Tài Liệu Tiếng Pháp Cơ Bản Vỡ Lòng Nhất - CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education
 • 5 Giáo Trình Tự Học Tiếng Pháp Cơ Bản

  5 Giáo Trình Tự Học Tiếng Pháp Cơ Bản
  Học tiếng Pháp là một quá trình dài và cần nhiều sự nỗ lực, cố gắng của người học. Đối với những người chọn phương pháp tự học, bạn cần có một lộ trình học tập và một giáo trình hiệu quả. Hãy cùng CAP xem qua bài viết 5 Giáo Trình Tự Học Tiếng Pháp Cơ Bản nhé.
  >> Chi tiết
 • Giới Thiệu Giáo Trình Tiếng Pháp Festival 1

  Giới Thiệu Giáo Trình Tiếng Pháp Festival 1
  Trong số những giáo trình tự học tiếng Pháp hiệu quả, không thể không nhắc tới giáo trình Festival 1. Đây là một trong số giáo trình tiếng Pháp dàng cho người mới bắt đầu rất phổ biến hiện nay. Để tìm hiểu kĩ hơn về giáo trình này, CAP mời bạn đọc qua bài viết Giới Thiệu Giáo Trình Tiếng Pháp Festival 1.
  >> Chi tiết
 • Các Sách Tiếng Pháp Hữu Ích Để Học Từ Vựng Tiếng Pháp Theo Chủ Đề

  Các Sách Tiếng Pháp Hữu Ích Để Học Từ Vựng Tiếng Pháp Theo Chủ Đề
  Có rất nhiều phương pháp để học tiếng Pháp, nhưng để chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất, đòi hỏi người học phải thực hành và trải nghiệm trên nhiều môi trường học tập khác nhau. Và nếu bạn đang tìm cho mình những tài liệu để tự học từ vựng tiếng Pháp hiệu quả, CAP mời bạn đọc bài viết Các Sách Tiếng Pháp Hữu Ích Để Học Từ Vựng Tiếng Pháp Theo Chủ Đề.
  >> Chi tiết
 • 1005 Từ Vựng Tiếng Pháp B1 Thông Dụng

  1005 Từ Vựng Tiếng Pháp B1 Thông Dụng
  Để học tiếng Pháp tốt, từ vựng là rất quan trọng để các bạn thí sinh tiếp cận với ngôn ngữ mới. Và trong các kĩ năng như viết hay nói, các bạn cũng cần có vốn từ vựng phong phú để diễn đạt ý của mình. Hãy cùng CAP bổ sung thêm vốn từ vựng của mình qua bài viết 1005 Từ Vựng Tiếng Pháp B1 Thông Dụng nhé.
  >> Chi tiết
 • Tổng Hợp Tài Liệu Luyện Thi TCF

  Tổng Hợp Tài Liệu Luyện Thi TCF
  Nếu bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi TCF sắp tới nhưng chưa thể tìm cho mình những tài liệu cũng như một lộ trình ôn thi hiệu quả, thì bạn không thể bỏ qua bài viết này. CAP đã tổng hợp những tài liệu luyện thi TCF xịn nhất, “soang chảnh” nhất dành cho bạn đây, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.
  >> Chi tiết
 • Sách Luyện Thi TCF

  Sách Luyện Thi TCF
  Chứng chỉ TCF là chứng chỉ bắt buộc nếu bạn không thuộc diện được miễn TCF, khi bạn muốn du học đến những đất nước trong cộng đồng Pháp ngữ. Để đạt kết quả thi tốt, bạn cũng cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết và nắm rõ format của đề thi. CAP gửi bạn bài viết Sách Luyện Thi TCF.
  >> Chi tiết
 • Tổng Hợp Sách Học Từ Vựng Tiếng Pháp Cho Mọi Trình Độ

  Tổng Hợp Sách Học Từ Vựng Tiếng Pháp Cho Mọi Trình Độ
  Mở rộng vốn từ là một bước vô cùng quan trọng nếu bạn muốn hiểu và diễn đạt tốt tiếng Pháp. Sau đây, CAP xin giới thiệu với các bạn một số giáo trình giúp tăng vố từ vựng cho các bạn ở mọi trình độ nhé.
  >> Chi tiết
 • Các Giáo Trình Luyện Giao Tiếp Tiếng Pháp Hiệu Quả

  Các Giáo Trình Luyện Giao Tiếp Tiếng Pháp Hiệu Quả
  Việc luyện giao tiếp là rất quan trọng vì nó cho phép chúng ta nói chuyện tự nhiên và tự tin hơn với người bản xứ. CAP xin giới thiệu với các bạn những giáo trình cực hay giúp luyện giao tiếp tiếng Pháp nhé.
  >> Chi tiết
 • 6 Trang Web Từ Điển Uy Tín Để Học Tiếng Pháp

  6 Trang Web Từ Điển Uy Tín Để Học Tiếng Pháp
  Học tiếng Pháp thì chắc chắn cần phải có từ điển để tra cứu chính tả, cách phát âm, loại từ, cấu trúc,v.v. Sau đây, CAP xin giới thiệu những trang web từ điển uy tín, có thể là tiếng Pháp 100% hoặc Pháp-Anh, Pháp-Việt để các bạn có nhiều sự lựa chọn và tìm được từ điển ứng ý nhất cho mình.
  >> Chi tiết
 • Giáo Trình Tiếng Pháp A2

  Giáo Trình Tiếng Pháp A2
  Mỗi ngày CAP nhận được rất nhiều tin nhắn của các bạn đang quan tâm tiếng Pháp, muốn hỏi về vấn đề học tiếng Pháp bằng giáo trình gì ?
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sách tiếng Pháp, được xuất bản bởi rất nhiều nhà sách hàng đầu của Pháp. Với phạm vi chia sẻ hôm nay, CAP Education sẽ chia sẻ đến bạn một số sách giáo trình tiếng Pháp dành cho trình độ A2.
   
  NỘI DUNG CHÍNH: 
  • Sách giáo trình tiếng Pháp
  • Sách luyện ngữ pháp
  • Sách học từ vựng
  • Sách luyện phát âm 
  • Sách luyện nghe nói
  >> Chi tiết

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!