạn đoạn nghe về chủ đề dinh dưỡng. Cách ăn tốt là ngoài đảm bảo sự cân bằng và đa dạng khi lựa chọn thực phẩm còn phải biết lắng nghe cơ thể để ăn vào lúc cơ thể cần, kèm với không gian thích hợp và với niềm vui thích. Đoạn nghe mà chúng ta sẽ nghe xoay quanh việc chọn thời điểm ăn vào đúng lúc cơ thể thật sự đói chứ không phải đói do cảm xúc chi phối nhằm đạt được chế độ ăn cân bằng.
  >> Chi tiết
 • Luyện Nghe Tiếng Pháp Modifier Une Réservation D Hôtel

  Luyện Nghe Tiếng Pháp Modifier Une Réservation D’Hôtel
  Mời các bạn cùng CAP luyện nghe tiếng Pháp qua hội thoại về tình huống thay đổi ngày đặt phòng khách sạn nhé. Để luyện nghe hiệu quả, các bạn nhớ đừng vội xem transcription khi nghe lần đầu để tránh mình chỉ tập trung đọc mà quên mất nghe. Sau đó, các bạn hãy vừa nghe vừa kiểm tra với transcription xem nội dung mình nghe được ở lần đầu có chính xác không nhé.
  >> Chi tiết

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!