Học Ngữ Pháp Tiếng Pháp Online Miễn Phí tại CAP FRANCE
Hệ Thống Học Tiếng Pháp Toàn Diện Cap Education
 • Tìm Hiểu Các Động Từ Tiếng Pháp Và Cách Chia

  Tìm Hiểu Các Động Từ Tiếng Pháp Và Cách Chia
  Động từ tiếng Pháp là một phần ngữ pháp quan trọng không thể thiếu trong quá trình học tiếng Pháp. Nhưng cách chia các động từ tiếng Pháp thì không hề đơn giản. Hôm nay, hãy cùng CAP Tìm Hiểu Các Động Từ Tiếng Pháp Và Cách Chia qua bài viết dưới đây nhé.
  >> Chi tiết
 • Bài Tập Chia Động Từ Nhóm 2 Tiếng Pháp

  Bài Tập Chia Động Từ Nhóm 2 Tiếng Pháp
  Động từ nhóm 2 tiếng Pháp cũng là 1 động từ được sử dụng khá phổ biến trong tiếng Pháp. Hôm nay, hãy cùng CAP luyện tập cách chia các động từ này qua các bài tập ở bài viết Bài Tập Chia Động Từ Nhóm 2 Tiếng Pháp dưới đây nhé.
  >> Chi tiết
 • Indicatif Trong Tiếng Pháp

  Indicatif Trong Tiếng Pháp
  Thức Indicatif là thức được sử dụng phổ biến trong tiếng Pháp mà chắc hẳn người học tiếng Pháp đã từng nghe qua. Indicatif gồm 8 thì cơ bản được sử dụng trong hầu hết các đoạn văn cũng như câu giao tiếp hằng ngày. Hôm nay, các bạn hãy cùng CAP tìm hiểu các Thì qua bài viết Indicatif Trong Tiếng Pháp nhé.
  >> Chi tiết
 • Bài Tập Chia Động Từ Nhóm 1 Tiếng Pháp

  Bài Tập Chia Động Từ Nhóm 1 Tiếng Pháp
  Động từ nhóm 1 là nhóm động từ chiếm phần lớn trong các động từ tiếng Pháp, vì vậy để học tiếng Pháp hiệu quả, người học không thể bỏ qua nhóm động từ này. CAP đã tổng hợp lại những Bài Tập Chia Động Từ Nhóm 1 Tiếng Pháp qua bài học dưới đây.
  >> Chi tiết
 • Bài Tập Chia Động Từ Être

  Bài Tập Chia Động Từ Être
  Động từ Être là một động từ quan trọng được sử dụng rất nhiều trong tiếng Pháp. Để luyện tập chia động từ Être, CAP đã tổng hợp 1 số Bài Tập Chia Động Từ Être ở bài viết dưới đây, thân gửi các bạn học viên xem và luyện tập.
  >> Chi tiết
 • Các Thức Trong Tiếng Pháp

  Các Thức Trong Tiếng Pháp
  Chắc hẳn đối với những người học tiếng Pháp đã từng nghe qua các Thức (hay còn gọi là Mode). Đây là một phần ngữ pháp quan trọng mà người học không thể bỏ qua. Hôm nay hãy cùng CAP tìm hiểu về Các Thức Trong Tiếng Pháp qua bài viết dưới đây nhé.
  >> Chi tiết
 • Cách Chia Động Từ Nhóm 1 Tiếng Pháp

  Cách Chia Động Từ Nhóm 1 Tiếng Pháp
  Trong tiếng Pháp, động từ là một phần rất quan trọng mà người học không thể bỏ qua. Và tùy thuộc vào mỗi động từ tiếng Pháp sẽ có những cách chia khác nhau. Hôm nay hãy cùng CAP tìm hiểu qua bài viết Cách chia động từ nhóm 1 tiếng Pháp.
  >> Chi tiết
 • Cách Chia Động Từ Nhóm 2 Tiếng Pháp

  Cách Chia Động Từ Nhóm 2 Tiếng Pháp
  Chia động từ tiếng Pháp là một phần không thể thiếu đối với những người đang học tiếng Pháp, bởi đây sẽ là nền tảng ngữ pháp quan trọng trong quá trình học tiếng Pháp sau này. Để nắm rõ cách chia động từ nhóm 2, CAP mời bạn đọc qua bài viết Cách Chia Động Từ Nhóm 2 Tiếng Pháp.
  >> Chi tiết
 • Subjonctif Passé Trong Tiếng Pháp Và Cách Sử Dụng

  Subjonctif Passé Trong Tiếng Pháp Và Cách Sử Dụng
  Subjonctif là một trong 2 Mode quan trọng của tiếng Pháp. Và Subjonctif Passé cũng là một thì khá “khó nhằn” với những người học tiếng Pháp. Để nắm được cách chia của thì này, ta cần học thuộc các ngoại lệ của nó. Hôm nay, hãy cùng CAP tìm hiểu qua bài viết Subjonctif Passé Trong Tiếng Pháp Và Cách Sử Dụng.
  >> Chi tiết
 • Phủ Định Ne...Pas Trong Tiếng Pháp

  Phủ Định Ne...Pas Trong Tiếng Pháp
  Giống với tiếng Việt, tiếng Pháp cũng có 2 dạng câu là Khẳng định và Phủ định. Và để chuyển từ thể Khẳng định sang Phủ định tiếng Pháp rất đơn giản, ngoài Ne...Pas ta còn một số cấu trúc phủ định khác cũng rất quan trọng. Nhưng hôm nay ta sẽ chỉ tìm hiểu về cấu trúc Ne...Pas qua bài viết Phủ Định Ne...Pas Trong Tiếng Pháp.
  >> Chi tiết

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN TẠI C.A.P

GIẢNG VIÊN

Trần Thu

Thạc sĩ sư phạm ngôn ngữ Pháp

Đến với nghề là duyên, nhưng theo được nghề nhờ cái tình. Bằng kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp 5 năm & hơn 30 năm tại Việt Nam, cô muốn đóng 1 phần sức lực tiếp sức những lứa học sinh - sinh viên chạm tới giấc mơ du học.

Học bất kỳ ngoại ngữ nào, đặc biệt là tiếng Pháp, các bạn cần phải có ý chí, nghị lực, mục tiêu học tập rõ ràng, đặc biệt là tinh thần tự học. Có như vậy, các bạn mới đạt được những kỳ vọng đề ra.

Stephen Karim

Cố Vấn, Trưởng Bộ Môn, Giảng Viên

Tại Cap Education, chúng tôi chọn triết lý giáo dục "Nhân Bản - Toàn Diện", lấy con người làm trung tâm, lấy kiến thức làm nền tảng. Chúng tôi mang đến sứ mệnh đào tạo thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng sống, biết yêu thương, tôn trọng, sáng tạo & tinh thần tự học để hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm, có tầm nhìn.

BẠN MUỐN NHẬN TƯ VẤN
& HỖ TRỢ TỪ C.A.P

 • Trãi nghiệm phương pháp học hiệu quả, tiết kiệm chi phí.
 • Tư vấn xây dựng chiến lược hồ sơ du học Pháp, cam kết đầu ra. 100% học viên CAP đạt visa du học năm 2022.
 • Tư vấn du học, định cư Canada bởi các chuyên gia, luật sư hàng đầu tại Canada
 • Các dịch vụ tại nước sở tại Pháp & Canada (Tìm nhà, đưa đón sân bay, thủ tục nhập học, thủ tuc hành chính, đặt vé máy bay,...)

Hơn 35.000 học viên đã thành công, và giờ đến lượt bạn!


(*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên ...!