Tài Liệu Tiếng Pháp Cơ Bản Vỡ Lòng Nhất - CAP FRANCE
Đào Tạo Tiếng Pháp Định Cư Canada Học Tiếng Pháp Online Tốt Nhất Hồ Chí Minh Cap Education Ưu Đãi Học Phí Tiếng Pháp Cap Education Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education Chương Trình tuyển Sinh Du Học Dự Bị Pháp PreUp 2022 Dịch Vụ Du Học Trọn Gói Cap Education Dịch Vụ Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Canada Cap Education
 • Sách Tiếng Pháp Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

  Sách Tiếng Pháp Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

  • Tự học tiếng Pháp là điều không dễ dàng, nhưng bạn có thể làm được, chỉ cần có quyết tâm.
  • Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sách tiếng Pháp để theo học.

  Thấu hiểu được khó khăn của bạn. Cap Education hướng dẫn các bạn một số loại sách cho trình độ từ cơ bản đến nâng cao B1.

  Học tiếng Pháp, để đọc thông nói giỏi. Bạn cần học gì ? >> Chi tiết

 • Sách Song Ngữ Anh Pháp

  TẶNG SÁCH NGỮ PHÁP SONG NGỮ ANH PHÁP - A STUDENT GRAMMAR OF FRENCH

  Sách ngữ pháp song ngữ anh Pháp - A Student Grammar of French là cuốn sách được khá nhiều bạn lựa chọn để theo học ngữ pháp theo chương trình song ngữ Anh - Pháp. >> Chi tiết

 • Sách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu Đến Trình Độ B2

  TRỌN BỘ NGỮ PHÁP TIẾNG PHÁP TRÌNH ĐỘ TỪ A1 ĐẾN B2 - GRAMMAIRE SAVOIR DELF

  "Em chỉ muốn nghe nói được Tiếng Pháp, liệu em có cần học ngữ pháp Tiếng Pháp không ? " Ngữ pháp Tiếng Pháp có tầm quan trọng như thế nào trong việc học Tiếng Pháp.

  Để thông thạo một ngoại ngữ, 3 yếu tố quyết định chính là: đọc/ phát âm đúng ngôn ngữ đó, từ vựng, và ngữ pháp >> Chi tiết

 • Tự Học Tiếng Pháp

  TỔNG HỢP CÁC KÊNH TỰ HỌC TIẾNG PHÁP MIỄN PHÍ QUA YOUTUBE

  Youtube, google là những nguồn tìm kiếm thông tin giúp chúng ta có thể tự học ngoại ngữ. Chỉ cần bạn có thêm 1 chút kiên nhẫn, chăm chỉ, việc tự học một ngoại ngữ không quá khó.

  Bài viết này dành tổng hợp các kênh học tiếng pháp hiệu quả miễn phí trên youtube. Các bạn có thể share về để tham khảo.

   

  1. Trình độ A1, A2 >> Chi tiết

 • Sách Luyện Thi Chứng Chỉ Tiếng Pháp DELF

  SÁCH LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG PHÁP DELF TỪ A1 ĐẾN B2

  Chứng chỉ Tiếng Pháp DELF là gì? DELF  (Diplôme d'études en langue française) là một hệ thống chứng chỉ kiểm tra khả năng Pháp ngữ của những người sử dụng tiếng Pháp không phải là tiếng mẹ đẻ. >> Chi tiết

 • Hướng Dẫn Viết CV Thư Động Lức Và Mẫu Câu Luyện Phỏng Vấn Bằng Tiếng Pháp

  TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN VIẾT CV, THƯ ĐỘNG LỰC XIN NHẬP HỌC, TÌM THỰC TẬP, CÔNG VIỆC, LUYỆN PHỎNG VẤN BẰNG TIẾNG PHÁP Để du học Pháp,  du học Canada, hoặc sau này tìm việc làm thêm, tìm thực tập, xin việc tại đất nước nói Tiếng Pháp, các bạn đều phải chuẩn bị một CV hoàn hảo, 1 thư động lực thể hiện khả năng của bạn >> Chi tiết

 • Sổ Tay Tổng Hợp Ngữ Pháp Tiếng Pháp

  TẶNG SÁCH SỔ TAY NGỮ PHÁP TIẾNG PHÁP

  Ngữ pháp Tiếng Pháp được xem là khá khó với người học Tiếng Pháp, vì có rất nhiều ngoại lệ. Tuy nhiên, để nói sử dụng Tiếng Pháp chúng ta không được bỏ qua nó.

  Làm sao để nhớ ngữ pháp Tiếng Pháp tốt ? Câu trả lời: Làm bài tập ngữ pháp, và khi học ngữ pháp, hãy tổng hợp lại chúng. >> Chi tiết


KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học Tiếng Pháp hiệu quả tại Cap Education
 • Tư vấn dịch vụ xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, Canada.
 • Tư vấn dịch vụ định cư Canada bằng con đường đầu tư
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 30.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!